voopoo vinci x 2

voopoo vinci x 2

voopoo vinci x 2 รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO DRAG S+VMATE Pod Kit

voopoo vinci x 2 เมื่อผู้ผลิต และผู้จัดซื้อขายบุหรี่ไฟฟ้าลำดับ 1 เป็นผลิตชุดเซ็ตบุหรี่ไฟฟ้าสุดพรีเมี่ยมอย่าง VOOPOO DRAG S+VMATE Pod Kit ออกมา เพื่อเอาใจแฟนๆ ซีรีส์ Drag ซึ่งหากคนไหนได้เคยจำลองใช้ VOOPOO DRAG S กันมาบ้าง ก็จะทราบกันดีว่าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ งานดีเพอร์เฟ็คของจริง ด้วยศักยภาพวิธีการ voopoo vinci x 2 ใช้งานที่มีลูกเล่นที่หลากหลาย ควันแน่นแบบจัดเต็ม แถมมีฟังก์ชั่นแปลกใหม่ที่น่าดึงดูด ที่ผู้ใดก็ตามได้จับหน้าจองต่างจึงต้องควรหลงรักเจ้าบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO DRAG S กันอย่างแน่นอน

ด้วยเหตุนั้นทางค่าย Voopoo ก็เลยได้จัดเซ็ทที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO DRAG S มาพร้อมด้วยเจ้าบุหรี่ไฟฟ้า VMATE Pod Kit ที่พูดได้ว่าเป็น Limited Edition กันอย่างยิ่งจริงๆ ถ้าต้องเล่าถึงส่วนที่ดีของเจ้าบุหรี่ไฟฟ้าทั้ง 2 ตัวนี้ อาจจะจำเป็นที่จะต้องมาเริ่มต้นกันที่ VOOPOO DRAG S กันก่อนเลย ซึ่งสำหรับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ มีข้สมัยก่อนรงที่สามารถรองรับคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า PnP ด้วยระบบรูลมที่นำสมัย นำมาซึ่งการทำให้ฟิลการสูบของคุณดียิ่งขึ้น นอกนั้นนี้ยังเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีแบตเตอรี่ในตัวถึง 2500 mAh และมีกำลังการจ่ายไฟอยู่ที่ 5-60 W ด้วยชิพเซ็ทที่ล้ำสมัยอย่าง GENE.TT นำมาซึ่งการทำให้ศักยภาพสำหรับเพื่อการสูบแรงลั่น จัดเต็มของจริง

และเมื่อทางค่ายได้ออก VOOPOO DRAG S+VMATE Pod Kit มา ส่งผลให้เหล่าแฟนคลับคนรัก VOOPOO DRAG S ต่างจะต้องกรีดร้อง เพราะไอเทมที่มาคู่กันนั้น ก็ไม่ปกติ VMATE Pod Kit เป็นพอดบุหรี่ไฟฟ้าที่พร้อมใช้งาน ภาพทรงดีไซน์สวยกระทัดรัด มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 900 mAh พลังงานการจ่ายไฟจะอยู่ที่ 17 W ทำมาจาก Aluminum alloy material, durable & light ที่กล่าวเลยว่าพรีเมี่ยมคุ้มเกินราคาขั้นสุด

พูดเลยว่าหากคุณกำลังตามหาบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม และมีประสิทธิภาพ พร้อมด้วยมีความคุ้มค่าคุ้มมูลค่าและราคาอยู่แล้วล่ะก็ บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO DRAG S+VMATE Pod Kit เซ็ทนี้ถือว่าคุ้มค่าเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งจัดได้ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ควรจะมีในปี 2021 เป็นเป็นอย่างมาก กล่าวได้ว่าเป็นการรวมตัวบุหรี่ไฟฟ้าของยี่ห้อ VOOPOO ทั้ง 2 รุ่นที่ทำออกมาได้อย่างลงตัวสุดๆ และที่สำคัญ VOOPOO DRAG S+VMATE Pod Kit จับเป็นไอเทมที่นำมาซึ่งการทำให้ตลาดวงการบุหรี่ไฟฟ้าในประเทศไทยจำเป็นที่จะต้องสั่นสะเทือน เหตุเพราะมีคนหลายหมื่นคนตั้งหน้า และตั้งตาคอยบุหรี่ไฟฟ้าเซ็ทนี้อยู่ทั่วทั้งประเทศอย่างยิ่งจริงๆเชียวครับ บอกเลยว่าห้ามพลาด

รีวิวกลิ่นที่สุดแสนจะสดชื่น RELX Flavor Pod

voopoo vinci x 2

 

หลายผู้คนที่เข้ามาในวงการบุหรี่ไฟฟ้า คงไม่มีผู้ใดที่จะไม่รู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Relx Infinity Pod Kit แน่ๆ เหตุเพราะ Relx Infinity มีจุดเด่นที่กลิ่น และฟีลลิ่งที่ดี มีความละมุนสูบไม่ยาก อีกอีกทั้งที่ให้อรรถรสเหมือนกันกับการใช้บุหรี่จริงๆ นั่นจึงส่งผลให้นักสูบคนไม่ใช่น้อย

คัดเลือกที่จะหันมาใช้งานตัวของบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity แทนการสูบบุหรี่แบบมวน แต่ทว่าบทความนี้ของเรานั้น ไม่ได้จะมาเอ่ยถึงเรื่องของตัวเครื่องของ Relx Infinity แต่จะพูดถึงในส่วนของ RELX Flavor Pod voopoo vinci x 2  หรือหัวพอดพร้อมน้ำยาที่มีไว้ใช้กับ Relx Infinity โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพราะว่าตัวของจุดขายของ Relx Infinity ยิ่งกว่านั้นจะฟีลลิ่งดีแล้ว ยังมีกลิ่นให้คัดเลือกหลากหลายจำนวนไม่น้อยถึง 26 กลิ่น ซึ่ง

ทุกกลิ่นจะมีความเป็นเอกลักษณ์เจาะจงตัวมากๆ ถ้าจะให้พูดให้ครบคงจะจึงควรกินเวลามากพอเหมาะสม พวกเราก็เลยได้กระทำแยกแยะออกมาเป็นข้อความสำคัญ ซึ่งครั้งนี้เราได้จัดเป็นในส่วนของ “RELX Flavor Pod กลิ่นเครื่องดื่มที่ทำให้ทราบสึกสดชื่น” ราวต่อไปนี้

RELX Flavor Pod กลิ่น Red Bull

ประเดิมด้วยกลิ่นเครื่องดื่มชูกำลังขวัญใจลูกค้าแรงงาน กลิ่นหอมหวานละมุนแบบเครื่องดื่ม Red Bull สุดแสนจะสดชื่น ที่จัดนิโคตินมาให้ที่ 3% ส่วนความเย็นตัวนี้ไม่มุ่งเน้นมาก แต่ก็ใส่มาในมวลเบาๆ ให้พอสัมผัสสะดวกคอ เพื่อจะให้นักสูบนั้น ได้จุดโฟกัสกับรสชาติของตัวกลิ่นเครื่องดื่มชูกำลังได้อย่างเต็มที่นั่นเอง

RELX Flavor Pod กลิ่น Cola

จัดว่าเด็ดดวง เนื่องจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้มาพร้อมกลับกลิ่นโคล่า ซึ่งใครที่ถูกใจเครื่องดื่มน้ำดำตัวนี้ จำเป็นจะต้องปลื้มอย่างแน่ๆ นิโคตินของรสชาตินี้มีมาให้ที่ 3% สดชื่นเย็นสบาย รสชาติของความเป็นโคล่ามาเต็ม หวานละมุนติดลิ้น กลิ่นชัดแจ๋วไปเลย

RELX Flavor Pod กลิ่น Sarsi Rootbeer

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้แรง   บรรดาลใจจากน้ำซาร์สี่ หรือรูทเบียร์นั่นเอง เป็นอีกหนึ่งรสชาติที่ไม่ค่อยเห็นได้ชัดน้ำยารุ่นไหนทำกัน ซึ่งตัวของความหวาน และกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของรูทเบียร์จัดว่ามาเต็ม หอมกลมกล่อม เย็นสะดวก ช่วยเพิ่มช่วงเวลาผ่อนคลายเวลาสูบได้อย่างดีเยี่ยม

RELX Flavor Pod กลิ่น “Peach Oolong”

สำหรับใครที่ชอบกลิ่นละมุนๆ ของพีช “Peach Oolong” ที่คลุกเคล้ากลิ่นของชาอู่หลง และพีชเข้าร่วมกันจนได้ออกมาเป็นกลิ่นที่หอมหวานละมุน ชวนให้รับรู้บรรเทาในยามเป็นห่วงได้เป็นอย่างดี ความเย็นตัวนี้จะออกจะนิดหน่อยถ้าเปรียบเทียบกับรสชาติอื่นๆ แต่หากพูดถึงความหอมบรรเทา “Peach Oolong” ตัวนี้จัดว่าน่าสนใจ

RELX Flavor Pod กลิ่น “Icy Slush”

เพื่อ “Icy Slush” เป็นกลิ่น ครีมโซดา หรือเป็นกลิ่นเช่นเดียวกันกับน้ำเขียวนั่นเอง ตัวกลิ่นครีมโซดาที่หอมหวาน คลุกเคล้าเข้ากันกับมวลความเย็นที่จัดว่าแรงพอสมควร แต่ถ้าใครที่ถูกใจก็อย่าได้รอช้า นี่แหละกลิ่นครีมโซดาหวานละมุนที่คุณเคยชิน

RELX Flavor Pod กลิ่น “Green Tea”

สายเข้ม กลิ่นชาเขียวตัวนี้คือตอบปัญหาแน่นอน และตัวของกลิ่นชาเขียวตัวนี้ voopoo vinci x 2  เป็นกลิ่นที่มีความร้อน ไม่เย็น ทำให้มีความสามารถสึกที่เหมือนกำลังจิบชาเขียวอุ่นๆ อยู่จริงๆ กลิ่นชาเขียวอ่อนๆ กับสัมผัสนุ่มๆ ชวนให้รู้สึกลุ่มหลงแบบสุดๆ

RELX Flavor Pod กลิ่น “Lemon Tea”

ถ้าหากชาเขียวไม่ตอบโจทย์แล้วละก็ งั้นมาทดลองเป็นชามะนาวเย็นๆ แทนกันมั้ย เพื่อกลิ่นนี้ เมื่อสูบหนึ่งทีกลิ่นของชามะนาวมีความเข้ม และแจ่มกระจ่างพอเหมาะสม ความเย็นอ่อนๆ นั้นช่วยชูกลิ่นหอมของชามะนาวได้อย่างดีเยี่ยม กลิ่นเข้มๆ เต็มรสชาติแบบสุดๆ

รีวิวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นผลไม้แสนหอมหวาน JUJUI

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากระแสแรงที่นักสูบหลายๆ คนมองหากันอยู่ในตอนนี้ JUJUI SaltNic น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่สูบง่าย และด้วยความที่บรรจุมาเป็นผลไม้ ส่งผลให้มีรสชาติที่หอมอร่อยสดชื่น และมีความเย็นที่กำลังพอดิบพอดี มีลำดับนิโคตินอยู่ที่ 25 มิลลิกรัม จำนวนมาในขวดปริมาณ 30

มิลลิลิตร จึงนำมาซึ่งการทำให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า JUJUI Salt Nic เป็นน้ำยาที่นักสูบทั้งมือใหม่ และมือเก่านั้น ต่างก็ให้ความสนใจกันแทบจะทั้งหมด เนื่องด้วยด้วยรสชาติของผลไม้ที่หอมติดลิ้น voopoo vinci x 2 กลิ่นที่ติดใจ ส่งผลให้หลาย คนนั้น ควรต้องตกอยู่ด้านในภวังค์แห่งรสชาติที่ยากจะเพลินเลือน โดยเนื้อหานี้ เราจะมารีวิวแบบเจาะลึก รสต่อรสจากเรื่องในอดีตที่ผ่านมาที่ได้ทดสอบมาในแต่ละรสชาติ ว่าจะออกมาเป็นอย่างไร

JUJUI Salt E-Liquid – Mango

รสชาติมะม่วง เพื่อรสมะม่วง จำเป็นจะต้องบอกเลยว่าในเรื่องของกลิ่นนั้น ทำออกมาได้ค่อนข้างจะน่าประทับใจ คือกลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเราสามารถรับรู้ได้ตั้งแต่ยังไม่เปิดขวด กลิ่นมีความแจ่มแจ้ง ส่วนรสชาติของตัวนี้ค่อนข้างหวานอ่อนๆ แต่ความเย็นมีความเด่นชัด สูบแล้วให้ความรู้สึกที่สดชื่นเกินกว่าที่คาด สำหรับมะม่วงนี้ พวกเราขอให้คะแนนที่ 4.5/5

JUJUI Salt E-Liquid – Lychee

มาต่อกันที่กลิ่นลิ้นจี่ เพื่อตัวนี้ จะมีความชูกลิ่นของลิ้นจี่ได้อย่างชัดเจนสูงถึงขั้นสูงที่สุด และที่เซอร์ไพรส์มากๆ เลยนั่นก็คือ ตัวของกลิ่นปลายๆ จะมีความเป็นกลิ่นของกุหลาบ ส่งผลให้สร้างความยากง่ายทางรสชาติได้อย่างดีเยี่ยม ส่วนรสชาติ โดยเฉพาะบุคคลแล้ว มีความรู้สึกว่าสามารถเด่นชัดได้มากยิ่งกว่านี้ เพราะว่ารับรู้รสชาติจะอ่อนไปหน่อยนึง แต่ในส่วนของกลิ่นคือเชื่อมั่นได้เลย หอมเย็นสดชื่นมาเต็ม พวกเราขอให้คะแนนที่ 4.5/5

JUJUI Salt E-Liquid – Blackcurrant

มาที่กลิ่นผลไม้นอกกันบ้าง สำหรับตัวสีม่วงเป็นกลิ่น แบล็คเคอร์แรนท์ ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่มีรสชาติเปรี้ยวหวาน ซึ่งจำเป็นที่จะต้องบอกก่อนเลยว่าเพื่อยี่ห้อ JUJUI Salt E-Liquid แล้วนั้น ถือว่าเป็นยี่ห้อที่สร้างสรรค์รสชาติผลไม้รสเปรี้ยวออกมาได้อย่างดีเยี่ยมจริงๆ โดยในตัวนี้จะมีรสชาติสำหรับในการสูบคือเปรี้ยวติดลิ้นดีมาก กลิ่นก็ชัด ความเย็นกำลังดี ควันแน่น สูบไม่ยากเพลิดเพลินใจๆครับ พวกเราขอให้คะแนนที่ 5/5

JUJUI Salt E-Liquid – Kiwi

มาถึงตัวท้ายสุด กลิ่นกีวี่ ตัวนี้จำเป็นที่จะต้องพูดกันดิ่งๆ เลยว่าเหนือความมุ่งมาดมากจริงๆ เพราะในขั้นแรกนั้น มีความรู้สึกว่าตัวนี้คงจะเป็นตัวที่มีรสชาติอ่อนที่สุด ในบรรดาทั้งปวงที่กล่าวมา แต่จึงควรกล่าวว่าแผนการผิด   พลาดจริงๆ เพราะว่ารสชาติของตัวกีวี่คือชัดมากๆ ความเปรี้ยวตีขึ้นมาในปาก ตามด้วยกลิ่นที่และแจ่มแจ้งมาก มีกีวี่ชัดๆ รสชาติเปรี้ยวหวานเย็นมาเต็ม สร้างความเอะใจให้จนถึงที่สุด ตัวนี้พวกเราขอให้คะแนนที่ 5/5 ไปเลยครับ

 

terracotabolsas