till the end of the moon นักแสดง ซีรีส์จีนฟอร์มใหญ่ยักษ์

till the end of the moon นักแสดง

till the end of the moon นักแสดง เมื่อโลกถูกครอบคลุมไปด้วยพลังมารซึ่งคนที่อยู่เหนือมารทั้งสิ้นเป็น ราชามารถานไถจิ้น (หลัวอวิ๋นซี) ผู้มีอิทธิพล ทุกสำนักเซียนถูกทำลายจนถึงพินาศ ดูเหมือนจะทุกชีวิตจำเป็นต้องเสียชีวิต เสมือนเป็นคราวที่โลกใกล้อวสานสุดกำลัง เหล่าเซียนผู้ใหญ่ต่างเห้นเหมือนกันว่าจึงควรส่งคนย้อนเวลากลับไป เพื่อป้องกันประเทศ เปลี่ยนชะตากรรม รวมทั้งยั้งไม่ให้ ถานไถจิ้น เปลี่ยนเป็นจอมมารที่ชั่วแล้วก็ทำลายทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจนถึงไม่เหลือชิ้นดี หน้าที่นี้เป็นของ หลีซูซู (ไป๋ทาง) บุตรสาวหัวหน้าพรรคเหิงหยาง เป็นที่ยอมรับภารกิจแล้วก็ใช้ของดีเลิศย้อนเวลากลับไปเมื่อ 500 ปีกลาย มาอยู่ในร่างของผู้คนชื่อ เย่ซีอู้ ลูกหญิงคนเล็กของแม่ทัพเครือญาติเย่ เพื่อมาสกัดและก็หมายจะทำลายกระดูกมารของถานไถจิ้น ในระหว่างที่เขายังเป็นเพียงแต่มนุษย์คนอ่อนแอ

รวมทั้งเป็นเพียงแค่องค์ชายตัวประกันของดินแดนจิ่ง เพื่อที่สกัดกั้นถานไถจิ้นก่อนที่เขาจะเปลี่ยนเป็นมารที่แสนขาดความกรุณาปรานี แม้กระนั้นไม่คาดคิดว่าถานไถจิ้นกลับเป็นผัวของเย่ซีอู้ ทั้งสองเบาๆหลงรักกัน และก็กำเนิดเป็นรักต้องห้ามที่ยากจะยับยั้งใจ จนถึงสุดท้ายนางจำเป็นต้องพิสูจน์ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับสมัยก่อนของถานไถจิ้น และก็หาทางเปลี่ยนแปลงโชคชะตาของจอมมาร เพื่อยั้งเรื่องเศร้าที่จะเกิดขึ้นในอนาคตนางจากมา แต่ว่าชะตาชีวิตกลับเล่นตลกนำมาซึ่งเรื่องราวเยอะมาก ถานไถจิ้นจำต้องสูญเสียหลีซูซูไป เขาก็เลยใช้เวลา 500 ปีเพื่อตามหาจิตวิญญาณที่จริงจริงของนาง

 

till the end of the moon นักแสดง

ดูซีรีย์ออนไลน์ till the end of the moon นักแสดง 

เมื่อบางคราวที่จอมมรรครอบครอบครองพลังอำนาจอยู่เหนือสิ่งใดทั้งหมด อิทธิพลของมันได้เข้าครอบครองเหล่ามนุษยชาติมากเพิ่มขึ้นเรื่อยเหล่าผู้หลักผู้ใหญ่ต่างคิดเห็นเช่นเดียวกันว่าจำเป็นที่จะต้องทำอะไรสักอย่าง ก่อนที่จะความดำมืดนี้จะกลืนรับประทานแสงไฟไปทั้งยังมหด ก็เลยเลือกที่จะส่งใครบางคนเดินทางผ่านย้อนเวลากลับไป เพื่อปลูกฝังและก็สร้างจิตไร้สำนึกเป็นสิ่งอื่นให้แก่มัน แล้วก็โน่นก็เลยเปลี่ยนเป็นชะตากรรมจอง หลี่ซูซู นางได้ตกลงใจรับภารกิจเพื่อมวลมนุษยชาติในคราวนี้ เดินทางย้อนเวลาไปเป็นคุณหนูเยี่ยซีอู้ ลูกหญิงผู้ที่สามในเชื้อสายนายพลเยี่ย เพื่อสมรสครองเรือนกับ ถานไถจิ้น ว่าที่จอมมารผู้ทรงอำนาจในอนาคตอันใกล้ นางตั้งใจจริงที่จะสกัดรวมทั้งทำลายเขา เพื่อยั้งเรื่องเศร้าต่างๆที่จะเกิดขึ้น แม้กระนั้นด้วยเหตุว่าอะไรบางอย่างที่เกี่ยวกับอดีตกาลของถานไถจิ้น ทำให้กลยุทธ์ในภารกิจของคุณกลับจำต้องสลับซับซ้อนขึ้นมากกว่าเดิม

สำหรับแฟนคลับ‘To All the Boys’ คงจะรู้จักคิตตี้กันดี เพราะเหตุว่าคุณเป็นน้องสาวคนสุดท้องจากเชื้อสายคัฟวีย์ สาวน้อยนักจับคู่ที่ทำให้ ลาร่า จีน พี่สาวของคุณสมหวังกับชายหนุ่มสุดฮอต ปีเตอร์ คาวินสกี มาแล้ว แถมยังจับคู่ให้ป๊ะป๋าที่รักจบกับสาวข้างบ้านจนถึงเสร็จอีกด้วย และก็คราวนี้ ‘XO, Kitty ด้วยรักจากคิตตี้’ ก็เกิดเรื่องราวความรักผ่านน้ำผ่านสมุทรของคุณเอง กับแฟนชายหนุ่มชาวประเทศเกาหลีใต้ที่คบค้ากันระยะไกล แต่ว่าคุณกำลังจะทำให้มันใกล้กว่าที่คิด XO, Kitty ด้วยรักจากคิตตี้’ เล่าราวของ คิตตี้ ซอง คัฟวีย์ (แอนที่นา แคธคาร์ต) น้องคนสุดท้องของครอบครัวคัฟวีย์ คุณเป็นเด็กผู้หญิงคนวัยมันส์ที่เริ่มจะมีความรักระยะไกลกับ แด (ชเว ไม่นยอง) ชายหนุ่มชาวประเทศเกาหลีใต้ ผู้เรียนหัวกะทิของ KISS โรงเรียนนานาชาติที่โด่งดังระดับท็อปของกรุงโซล

คุณต้องการพบเขาสูงถึงขนาดสอบชิงทุนไปเรียนที่เดียวกับเขา และก็แน่ๆ  till the end of the moon นักแสดง  การเดินทางไปประเทศเกาหลีใต้ในคราวนี้นอกเหนือจากที่จะไปพบแฟนชายหนุ่มของคุณแล้ว ที่ KISS ยังมีเรื่องมีราวราวเรื่องในอดีตของแม่คุณอยู่ตรงนั้นด้วยก้าวแรกของการมาเยี่ยมโซล ไม่ง่ายและไม่ยากเหลือเกินสำหรับคุณ เรื่องราวยุ่งๆตามประสาวัยรุ่นก็เบียดเสียดเข้ามาประเดมาให้คุณพิสูจน์ตนเอง ตรงนี้คุณได้พบกับเพื่อนฝูงใหม่อย่าง ไม่นโฮ (ซังฮอน ลี) คิว (แอนโทนี เคย์แวน) และก็ยูริ (เจียคิม ลี) ชีวิตใหม่ในอีกซีกโลกหนึ่งทำให้คุณได้รับรู้ว่า ความข้องเกี่ยวที่มีหัวจิตใจของตนเองเป็นพนัน มันช่างซับซ้อนกว่าที่คิดเอาไว้มากมายจริงๆ

In the Day We Flipped ในวันที่ฉันเปลี่ยนเป็นชั้นหนึ่งหญิง มาเอาอกเอาใจคอซีรีส์ที่ถูกใจพล็อตแนวรักผ่านโลกระหว่างชาติทะลุมิติสุดแฟนตาซี เนื่องจากนี่เป็นไม่นิซีรีส์ที่ต้องการจะพรีเซ็นท์ใน “In the Day We Flipped ในวันที่ฉันแปลงเป็นยอดหญิง” เมื่อคุณได้ทะลุมิติไปอยู่สิงสูอยู่ภายในร่างกายของท่านยอดหญิงในสมัยที่ไม่คุ้นเคย กับจำเป็นต้องเจอหน้ากับเหตุการณ์แปลกๆล้นหลามที่ต้องหาทางเอาตัวให้รอด แล้วคุณจะไม่มีอันตรายกลับมาไหม? In the Day We Flipped ในวันที่ฉันเปลี่ยนเป็นยอดหญิง เกิดเรื่องราวของ จางฉูซี หญิงสาวผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับบริการจัดแจงศพ

ที่ได้เกิดอุบัติเหตุที่พิลึกและก็เป็นปาฏิหาริย์ เมื่ออยู่ๆคุณก็ได้ผ่าน จันทราอัสดง till the end of the moon ซับไทย  โลกระหว่างประเทศไปอยู่อยู่ในร่างของท่านชั้นหนึ่งหญิงในวงศ์สกุลหลั่น ซึ่งเป็นคนที่องค์ชายหมายที่จะลอบปลงพระชนม์ท่านในตอนนั้น ทำให้นางจำต้องตกอยู่ท่ามกลางกลยุทธ์ร้ายในสมัยที่แสนงงงวยแล้วก็ชะตากรรมก็นำพาให้คุณมาเจอกับมือสังหารรับจ้าง ที่มีนามว่า ซูหนิงเย่ จากศัตรูเปลี่ยนมาเป็นการเปิดประตูหัวใจ เมื่อทั้งสองได้เปิดใจของกันและกัน แม้กระนั้นเรื่องราวมิได้จบได้สวยสดงดงามเหมือนเคย เมื่อร่างกายของคุณในตอนนี้ชาติเบาๆฟื้นคืนสติเรื่อยทำให้การเชื่อมต่อระหว่างทั้งคู่ชาติโลกกำลังจะถูกตัดขาดออกมาจากกัน ราวกับนาฬิกาในเวลาที่กำลังเบาๆหมดลง

 

till the end of the moon นักแสดง

Gen Z แก่ฝันของคลื่นลูกใหม่

เปิดความนึกคิดกลับชีวิตความฝันไปกับ ซีรีส์จีน 2023 ใน “Gen Z แก่ฝันของคลื่นลูกใหม่”กำลังก้าวเข้ามาสู่หัวใจของแฟนคลับด้วยการเล่ารายละเอียดเติมเต็มความฝันของคน Gen Z พร้อมไปกับศาสตร์หมอแผนจีนอันมีความลึกล้ำ แสดงนำโดย “แรงวทางซือ” รวมทั้ง “หลัวอีโจว” กับดารารุ่นใหญ่ “อู๋กัง” พวกเราก็เลยได้จับซีรีส์จีนเรื่องใหม่มารีทิวทัศน์รายละเอียดตอนต้นที่ได้ถ่ายทอดไปแล้ว ให้แฟนคลับได้สัมผัสความซาบซึ้งในซีรีส์หัวข้อนี้ ติดตามรับดูตอนใหม่ๆได้วันแล้ววันเล่าจันทร์-อาทิตย์ เวลาโดยประมาณ 21.00 น. ทาง TrueID ซุนโถวโถว คุณเติบโตขึ้นมาแบบลูกกำพร้า เมื่อไปสู่ช่วงอายุวัย 20 คุณจะต้องต่อสู้กับการดำนงชีพเพียงแต่ตัวผู้เดียว แต่คุณได้เจอกับ เหรินสินเจิ้ง คุณครูที่มหาวิทยาลัยหมอแผนจีน ที่ยื่นมือมาช่วยเหลือรวมทั้งถ่ายทอดความรู้ความรู้ความเข้าใจที่เกี่ยวข้องกับเรื่องศาสตร์หมอแผนจีนให้กับคุณ เพื่อหวังจะให้คุณได้มีวิชารวมทั้งนำศาสตร์นี้ไปดำรงชีพรวมทั้งสร้างเนื้อสร้างตัวในอนาคต

แต่ว่าในเวลาเดียวกัน เหรินเทียนเจิน ลูกชายของคุณครูเหริน  till the end of the moon นักแสดง  ที่เขาเป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนที่คุณไม่ชอบหน้าขี้หน้าสักเท่าไหร่ตั้งแต่เริ่ม แต่ว่าก็ประหนึ่งว่าหมอแผนจีนจะเปลี่ยนเป็นสิ่งที่เชื่อมโยงคนทั้งคู่เอาไว้ร่วมกัน พวกเขาต่างศึกษารวมทั้งเปิดใจซึ่งกันและกัน และก็เวลานี้คนรุ่นหลังทั้งคู่ก็มีความตั้งใจจริงและก็ความฝันที่พร้อมจะไขว่คว้ามันอยู่นิดเดียวGen Z แก่ฝันของคลื่นลูกใหม่ เล่ารายละเอียดออกมาได้แบบเถียรตรง ในความรู้สึกอารมณ์ของผู้แสดง บางครั้งอาจจะไม่ถึงกับมีเงื่อนความสลับซับซ้อนของรายละเอียดมากเท่าไรนัก แม้กระนั้นมีการผูกปมความเกี่ยวข้องของผู้แสดงให้กำกวม รวมทั้งคลี่คลายยากมากยิ่งขึ้นเสียมากกว่า เมื่อ ซุนโถวโถว กับ เหรินเทียนเจิน ไม่ถูกชะตากันตั้งแต่ต้นเจอ กลับจะต้องเข้ามาศึกษาเล่าเรียนหมอแผนจีนด้วยกัน เหตุเพราะคุณเป็นบุคคลที่บิดาของเขา เหรินสินเจิ้ง ตามหาอยู่

ก็เลยได้ร่วมชายคาการเรียนรู้ร่วมกัน แต่ทว่าการเล่ารายละเอียด อีกทั้งบทพูด แล้วก็ภาพรวมออกจะมีความมุ่งมั่นพอเหมาะพอควร เช่น บทพูดของเหล่าคุณครูหมอแผนจีน, การคุยกันในครอบครัวของเหรินเทียนเจิน แต่ในรายละเอียดที่แท้จัง ทางซีรีส์มีการฝังข้อคิดเตือนใจสำหรับเพื่อการดำรงชีวิตได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งการที่มนุษย์เราไม่สมควรดูถูก หรือดูถูกดูแคลนอาชีพบุคคลอื่น เมื่อ เหรินเทียนเจิน ไม่รับ ซุนโถวโถว ที่เป็นคนส่งของกินเข้ามาเรียนหมอ รวมทั้งตัว ซุนโถวโถว เองที่มีลักษณะนิสัยจิตใจดีมีเมตตา แม้กระนั้นถ้าเกิดยื่นมือเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องอันตรายมันก็จะทำให้เกิดผลเสียและไม่ดีต่อตัวเอง ควรที่จะทำการเลือกหาทางที่หลบหลีกและก็เห็นผลลัพธ์ดีเยี่ยมที่สุด เป็นการดำเนินรายละเอียดที่สะท้อนมุมมองของชีวิตได้อย่างดีเยี่ยม

การแสดงของดาราติดต่อสื่อสารอารมณ์ของผู้แสดงออกมาได้แบบแจ่มกระจ่าง ตัวของ ซุนโถวโถว  g2g168k  มีความใสสะอาดซื่อบริสุทธิ์ ผุดผ่องไปด้วยความจิตใจดี มีเมตตา แต่ว่าเมื่อตัดทิ้งมาถึงนักแสดง เหรินเทียนเจิน มีการแสดงสีหน้าท่าทาง ลีลาที่ปฏิเสธ แล้วก็มีความคิดเป็นของตัวเองได้ดิบได้ดี แม้ว่าจะเข้ามาสู่แวดวงแสดงได้ไม่นานนัก แต่ว่าเขาก็ถ่ายทอดหน้าที่ได้อย่างดีเยี่ยม และก็อีกหนึ่งกลุ่มที่จำต้องยกนิ้วให้ เป็นเหล่าผู้แสดงรุ่นใหญ่ในประเด็นนี้ มือโปรเป็นอย่างยิ่ง ด้านการถ่ายทำ ขอออกสตาร์ทก่อนเลยในด้านโทนสีของวิดีโอ มีการจัดส่วนประกอบ และก็เกลี่ยสีที่ดี มีการเน้นย้ำไปที่วัสดุอุปกรณ์ประกอบฉากสีน้ำตาล รวมทั้งเสื้อผ้าที่ค่อนข้างจะเป็นสีเรียบ ทั้งยังยังแต่งสีของภาพให้มีความรู้สึกอบอุ่น รวมทั้งมุ่งหน้าไปตามแสงไฟที่ความฝัน ประกอบกับมุมกล้องถ่ายรูปจับเนื้อหาแต่ละจุดอย่างดีเยี่ยม อีกทั้งฉากการพูดคุยกันของสองคน หรือเป็นกรุ๊ป การปรุงอาหารในตอนแรก ผสมเข้าไปกับอารมณ์ของฉากแล้วก็การแสดงได้แบบเต็มความซาบซึ้ง

 

till the end of the moon นักแสดง

นรตตตตรนThe Walking Dead: Dead City

แม้ซีรีส์ต้นฉบับจะสิ้นสุดล่ำลาหน้าจอไปเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว แต่ว่าจักรวาลยังคงไปต่อ สำหรับจักรวาลซีรีส์ซอมบี้เรื่องดัง เฟรนไชส์ The Walking Dead ที่ยังคงมีการสร้างและก็ปรับปรุงอีกหลายๆโครงงานอยู่ในช่วงเวลานี้ รวมทั้งหนึ่งในโปรเจกต์ภาคแยกที่ดูเหมือนจะพร้อมออกมาให้แฟนคลับได้มันกันเป็นลำดับถัดไปก็คือ “The Walking Dead: Dead City” ที่ได้ทำปล่อยตัวปล่อยใจอย่างใหม่ พร้อมระบุวันออนแอร์แล้ว

ช่อง AMC ได้ทำปลดปล่อยครั้งเซอร์แบบอย่างแรกของซีรีส์ The Walking Dead: Dead City ภาคแยกเรื่องที่ 4 till the end of the moon นักแสดง  จากเฟรนไชส์ The Walking Dead ที่หัวข้อนี้เป็นการเน้นย้ำไปที่ผู้แสดงหลัก อย่าง แม็กกี้ กับ เนแกน ที่เล่นบทโดย “ลอเรน วัวฮาน” และก็ “เจฟฟรีย์ ดีน มอร์แกน” ที่เบื้องหลังของหัวข้อนี้จะเป็นการเผชิญภัยเสี่ยงตายที่เกาะแมนแฮตตันของมหานครนิวยอร์ก ที่เปลี่ยนเป็นเมืองที่ไม่มีชีวิตข้างหลังเจอหน้ากับการได้รับเชื้อครั้งใหญ่

The Walking Dead: Dead City ภาคแยกประเด็นนี้ได้ “อีไล หน้าจอร์เน่” สมัยก่อนโปรดิวเซอร์หลักของ The Walking Dead กลับมารับหน้าที่อำนวยการสร้างในฐานะผู้จัดให้ ร่วมกับ “ไบรอัน บ็อกแรธ” แล้วก็ยังมีนักแสดงสมทบอีกเพียบเลย ไม่ว่าจะเป็น “โจนาธาน ฮิกกินบอทแธม”, “มาฮิทุ่งนา นโปเลียน”, “ชาร์ลี โซลีส” หรือ “เทรย์ ซานติเอโก-ฮัดสัน” ซึ่งจากแบบอย่างแรกที่ปลดปล่อยออกมาของซีรีส์นั้น เชิญทำให้รำลึกถึงบรรยากาศอันแสนวังเวงแล้วก็ตื่นเต้นจากในหนัง “I Am Legend” เมื่อหลายปีที่ผ่านมาอยู่ไม่น้อย