ดูหนังออนไลน์ ซับไทย ดูหนังสนุกได้ตลอด 24 ชม. Excellent

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เพราะเหตุใดถึงจำต้องเลือกมองซีปรี่ย์ที่เว็บไซต์ของพวกเรา การดูซีปรี่ย์ออนไลน์ สิ่งที่จำเป็นที่สุดขั้นแรกเป็นความเร็วสำหรับเพื่อการอัพเดทซึ่งเว็บของพวกเรานั้นมีคณะทำงานรออัพซีปรี่ย์รอตัดต่อซับไทยหรือบางเรื่องที่ยังไม่มีในเมนสตรีม พวกเรามีคณะทำงานแปลดูดซับเล็กน้อยเองโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าซีปรี่ย์เรื่องไหนมีการกระจายเสียงผ่านหนทาง Netflix,ViU,WeTV,IQIyi ไปแล้วค้ำประกันได้เลยว่าไม่เกิน 10 นาที EP ปัจจุบันของหัวข้อนั้นๆจะมาอยู่ในเว็บของพวกเราอย่างแน่แท้ และก็ที่สำคัญไฟล์มาแบบต้นฉบับทุกสิ่งพวกเราค้ำประกันความแหลมคมชัดเท่ากันกับ Platform ทุกความละเอียด ดังนี้แล้วเพื่อนฝูงๆยังสามารถโหลดไฟล์เก็บไว้เองได้อีกด้วยพวกเรามีการอัพโหลดแยกลิ้งค์ ซีปรี่ย์ ไว้แต่ละ EP เพื่อความง่ายรวมทั้งสบายต่อการดาวน์โหลดไฟล์อย่างแจ่มแจ้ง…. ในเว็บของพวกเรานั้นมี ซีปรี่ย์ดูเหมือนจะทุกจำพวก มีให้ท่านเลือกมองกว่า 1000 เรื่อง ไม่ว่าจะเป็น ซีปรี่ย์ใหม่ 2023 ซีปรี่ย์เก่า

พวกเรามีให้ท่านเลือกมองแทบจะทั้งหมด รวมทั้ง ดูหนังออนไลน์ สามารถดาวน์โหลดซีปรี่ย์ได้ทุกเรื่อง

Record of Youth ทางดาว (2020) ปริมาณ 1 ฤดูกาล /16 ตอน
เรื่องราวซีรีส์ประเทศเกาหลีโรแมนติกที่ว่าด้วยความฝันเป็นแรงกระตุ้นของชีวิต ที่พูดถึง “ซาฮเยจุน” ผู้ชายดูดีที่มีเป้าหมายต้องการเป็นดารา แต่ว่าดูราวกับว่าทางบ้านของเขาฐานะมิได้ดีนักและก็ยังไม่สนับสนุนความฝันนี้ เขาก็เลยควรต้องดำเนินงานที่ต่างๆอย่างมาก เพื่อไปถึงความฝันในด้านอาชีพดารา ถัดมาเขาได้เจอกับเมคอัพอาร์ทิสต์สาวเก่งอย่าง “อันจองฮา” ที่ต้องการประสบผลสำเร็จในอาชีพของคุณเหมือนกัน

ทริอาช Triage
ทริอาช ซีรีส์วายไทย แนวการแพทย์ แล้วก็แฟนตาซี เรื่องราว ติเตียนณฑ์ ของหมอชายหนุ่มปี 3 ที่ไม่สามารถที่จะรักษาชีวิตของ ต้อล นิสิตชายหนุ่มที่ได้รับอุบัติเหตุรถยนต์คว่ำไว้ได้ แม้กระนั้นมันทำให้เขาได้มาพบกับ จินตะ เทวดาลึกลับที่ปรากฎตนขึ้นมาเพื่อบอกกับว่ากล่าวณฑ์ว่า เขากำลังตกอยู่ในวังวลของเวลา เพื่อหาทางรักษาชีวิตคนป่วยเอาไว้ให้ควรได้ นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการเผชิญหน้ารวมทั้งเผชิญเรื่องราวพิศดารจำนวนมากด้านในโรงหมอ และก็ความเชื่อมโยงระหว่างตัวแพทย์ติเตียนณฑ์แล้วก็ต้อลที่เบาๆแปรไป เว้นเสียแต่ความสนุกสนานร่าเริงของเรื่องราวแล้วยังแทรกสอดวิชาความรู้ทางด้านการแพทย์ พูดได้ว่าสมจริงสมจังๆมากมายจ้ะ

My School President แฟนผมเป็นประธานเด็กนักเรียน
จะเป็นยังไงเมื่อ “ว่ากล่าวณณ์” (เจไม่ไนน์ นรวิชญ์ การเป็นไปก้าวหน้ารักษา) ชายหนุ่มหล่อสุดเพอร์เฟกต์ ดีกรีลูกชายคนโปรดของผู้อำนวยการสถานศึกษา จำเป็นต้องมาหลงเสน่ห์ “สาวรุ่น” (โฟร์ท ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล) หัวหน้าสัมพันธ์ดนตรีแสนทะเล้นที่ใครๆก็คิดว่าใช้การไม่ได้ที่สุด กระทั่งแทบโดนยุบชุมนุมอยู่หลายคราว! รวมทั้งด้วยความเข้าใจผิดรู้สึกว่า “ตำหนิณณ์” ที่เป็นประธานผู้เรียนรอจ้องมองจะโจมตีสมาคมที่เขารักอยู่ ก็ระรานทำให้สาวรุ่นหลงผิดไปได้ ทั้งที่ว่ากล่าวณณ์ต้องการจะรับสารภาพรักใจจะขาด!!  ดูหนังออนไลน์ งานนี้ความรักของทั้งสองจะจบก้าวหน้าไหม?

ความฝันในรั้วสถานที่เรียนของพวกเขาจะสวยราวกับที่หวังไว้ไหม จำต้องติดตามดูน้า

SOTUS THE SERIES พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง
มาถึงซีรีส์วายที่เคยสร้าง การเกิดพี่ว้ากตัวร้ายกับน้องปีหนึ่ง ให้กำเนิดเป็นกระแสในบ้านพวกเรามาแล้ว รวมทั้งเปย์กระเป๋ามั่นใจว่าเพื่อนฝูงๆส่วนมากคงจะไม่พลาดซีรีส์วายหัวข้อนี้กัน หนึ่งเลยเป็นความชั่วของผู้แสดงนำชายที่สวมบทบาทเป็นพี่ว้าก  ดูหนังออนไลน์ ซึ่งกระเป๋าคิดออกว่ากระแสตอนซีรีส์ประเด็นนี้เข้าฉายใหม่ๆในตอนนั้นกระแสรับน้อง รวมทั้งพี่ว้ากกำลังเดินทางมาแรงมากมาย ด้วยเหตุนั้นการมาของซีรีส์หัวข้อนี้เลยอิงกับกระแสในบ้านพวกเราในเวลานั้นสุดอะไรสุดอะ

มาว่ากันถึงรายละเอียดของซีรีส์กันบ้าง สำหรับ Sotus The Series เปิดฉากกันด้วยเรื่องราวของน้องเฟรชชี่ปี 1 อย่างก้องโลกที่ได้เข้ามาเรียนในคณะวิศวกรรมศาสตร์ แล้วได้ไปพบกับขนบธรรมเนียมรับน้องสุดชั่วร้าย ที่จู่ๆก็ไปสู่โหมดมุ้งมิ้งเพราะว่าเค้าดันไปสปาร์คกับรุ่นพี่ปี 3 อย่าง อาทิตย์เข้า ซึ่งความตรึงใจของกลุ่มแม่ยกที่ได้มองซีรีส์ประเด็นนี้เว้นแต่รายละเอียดจะประทับใจสายจิ้นแล้ว ความกลมกล่อมของรายละเอียดก็ยังพอดี ไม่เวอร์เกิน ไม่ดราม่าเกิน กระเป๋าขออวยตำแหน่งความดีเลิศให้เลย

ยางลบสื่อรัก (My Love Mix-up)
ความรักวัยศึกษาที่เชื้อเชิญให้อบอุ่นและก็ว้าวุ่นใจเกิดขึ้นเนื่องจากว่ายางลบ !อีกหนึ่งซีรีส์วายจากประเทศญี่ปุ่นที่ได้รับความรู้สึกชื่นชอบจากผู้ชมอย่างใหญ่โต โดยเรื่องราวอันโรแมนติกเชิญชวนให้เขินทั้งปวงเกิดขึ้นเนื่องจากว่ายางลบก้อนเดียว ทั้งยังเป็นความรักในวัยศึกษาที่พูดถึงอาโอกิ ชายหนุ่มที่จำเป็นจะต้องยืมยางลบจากอัคคุงคู่หู เนื่องจากเขาลืมเอายางลบมาถึงแม้ว่าเป็นวันสอบเก็บคะแนน แต่ว่าอีกข้างก็มียางลบเพียงแต่ก้อนเดียวด้วยเหมือนกัน เขาที่กำลังตกอยู่ในเหตุการณ์ตรากตรำนั้นก็ได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากฮาชิโมโตะ ดูหนังออนไลน์  แม้กระนั้นยางลบก้อนนั้นกลับมีเนื้อความเขียนอยู่ว่า “อิดะลุกง(รูปหัวใจ)” ซ้ำร้ายยิ่งไปกว่านั้นอิดะดันบังเอิญมองเห็นใจความนั้นก็เลยรู้เรื่องว่าอาโอกิถูกใจ

ชังนักมาเป็นหวานใจกันซะดีๆ(TharnType The Series)
หรือที่เรียกกันว่าเคมีถูกกัน น่าจะจะต้องชูให้คู่ “ไม่ว-กลัฟ” จริงๆเพราะเหตุว่าอีกทั้งใบหน้า ความสูง รูปร่าง แล้วก็ความสามารถการแสดงของทั้งสองนั้นทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยมจนกระทั่งทำให้ซีรีส์ “ไม่ชอบนักมาเป็นหวานใจกันซะดีๆ” หรือ “TharnType The Series” ออกมาได้อย่างกลมกล่อมละมุนละไมและก็ครบรส มีทั้งยังความคอมเมดี้ที่แซมเข้าให้เรียกเสียงหัวเราะ หรือจะเป็นความดราม่าเชื้อเชิญเรียกน้ำตาที่มีความเรียล

จนถึงทำให้เสียน้ำตากันไปหลายหยด ซึ่งจุดนี้ทำให้เว้นเสียแต่ที่ทั้งสองจะตกหัวใจของแฟนๆสาววายไม่น้อยเลยทีเดียวจำพวกที่ถอนตัวไม่ขึ้นแล้ว ยังเป็นเหตุให้ทั้งสองได้เติบโตในแวดวงสำราญใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เรื่องย่อ “ไทป์ (กลัฟ คณาวุฒิ)” ได้เข้ามาเป็นนักศึกษาชั้นปีที่หนึ่งของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ซึ่งอย่างที่รู้ๆกันดีอยู่แล้วว่านักเรียนรู้หรือเฟรชชี่ที่เข้ามาใหม่นั้นจึงควรถูกบังคับให้อยู่ด้านในห้องพักร่วมกับรูมมันข้นที่สุ่มมาโดยที่ไม่เคยทราบว่าเป็นผู้ใดกันแน่ แต่ว่าแน่ๆว่าโชคชะตาก็นำพาให้พบรักจริงได้แบบคาดไม่ถึง เนื่องจากว่าผู้ที่เป็นรูมเมโทของเขาเป็น “ธารา (ไม่ว ศุภศิษฏ์)”

แต่งสีแต้มรัก (Color Rush)
เป็นซีรีส์วายชนชาติประเทศเกาหลียอดนิยมอย่างยิ่งจนกระทั่งจำต้องออกซีซันที่ 2 ดูหนังออนไลน์  ตามมาติดๆอย่างยิ่งจริงๆ โดยเซ็ตติ้งของประเด็นนี้จะมีกฎพิเศษนิดหน่อยก็คือ ผู้ที่ตาบอดสีประเภทที่ว่าแลเห็นเพียงแต่สีขาว สีดำ และก็สีเทาจะถูกเรียกว่าโมโน และก็เมื่อไรที่เขาดูใครกันแน่แล้วมองเห็นสีสันขึ้นมา คนคนนั้นจะถูกเรียกว่าโพรบที่ถือได้ว่าคนพิเศษที่เกิดมาคู่กัน ซึ่งผู้แสดงนำของพวกเราก็เป็นฝูงชนตาบอดสีแบบโมโนนั่นเองจ้ะ เขาต้องปกปิดตนเองด้วยเหตุว่ามีข่าวซุบซิบว่าคนจำพวกนี้ชอบก่อคดี แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งที่มิได้คาดหมาย

โพรบของเขาก็แสดงตัวรวมทั้งรุกเข้าพบจนกระทั่งทำให้หัวใจสั่นไหว !ดูหนังออนไลน์

True Beauty (여신강림)
หัวข้อนี้บอกได้คำเดียวว่าคนไหนกันแน่มิได้มองจัดว่าพลาด พลาดมองหน้าหล่อๆของชาอึนอูยังไงหละขา แอดไม่นดูเหมือนจะคลุ้มคลั่งรักไปหน่อย เข้าประเด็นๆประเด็นนี้เป็นโรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า เรียกว่าครบรส ตั้งแต่ออนแอร์ก็มีแบ่งกลุ่มผู้แสดงนำชาย กลุ่มพระรองกันสุดกำลัง เนื่องจากกระแสแรงมากมายๆแล้วตั้งแต่ใน Webtoon ที่ได้รับความนิยมติดอันดับ1 กระทั่งมาทำเป็นซีรีย์ แล้วก็อีกอย่างใบหน้าผู้แสดงนำชาย พระรอง ราวกับใน Webtoon  g2g168k  อย่างกับหลุดออกมาจริงๆอย่างยิ่งจริงๆ เรื่องย่อ เกิดเรื่องราวของสาวม. ปลาย อิมจูกยอง (Moon Ga-young) ที่ใบหน้าไม่สวยและก็ถูกเพื่อนพ้องผู้เรียนแกล้ง กระทั่งคุณเริ่มใช้ความชำนาญการเสริมสวยซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงคุณเป็นคนละคนเหมือนกับเทวนารี คุณก็เลยจะต้องพากเพียรปกปิดหน้าสดของคุณ จนได้มาพบกับ อีซูโฮ ที่ใครๆก็เรียกเขาว่า เทวดาซูโฮ (Cha Eun-woo) ชายหนุ่มหล่อสุดเพอร์เฟคของสถานที่เรียนที่ได้มารู้เรื่องรู้ราวลับของคุณเข้า

จีบให้ยุ่งลงทุนด้วยรัก
เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกคุณนั้น ปรารถนาที่จะเข้าพบดารานำชายด้วยเหตุว่าบุคคลที่สาม  ดูหนังออนไลน์ ที่เข้ามากั้นกึ่งกลางระหว่างความเกี่ยวพันของคุณกับแฟนเป็นหลานสาวของดารานำชายแต่ว่าขณะที่คุณนั้น มานะที่จะรู้จักกับดารานำชายคุณก็ได้หลงเสน่ห์ดารานำชายขึ้นมาจริงๆแล้วก็คุณก็ยังคงมั่นคงว่าต้องการรักผู้แสดงนำชายเนื่องจากว่ารู้สึกว่าผู้แสดงนำชายนั้นแตกต่างจากหลานสาวของตนมากมายๆจนถึงในที่สุดคุณนั้นได้รู้ว่าเพศหญิงคนนั้น ไม่ใช่หลานสาวของดารานำชายที่จริงจริง เป็นซีปรี่ย์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมดทั้งปวง 36 ตอน ได้กระจายเสียงในปี 2023 ร่วมนำแสดงโดย หวังเฮ่อตี้ , ไป๋ลู่ แล้วก็ดาราหนังท่านอื่นอีกเยอะมาก นางเอกหลงผิดว่ามือที่ 3 ที่มามีชู้ของแฟนตนเองเป็นหลานสาวของผู้แสดงนำชายโดยความเป็นจริงแล้วนั้นกลับกลายเรื่องที่หญิงคนนั้นทำขึ้นมา ทำให้คุณนั้นได้รู้เรื่องในตอนแรกไม่ถูกแม้กระนั้นถัดมานั้นกลับทำให้คุณหลงเสน่ห์ดารานำชายเข้าจนได้

ยัยตัวร้ายไม่ยินยอมรัก
เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกที่คุณนั้นได้หลุดเข้าไปในนิยายเรื่องเมียตัวน้อยของประธานจอมเผด็จการโดยการเข้าไปตรงนั้นสำหรับคุณแล้วนั้นกลับไม่ใช่เรื่องที่น่าสลดใจอะไรเนื่องจากว่าคุณนั้นอยากที่จะดำรงชีวิตอย่างมีความสุขแล้วก็เป็นผู้ที่ไม่มีงานทำอยู่ตรงนั้นและก็ข้อแย้งการอยู่ตรงนั้น มันก็คือหากคุณมีความรักคุณจะสามารถกลับไปยังโลกของตนได้แต่ว่าโน่นไม่ใช่เรื่องที่คุณนั้นพึงพอใจแม้กระทั้งเล็กน้อยเพราะว่าคุณนั้นเป็นผู้ที่ไม่ค่อยพึงพอใจในด้านนี้ มากเท่าไรนัก เป็นซีปรี่ย์จีนแนวโรแมนติก แฟนตาซี มีทั้งหมดทั้งปวง 24 ตอน ได้ถ่ายทอดในปี 2023 ร่วมนำแสดงโดย จินเจ๋อ , เฉินสินเวย และก็ผู้แสดงท่านอื่นอีกเพียบเลย เรื่องราวที่ไม่คาดคิดได้เกิดขึ้นกับนางเอกเมื่อคุณนั้นดันไปเข้าในโลกที่นิยายโดยการเข้าไปตรงนั้นสำหรับนางเอกแล้วนั้นกลับไม่เป็นผลกระทบอะไรเนื่องจากคุณเปลี่ยนมาเป็นตัวสมทบ

ซีรี่ส์ (Series) คือ ผลงานทางด้านวิทยาศาสตร์, ศิลป์, ความรื่นเริงใจหรืออื่นๆที่ถูกแบ่งได้ตอนหลายตอน

โดยจะมีเรื่องราวหรือแนวคิดที่ต่อเนื่องกันในแต่ละตอน โดยซีรี่ส์ชอบแบ่งได้ซีรี่ส์ทีวี (TV series) รวมทั้งซีรี่ส์หนังสือ (Book series) ซึ่งทั้งคู่ลักษณะนี้มีความชื่นชอบอย่างยิ่งในหลายประเทศทั้งโลก เพราะสามารถติดตามเรื่องราวตลอดได้แล้วก็มีการปรับปรุงเรื่องราวแล้วก็นักแสดงให้มีความมากมายแล้วก็น่าดึงดูดขึ้นตรงเวลา ยิ่งกว่านั้น ยังมีซีรี่ส์การ์ตูน (Anime series) และก็ซีรี่ส์เกม (Game series) ที่กำลังได้รับความนิยมในตอนนี้

ซีรี่ส์วาย (Y-series) หรือยูนิคทิวทัศน์ (Yaoi) เป็นซีรี่ส์ที่มีข้อมูลเกี่ยวกับความรักของเพศชายกับเพศชาย โดยเน้นย้ำเรื่องราวของความข้องเกี่ยวระหว่างเพศชาย ซึ่งไม่เหมือนกับซีรี่ส์หญิงรักหญิง (Lesbian series) ที่มีข้อมูลเกี่ยวกับความรักของสตรีกับสตรี ทั้งยังยังมีซีรี่ส์วายที่เน้นย้ำเรื่องราวอีกแบบที่เรียกว่า “BL” หรือ “Boys’ Love” ซึ่งเน้นย้ำที่ความโรแมนติกแล้วก็เรื่องราวที่เจริญวัยของนักแสดง ซีรี่ส์วายมักมีความนิยมชมชอบอย่างยิ่งในกลุ่มเพศชายที่รู้สึกชื่นชอบและก็รักษาการติดตามแนวคิดนี้อยู่เป็นประจำ ในบางประเทศที่มีสังคมเป็นที่ยอมรับแนวคิดนี้เป็นอย่างมาก ซีรี่ส์วายบางทีอาจเปลี่ยนเป็นเรื่องทุกวันแล้วก็มีตลาดตั้งตัวขึ้นอย่างสม่ำเสมอ