ดูหนังออนไลน์ มันๆ

ดูหนังออนไลน์ มันๆ หนังแอคชั่น เสนอแนะ รวมแนวแฟนตาซี สงคราม ระทึกขวัญ

ดูหนังออนไลน์ มันๆ หมู่นักโจรกรรมกับภารกิจบุกรุกความฝันแปลงโลกแห่งจริงๆแล้ว
หนังแนวแอคชั่นไซไฟขึ้นหิ้งโดยผู้กำกับความสามารถดี Christoper Nolan กับพล็อตสุดล้ำอย่างการโจรกรรมข้อมูลในฝันของคนอื่นๆ นำทีมโดย “ดอม คอบบ์” แต่แล้ววันหนึ่งแผนโจรกรรมของเขากลับล้มเหลว ก็เลยจึงควรมารับข้อเสนอแนะให้ทำภารกิจปลูกฝังข้อมูลลง

ในจิตสำนึกของจุดมุ่งหมายคนหนึ่ง แลกกับการหลุดออกจากการเป็นอาชญากร และได้กลับไปหาลูก ๆ ของตัวเองเอง ในหนังหัวข้อนี้คุณจะได้เผชิญโครงงานอันซับซ้อน การดำเนินเรื่องอย่างมีชั้นเชิง CG ของการบิดฉากในฝัน และซีนแอคชั่นสุดมันตลอดทั้งเรื่อง เมื่อรวมทุกส่วนประกอบเข้าด้วยกันแล้ว ก็เลยส่งผลให้หนังหัวข้อนี้เบิกบานมากเสียจนไม่อยากจะละสายตาไปแม้แต่วินาทีเดียวเลยค่ะ

หนังขึ้นหิ้ง อลังการจัดเต็มทั้งฉากแอคชั่น เอฟเฟกต์ และซาวด์แทร็ก เป็นรูปยนตร์แอคชั่นที่ไม่กล่าวถึงมิได้เลยจ้ะกับ Mad Max: Fury Road ซึ่งได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง George Millers มาช่วยปลดปลดปล่อยจินตนา ดูหนังออนไลน์ มันๆ การสุดบ้าระห่ำ โดยประเด็นนี้เกิดเรื่องราวที่มีฉากหลังเป็นโลกอนาคตที่อารยธรรมเสื่อมสลาย “แม็กซ์ ร็อคกาแทนสกี้” อดีต

สมัยตำรวจสัญจรไปบนผืนทะเลทรายเช่นไร้จุดมุ่งหมาย จนกระทั่งเขาได้พบกับ “อิมเพอราเตอร์ ฟูริโอซา” และจำเป็นต้องปกป้องเธอจากเงื้อมมือของ “อิมมอร์แทน โจ” ให้จงได้ หากว่าเนื้อเรื่องคงจะจะมิได้หวือหวามากนัก แต่ฉากแอคชั่น เอฟเฟกต์และซาวด์แทร็กของหัวข้อนี้ตระการตาจัดเต็มสมการรอคอยมาก คนใดถูกใจเสพงานศิลป์จากหนัง แนะนำเลยค่ะ

การต่อสู้ของอัศวินรัตติกาล และโจ๊กเกอร์ สุดยอดวายร้ายแห่งยุค จนถึงเดี๋ยวนี้มีหนังแบทแมนออกมาให้ดูกันหลากหลายรุ่นแล้ว แต่ถ้าเอ่ยถึงหนังแบทแมนที่ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์เยอะมากๆก็ควรเป็น The Dark Knight ซึ่งกำกับโดยผู้กำกับมากความสามารถ Christopher Nolan ในหัวข้อนี้คุณจะได้เผชิญกับบรรยากาศอึมครึมของเมือง Gotham และการต่อสู้ของแบทแมนกับฝ่ายอธรรมที่ชวน

ลุ้นระทึกตลอดทั้งเรื่อง แบทแมนจึงควรจัดการกับศึกรอบด้าน โดยยิ่งไปกว่านั้นอย่างมากคู่ต่อสู้ตัวฉกาจอย่าง “โจ๊กเกอร์” ซึ่งหนังชี้แนะออกมาได้รู้ลึกและน่ากลัวมากเสียจนผู้ดูต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่คือหนึ่งในโจ๊กเกอร์ที่ยอดดีเยี่ยมที่สุด ถ้าคนใดชอบหนังแอคชั่นที่มีรายละเอียดตั้งใจจริงคงจะถูกใจหนังประเด็นนี้ไม่บางส่วนเลยค่ะ

ยอดปรมาจารย์กังฟู กับการลุกขึ้นสู้เพื่อทวงคืนศักดิ์ศรีของชาวจีน คอหนังกังฟูน่าจะคุ้นเคยกับชื่อปรมาจารย์กังฟูแบบหย่งชุนอย่าง “ยิปมัน” กันเป็นอย่างดี โดยเรื่องนี้จะมาเล่าเรื่องราวระหว่างชีวิตหนึ่งของยิปมัน เขาใช้ชีวิตอย่างเรียบไม่ยากกับครอบครัว และมีคนมาขอท้าประทดลองอยู่หลายครั้ง แต่เขาก็ชนะการต่อสู้ในทุก ๆ ครั้ง จนกระทั่งเกิดสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งมีทหารญี่ปุ่นเข้ามารุกราน ทั้งที่กดขี่

ข่มเหงชาวจีน ยิปมันก็เลยคัดเลือกที่จะลุกขึ้นต่อกรกับทหารญี่ปุ่น เพื่อปกป้องและกู้คืนศักดิ์ศรีของชาวจีน รูปยนตร์เรื่องนี้โดดเด่นในเรื่องการถ่ายทอดทัศนศิลป์การต่อสู้ที่มีเอกลักษณ์ ดูไหลลื่น อีกอีกทั้งที่มีความสวยงาม จนกลับกลายเป็นหนังกังฟูแอคชั่นอันดับหนึ่งในใจคนใดหลากหลาย ๆ คนเลยจ้ะ

หนังแอ็คชัน Netflix นำเสนอมันส์ๆ ที่จะก่อให้คุณนั่งไม่ติดเก้าอี้

สำหรับท่านที่ชอบชมหนังมันส์ๆ พระเอกเท่ มีฉากยิงปืน ขับรถไล่ล่า และระเบิด คงจะเป็นคอหนังแอ็คชันตัวจริง และหา หนังแอ็คชัน (Action Movie) มาดูบ่อยๆ พระเอกหนังในหัวใจคงมีทั้งบรูซ วิลลีส, เคียนู รีฟ, คริส เฮมส์เวิร์ธ หรือ ทอม ครูซ ที่แสดงบทบู๊ได้อย่างระห่ำและสะดุดตา ในบทความนี้พวกเราจะมาชมกันว่า มีหนังแอ็คชันเรื่องไหนที่เข้มข้นและน่าดึงดูดบ้างในแพล็ตแบบฟอร์มชมหนังออนไลน์อย่าง Netflix

หนัง Die Hard รูปยนตร์ Die Hard
เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นด้วยหนังในตำยาวนานที่นำมาซึ่งการทำให้บรูซ วิลลีส เป็นที่ความทรงจำในสถานภาพพระเอกแอ็คชันตลอดไป กับเรื่องราวของนายตำรวจหนุ่ม หน้าจอห์น แม็คเคลน ที่มาเยือนลอส แองเจลีส เพื่อจะขอคืนดีกับภรรยาเขาในงานเลี้ยงบริษัท บนตึกนากาโตมิ พลาสซ่า

แต่กลับประสบต้นสายปลายเหตุไม่คาดคิด เมื่อผู้ก่อการร้ายกลุ่มหนึ่งบุกยึดตึกและหยิบคนในนั้นเป็นตัวประกัน จอห์น ซึ่งเป็นตำรวจคนเดียวในนั้น จึงจำเป็นต้องใช้อุบายทุกทางที่เขารู้เพื่อที่จะหลอกล่อผู้ร้าย และช่วยคนในนั้น รวมถึงภรรยาเขาออกมา โดยได้รับการช่วยเหลือจากอัล พาวเวล นายตำรวจลอสแองเจลลีสที่คุมเหตุการณ์อยู่ภายนอก จุดสะดุดตาของหนังคือบทบู๊ที่ฉลาดสำหรับเพื่อการให้จอห์นใช้พื้นที่แคบและพื้นที่สูงในตึก รวมถึงผังที่สลับซับซ้อนของตึกจัดแจงกับผู้ร้าย

หนัง John Wick ภาพยนตร์ John Wick
อีกหนึ่งเรื่องที่ส่งหนุ่มเซอร์ เคียนู รีฟ ดูหนังออนไลน์ มันๆ ใ ห้ติดลมบนกับบทแอ็คชันต่อเนื่องสุดตระการตา เหตุการณ์ของนักฆ่าหนุ่ม หน้าจอห์น วิค ที่สูญเสียภรรยา และอาศัยอยู่กับสุนัขที่ภรรยามอบไว้ให้เขาก่อนตาย แต่แล้ววันหนึ่งแก๊งมาเฟียรัสเซียก็มาบุกบ้านเขาเพื่อจะขโมยรถ และฆ่าสุนัขของเขา

ด้วยความแค้น จอห์นจึงออกตามล่ากลุ่มมาเฟียพวกนี้ และนั่นนำมาซึ่งการทำให้เข้าเข้าไปพัวพันในวัฏจักรการถูกตามล่าโดยแก๊งมาเฟียอื่นๆ จุดเด่นของหนังคือฉากแอ็คชันที่รัวมาเป็นชุดอย่างลื่นไหล กับความชำนาญวิธีใช้ปืนที่คล่องแคล่วของพระเอก ได้ข้อมูลข่าวสารว่าเคียนู รีฟ นักส่อให้เห็นนำ จึงควรศึกษาเล่าเรียนยิงปืนอยู่เป็นเดือนทีเดียวก่อนถ่ายทำหัวข้อนี้หนัง Extraction ภาพยนตร์ Extraction
มาที่หนังแนวแอ็คชัน ทริลเลอร์กันบ้าง กับชีวิตของทหารรับจ้าง ไทเลอร์ เรค ที่ถูกจ้างให้ไปช่วย โอวี มหาจันทร์ ลูกชายของพ่อค้ายา

อินเดียที่ถูกลักพาตัวไป ออกจากรังของพ่อค้ายาบังคลาเทศ ด้วยความที่โอวีถูกลักพาตัวไปที่ดาคา เมืองที่ล้อมด้วยคจำลองทุกด้าน เขาก็เลยจะต้องคิดแผนอย่างรัดกุม แต่สุดท้ายกลับถูกซ้อนแผนและยกเลิกภารกิจ ทำให้ไทเลอร์จำเป็นจะต้องต่อสู้กับจิตใจของตัวเองเอง ว่าจะทิ้งโอวีไว้ให้ตาย และกลับไปใช้ชีวิตทั่วไป หรือจะช่วยโอวีโดยเอาชีวืตตัวเราเองเป็นพนัน หนังหัวข้อนี้มีจุดน่าสนใจดิ่งที่ฉากถ่ายทำแบบพยายามเทคต่อเนื่องนาน ที่ไม่เกิดการตัดเลย ส่งผลให้ได้ซีนแอ็คชันที่บู๊ระห่ำ นำมาซึ่งการทำให้คนดูอย่างกับว่าหลุดเข้าไปอยู่ด้านในหนังจริงๆ

หนัง Netflix พากย์ไทย แอ็คชั่น มันส์ระห่ำ

สำหรับใครที่ชอบชมหนังแนวแอ็คชั่น ต่อสู้ กล่าวได้เลยว่าไม่แนะนำให้พลาด เพราะว่าผู้เขียนได้กระทำคัดเลือกเฟ้นหนัง Netflix บรรยายไทยแนวแอ็คชั่น ต่อสู้ แนวฮีโร่ แนวโปกฮาคอมเมดี้ และมีแนวอื่นๆ ที่มันระห่ำ บันเทิงใจๆ มันส์ๆ น่าลุ้นน่าติดตาม ทั้งหนังในปีนี้ และปีคราวก่อน มาฝากคุณนักอ่าน 7 เรื่องด้วยกัน แต่จะมีเรื่องราวอะไรบ้างตามไปชมเลย

คนระห่ำภารกิจเดือด (Extraction)

หนัง Netflix พากย์ไทย แนวแอ็คชั่น/ระทึกขวัญ สัญชาติอเมริกันปี 2020 โดยเรื่องย่อก็จะเกี่ยวกับภารกิจรับจ้างพาลูกหลานของผู้มีอำนาจไปอยู่ภายในที่ปลอดภัย จากความขัดโต้วาทีระหว่างสงครามแก๊ง ความครึกครื้นของเรื่องก็จะอยู่ดิ่งที่ เมื่อมีสถานะการณ์อะไรบางอย่างทำให้ตัวเอกของเรื่องควรต้องแยกจากทีม โดยจะต้องลุยเดี่ยวเพื่อพาเด็ก ฝ่ากองกำลังทหารของฝ่ายตรงข้ามไปยังที่ไม่เป็นอันตราย งานนี้ก็เลยเปลี่ยนเป็นภารกิจเดือดที่จะต้องเอาตัวรอดให้ได้ สำหรับคนที่ถูกใจหนังแนวแอ็คชั่น ต่อสู้ ประเด็นนี้ถือได้ว่าไม่ควรพลาด

อารมณ์วิชาความรู้สึกที่ได้ดู คนระห่ำภารกิจเดือด (Extraction) เหตุเพราะว่าเป็นอย่างแนวแอ็คชั่น ต่อสู้ ฝ่าอันตราย นำมาซึ่งการทำให้ชมแล้วสัมผัสลุ้นตามว่าจะเอาตัวรอดได้ไหม ฉากการต่อสู้กับคู่แข่งที่มีฝีมือ ก็ทำให้รู้การต่อสู้ได้อย่างสมศักดิ์ศรี ทำให้ทราบสึกอินได้ อันนี้

จำเป็นต้องขอชื่นดู ในส่วนของประพันธ์อาจจะจะงงนิดนึงในตอนแรก ด้วยเหตุว่าว่ามีตัวละครหลายๆหมู่ แต่พอเรื่องมันมาบรรจบเข้าด้วยกันจะไม่งงแล้ว ในส่วนของสถานที่ถ่ายทำ มันก็เป็นธรรมชาติตามสถานที่บ้านเมืองของเมืองนั้นๆ ถ้าจะให้ติเตียน ขอว่ากล่าวตรงที่มีฉากถ่ายสิ่งเลอะเทอะบางสิ่งบางอย่าง ของบ้านเมือง ทำให้ดูแล้วสัมผัสขยะแขยงตามเลย ซึ่งในส่วนนี้คิดว่าไม่ควรถ่าย

เคท (KATE)

เป็นหนัง Netflix บรรยายไทย แนวแอ็คชั่น/ระทึกขวัญ สัญชาติอเมริกันปี 2021 อีกหนึ่งเรื่อง สำหรับใครที่ถูกใจหนังแนวต่อสู้ ถือว่าไม่แนะนำให้พลาด โดยเรื่องย่อก็จะเกี่ยวกับ สตรีคนหนึ่งถูกฝึกฝนให้เป็นมือสังหารตั้งแต่เด็ก ดูหนังออนไลน์ มันๆ เพื่อจะทำภารกิจต่างๆ ความเบิกบานของเรื่องมันอยู่ตรงที่ จากแผนที่จะหยิบตัวหลานสาวของเป้าหมายเป็นตัวประกัน เพื่อจะสังหารวัตถุประสงค์ กลับกลับกลายเป็นว่าควรต้องส่งเสริมหลานสาวของเป้าหมาย ในเวลาที่ตัวเองก็โดนวางยาซึ่งกำลังจะสิ้นชีพในไม่ช้า ก็เลยจึงควรรีบหาว่าคนใดเป็นคนทำและเผด็จศึกให้เร็วทันใจที่สุด

อารมณ์วิชาความรู้สึกที่ได้ชม เคท (KATE) เป็นหนังแนวต่อสู้ที่ชมแล้วมันส์ เรียกว่าครบรส ทั้งศิลปะการต่อสู้มีดดาบอาวุธปืน บู๊แหลกระห่ำ บางฉากดูแล้วมันส์มาก เกือบไม่กระพริบตาเลย คือดูแล้วสัมผัสอิน ได้อารมณ์ความมันส์มาก ในส่วนของส่วนประกอบด้านการตกแต่งรอยแผล ฟกช้ำ อะไรต่างๆ ถือได้ว่าทำได้เนียนมาก สมจริงอย่างยิ่งจริงๆ อันนี้จำเป็นจะต้องขอชื่นชม ถ้าจะให้ตำหนิ ขอตำหนิดิ่งที่ ลำดับขั้นการตัดต่อสถานะการณ์ เพราะว่ามันซับซ้อนมากเกินไป ถ้ามิได้ใส่ใจชมจะทำให้งงได้ และในช่วงท้ายที่สุดก็ไม่ได้เฉลยให้รู้เรื่อง คือจะต้องทำความรู้ความเข้าใจเอาเอง ถึงจะชมรู้เรื่อง

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

ดูหนังออนไลน์ มันๆ

 

terracotabolsas