เฟสเขียว 3 บรรทัด คือ

เฟสเขียว 3 บรรทัด คือ

เฟสเขียว 3 บรรทัด คือ ยิงแอดมืออาชีพ ว่าเป็นบัญชี Facebook ที่เปรียบได้เสมือนดั่งเฟสบุ๊คที่มีคนใช้งานจริงๆรวมถึงเฟสเขียวก็คือ บัญชีเฟสบุ๊คที่ผ่านการ “ยืนยันตัวตนแล้ว” จนได้สถานะ สิทธิ์การเข้าถึงโปรโมทกลับคืนมาแล้ว

จุดแข็งของมันเป็นเอาไปยิงโฆษณาวอมเพจได้เลยครับ แต่ชี้นำให้ใช้ การมีส่วนร่วม ยิงกับเพจเก่าๆครับ ชี้นำให้ 1 ปีขึ้นไปเลยขอรับ อายุเพจขอรับ ใช้เวลายิงสัก 1-3 วันครับผม กำลังดี แล้วขึ้นยิงจริงได้เลยครับ แล้วถ้าหากมันแดง ก็ สามารถ ส่งเรื่องยื่นเป็นเขียว 3 บรรทัดได้เลย เขียว 3 บรรทัด จุดแข็ง จะใช้ยิงแบบไหนก็ได้ มันเป็นการรับประกันตัวตนสูงสุดของ Facebook แล้ว ตัวอย่างเขียว 3 บรรทัด

ขายบัญชี Facebook สำหรับยิงโฆษณา ทำการตลาดผ่าน Facebook ทำธุรกิจในระบบออนไลน์ มหาแอดมี บัญชีโฆษณา Facebook ที่ผ่านการ ยืนยันตัวตน มาแล้ว แม้ว่าเมื่อก่อนเฟสเหล่านี้จะเคยเป็นเฟส ส่วนตัว แต่ว่าได้ผ่านกฏเกณฑ์การยืนยันสิทธิมาทั้งหมดแล้วดังนี้จาก เฟสบุ๊คส่วนตัวก็เลยแปลงเป็น เฟสเขียว ที่สามารถ ยิงแอด ได้โดยไม่จำเป็นที่จะจะต้องมากังวลในประเด็นการเช็ดกรับรองสิทธิอีก

เฟสเขียว 2 บรรทัด เป็นเฟสที่เหมาะสมกับการใช้ทำประชาสัมพันธ์มากที่สุด

เป็นเฟสสถานที่สำหรับทำงานประกันสิทธิมาก่อน 1 ครั้ง ในหน้าโฆษณาจะมี กล่องเนื้อความสีเขียวความยาว 2 บรรทัด 273 มาจากรหัสด้านหลัง URL เวลาสร้างเฟสเขียว 2 บรรทัด หากเฟสเขียว 2 บรรทัด ติดแดง สามารถแก้เป็น เฟสเขียว 3 บรรทัด ได้

ยิงแอดเป็นอย่างไร แน่ใจว่าปัญหานี้เป็นเลิศในปัญหายอดฮิตของเหล่านักการตลาดหรือผู้ประกอบการมือใหม่ที่กำลังเริ่มปลุกปั้นธุรกิจให้มีชื่อ รวมถึงประสบความสำเร็จในยุคที่ Digital Marketing ในเวลานี้

โดยการยิงแอดโฆษณา ก็คือการซื้อประชาสัมพันธ์เพื่อยิงไปยังกลุ่มเป้าหมายต่างๆผ่านแนวทางนานัปการ ไม่ว่าจะเป็น Facebook (ยิงแอด facebook), Google, Youtube, Instgram, TikTok รวมถึงอื่นๆอีกมากมาย ที่จะเข้ามาช่วยสร้างการรับรู้แบรนด์ สร้างยอดขาย ให้ธุรกิจของคุณเติบโตขึ้นได้

ในบทความนี้เราเลยขอมาอธิบายความหมายว่าที่จริงแล้ว ยิงแอดเป็นอย่างไร มีกี่ต้นแบบ ทางยิงแอดให้ปัง เฟสเขียว 3 บรรทัด คือ อัพเดตปี 2022 เพื่อเป็นส่วนช่วยปรับคุณยิงแอด ได้อย่างมีคุณภาพรวมทั้งไปถึงเป้าหมาย

ยิงแอดเป็นอย่างไร? การยิงแอด หรือ Advertising ก็คือการซื้อโปรโมทเพื่อยิงไปยังกลุ่มเป้าหมายต่างๆซึ่งขณะนี้โซเชียลมีเดียต่างๆก็มีบริการในส่วนนี้ แม้กระนั้นในบทความนี้จะขอย้ำไปที่การยิงแอดโฆษณาของเฟสบุ๊คเป็นหลัก เนื่องด้วยเฟสบุ๊คเป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่มีคนประเทศไทยใช้บริการมาก และมีร้านค้าออนไลน์หลายแห่งที่มีออเดอร์ปังๆจากแพลตฟอร์มเฟสบุ๊ค

วิธีแก้เมื่อยิงแอดเฟสบุ๊คแล้วบัญชีติดแดง เฟสเขียว 3 บรรทัด คือ พร้อมทางติดต่อเจ้าหน้าที่รัฐ Facebook เฟสเขียว

ตอนที่ยิงแอดเฟสบุ๊คแล้วเผชิญกับปัญหาในเรื่องของบัญชีติดเหลือง ติดแดง ติดปัญหาต่างๆอย่างใหญ่โต เฟสเขียว 3 บรรทัด คือ ซึ่งบางปัญหาก็ไม่มาสามารถปรับแต่งได้ด้วยตัวเองได้ ดังนั้นควรต้องให้เจ้าหน้าที่รัฐ Facebook ช่วยเหลือ ซึ่งก็มีหลากหลายแนวทางการแจ้งแบบเดียวกัน

1. เพจหรือบัญชีติดเหลือง ติดแดง เป็นอย่างไร?

เพจ Facebook จะมีสถานะมีความหมายว่าว่าความสามารถของเพจเราเป็นอย่างไร บอกกันง่ายหากเปรียบเทียบก็คือเป็นคะแนนความประพฤตินั่นเอง สำหรับสมรรถนะของเพจจะถูกแบ่งด้วยสี 3 สีเป็น

 • สีเขียวเป็นคุณภาพเพจดี ไม่ละเมิดกฎของชุมชน Facebook อะไร
 • สีเหลืองเป็นสมรรถนะเพจละเมิดกฎของชุมชน Facebook ซึ่งจะกล่าวตักเตือนก่อนแล้วหลังจากนั้นก็เนื้อหาที่ฝืนจะถูกลบออก ถ้าหากนี้ไม่ได้ฝืน ก็สามารถส่งเรื่องไปพบเจ้าหน้าที่รัฐ Facebook เพื่อไตร่ตรองใหม่ได้
 • สีแดงหมายคือเมื่อเราละเมิดกฎ Facebook หลายๆครั้งเข้า ก็มีการเสี่ยงที่จะถูกแบนเพจอย่างคงทน ซึ่งการที่จะกลับมาได้นั้นก็มีวิธีทำด้วยเหมือนกันไม่ใช่ว่าแก้มิได้เลย

2. ทางออกเมื่อเพจหรือบัญชีติดเหลือง ติดแดง

ยื่นเรื่องอุทธรณ์กับเรื่องที่เกิดขึ้น

เมื่อเพจเรามีปัญหาเกี่ยวกับการผิดกฎของ Facebook เราสามารถยื่นเรื่องอุทธรณ์ได้ในทันทีทันใด บัญชีโฆษณาโดนปิด โดยมากจะพบเจอปัญหาในเรื่องที่เกี่ยวพันกับการตำหนิดแดงมากกว่า ถึงแม้ว่าในที่นี้จะมีปัญหาในด้านของบัญชีโฆษณาเสียส่วนใหญ่ก็สามารถยื่นเรื่องให้กับ Facebook ได้เหมือนกัน

สร้างบัญชีใหม่ไปเลย (สำหรับสายเทา)

แน่นอนว่าสายเทาย่อมมีการโดนแบนบัญชีอยู่บ่อย เมื่อจะไล่ยื่นแจ้งเรื่องอุทธรณ์ก็บางทีอาจเสียเวล่ำเวลาไม่น้อย ง่ายสุดเป็นการผลิตบัญชีใหม่ไปเลย ในการฟาร์มบัญชีมันก็มีแนวทางแนวทางการทำอยู่และก็ช่วยลดอัตราการโดนแบนได้มากพอควร

3. ทางติดต่อเจ้าหน้าที่รัฐ Facebook

หนทางสำหรับการติดต่อเจ้าหน้าที่รัฐ Facebook ก็มีด้วยกันมากมายหลายทาง แต่เดียวจะแนะนำให้หลายๆวิถีทางเผื่อคนไหนกันสบายแบบไหนก็สามารถใช้อย่างงั้นได้เลย

 • หนทางติดต่อแบบรายงานปัญหาด้านบัญชีประชาสัมพันธ์
 • แนวทางแบบนี้จะเป็นการรายงานเกี่ยวกับโฆษณาให้กับฝั่ง Facebook หรือปัญหาต่างๆที่จะเกิดขึ้นกับเรา โดยสามารถรายงานเกี่ยวกับปัญหาได้ทุกเรื่อง ก็ให้เราเลือกหัวข้อที่เราต้องการรายงานได้เลย
 • อันดับแรกให้ไปลำดับที่สามเหลี่ยมด้านมุมด้านขวาสุดของหน้าจอ
 • เลือกที่ความช่วยเหลือและการช่วยส่งเสริม
 • แล้วต่อจากนั้นกด “รายงานปัญหา”

เฟสเขียวดูเช่นไร หนทางเช็คบัญชีเฟสเขียว ยืนยันตัวตน

กดเข้าไปที่หน้า จัดเตรียมโฆษณา เลือก ความสามารถบัญชี ก็จะสามารถตรวจสอบสถานะของบัญชีโฆษณาและก็เพจที่คุณตระเตรียม เฟสเขียว 3 บรรทัด คือ ว่าได้มีการผิดกฏข้อใดของ Facebook มั้ย ติดเหลือง ติดแดงมั้ย ไหมถูกมาตรฐานอื่นๆของ Facebook ในส่วนไหนหรือไม่ ถ้าเกิดติดก็สามารถยื่นอุทธรณ์ส่งคำขอความช่วยเหลือการวิเคราะห์ได้อีกครั้ง

ขายบัญชีโฆษณาเฟสบุ๊คสำหรับยิงแอด ซื้อเฟสบุ๊ค ยิงแอด คุณภาพดี จนกระทั่งตัวตน 100%

หมดปัญหาบัญชีโปรโมท Facebook ถูกปิด ถูกแบน ด้วย bestsellaccount เราเปิดขาย บัญชีประชาสัมพันธ์เฟสบุ๊ค สำหรับ ยิงแอด ทำโฆษณาโฆษณา สินค้า แล้วก็บริการ ต่างๆของธุรกิจคุณให้กำเนิดความสําเร็จสำหรับในการ ยิงแอด โฆษณาเฟสบุ๊ค ประสบการณ์ขายบัญชีโฆษณาเฟสบุ๊ค มากกว่า 5 ปี

เราขายบัญชี Facebook ของเราเป็นของแท้ 100% ไม่มีการย้อมแมวมาขายให้กับคุณอย่างแน่นอน ค่าสำหรับบริการ บัญชี Facebook เริ่มเพียง 1,599 บาท เรามีคณะทำงานที่ดูแล บัญชีโฆษณาเฟสบุ๊ค ของคุณ มากกว่า 30 คน ที่คอยช่วยเหลือคุณตลอดระยะเวลา 24 ชั่วโมง เราเป็นหัวหน้าด้านการขายบัญชีโปรโมทเฟสบุ๊ค รายแรกของไทย

สรุป เฟส 902 เป็นบัญชีที่มีความแข็งแรงมากไม่น้อยเลยทีเดียว

คนจำนวนมากก็เลยถูกใจนำเฟส 902 ไปใช้ในลัษณะของการเก็บเพจ คุมบิส เพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับบัญชีนั้นๆแต่เราต้องเข้าใจครับผมว่าถึงเฟส902จะมีความแข็งแรงล้นหลามขนาดไหนถึงแม้ไม่สามารถแก้ปัญหาต่างๆได้อย่างร้อยเปอร์เซ็นแค่เพียงเป็นอีกตัวเลือกที่เราจะเลือกนำออกมาใช้เมื่อเราประสบปัญหา เป็นแนวทางที่เราเลือกใช้ตามรูปการณ์เพื่อเกิดความสามารถมากที่สุด

ขายบัญชีเฟสเขียวยิงแอดประชาสัมพันธ์ เกรดพรีเมี่ยม สำหรับบัญชีเฟสเขียว สำหรับ ยิงแอดโปรโมท ที่นักการตลาด หรือหมู่คนยิงแอด โด่งดังกันดี ว่าเป็น บัญชีเฟสเขียว Facebook ที่อย่างกับขี้ข้างานจริงๆเอาง่ายๆเป็นเป็น บัญชีเฟสเขียว ที่มีหญิงรับใช้งานจริง

ไม่ได้ใช้บอทสำหรับการฉ้อโกงอะไร บัญชีเฟสเขียว Facebookเป็นบัญชีเฟสบุ๊คที่ผ่านการ “ยืนยันตัวตนแล้ว” จนตราบเท่าขึ้นเฟสเขียว สถานะขะชึ้นว่า สิทธิ์การเข้าถึงโฆษณาคืนมาแล้ว บัญชีเฟสเขียว ของเรา ใช้คนทำจริงไม่ใช่บอทสำหรับเพื่อการช่วย บัญชีเฟสเขียว ของเราก็เลยมีความแข็งแรง รวมทั้ง หมดปัญหา เฟสเขียว 3 บรรทัด คือ ขึ้นประชาสัมพันธ์ไม่ได้ ยิงแอดไม่ผ่าน เราช่วยคุณได้

คะแนนของโพสต์ (Edgerank) และก็การคำนวณ

โพสต์แต่ละโพสต์บน เฟสบุ๊คจะมีคะแนนของตนเองจ้ะ แล้วก็คะแนนนี้จะเป็นตัวระบุว่าจะมีคนเห็นโพสต์ของคุณกี่คน และก็มีใครกันแน่บ้าง โดยทางเฟสบุ๊คจะคำนวณคะแนนให้โพสต์จากต้นสายปลายเหตุสามอย่างเป็นAffinity – ความสนิทสนมระหว่างเพจของคุณกับแฟนคลับเฟสบุ๊คจะมองว่าแฟนแต่ละคนมีความสัมพันธ์กับเพจของคุณมากน้อยแค่ไหน  เว็บรีวิวหนังออนไลน์ ถ้าเกิดเขาเคยมา Like, Comment, Share โพสต์ในเพจของคุณมาก จังหวะที่โพสต์ของคุณจะไปแสดงบนหน้า Newsfeed ของแฟนคนนั้นก็จะสูงมากขึ้นตามจ้ะ

 • Weight – น้ำหนักของโพสต์
 • เฟสบุ๊คจะให้น้ำหนักกับโพสต์แต่ละจำพวกแตกต่างกัน โดยจะให้น้ำหนักจากมากมายไปพบน้อยดังต่อไปนี้จ้ะ
 • รูปภาพ/วิดีโอ (วิดีโอที่สร้างบนเฟสบุ๊คไม่ใช่วิดีโอจาก YouTube นะคะ)
 • ลิงก์
 • เนื้อความ
 • ยิ่งไปกว่านั้นแล้ว อัลกอริทึมปัจจุบันของเฟสบุ๊ค (2020) จะให้น้ำหนักกับโพสต์ที่มีการคอมเม้นท์ตอบโต้ (Comment) การแชร์ (Share) มากยิ่งกว่าผู้กระทำดไลก์ (Like) เฉยๆอีกด้วย
 • Time Decay – ความใหม่ของโพสต์

โพสต์บนเฟสบุ๊คนี้เหมือนของกินเลยจ้า ยิ่งอยู่มานานมากมากแค่ไหนความสดใหม่ก็จะยิ่งลดลง ด้วยเหตุผลดังกล่าวนี่เป็นเหตุผลที่ว่าเพราะอะไรพวกเราถึงมองไม่เห็นโพสต์เก่าๆจากปีที่ผ่านมาบนหน้า Newsfeed ของพวกเรา ที่สำคัญกว่านั้นเป็นการเลือกเวลาโพสต์ ควรที่จะเลือกในขณะที่แฟนเพจพวกเราออนไลน์สูงที่สุด

เพิ่มคนเห็นโพสต์อย่างไร?

เมื่อตอนนี้รู้แล้วว่าเฟสบุ๊คมีกระบวนการเลือกโชว์โพสต์อย่างไร พวกเราก็มาดูกันเลยดีกว่าว่าจะเพิ่มคะแนนของโพสต์ หรือ Edgerank อย่างไร

1. โพสต์คอนเทนต์น่าดึงดูด

คอนเทนต์น่าดึงดูดในที่นี้ มิได้เป็นคอนเทนต์ข่าวสารศิลปินหรืออะไรนะคะ แม้กระนั้นซึ่งก็คือคอนเทนต์ซึ่งสามารถยั่วยวนใจให้แฟนคลับของเพจต้องการกด Comment, Share, Like แล้วก็กดส่งข้อความ Inbox ซึ่งถ้าเกิดคุณเป็นเจ้าของเพจร้านรวงก็น่าจะโพสต์คอนเทนต์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่น่าดึงดูด อย่างเช่น แทนที่จะเขียนใจความชี้แจงผลิตภัณฑ์ตรงๆก็ทดลองกล่าวในเชิงให้ความรู้ความเข้าใจ สมมุติพ่อค้าแม่ค้าขายครีมหอยทาก ก็บางทีอาจเล่าเกี่ยวกับหอยทากที่ใครหลายๆคนไม่เคยรู้มาก่อน อย่างเช่น ที่มาที่ไปของการนำมูกหอยทากมาใช้ เพียงเท่านี้คนก็จะพอใจ ต้องการ Like ต้องการ Share หรือบางครั้งอาจจะโพสต์ขอความเห็นชอบแฟนเพจ Comment กลับ ซึ่งจะช่วยเพิ่มค่า ความสนิทสนม (Affinity) รวมทั้งน้ำหนัก (Weight) ได้อย่างง่ายๆ

2. โพสต์รูปภาพหรือวิดีโอ

อย่างที่บอกไปแล้วว่าเฟสบุ๊คให้ค่าโพสต์แต่ละชนิดแตกต่าง โพสต์ที่เป็นภาพหรือเป็นวิดีโอ (ที่อัปโหลดบนเฟสบุ๊ค) จะมีค่าน้ำหนัก (Weight) มากยิ่งกว่าโพสต์จำพวกอื่น ทราบแบบนี้แล้วป๊ะป๋าค้าแม่ค้าก็อย่าลืมหารูปภาพผลิตภัณฑ์งามๆหรือวิดีโอรีวิวสวยๆมาให้แฟนคลับกด Like กันนะคะ

3. ติดต่อสื่อสารกับลูกเพจ

หมั่นคุยกับแฟนเพจผ่านกล่องคอมเมนต์รวมทั้งอินบ็อกซ์ ยิ่งถ้าหากเขาทักมาก่อนก็อย่าคลาดโอกาสที่จะตอบ เนื่องจากว่านี่จะก่อให้เฟสบุ๊คมีความเห็นว่าพวกเราสนิทกับแฟนคลับของเพจพวกเรา รวมทั้งจะช่วยเพิ่มค่าความสนิทสนมให้แต่ละโพสต์ของพวกเรา พอๆกับเพิ่มจังหวะที่แฟนคลับของเพจจะมองเห็นโพสต์จ้ะ

4. โพสต์เสนอคำถามให้ลูกเพจตอบ

โพสต์อย่างนี้จัดว่าได้สองต่อเลยจ๊า ด้วยเหตุว่าเมื่อลูกค้าคอมเมนต์คุณก็สามารถไปตอบลูกค้าได้ แสดงว่าจะได้อีกทั้งค่าน้ำประปาหนัก (Weight) จากการคอมเมนต์ รวมทั้งค่าความสนิทสนม (Affinity) จากการพูดคุยกันตอบโต้กัน รวมทั้งหากกลัวจะตกหล่นหรือตอบช้า (อย่าลืมนะคะว่าโพสต์แต่ละโพสต์มีคะแนนความใหม่ หากตอบคอมเมนต์ช้าไปเกิน 24 ชั่วโมงก็ปราศจากความหมายแล้ว) ป๊ะป๋าค้าแม่ค้าบางทีอาจใช้ ระบบ ที่รอเก็บคอมเมนต์แล้วก็ใจความจาก เฟสบุ๊ค มาแสดงในที่เดียวเลย หรือจะใช้ระบบตอบกลับอัตโนมัติเพื่อตั้งคำตอบเวลามีลูกค้าถามคำถามยอดนิยมก็ได้จ้ะ

5. ใส่เนื้อความขอให้ Comment, Share หรือ Like ไปในโพสต์

ถึงจะตรงไปหน่อย แต่ว่านี่เป็นแนวทางเพิ่มคะแนนของโพสต์ที่ใช้ได้ดีเลิศๆเลยจ้ะขา ถ้าหากป๋าค้าแม่ค้ารู้สึกคับอกคับใจ ไม่รู้เรื่องจะเขียนอย่างไรดี พิมเพลิดเพลินต้องการเสนอแนะให้วาดแบบน่ารักน่าเอ็นดูๆคุ้นเคย แฟนคลับจะได้ไม่รู้จักสึกว่าโดนสั่งหรือโดนบังคับจ้ะ