หนังรักโรแมนติก จีน

หนังรักโรแมนติก จีน

หนังรักโรแมนติก จีน

หนังรักโรแมนติก จีน 20 ชั้น ซีรีส์จีนโรแมนติก เสนอแนะ เรื่องไหนสนุกสนาน ฟินจิกหมอน ผู้แสดงนำชายหล่อ คลั่งรักสุดๆถึงเวลามาเพลิดเพลินในยามว่างของคุณด้วยซีรีส์จีนโรแมนติกยอดนิยมกันแล้วจ้ะ ซึ่งพวกเราคัดสรรมาอย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะความรักหวานซึ้ง ฟินจิกหมอน หรือผ่อนคลายเบาสมอง รับประกันว่าน่าสนใจทุกเรื่อง จะมีเรื่องไหนติดอันดับของเราบ้าง ไปดูกันเลยนะซีรีส์จีนโรแมนติก A Little Thing Called First Loveอบอุ่นหัวใจกับความรักเด็กวัยทีน เติมเต็มความทรงจำวัยเรียนของคุณ

A Little Thing Called First Love เป็นซีรีส์ที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากหนังไทยยอดนิยมทั่วทวีปเอเชียอย่าง สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก ซึ่งเค้าเรื่องยังคงแอบชอบกุ๊งกิ๊งตามประสารักแรกในวัยเด็ก แต่เพิ่มรายละเอียดและก็ความฟินให้ท่านมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเซี่ยเหมียวเหมียวตกหลุมรักเหลียงโย่วเหนียน รุ่นพี่สุดหล่อมากเรื่องมากความสามารถของสถานศึกษา ทำให้เธอเริ่มเปลี่ยนตนเองอีกทั้งในเรื่องการเรียน พัฒนาลักษณะท่าทาง และบำรุงผิวพรรณ เพื่อหวังว่าสักวันหนึ่งเขาจะตอบรับความรู้สึกของคุณ มาร่วมลุ้นความรักของทั้งคู่ไปพร้อมๆกันจ้ะ

A Love So Beautiful นับตั้งแต่นั้น ฉันรักเธอจะดีขนาดไหนถ้าคุณมีคนรักเป็นแพทย์

และไม่ใช่แพทย์ธรรมดานะแต่ว่าเป็นหมอที่หล่อรวมทั้งเก่งมากกกก สำหรับซีรีส์จีน A Love So Beautiful นับจากนั้น ฉันรักเธอ เป็นอีกหนึ่งซีรีส์รักโรแมนติก สวย และก็ฟินมากๆๆๆพวกเราจะได้ลุ้นไปกับความรักของผู้แสดงนำชายรวมทั้งนางเอกที่เบาๆเติบโตตั้งแต่วัยเรียนจนถึงวัยทำงาน A Love So Beautiful เป็นเรื่องราวของ ‘เฉินเพื่อนซี’ คุณแอบรัก ‘เจียงเฉิน’ มาตั้งแต่เด็กๆทั้งคู่อยู่บ้านใกล้กันรวมทั้งเรียนที่เดียวกัน เฉินเสี่ยวซี ผู้น่ารักน่าเอ็นดูและสดใสตลอดเวลาต้องการอยู่ใกล้และก็ต้องการเล่นกับเจียงเฉินแม้กระนั้นก็ชอบโดนเขาทำเย็นชาและก็เบื่อหน่ายใส่เรื่อยแต่ว่าก็นั่นแหละค่ะด้วยเหตุว่าท้ายที่สุดแล้ว

ด้วยความพากเพียรตามตื้อตามจีบจนกระทั่งพระเอกของเราก็เบาๆ ใจอ่อนหลงรักนางเอก จากความที่เคยเบื่อหน่ายแปรเปลี่ยนเป็นเอ็นดู เริ่มถูกใจ แล้วก็เปลี่ยนเป็นความรักสุดท้าย แต่ว่าอย่างไรก็ดีความรักก็จะต้องมาคู่กับอุปสรรคพิสูจน์รักจริงเป็นปกติเนื่องจากจะมีเหตุที่ทำให้ทั้งคู่เลิก จำเป็นต้องไปตามลุ้นกันว่าเมื่อทั้งคู่กลับมาพบกันอีกรอบด้วยความรักที่ต่างมีมากมายกันทั้งสองจะเอาชนะความถือดีก่อนหน้านี้ได้หรือเปล่า หนังรักโรแมนติก จีน  ย้ำอีกรอบว่าประเด็นนี้ฟินมากจะไม่ฟินเลยตั้งแต่เริ่มดู แต่ว่าจะเบาๆฟินขึ้นเรื่อยๆจนกระทั่งคุณไม่สามารถหยุดดูได้เลย

The Fountain – เดอะ ฟาวเทน อมตะรักชั่วกัปชั่วกัลป์เดอะ ฟาวเทน

อมตะรักชั่วฟ้าดินสลาย เป็นหนังรักอีกประเด็นที่มีเรื่องราวที่ลึกซึ้งและก็สวย โดยพระเอกของพวกเราพร้อมที่จะทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง การเสี่ยงอันตรายไปยังสถานที่ต่างๆบนโลก ดูเหมือนจะเป็นกระบวนการรักษาความรักของเขาเอาไว้P.S. I Love Youเริ่มเรื่องมาก็จัดหนักเลยจ้ะ บทเรื่องนี้เป็นเช่นเดียวกันว่าตัวนำนี่เป็นหญิงจำเป็นต้องใช้ชีวิตอยู่โดยไม่มีผัว เพราะว่าผัวเสียชีวิตไปแล้ว มันเป็นจุดเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิต นอกเหนือจากที่จะทำความเข้าใจที่จะอยู่ด้วยตัวเองให้ได้แล้ว ยังจำต้องศึกษาที่จะมอบโอกาสตัวเองด้วย เป็นอีกหนึ่งหนังรักคลาสสิกที่จำเป็นต้องมองสักครั้งในชีวิต

Go Go Squid! : นายเย็นชากับยัยปลาหมึกผู้แสดงนำฝ่าย Yang Zi, Li Xian, Hu Yitian, Li Hongqi, Wang Zhener, Li Zefengเรื่องราวของ หานซางเหยียน (Li Xian) หัวหน้าทีมอีสปอร์ต (eSport) รวมทั้งความเป็นจริงเป็นจังที่จะนำทีมของเขาไปสู่อันดับแรก ในตอนที่ต้องหามความรับผิดชอบแล้วก็ความฝันของผู้ร่วมทีมไว้บนบ่า เขากลับเผชิญหน้ากับปัญหาที่ถังโถมเข้ามาไม่หยุด โดยเฉพาะการแสดงออกทางด้านอารมณ์ที่แสนจะเย็นชาเสียอย่างยิ่ง แต่ว่าทั้งหมดทุกอย่างเริ่มเปลี่ยนไปเมื่อเขาพบกับ ถงเหนียน (Yang Zi) นักเรียนสาวแจ่มใสที่หลงเสน่ห์หานซางเหยียนตั้งแต่ต้นพบ เธอบากบั่นเข้าหาแล้วก็ละลายน้ำแข็งในหัวใจของเขาทีละน้อย คนสองคนที่วิ่งตามความฝันและก็รอเป็นแรงกระตุ้นซึ่งกันและกันจะมีผลให้สหายๆอมยิ้มจนปวดแก้มแน่ๆจ้ะ

โรแมนติก Love Is Sweetความรักในวัยทำงาน จัดเต็มครบรส

ฉากฟินมีมากมาย เรื่องราวเข้มข้นเพิ่มเติมความอบอุ่นหวานให้หัวใจชุ่มชื่นกระชุ่มกระชวยด้วยซีรีส์ Love Is Sweet โดยมีฉากให้ท่านถูกใจกับความน่ารักกุ๊กๆกิ๊กๆสุดฟินมากมาย พร้อมด้วยแทรกสอดเรื่องราวการทำงาน การประสบความสำเร็จ แล้วก็มุมมองทางธุรกิจ โดยหัวข้อนี้เริ่มต้นด้วยการกลับมาเจอกันระหว่างเจียงจวิน สาวน้อยที่เป็นโรคแพ้น้ำตาของตนเอง และหยวนซ่วยที่เป็นเพื่อนยุคเด็กสุดกะล่อนรวมทั้งมากแผนการ หนังรักโรแมนติก จีน  ซึ่งเขาขัดขวางและกัดกันไม่ให้คุณดำเนินงานที่บริษัททุกวิถีทาง แล้วในที่สุดความรักจะเริ่มก่อตัวยังไง จะต้องไปติดตามค่ะ

Put Your Head on my Shoulder อุ่นไอในใจคุณดวงใจคุณ

มาต่อกันที่ซีรีส์จีน Put Your Head on my Shoulder อุ่นไอในใจเธอ ที่กำลังได้รับความนิยมกันทั่วบ้านทั้งเมืองอยู่ในเวลานี้จ้ะ ตอนนี้ซีรีส์จีนแนวพระเอกเรียนเก่งกำลังมาแรง Put Your Head on my Shoulder เป็นซีรีส์ที่น่ารักมากมายๆจ้ะ บอกเล่าเรื่องราวของ ‘ซือเช็ดมั่ว’ ที่กำลังใกล้จะเรียนจบเข้ามาทุกครั้งแม้กระนั้นเธอเองยังงงเต็กกับอนาคตเพราะว่าตั้งแต่เล็กจนโตคุณขาดความกล้าและไม่สามารถคิดแผนหรือตกลงใจเลือกอะไรได้ด้วยตัวเอง จวบจนกระทั่งคุณได้รู้จักกับ ‘กู้เว่ยอี้’ หนุ่มอัจฉริยะจากสาขาฟิสิกส์ที่เข้ามาทำให้โลกหมองๆของเธอแปรไป บอกก่อนเลยค่าาว่าถ้าเกิดดูแล้วคุณจะหยุดดูไม่ได้เลยคะเพราะจะหลงเสน่ห์ผู้แสดงนำชายประเด็นนี้นั่นเอง ฮ่าๆๆๆประเด็นนี้ดารานำชายและก็นางเอกสวยมากๆจ้ะ ดูแล้วหยุดยิ้มมิได้เลยจริงๆมาฟินไปกับความรักที่ค่อยๆเติบโตของพวกเขากันเหอะ

Chocolat – หวานนัก…รักช็อคโกแลตในชีวิตจริงมันอาจยากนะที่เราจะพบคนที่เต็มไปด้วยความสำราญ และเชื่อในสิ่งต่างๆนางเอกของเรื่อง หวานนัก…รักช็อคโกแลต เป็นคนที่น่าสนใจอยู่จำนวนมาก หนังรักโรแมนติก จีน คุณใจดี มีเสน่ห์ และมองโลกในแง่ดี เข้ากันกับพระเอกของเราเป็นอย่างยิ่ง แม้ว่าเขาจะหัวดื้อ แม้กระนั้นเขาก็เป็นคนเอาใจใส่รวมทั้งใจดี ยากจริงๆที่จะปฏิเสธว่าเขาเป็นเพศชายที่น่าหลงเสน่ห์ บอกเลยว่าพระนางคู่นี้เหมาะกันอย่างที่สุด

Forget You Remember Love : รักยุ่งๆของเจ้าชายกบ

นักแสดงนำ Xing Fei, Jin Ze, Jiang Xingcheng, Li Zhengjun, Cavan Wenเย่เซี่ยนอวี่ (Xing Fei) หญิงกำพร้าพักอยู่กับแม่แล้วก็พ่อบุญธรรมที่เปิดร้านขายของชำและอพาร์เม้นท์เล็กๆบนเกาะแห่งหนึ่ง วันหนึ่งคุณได้ช่วยเหลือ ซ่านจวิ้นเฮ่า (Jin Ze) จากอุบัติเหตุตกเรือทำให้เธอพลาดเงินรางวัลจากการว่ายน้ำและก็เรียกเก็บจากซ่านจวิ้นเฮ่าโดยที่ไม่รู้จักเลยว่าเขาคือนักธุรกิจผู้รวยและก็เจ้าหนี้ที่กำลังจะยึดรีสอร์ทของพ่อบุญธรรม ทางบ้านของดารานำชายนั้นได้รับเลี้ยงเด็กหญิงไว้คนหนึ่งแต่เธอรู้สึกรักพระเอกทั้งคู่เลยต้องมั่นหมายกัน ในวันก่อนเข้าพิธีการซ่านจวิ้นเฮ่าเกิดอุบัติเหตุเมื่อฟื้นขึ้นมาก็ดวงไม่ดีซ้ำสองเมื่อเขาโดนเย่เซี่ยนอวี่ขับรถชนโดยบังเอิญ เธอพาเขากลับมาที่บ้านรวมทั้งพบว่าเขาความจำเสื่อม

เย่เซี่ยนอวี่และก็แม่จึงปกปิดข้อผิดพลาดด้วยการเปลี่ยนชื่อและให้เขาอาศัยอยู่ที่บ้าน ในระหว่างนั้นทั้งสองใกล้ชิดรวมทั้งมีโมเม้นท์ดีๆเกิดมากมาย แม้กระนั้นแล้วสวรรค์ก็พังทลายเมื่อความจำของซ่านจวิ้นเฮ่ากลับมา เขาเปลี่ยนเป็นเจ้าชายเย็นชาที่ไม่ชอบขี้หน้าเย่เซี่ยนอวี่และลืมความรักของทั้งสองกระทั่งหมด ชีวิตของทั้งคู่จะเป็นยังไงจำต้องติดตามกันในซีรีย์เลยจ๊า

Wei Wei Beautiful Smileเรื่องราวของนางเอกที่เป็นสาวงามดีกรีดาวแผนกชื่นชอบการเล่นเกมส์ออนไลน์

มากมายซึ่งตัวละครในเกมส์ของคุณชื่อว่า หลูเหว่ยเว่ยเว่ย แต่ว่าด้วยความที่เธอไม่ยินยอมเปิดเผยตัวตนที่จริงจริง ทำให้เธอก็ถูกแฟนที่เป็นตัวละครหลวงเกมส์ขอหย่า จนถึงมาวันหนึ่งเธอได้ถูกขอแต่งงานจาก อี้เซี่ยวไน่เหอ นักเล่นเกมส์ลำดับหนึ่งของเซิร์ฟเวอร์ จนถึงอีกทั้ง 2 คนเริ่มปรับปรุงความรักทั้งยังในเกม และก็ชีวิตจริง

Image Credit สำหรับหนังจีนโรแมนติก พากษ์ไทยประเด็นนี้ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากนิยาย และอนิเมะมาก่อน โดยเรื่องเริ่มขึ้นจากองค์หญิงหลี่หมิงเยว่ ที่แคว้นซีเยว่ และก็องค์ชายเก้าหลี่เชียน แห่งดินแดนเป่ยเซวียน ทั้งสองต่างไม่ถูกชะตากันแต่กลับจำต้องมาสมรสกันเพราะเหตุว่าสิ่งที่จำเป็น หลี่หมิงเยว่ มีความรู้ความเข้าใจพิเศษที่ไม่เหมือนใครเป็นเธอสามารถสะกดจิต และแลเห็นอดีตกาลของคนอื่นได้ ตัวองค์ชายเก้าจึงอยากให้เธอช่วยฟื้นความทรงจำในอดีตกาลที่หายไปของเขา มาลุ้นกันว่าองค์ชายเก้าจะตามหาความทรงจำที่หายไปได้หรือไม่ แล้วก็ความรักของทั้งสองจะจบยังไง

ผู้ใดกันแน่ที่ถูกใจซีรีส์โรแมนติก ซึ้งประทับใจ ต้องไปดูประเด็นนี้เลยจ้าฮ่องเต้จ้าวอี้รักและก็ถูกใจเจียงเป่าหนิงมาตั้งแต่เด็กนั่นเป็นเพราะว่าทั้งสองคนได้เติบโตมาด้วยกัน ฉะนั้นทำให้แรงวอี้ต้องการแต่งงานกับเจียงเป่าหนิง แต่ความรักก็เป็นเพียงแค่ส่วนใดส่วนหนึ่งเพราะเหตุว่าในความเป็นจริงแล้วจ้าวอี้อยากสมรสกับเจียงเป่าหนิงเนื่องจากปรารถนาครอบครองกำลังทหารจากจวนเจิ้นกั๋วควร ซึ่งเจิ้นกั๋วกงเป็นท่านอาของเจียงเป่าหนิงแล้วก็ได้ถือสิทธิ์สำหรับในการคุมกำลังทหารและก็หนุนหลังเชื้อสายของเจียงเป่าหนิงมานานมาก แต่เจียงเป่าหนิงฉลาดเธอทราบว่าแรงวอี้อยากให้คุณเป็นหุ่นเชิดเธอเลยบากบั่นทำทุกสิ่งเพื่อไม่ให้ตนเองจำต้องสมรสกับแรงวอี้ ด้วยความช่วยเหลือจากฉิงเค่อ (เจียงระเบียง) ผู้เป็นนางข้าหลวงทำให้เจียงเป่าหนิงหนีออกไปต่างประเทศวังได้

การออกไปในครั้งนี้ทำให้คุณได้ทราบจะกับหลี่เชียน(เจิงซุ่นซี) หนังรักโรแมนติก จีน ทหารผู้อารักขาของหานไทเฮาแล้วก็แรงวเซี่ยว (วังจั๋วเฉิง) บุตรของเจ้าเมืองจิ้งไห่โหวด้วย ความสวยรวมทั้งความฉลาดของเจียงเป่าหนิงทำให้แรงวเซี่ยวกับหลี่เชียนหลงรักเจียงเป่าหนิงตั้งแต่แรกพบแม้กระนั้นทั้งคู่ไม่ทราบว่าเจียงเป่าหนิงคือเจียดกนจวิ้นจู่แห่งดินแดนมู่อัน

Boss & Me ขุนให้อ้วนแล้วเชิญมารัก เรื่องนี้น่าร๊ากกกก

โรแมนติก พระนางเคมีดีมาก ดารานำชายก็เท่สุดๆไปเลย หากดูปุบจำเป็นต้องตกหลุมรักผู้แสดงนำชายในเรื่องมากๆเลยจ้า ขุนให้อ้วนแล้วชวนมารักเกิดเรื่องราวของ ‘ซานซาน’ หญิงสาวดูดี เธอได้งานที่บริษัทใหญ่ในเมืองเซี่ยงไฮ้ โดยเธอนั้นมีเลือดกลุ่มพิเศษที่หายาก อยู่มาวันหนึ่งเธอได้รับโทรศัพท์ว่าน้องสาวของ Bossใหญ่ กำลังอยากเลือดกรุ๊ปพิเศษ เขาต้องการที่จะให้เธอมาช่วยบริจาคเลือดให้น้องสาวของเขา ตั้งแต่วันนั้นมา Boss สุดหล่อก็ได้ชักชวนคุณมารับประทานอาหารทุกวี่ทุกวัน เธอรู้สึกว่าเขาอาจจะอยากจะขุนคุณให้อ้วน เพื่อที่คุณจะมีเลือดบริจาคให้น้องสาวเขามากมายๆแม้กระนั้นความใกล้ชิดทำให้เรื่องไม่จบเท่านั้น

จะเป็นยังไงต่อต้องไปดู สามารถติดตามเรื่องราวเต็มหนังรักสุดคลาสสิก ที่เหมาะสำหรับดูในวันแห่งความรัก เรื่องราวความรักโรแมนติกคอมเมดี้ ที่เคยสร้างความประทับใจให้ผู้คนทั้งโลกมาแล้ว หนังเล่าเรื่องราวของ “แอนทุ่งนา สก็อตต์” ดาราหนังฮอลลีวูดโด่งดัง (เล่นบทโดย จูเลีย โรเบิร์ตส์) ที่ดันไปหลงรัก “วิลเลียม” (เล่นบทโดย ฮิวจ์ แกรนต์) ชายหนุ่มธรรมดาๆเถ้าแก่หนังสือ ในเขตน็อตติ้งฮิลล์ ของกรุงลอนดอน มั่นใจว่าหลายๆคนที่ได้ดูประเด็นนี้จำเป็นต้องจำประโยคบอกรักสุดซึ้งได้อย่างแน่แท้ ความสำเร็จของหนัง Notting Hill ทำให้มีคนรักหนังทั้งโลก เดินทางมาตามหาร้านจำหน่ายหนังสือเพื่อตามรอยหนังดังในดวงใจ

Le Coup de Foudre ฉันรังเกียจทั่วโลก ฉันถูกใจเพียงแค่เธอคนเดียว

เพียงแค่เห็นชื่อก็ไม่อาจจะปลดปล่อยผ่านได้แล้วจ้ะเป็นซีรีส์ที่สร้างมาจากนิยาย ซึ่งถูกแต่งขึ้นจากโครงเรื่องจริงของผู้เขียนด้วยนะ หัวข้อนี้แอดเคยอ่านฉบับนิยายบอกเลยว่าดีมากกกกกก ฟินมากก หนังรัก โรแมนติก จีน เป็นรักเลยอ่ะ หยุดยิ้มไม่ได้เลย เอาไปสิบๆๆๆๆแล้วก็สำหรับเวอร์ชั่นซีรีส์นั้นจะบอกเล่าเรื่องราวของพระนางตั้งแต่ยุคเรียนไปจนถึงวัยทำงาน ฉันไม่ชอบทั่วโลก ฉันถูกใจเพียงแค่คุณคนเดียว เรื่องราวของวัยรุ่นคู่หนึ่งที่เป็นเพื่อนกันตั้งแต่ยุคเรียน หนึ่งคนเรียนไม่เก่งแต่อีกหนึ่งคนเป็นเด็กนักเรียนชั้นยอดเยี่ยม พวกเขาได้ให้คำมั่นว่าจะสำเร็จการศึกษาไปพร้อมกันแต่ดันเกิดเหตุการณ์ไม่คิดก็เลยทำให้ทั้งสองจะต้องแยกจากกันไปนานถึงสี่ปีกลายที่จะกลับมาพบกันอีกรอบ จำเป็นต้องไปตามลุ้นกันค่ะว่าเรื่องราวของพวกเขาจะมีผลสรุปอย่างไรพลาดไม่ได้จริงๆ

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

บาคาร่า 888

https://terracotabolsas.com/