imitation 2021 ซีรีย์ นำแสดงโดย อีจุนยอง จองจีโซ พัคจียอน

imitation 2021

imitation 2021 เบื้องหน้าเบื้องหลังกว่าจะมาเป็นนักแสดงไอดอลมีชื่อเสียงพวกเขาจำเป็นต้องผ่านความยากแค้นรวมทั้งปัญหาอะไรกันมาบ้าง ซีรีส์ประเด็นนี้จะมากมายระเทาะเปลือกให้ได้รับดูกัน ผ่าน 2 นักแสดงหลัก อีมาฮา (สวมบทบาทโดย จองจีโซ) สมาชิกเกิร์ลกลุ่มวง Teaparty ที่ยังไม่ค่อยบรรลุเป้าหมายมานัก แล้วก็ ควอนรย็อก (สวมบทโดย อีจุนยอง) สมาชิกบอยแบนด์วง Shax ที่เก่งทั้งยังด้านขับร้องแล้วก็เต้น หนึ่งในสมาชิกวงเกิร์ลกลุ่ม Teaparty ซึ่งเป็นวงที่เดบิวต์กริ้วโกรธยะหนึ่งสุดแท้แต่ยังไม่ค่อยประสบผลสำเร็จมากมายสักเท่าไหร่ อีมาฮา ประจำในตำแหน่งเซ็นเตอร์ที่เป็นคนมองโลกในแง่ดีรวมทั้งถูกใจปลดปล่อยพลังบวกให้คนที่อยู่รอบข้างอยู่เป็นประจำ

Imitation KBS Cast Jung Ji So 16042021เซ็นเตอร์จากบอยแบนด์วง Shax ที่ตรงหน้าเก่งอีกทั้งร้องอีกทั้งเต้นรวมทั้งรวมทั้งด้านการแสดงด้วย มีจุดหมายที่จะบรรลุเป้าหมายในสายอาชีพนี้ สิ่งที่ทำให้หลายท่านยิ้มออกมาได้ไพเราะว่าไอดอลชายหนุ่มคนนี้ตรงหน้าที่มองหล่อมองโก้แล้วก็เบื้องหน้าเบื้องหลังก็กลับกลายคนทะเล่อทะล่ามากมายเช่นเดียวกัน อีมาฮา คุณเป็นพวกในวงเกิร์ลกลุ่ม “Teaparty” ร่วมกับเพื่อนพ้องๆในวงอย่าง ยูรีอา กับ ซิมฮยอนจี แต่ว่าตั้งแต่แมื่อพวกคุณเดบิวต์ออกไป ก็ยังไม่ค่อยประสบผลสำเร็จเยอะแค่ไหนนัก แต่ว่าคุณก็ได้รับกระแสที่โซเชียลต่างสนใจเพราะว่าคุณดันไปคล้ายคล้ายกับนักร้องสาวมีชื่อเสียงอีกคน

 

imitation 2021

ดูซีรีย์ออนไลน์  imitation 2021 

Teaparty ได้ร่วมโชว์เรียลลิตี้กีฬาสีของวงไอดอล อีมาฮาก็เลยหวังจะได้ช่องในคราวนี้ส่งเสริมทำให้วงของคุณมีชื่อเสียงมากยิ่งขึ้้น ช่วงเวลาเดียวกัน ควอนรยอก เขาเป็นชายหนุ่มหล่อสมาชิกวง “Shax” ที่มีความชำนาญและก็ความสามารถพิเศษเต็มกำลัง เขาขมักเขม้นที่จะไปสู่ทางการบรรลุผล แต่ว่าเขาไม่ค่อยถูกโฉลกกับอีมาฮาสักเท่าไหร่แล้วก็ระหว่างที่กำลังถ่ายทำเรียลลิตี้โชว์อยู่นั้น อีมาฮาได้บังเอิญทำให้ ฮยอก หนึ่งในสมาชิกวง Shax จะต้องได้รับบาดเจ็บ เป็นเหตุทำให้ควอนรยอกรู้สึกโกรธรวมทั้งโกรธคุณอย่างใหญ่โต แล้วก็โน่นเปลี่ยนเป็นว่าคุณทำให้ใครๆก็เกลียดชังวงตนเองมากยิ่งขึ้นอีก คุณก็เลยไม่พึงปรารถนาและก็ร่วมงานกับเขาอีกต่อไป แม้กระนั้นชะตากรรมก็ยังเล่นตลก…ด้ามจับพวกเขามาร่วมงานในวังวนโลกของไอดอลใบนี้

3 ปีกลาย ก่อนที่จะการงานแสดง MML จะเริ่มขึ้น อึนโจ สมาชิกวง Shark ได้ล่องหนไปทันทีทันใด  imitation 2021  ด้วยเหตุการณ์หน้าสิ่วหน้าขวานแล้วก็บางทีอาจจะจะต้องประจันหน้ากับความขายหน้า ควอนรยอก ก็เลยตกลงใจแล้วก็จำยอมขึ้นแสดงเพื่อคุ้มครองป้องกันเกียรติยศของวง ในตอนที่ อีมาฮา เด็กผู้หญิงที่ตั้งดวงใจอย่างมั่นคง เพื่อบรรลุความฝันการเป็นไอดอล และก็คุณกำลังจะได้เดบิวต์ในชื่อวง Teaparty แม้กระนั้นพวกคุณกลับยังไม่สามารถที่จะจัดการกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเอาไว้ได้

ภายหลังความผิดพลาดของ โอเมก้า 3 ที่ล้มหมดรูปตั้งแต่ยังไม่เดบิวต์ อีกทั้ง 3 สาว อีมาฮา, ยูลีอา รวมทั้ง ซิมฮยอนจี ได้กลับมาเริ่มต้นร่วมกันใหม่ ภายหลังที่ผู้จัดการส่วนตัวของคุณหนีหายไม่รู้จักไปไหน รวมทั้งได้รับใจความปัญหาบางสิ่งจาก จีฮัก อดีตกาลผู้จัดการวง Shax ที่เรียกพวกคุณไปคุย ก่อนที่จะตกลงรับพวกคุณเข้ามาเป็นนักแสดงของค่ายใหม่ของเขา ในชื่อว่า Tea Party ชีวิตวิถีไอดอลของพวกคุณจะเริ่มขึ้นอีกที

เอาอกเอาใจคอซีรีส์จีน ด้วยซีรีส์เรื่องตามที่ไม่ดูจัดว่าพลาดกับเรื่อง “King is Not Easy” หรือมีชื่อไทยว่า  ดู imitation   รักจริงมันไม่ง่าย แสดงนำโดย Bai Lu, Zhang, Yijie, Zhao Yiqin ผลงานการดูแลของ Liu Zhenming, Ren Haiyao ปัจจุบันนี้สาวกทรูไอดีทั้งหลายแหล่จะได้สนุกสนานไปกับพวกเขาและก็คุณที่มาพร้อมซับไทยกันได้อย่างเพลิดเพลินเจริญใจแล้ว

รักจริงมันไม่ง่าย King is Not Easy เรื่องราวเกิดขึ้นในตอนต้นของวงศ์สกุลโจวในเมืองหลวงเจาเกอ มีเชฟหญิงชื่อต้าซีอาศัยอยู่ คุณหาเลี้ยงชีพเองจนกระทั่งมั่งคั่งด้วยความสามารถเกี่ยวกับการประกอบอาหาร มีแม่สื่อแม่ชักผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยต้องการจะจับคู่ให้กับคุณ แต่ว่าคุณนั้นจู้จี้เกี่ยวกับประเด็นการสมรสมากมาย แถมยังไม่เคยมีชายคนใดกันเข้าตาคุณเลย วันหนึ่งต้าซีได้พบกับชายในฝัน เชาหยง ที่เป็นผู้พิทักษ์หลวงของจักรพัตราธิราช คุณหลงรักเขาตั้งแต่ต้นเจอ เพื่อติดตามความรักนี้ ต้าซียอมทิ้งอาชีพทำเงินแล้วก็ผันตัวมาเป็นสาวใช้ในวังหลวงแทน

imitation 2021

The Days วันพินาศ

“ปรมาณู” เป็นขุมพลังอย่างมากมายที่มีทั้งยังผลดีรวมทั้งโทษ โลกของพวกเราได้รับทราบผลของการนำพลังงานทรงประสิทธิภาพอย่างปรมาณูมาใช้ประโยชน์จากเหตุสำคัญหลายเหตุ หนึ่งในซึ่งก็คือเรื่องราวโรงไฟฟ้าปรมาณูฟุกุชิมะไดอิจิเมื่อปี 2011 เรื่องเศร้าคราวนั้นใช้เวลาเป็นเวลานานกว่า 7 วัน และก็เรื่องราวประวัติศาสตร์พวกนั้นได้ถูกถ่ายทอดออกมาอย่างเหมือนจริงผ่านซีรีส์ ‘The Days – วันวินาศ The Days – วันบรรลัย’ เป็นซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นความยาว 8 ตอน สามารถรับดูได้ทาง Netflix ได้ มาซากิ นิชิอุระ (Masaki Nishiura) รวมทั้งฮิเดโอะ นาคาตะ (Hideo Nakata) นั่งแท่นผู้กำกับ นอกนั้นยังรวมผู้แสดงมากมายความสามารถของประเทศญี่ปุ่นเอาไว้แน่น

ไม่ว่าจะเป็น วัวจิ ยาระอุโช (Koji Yakusho), ยูทากะ ทาเคโนะอุจิ (Yutaka Takenouchi), ฟูมิโยะ วัวฮิทุ่งนาตะ (Fumiyo Kohinata) และก็ ติดอยู่โอรุ วัวบายาชิ (Kaoru Kobayashi)ตอนแรกจำเป็นต้องพูดว่าคนไหนกันถูกใจซีรีส์แนวภัยตื่นเต้น เดินเรื่องรวดเร็วทันใจ ฉับไว กลับเหตุการณ์เอาชีวิตรอดได้แบบทันใจบางทีอาจผิดกับซีรีส์หัวข้อนี้ เนื่องจาก ‘The Days’ บอกเล่าเรื่องราวจากสถานะการณ์จริง เก็บเนื้อหาแบบเรียงไทม์ไลน์ของแต่ละขณะตลอดทั้ง 7 วันของการปัญหาวิกฤติโรงไฟฟ้าฟุกุชิมะไดอิจิเอาไว้อย่างครบถ้วน นอกเหนือจากนั้นยังเต็มไปด้วยผู้แสดงหลายตัว หลายข้าง และก็ข้อมูลวิธีเบื้องหน้าเบื้อหลังล้นหลาม กระทั่งบางทีอาจพูดได้ว่าเป็นซีรีส์ที่จะต้องมีสมาธิแล้วก็ใช้พลังสำหรับการมองพอควร เรื่องราวบอกผ่านผู้แสดงหลายข้าง

ไม่ว่าจะเป็นผู้จัดการโรงไฟฟ้า ประธานบริษัท TEPCO (Tokyo Electric Power Co) นายกฯ ข้างเคล็ดวิธี  imitation 2021  ไปจนกระทั่งพี่น้องของบุคลากร ทีแรกๆบางทีอาจจะต้องใช้เวลาทำความเข้าใจผู้แสดงแล้วก็เหตุการณ์ที่พวกเขาจำเป็นต้องพบเจอ แต่ว่าเมื่อพวกเราเบาๆซึมข้อมูล จะพอเข้าใจว่าแต่ว่าละข้างจำเป็นต้องต่อกรแล้วก็ทำทุกวิธีทางเพื่อจัดการกับปัญหาที่พวกเขาพบThe Days’ หรือ ‘วันวายวอด’ เป็นซีรีส์ที่สร้างมาจากเรื่องราวจริงของสถานะการณ์โรงไฟฟ้าปรมาณูฟุกุชิมะไดอิจิ ช่วงวันที่ 11 เดือนมีนาคม 2011 กำเนิดแผ่นดินไหวความร้ายแรงระดับ 9.0 ริกเตอร์รอบๆนอกริมตลิ่ง นำไปสู่อาฟเตอร์ช็อกตามมา

สิ่งที่สร้างความย่ำแย่ร้ายแรงที่สุดเป็นคลื่นสึนามิสึนามิที่ถั่งโถมผ่านผ่านแนวกันคลื่นไปสู่รอบๆโรงไฟฟ้า  g2g168k  กระทั่งส่งผลให้เกิดความเสื่อมโทรมครั้งใหญ่เกินกว่าที่คนใดจะคาดหมาย การจ่ายกระแสไฟฟ้าแล้วก็ระบบหล่อเย็นของเครื่องปฏิกรณ์ฟุกุชิมะไดอิจิหยุดปฏิบัติงาน แปลงเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุทางปรมาณูตามมา เป็นหน้าที่ของผู้จัดการโรงไฟฟ้า กลุ่มช่างเทคนิค ประธานบริษัท ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ และก็นักการเมืองผู้กุมอำนาจของภาครัฐ จำเป็นต้องร่วมมือกันยั้งวิกฤติคราวนี้ให้ได้โดยด่วนที่สุด แม้กระนั้นจะทำเช่นไรเมื่อพวกเขามีความจำกัดทั้งยังด้านการติดต่อสื่อสาร ข้อมูล แล้วก็กระบวนการต่อกร

 

imitation 2021

Bloodhounds” ดุเดือดเลือดพล่าน เลือดสาด

ซีรีส์แนวแอ็กชันอาชญากรรม ที่สร้างขึ้นจากเว็บไซต์ตูน แบ่งดำ ขาว ชัดเป๊ะ แม้กระนั้นเล่าราวของความดีงามรวมทั้งความเหี้ยมโหดได้อย่างกลมกลืน ลื่นไหล ลุ้น โศกเศร้า เชื้อเชิญติดตามตั้งแต่ต้นจนกระทั่งหยดท้ายที่สุด บอกเลยว่าประเด็นนี้มีเลือดสาดเต็มหน้าหน้าจอ กระซวกยับ อัดน่วม ปิดตาปี๋สำหรับผู้หญิงแต่ว่าเอาอกเอาใจสายบู๊แบบสุดลิ่มจากเว็บไซต์ตูนสายแอ็กชันผลงานการเขียนของ จองเฉลียง มาสู่ผลงานการดูแลและก็เขียนบทของ เจสัน คิม (KiJason Kim) เป็น Original Netflix 8 ตอนสุดท้าย บอกเล่าเรื่องราวของสองชายหนุ่มนักต่อย ที่แปลงจากคู่ต่อสู้เป็นเพื่อนสนิท และก็จำเป็นต้องมาผนึกกำลังกับเถ้าแก่ใจดี เพื่อต่อสู้กับกลุ่มปลดปล่อยเงินกู้ยืมนอกระบบสุดเหลวแหลก จนถึงเลือดสาดนอกสังเวียนแบบเจ็บยับ สมศักดิ์ศรี Bloodhounds กันไปเลย

บทหัวข้อนี้ใช้การดำเนินเรื่องแบบสองผู้แสดงนำ ที่จัดให้นักมวยชายหนุ่มสองคนมาเจอะกันบนสังเวียน imitation 2021  คิมกอนอู (อูโดฮวาน) รวมทั้ง ชเวอูจิน (อีซังอี) การลงนวมคราวนี้ชเวอูจินพ่ายให้กับคิมกอนอู แล้วก็ทำให้สองคนแปลงเป็นเพื่อนพ้องกัน แต่ว่าถึงแม้ศึกคราวนี้คิมกอนอูจะเป็นข้างชนะแล้วก็ได้รับเงินรางวัลแถมยังได้โอกาสไปต่อในทางนี้ แต่ว่าก็จะต้องดับฝันตนเองลงไปอย่างช่วยไม่ได้ เพราะเหตุว่าต้องหาเงินชำระหนี้ที่แม่ไปกู้มาจากเจ้าหนี้นอกระบบ ด้านชเวอูจินเมื่อรับทราบความลำบากของเพื่อนฝูง ก็ยื่นมือเข้าช่วยเหลือเต็มกำลังซึ่งบทก็ผูกเรื่องราวให้ก้าวหน้าไปครั้งละนิด ด้วยการให้สองคนจำเป็นต้องพันพัวกันด้วยมิตรภาพ โยงดราม่าแบบดวงใจแลกเปลี่ยนจิตใจ ด้วยการใส่ความสัมพันธ์ของการเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องนย.ของทั้งคู่คน เข้าไปเป็นกิมไม่กเล็กๆในเส้นเรื่อง ด้วยการให้ชเวอูจินรักความเป็นนาวิกกระทั่งเข้าเส้นโลหิต

เป็นการขายขำเล็กๆสไตล์ซีรีส์ประเทศเกาหลี แม้กระนั้นก็เป็นการสร้างเหตุผลให้ผู้ชมสารภาพกับความสนิทสนมของตัวเอกสองตัว ได้อย่างไม่พึงใจสงสัยแถมยังผูกความหลงใหลนี้สม่ำเสมอไปถึงนักแสดงตัวอื่น ที่ความเป็นนาวิกร่วมกันกระตุ้นให้เกิดการยื่นมือเข้าช่วยเหลือที่ง่ายมากยิ่งกว่าเดิมไปอีก และก็หลังจากนั้นจึงค่อยๆต่อยอดเรื่องราวที่ลึกเข้าไปในเรื่องราวความแค้นแม้กระนั้นคราวหลังของกลุ่มเงินกู้ยืมนอกระบบ ด้วยการให้ คิมมยองกิล (พัคซองอุง) เจ้าของกิจการเงินกู้ยืมนอกระบบ ดำเนินธุรกิจด้วยความดำมืดขั้นสุด ประเภทที่เรียกว่าหน้าตัวเมีย มีความเกี่ยวเนื่องในสมัยก่อนกับ ประธานชเว (ฮอจุนโฮ) อดีตกาลเจ้าใหญ่ในตำนานของแวดวงเงินกู้ยืมที่ล้างมือในจังหวัดอ่างทองคำ ด้วยการใช้เงินเป็นอย่างมากที่มีมาช่วยเหลือผู้ที่กำลังตกที่นั่งลำบาก ด้วยการให้กู้โดยไม่คิดดอก