ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ หนังใหม่ฟรี HD 2023

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง แม้การเล่าของหนังจะยังสนุกสนานดี ถ้าใครกันแน่ที่เป็นแฟนหนังชุดนี้ก็คงจะตื่นเต้นไปกับแนวคิดต่างๆที่หนังเสนอออกมา แม้กระนั้นถ้าหากสำหรับคนชอบดูหนังขาจรแล้วละก็ ข้อมูลต่างๆที่ค่อนข้างจะเนิร์ดบางส่วนในหนังหัวข้อนี้บางครั้งก็อาจจะไม่อินเท่าไร ทั้งยังยังแอบผิดหวังเล็กน้อยที่การเสี่ยงอันตรายตลอด 2 ชั่วโมงเศษๆของหนัง ก็ยังใหรสเดิมๆที่รู้จักกันมาก่อน ยังไม่ค่อยมองเห็นอะไรที่แปลกใหม่มากเท่าไรนัก แม้กระนั้นก็จัดได้ว่ามิได้ห่วยอะไร

รวมทั้งภาคนี้ก็ยังเซอร์วิสแฟนคลับด้วยการใส่อีสเตอร์เอ้กเอาไว้ให้ได้รู้สึกนึกถึง หากผู้ใดมิได้เป็นแฟนหนังชุดนี้มาก่อนก็คงไม่รู้เรื่องสึกอะไรมากแค่ไหน การได้มองเห็นดาราเก่าๆที่รู้จักกับหนังชุดนี้กลับมา ก็ถือได้ว่าเซอร์ไพรส์เบาๆแล้วก็ใส่ใจได้ว่าวันเวลาผ่านไปขนาดไหน และก็พวกเขาก็ผ่านช่วงต่างๆท่ามกลางร่องรอยที่วัยบนร่างกายของพวกเขา ที่ควรจะแก่ถึงเวลาที่จะจำเป็นต้องเบาๆดำเนินชีวิตที่ผ่อนช้าลงแล้วใมช่วงนี้

ตราบจนกระทั่งคืนวันหนึ่ง เวนดี้และก็น้องๆได้เจอกับเด็กผู้ชายที่ไม่ยินยอมโตอย่าง ปีเตอร์แพน (Alexander Molony) และก็ทิงเกอร์เบล (Yara Shahidi) เทพธิดาตัวจิ๋ว ที่ได้พาญาติดาร์ลิงหนีออกมาจากบ้านไปยังเนเวอร์แลนด์ ดินแดนน่าพิศวง ทำให้พวกเขาได้เผชิญกับเพื่อนฝูงใหม่ๆทั้งยังหญิงสาวทหารชนพื้นเมือง ไทเกอร์ ลิลลี (Alyssa Wapanatâhk) แล้วก็บรรดาเด็กหลง ที่จะต้องร่วมเผชิญภัยต่อสู้กับโจรสลัดจอมชั่วร้าย กัปตันฮุก (Jude Law) และก็ สมี (Jim Gafiigan) ลูกสมุนคู่ใจที่กำลังตามล่าปีเตอร์แพน

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง รีวิว The Man from Toronto

เรื่องถัดมาเป็นหนังแอคชั่นคอมเมดี้ ที่มองเห็นหน้าของผู้แสดงอย่าง Kevin Hart ก็พอเพียงจะทราบได้แล้วเอามาฮาขนาดไหน โดยเรื่องราวนั้นเริ่มจาก เท็ดดี้ หนุ่มที่แม้ว่าจะมานะทำใดๆก็ตาม แตค่ก็ไม่เป็นผลสำเร็จเท่าไรนัก ตราบจนกระทั่งถูกไล่ออกแต่ว่าเขาไม่กล้าบอกเมียตนเอง และก็จะพาเมียไปพักร้อนแทน กระทั่งเมื่อไปถึงแล้วเท็ดดี้ดันเข้าไปในกระต๊อบไม่ถูกข้างหลัง

ที่บ้านนี้ก็ดันเป็นสถานที่นัดพบของ The Man from Toronto มือสังหารนักทรมาทรกรรมตัวชั่วร้ายของแวดวง ทำให้ตัวเท็ดดี้ถูกรู้ผิดไปเพราะว่าเป็นมือสังหาร รวมทั้งเมื่อ FBI รู้เรื่องรู้ราวจริงก็ให้เท็ดดี้แกล้งเป็นมือสังหารถัดไป ในขณะมือสังหารตัวจริงก็ตามตัวเท็ดดี้จนกระทั่งพบแล้วก็ให้ทำภารกิจให้ เนื่องจากว่าจุดมุ่งหมายในคราวนี้เกิดเรื่องระดับประเทศอย่างยิ่งจริงๆ

“แฮร์ริสัน ฟอร์ด” ก็ยังต่อกรกับบทที่เคยแจ้งกำเนิดให้กับเขาได้อย่างดีเยี่ยม การเป็นอินดี้ในคราวที่ 5 นี้ แม้ว่าจะเต็มไปด้วยภาพที่ความโรยราตามวัย แต่ว่าเขาก็ยังกระชุ่มกระชวยในฐานะอินดี้ในลักษณะของเขา รวมทั้งพิสูจน์ให้มีความคิดเห็นว่าบทนี้เป็นบทของเขาโดยแท้จริง ถึงแม้เสน่ห์รวมทั้งภาพเริ่มแรกๆจะเริ่มจางหายไปตรงเวลา แม้กระนั้นอย่างต่ำๆมันก็ยังมีความจำอยู่เยอะมากกับการแสดงของเขา

แน่ๆล่ะว่าอาจจะแบ่งเครื่องปรับอากาศไทม์ให้เสมอกันแบบเป๊ะๆมิได้แน่ๆ แต่ว่าการได้มองเห็นผู้แสดงทุกตัว ที่ล้วนแต่มีที่มาอันเจ็บร้าว ได้มีจังหวะและก็จุดสำคัญเป็นของตนเองในแบบที่ไม่มีผู้ใดถูกหลงๆลืมๆ นี่เป็นเสน่ห์ของตัวหนังที่นักเขียนมีความคิดว่าหาได้ยากครับผมในหนังฮีโรเรื่องอื่นๆซึ่งยอดเยี่ยมในวิธีการใช้และก็รักษาธีมความเป็นหนังครอบครัวความนอกคอกในต้นแบบของ ‘Guardians’ ให้มีเรื่องมีราวราวที่ไม่ใช่แค่ฮาหรือแอ็กชันสนุก

แม้กระทั้งคนร้ายอย่างอดัม วอร์ล็อก ที่ตอนต้นนี่ถือได้ว่าคนร้ายตัวตึงที่ทรงอำนาจไม่กระจอกงอกง่อยเลยจ๊าครับผม ดีไม่ดีทรงประสิทธิภาพกว่า ไฮ เรฟโม้ลูชันผู้หญิง อีกต่างหาก แต่ว่ายังมีความน้อนอยู่ ก็เลยเป็นตัวลักขโมยซีนในหนังที่หลายๆคนคงจะทั้งยังรักและก็ชังในขณะเดียวกัน เพียงเพียงพอถูกวางให้เป็นคนร้ายเบอร์รอง ก็เลยมองมึความเป็น Anti-Hero มากยิ่งกว่าจะเป็นคนร้ายหลัก

รีวิว Queen Charlotte: A Bridgerton Story

ลิมิเต็ดซีรีส์ภาคแยกจากภาคหลักของ Bridgerton ที่อาศัยช่องว่างของประวัติศาสตร์จินตนาการถึงเรื่องราวความรัก ความลับของ ‘Queen Charlotte’ หรือ สมเด็จพระราชินีชาร์ล็อตที่สหราชอาณาจักร จนกระทั่งน่าติดตามแล้วก็แปลงเป็นซีรีส์โรแมนติก เชื้อเชิญฝัน พร้อมด้วยเผยตัวตนของผู้แสดงที่ทรงประสิทธิภาพสูงสุดอย่าง ราชินีชาร์ล็อตต์ ในซีรีส์ชุด Bridgerton ทั้งผอง ให้พวกเราได้รู้เรื่องผู้แสดงตัวนี้เยอะขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิม

แต่ว่าติดอยู่นิดเดียวกับจุดขายของภาคนี้ ที่ใ้ช้วิธีพิเศษสำหรับการช่วยทำให้ลดอายุของอินดี้ กลับไปสู่ตอนวัยชายหนุ่มอีกรอบ รับตรงๆเลยว่ามองเห็นแล้วแอบกลัวนิดหนึ่ง เนื่องจากว่าซีจีย้อนวัยที่ถือมาใช้คราวนี้ ยังจำต้องนำไปปรับปรุงถัดไป มันยังออกจะมองลอยๆและก็แข็งทื่อไปในบางจุดอยู่เสมือน ทำให้อินดี้ในวัยชายหนุ่มมิได้หล่อเป็นธรรมชาติเสมือนอย่างเดิมเป็นเท่าใด กลับเหมือนคนไปฉีดฟิลเลอร์หรือโบท็อกซ์มาทำนองนั้น ที่ยังไม่ค่อยเนียน

ในด้านเคมีของเจนลอว์กับน้องแอนดรูว์ ก็ถือว่าไม่เลว คนหนึ่งรั่ว อีกคนมานิ่งๆมันเลยไปกันได้ด้วยดี เปลี่ยนเป็นหนังเป็นสาววัยสามสิบที่ได้คบกับเด็กวัยหนุ่มที่อ่อนวัยกว่า พาหนุบหนับหัวใจ แต่ว่าในอีกพาร์ทที่สร้างรอยยิ้มให้พวกเราก็น่าจะเป็นการนำเจ้าตูบเข้ามาร่วมเล่น เพราะว่าดารานำชายปฏิบัติงานอยู่ในศูนย์รับอุปการะเลี้ยงดูสัตว์ เจ้าตูบก็เลยได้มีซีนของตนเองอยู่พอสมควรในหนัง

อีกสิ่งที่ไม่กล่าวถึงก็มิได้ ซึ่งก็คือเพลย์ลิสต์ประจำภาค ที่โอกาสนี้ กันน์เลือกเพลงจากสมัย 90s เป็นส่วนมากครับ รวมทั้งไม่มีไม่กซ์เทป Awesome Mix แล้วด้วย แต่ว่าเป็นเพลย์ลิสต์ที่อยู่ในเครื่องเล่นเพลงแทน ซึ่งกันน์ก็ยังคงเลือกเพลงได้ดิบได้ดีไม่แพ้ 2 ภาคแรก แล้วก็เขาก็ยังคง ยังคงจับคู่เพลงสมัย 90s กับอุณหภูมิของแต่ละฉากได้อย่างเที่ยงตรงมากมายแต่ว่าเกิดเรื่องราวที่มีหัวจิตหัวใจ กระทั่งทำให้พวกเรารู้สึกรักอีกทั้งบรรดา

คล้ายกับ เควนทิน ทารันทิโน (Quentin Tarantino) ที่รสนิยมการฟังเพลงกว้าง ฟังเพลงดีนานัปการแนว รวมทั้งจับคู่เพลงกับอุณหภูมิของแต่ละซีนในหนังของตนได้ออกมาถูกควรจะจนกระทั่งเปลี่ยนเป็นอัลบั้ม Soundtrack ประกอบหนังที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่ามาตลอด ก็หวังว่าอัลบั้มท้ายที่สุดจะขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าไปด้วยครับ เพลงเขาดีหลายเพลงอยู่นะหรือกลุ่มคำเรียกชื่อ ‘ไอ้คุณสมี’ (Mr. Smee) ก็ที่มาจากแอนิเมชันหัวข้อนี้นี่แหละ

“ฟีบี วอลเลอร์-บริดจ์” เป็นเสน่ห์ร้ายมากในหนังประเด็นนี้จริงๆคุณเป็นตัวลักขโมยแล้วก็ตัวแม่ที่มาช่วยเหลือหนัง Indiana Jones and the Dial of Destiny หัวข้อนี้ได้โดยแท้จริง ทั้งยังเสน่ห์แล้วก็จังหวะการแสดงออกมาได้น่าคลั่งไคล้ กับเสน่ห์ธรรมชาติที่ผู้ชมยังเคลิ้มได้อย่างง่ายดาย แม้ว่าบทของคุณจะยังไม่ค่อยมีมิติอะไรมากเท่าไรนัก แต่ว่าเป็นบทสมทบที่เข้ามาช่วยเต็มเพิ่มเติมให้กับหนังหัวข้อนี้ได้อย่างดีเยี่ยม ขอบคุณมากจริงๆที่ได้คุณคนนี้เขามาช่วยหามอีกแรง

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง

รีวิว Dog Gone: สุนัขหลง

หนังเกี่ยวกับหมาที่ประเด็นนี้ไม่มีหมาเสียชีวิตอะไร สามารถเปิดมองได้เพลิดเพลินๆแบบไม่ต้องคิดอะไรมากมายจะดีมากยิ่งกว่า ด้วยเหตุว่าต่อให้เอาหมามาชูโรง แม้กระนั้นจะไปเกี่ยวโยงกับเรื่องของครอบครัวด้วยมากยิ่งกว่า โดยหนัง Netflix ชี้แนะ 2023 เนื่องนี้มีต้นเหตุมาจากชายหนุ่ม ฟีลดิ้ง ที่โดนแฟนทิ้งไปพบเพศชายผู้อื่นนักแสดงกลุ่มเหี้ยน แล้วก็บรรดานักแสดงนิดๆหน่อยๆทั้งยังบรรดาสัตว์แปลง สหายของร็อกเก็ต แล้วก็รู้สึกเอ็นดูสิ่งมีชีวิตปรับเปลี่ยนทุกตัวที่อยู่ในหนังได้อย่างไม่มีเงื่อนไข

เขาเลยไปหาหมามาเลี้ยงเพื่อคลายความอ้างว้าง มันก็คือ ก็องเกอร์ ที่เข้ามาทำให้เขาและก็ครอบครัวรู้สึกผูกพันไปกับนิสัยของมันด้วย นกระทั่งวันหนึ่งหมาของเขาได้ล่องหนไป ทำให้ฟีลดิ้งรวมทั้งบิดาตกลงใจออกตามหาทุกๆที่ในเมือง และก็ที่อื่นๆซึ่งพวกเขาจำเป็นต้องแข่งกับเวลาอีกด้วย ด้วยเหตุว่าก็องเกอร์มีโรคประจำตัวที่จำต้องฉีดยาทุกๆ30 วันอีกด้วยอีกทั้งติดอยู่แรกเตอร์ปีเตอร์แพน และก็ทิงเกอร์เบล แท้จริงๆแล้วภูติจิ๋วชุดเขียวตัวนี้

ฉะนั้นในรูปภาพรวมแล้ว Indiana Jones and the Dial of Destiny บางครั้งก็อาจจะยังไม่ใช่ภาคที่น่าประทับใจที่สุด การเสี่ยงอันตรายรวมทั้งกิมไม่กต่างๆยังออกจะเพลย์เซฟไปสักนิดสักหน่อย ซึ่งถ้าหากให้บอกตามจริงก็น่าจะกล่าวได้ว่าเป็นหนังอินดี้ที่แทบมิได้รู้สึกผูกพันหรือมีซีนและก็ฉากที่ประทับใจสักเท่าไหร่ มันแปลงเป็นมนต์ขลังเก่าๆที่สัมผัสยังไม่ถึง ในตอนวาระในช่วงเวลาที่มันกำลังจะเบาๆเลือนราง ถึงกระนั้นความเป็นตำนานของอินดี้กลับยังคงอยู่ตลอดกาล โดยที่อยู่ตอนที่ดีเลิศของมันนับจากภาคที่ 3 เป็นต้นมา

ความเป็นต่อหนึ่งของ ‘Peter Pan & Wendy’ ก็คงจะหนีไม่พ้นการอยู่ภายใต้ชายคาเดียวกับผู้สร้างแอนิเมชัน ‘Peter Pan’ ที่ฉายในปี 1953 ของ Disney เองนี่แหละขอรับ (สามารถดูได้ทาง Disney+ Hotstar) ซึ่งการได้เปรียบก็คือ แอนิเมชันเวอร์ชันนี้นับเป็นแอนิเมชันที่เป็นภาพจำที่คุ้นตาชินตาสูงที่สุดในบรรดาคอนเทนต์เกี่ยวกับปีเตอร์แพนที่เคยมีมาแล้วล่ะถูกชูให้ยอดเยี่ยมในไอคอนของแบรนด์ Disney ไปแล้วด้วย แม้กระทั้งติดอยู่แรกเตอร์กัปตันฮุก

เรื่องราวของสาวที่ตรากตรำเนื่องจากรถยนต์ที่ใช้เพื่อทำรับประทานถูกยึดไป ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง กระทั่งจะต้องดำเนินการรับใช้คนร่ำรวยด้วยการแอ้มชายหนุ่มเนิร์ดเพื่อแลกเปลี่ยนกับรถยนต์ หนังเริ่มด้วยมุกฮาของเจนลอว์ที่เล่นหมดตัว ก่อนพาไปสู่โหมดรอมคอม เปลี่ยนเป็นความเกี่ยวเนื่องที่จะเปลี่ยนคนทั้งสอง โดยรวมมันก็เลยเป็นหนังที่พาขำเกลื่อนกลาดเรี่ยราดเรี่ย บวกกับได้มองเห็นนักแสดงที่เติบโตผ่านเรื่องราว มองจบอารมณ์เบิกบานเดินออกมาจากโรง

รีวิว White Noise

ที่เป็นหนังออกแนวติเตียนสแตกผสมกับความมุ่งมั่นและก็คอมเมดี้เข้าไปด้วย พูดได้ว่ามองเอาเพลิดเพลินพอเพียง ถ้าเกิดไม่รู้เรื่องที่ไหนก็ปลดปล่อยผ่านไปก็ได้ โดยเรื่องราวของหัวข้อนี้ได้เกิดขึ้นในสมัย 1980 กับครอบครัวคนประเทศอเมริกาของ แจ็ค ผู้ซึ่งเป็นบิดา รวมทั้งเมียพร้อมกับลูกๆของเขาจำเป็นต้องเจอหน้ากับอันตรายจากอากาศที่เป็นพิษ แล้วก็ด้วยความหวาดกลัวตายของเขา เพราะเหตุว่าเขาเองก็เป็นคุณครูที่เกี่ยวกับเรื่องระบอบทุ่งนาซีระดับสูง

สิ่งที่คนเขียนเองก็รู้สึกทั้งยังถูกใจและก็รู้สึกตะหงิดนิดๆก็คือผลสรุปจบขอรับ เนื่องจากว่าพอเพียงเป็นการปิดเรื่องราวของพวกเขา ก็รู้เรื่องได้ล่ะว่า กันน์เองคงจะไม่ต้องการที่จะอยากจะยิงดราม่าทรมาทรกรรมหัวใจแฟนคลับมากจนเกินความจำเป็น เป็นผู้ใดที่คาดหวังฉากจบแบบ Farewell ตบท้ายแบบมหากาพย์ตื่นเต้น หรือจบช็อก Epic สลัดๆแบบที่จะถูกเอาไปคุยเล่นกันไปอีก 10 ปี เสมือนใน ‘Avengers: Endgame’ (2019) อันนี้คงจะเกินความหวังไปสักหน่อย

เพราะเหตุว่าตัวหนังเลือกที่จะจบแบบเรียบง่าย ราวกับงานปัจฉิมนิเทศสถานที่เรียนอะไรอย่างนี้มากยิ่งกว่า ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง แม้ว่าจะออกไปทางเรียบง่ายกระทั่งมองแอบปกติไปด้วย แม้กระนั้นก็นับว่าเป็นตอนสุดท้ายแบบเน้นย้ำฟีลกู้ด ไม่เน้นย้ำพังทลายตับ อารมณ์ราวกับหนังสือรุ่นที่กันน์ ดาราหนัง และก็คณะทำงาน ตั้งมั่นมอบไว้ให้ผู้ชมเก็บไว้เป็นของที่ระลึก นึกถึงเมื่อใดก็เอากลับมามองซ้ำได้เรื่อยคงจะดีมากยิ่งกว่ายิงเซอร์ไพรส์แรงๆแม้กระนั้นจบและสิ้นสุดกันไป

ไม่มีความแตกต่างจากหนังเรื่องผ่านๆมา หนังมีจิตวิญญาณที่เรื่องโศกเศร้า หนังฉาบไว้ด้วยภาพที่มองพาสเทล ภาพของครอบครัวที่บิดาขับขี่รถพาลูกๆมางานวิทยาศาสตร์ แม้กระนั้นตนเองกลับได้เจอรักใหม่ มองเป็นอะไรที่ใสๆหลายๆคนคงจะเอนหน้าจอยกับความน่ารักน่าเอ็นดูของเหล่าเด็กๆแล้วก็คงจะติดอกติดใจกับเอเลี่ยนที่ลงมาเยี่ยมโลก แม้กระนั้นเรื่องราวของละครเวทีในชั้นลำดับที่สองนี้

มันแอบแฝงไว้ด้วยบริบทของอเมริกาในสมัยเก่า การเข้ามาของทหารแล้วปกปิดอะไรบางอย่างเอาไว้ หลายสิ่งในหนังบางทีอาจไม่ใช่เรื่องเข้าใจง่าย แต่ว่าสำหรับคนรู้เรื่องก็จะเก็ทได้เอง อีกทั้งเรื่องการทำศึกรวมทั้งความร้ายแรงต่างๆจนกระทั่งทำให้เขาพร้อมเมียรวมทั้งลูกๆจำต้องย้ายถิ่น g2g168k รวมทั้งหนีจากความหวาดกลัวตาย ที่แท้ๆแล้วบางครั้งอาจจะไม่มีอะไรไปๆมาๆกกว่าความคิดของพวกเขาก็ได้