แอพเช็คgps

แอพเช็คgps ใครที่มีแฟนสายเที่ยว ถูกใจเที่ยวบ่อยๆ

แอพเช็คgps และกำเนิดความไม่ค่อยสบายใจไม่สบายใจว่าแฟนจะกลับช้ากลับดึก เผชิญอุบัติต้นสายปลายเหตุกลางทาง หรือแอบมีกิ๊ก อยากจะได้วิธีติดตามว่าแฟนอยู่ไหน ซึ่งด้วยเทคโนโลยีบัดนี้สามารถทำได้ง่ายๆเลย โดยในวันนี้พวกเรามีเทคนิคเช็กพิกัดแฟนผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่มาจำแนกปันกันหลายๆเคล็ดลับเลยทีเดียว ส่วนจะมีเทคนิคอะไรบ้างนั้น ไปชมกันเลย

Google Maps นั้นมีฟีเจอร์สำหรับ Share Location ให้คนอื่นๆดูพิกัดของเราตอนนั้นแบบ real-time ได้ โดยให้เปิดแอปฯ ขึ้นมาแล้วกดที่รูปโปรไฟล์มุมขวาบน แล้วหลังจากนั้นเฟ้น Location sharing แล้วคลิ๊กปุ่ม New share จะสามารถเลือกเฟ้นได้ว่าต้องการแชร์พิกัดให้คนใด แอพเช็คgps และแชร์เป็นณ เวลายาวนานมากแค่ไหน เมื่อกดแชร์แล้ว คุณและแฟนก็จะสามารถแชร์พิกัดให้อีกฝ่ายดูซึ่งกันและกันได้บน Google Maps เลยนั่นเอง

เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

แอพเช็คgps
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

ฟีเหน้าจอร์ Nearby Friends ใน เฟสบุคแนวทางลักษณะนี้เป็นเคล็ดลับที่ไม่ยากและไม่เป็นอันตรายที่สุด แค่เพียงคุณเป็นเพื่อจะนใน FACEBOOK กับแฟนก็สามารถเช็กได้แล้ว โดยให้เปิดแอปฯ facebook บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ขึ้นมา ไปที่หน้ารายการอาหารแล้วเฟ้น Nearby Friends ก็จะสามารถชมได้ว่า ณ ระหว่างนั้นแฟนของคุณรวมถึงเพื่อจะนใน Facebook คนอื่น ๆ อยู่ห่างจากคุณเป็นระยะทางเท่าไร แต่จะชมไม่ได้หากแฟนของคุณปิดใช้งานฟีเหน้าจอร์นี้เอาไว้ และแนวทางนี้มีจุดด้อยคือจะรู้แค่ระยะทางเพียงแค่นั้น แต่ฟันธงกระจ่างแจ้งมิได้ว่าอยู่สถานที่ไหน

 ยอดเยี่ยมแอปฯ ติดดังที่เป็นที่ชื่นชอบจำนวนเยอะที่สุด

ซึ่งการจะใช้วิธีแบบนี้ได้จำเป็นจะต้องติดตั้งแอปฯ นี้เอาไว้ทั้งในโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณและของแฟน ทำให้ต่างคนต่างสามารถติดตามตำแหน่งของอีกฝ่ายได้ ว่าในเวลานี้อยู่ไหน รวมถึงชมย้อนข้างหลังได้ว่าเคยเดินทางไปที่แห่งใด

และใช้เส้นทางไหนบ้าง นอกเหนือจากนี้นี้ถ้าเกิดเกิดการเจออุบติต้นสายปลายเหตุก็ยังสามารถแจ้งขอความช่วยเหลือเกื้อกูลได้อีกต่างหาก ฟีเจอร์ Find My Phone เป็นฟีเหน้าจอร์เพื่อเอาไว้ติดตามโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่ทำขาดหาย แต่เนื่องด้วยมือถือมักอยู่ติดตัวแฟนตลอดระยะเวลา คุณจึงสามารถใช้ฟีเจอร์นี้เพื่อติดตามแฟนได้เช่นกัน

โดยการเช็กพิกัดโทรศัพท์เคลื่อนที่แฟนด้วยวิธีการแบบนี้คุณจึงควรรู้โค้ดผ่านบัญชี Google หรือ Apple ID ของแฟนด้วย หรืออาจจะดูผ่านคอมพิวเตอร์ของแฟนที่มีการล็อกอินบัญชีทิ้งไว้อยู่แล้ว แต่วิธีนี้จะสามารถชมได้เฉพาะตำแหน่งปัจจุบันเท่านั้น แอพเช็คgps และระบบจะเกิดการแจ้งเตือนไปให้แฟนคุณรู้ตัวด้วยว่ากำลังเกิดการตรวจดูตำแหน่งอยู่ แนวทางแบบนี้ถือว่าเป็นหนึ่งในแนวทางที่มีสาระที่สุด แต่มีเงื่อนไขคือคุณจำเป็นจะต้องรู้รหัสบัญชี Google ของแฟน

หรือสามารถเข้าถึงโทรศัพท์เคลื่อนที่และอุปกรณ์ต่าง ๆ ของแฟนที่เกิดการล็อกอินบัญชี Google เอาไว้ โดยให้เข้าไปที่แอปฯ Google Maps แล้วหลังจากนั้นคัดสรรค์เมนู Timeline จะสามารถดูได้ทันทีว่าเวลานี้แฟนของคุณอยู่ตรงไหน รวมถึงดูย้อนข้างหลังได้ว่าเคยไปที่ไหนมาบ้าง ซึ่งจะส่อให้เห็นเป็นพิกัดบนแผนที่ให้ชมพร้อมกับทำให้รู้เส้นทางให้ดูอย่างละเอียดว่าเดินทางด้วยเคล็ดวิธีใด ใช้เส้นทางไหน วันไหน ณ เวลาอะไร คือรู้หมดใส้หมดพุงกันอย่างยิ่งจริงๆ

อย่างไรก็แล้วแต่การแอบติดตามแฟนด้วยวิธีกลุ่มนี้ ถ้าเกิดมิได้เกิดการสนทนาตกลงกับแฟนให้ดีก่อน ถ้าแฟนทราบตัวทีหลังว่าถูกแอบติดตามก็อาจจะผิดใจกันในภายหลังได้ ฉะนั้นจำเป็นจะต้องตกลงใจให้ดีก่อนนะจ๊ะสถานการณ์บ้านเมืองเดี๋ยวนี้ บอกเลยว่าต้องระมัดระวังอยู่ตลอดระยะเวลาจ้ะ จะไปไหนยังไง

ยิ่งสัญจรไปไหนคนเดียวยิ่งอันตราย อีกหนึ่งผู้ช่วยที่จะมีผลให้พวกเราไม่เป็นอันตรายเพิ่มมากขึ้น นั่นก็คือแอปพลิเคชันนั่นเอง แอปปัจจุบันนี้ปรับปรุงไปไกลมากกว่าที่คิด! ขอเรียกว่า ‘แอปตามตัว’ ที่จะช่วยบอกตำแหน่งที่อยู่ของเราให้เพื่อที่จะน หรือคนในครอบครัวรับทราบ วันนี้ Wongnai Beauty สะสมแอปตามตัวมาฝากกันจ้ะ โหลดติดเครื่องอุ่นใจ แถมปลอดภัยแน่นอน

แอปนี้จัดเป็นแอปสุดฮิตในบรรดาแอปพลิเคชันตามตัวเลยจ้ะ Life 360 ว่ากันว่าเป็นแอปที่ถูกต้องแม่นยำและมีคุณภาพสูงที่สุด และก็มีการอัปเดตอยู่ตลอด โดยแอปนี้จะใช้เทคโนโลยี GPS สำหรับการติดตาม นำมาซึ่งการทำให้เรารู้ตำแหน่งของสมาชิกใน Circle บนแผนที่และจะเข้าถึงได้เมื่อได้รับเชิญเท่านั้น

ที่สำคัญยังแชร์ตำแหน่งของพวกเราให้กับ Circle ในหมู่ รวมทั้งคอยติดตามหากมีการสูญหาย หรือลักขโมย พูดเลยว่าจัดเป็นอีกหนึ่งแอปที่ต้องมีติดเครื่องไว้มากจ้ะ  อ่านต่อได้ที่ Find My Phoneต่อกันด้วยแอปที่เรารู้จัก ยิ่งกว่านั้นมีสาระณ เวลาโทรศัพท์หายแล้ว ก็สามารถตามติดตัวได้เช่นกัน

โดยแอปนี้จะใช้ GPS ในการค้นหาโดยการอัปเดตตำแหน่งตามตอนจริงเมื่อมีการย้ายโทรศัพท์ กล่าวเป็นโลเคชั่นในแผนที่เลยว่าจุดที่เราอยู่ครั้งสุดท้ายที่ใช้งานอยู่ตรงไหน และบอกผลลัพธ์โดยทันทีบนแผนที่ในแอปหรือเว็บไซต์ของเรา แต่สิ่งสำคัญเลยคนที่จะตามตัวพวกเราควรต้องทราบไอดีและพาสเวิร์ดของพวกเราด้วย รู้เช่นนี้อย่าเพลินจดไอดีฝากไว้กับคนสำคัญบ้างนะคะ  อ่านต่อได้ที่ Glympse อีกหนึ่งแอปแบบไม่มีค่าใช้จ่ายที่ดีมาก Glympse แอปพลิเคชันตามตัวที่ใช้งานง่าย

สามารถแชร์ตำแหน่งของเราได้แบบเรียลไทม์ ติดตามแบบ GPS โดยจะแชร์โลเคชั่นผ่านลิงก์ สามารถแชร์เฉพาะเจาะจงบุคคล เป็นกลุ่ม หรือจะแชร์ผ่าน facebook ก็ได้เช่นกัน เหมาะสำหรับใช้งานเป็นหมู่ สามารถตรวจทานการเขยื้อนและโลเคชั่นที่พวกเราอยู่ได้ตลอดช่วงเวลา แจ้งเตือนตำแหน่งของพวกเราเมื่อกำเนิดสาเหตุฉุกเฉินต้องการการช่วยเหลือ  Find My Friends

อีกหนึ่งแอปตามตัว Find My Friends ที่ใช้งานได้ดิบได้ดีจนน่ากลัว แอพเช็คgps แอปนี้เป็นเลิศในฟีเจอร์ของ iCloud ที่ไว้ให้เราสามารถติดตามเพื่อที่จะน ๆ ของพวกเราที่ใช้ iDevice โดยซึ่งสามารถเจาะจงพิกัดได้บนแผนที่ เหมาะสมกับวิธีการใช้งานแบบกลุ่มเพื่อที่จะน ท่องเที่ยวด้วยกันเป็นกลุ่มใหญ่ ๆ ใช้เพื่อสำหรับการสัญจร

แชร์ตำแหน่งถ้าันได้ไม่ยาก เช็กตำแหน่งได้เป็นรายบุคคล ที่สำคัญคือพวกเราและเพื่อที่จะนต้องมีไอดีของกันและกัน เป็นอีกหนึ่งแอปตามตัวที่ขีดความสามารถเยอะมากๆค่ะLine Here แอปนี้อาจจะจะใหม่สำหรับคนใดคนจำนวนไม่น้อย Line Here อีกแอปตามตัวที่แชร์ตำแหน่งที่คุณและเพื่อที่จะน ๆ

ในไลน์แบบเรียลไทม์ ใช้ง่ายแค่ส่ง URL ไปให้ผู้คนที่คุณต้อง

การแชร์ตำแหน่งด้วย ส่งโลเคชั่นให้อย่างแม่นยำ สะดวกสบายมาก เมื่อควรต้องนัดกับเพื่อที่จะนหลายคน สามารถสร้างห้องแชทและส่งได้สูงสุด 200 คน นอกหลังจากนั้นยังตั้งค่าการแจ้งเตือนเมื่อบุคคลนั้นใกล้ถึงที่เราตั้งไว้ และยังคุ้มครองปกป้องข้อมูลรั่วไหลด้วยการหยิบตอนสำหรับเพื่อการส่งโลเคชั่น เมื่อครบช่วงเวลาที่ตั้งโลเคชั่นนี้ก็จะขาดหายไปจ้ะ แอปตามตัวแอปใหม่นหมอง่าใช้มากจ้ะ mSpy Tracker Find Family Phone

แอปที่เป็นมากกว่าแอปตามตัว จะเรียกว่าแอปสอดแนมเลยก็ว่าได้จ้ะ mSpy For Phone ชื่อเรื่องก็บอกแล้วว่า Spy สมรรถภาพในการสืบเหลือล้นมากจ้ะแอปนี้ นอกจากนั้นจะเช็กโลเคชั่นแบบเรียลไทม์ได้แล้ว ยังสามารถตรวจทานการโทร-เข้าออก ประเมินผล เบอร์ที่เกิดการโทรเข้า-ออก รวมถึงเช็กได้ว่าคนใดส่งข้อความมา สอดแนมทุกแอปที่เคยเข้าใช้ กล่าวเลยว่าคนใดถูกติดตามด้วยแอปนี้ไปต้องมีหนาว ๆ ร้อน ๆ กันบ้างแหละ

10 แอพติดตามแฟน ติดตามครอบครัวได้ทุกที่ทุกเวลาไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนหรือไปไหนก็ทราบหมด Iamnotspockแอพที่เอาไว้ติดตามครอบครัว หรือแอพติดตามแฟน ที่มีอยู่จำนวนมากหลายแอพ ซึ่งจำนวนมากแล้ว ก็ทำออกมาเพื่อที่จะความปลอดภัยของคนในครอบครัว แอพเช็คgps หรือคนที่พวกเรารัก แต่การทำงานของแอพ ซึ่งสามารถติดตามโทรศัพท์เคลื่อนที่อีกเครื่องนึงได้ แต่ถึงแม้ว่าจะติดตามได้ก็จริง

แต่ก็จำเป็นต้องใช้เน็ตในการเฉพาะเจาะจงตำแหน่ง GPS ด้วย ดังนั้นถ้ามือถือแบตหมด หรือเอาใจใส่ปิดเครื่อง ก็อาจจะส่งผลให้การติดตามนั้นขาดหายไปได้เช่นเดียวกัน และการเปิดแอพทิ้งไว้ตลอดระยะเวลา บางแอพก็กินแบตเป็นเป็นอย่างมาก ทางที่ดีคือเปิดทิ้งไว้เฉยๆ ก็พอ ถ้ามีต้นเหตุห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดค่อยเข้าไปดู

สำหรับเพื่อการติดตามโดยปกตินั้น จะใช้ลักษณะการทำงานของ GPS และอินเทอร์เน็ตเป็นพื้น ซึ่งผลที่ส่งกลับมานั้น จะเป็นแบบ Real Time ก็คือสามารถระบุตามตำแหน่งที่อยู่ปัจจุบันนี้ได้เลย แต่ก็อย่าเพลินเฉียบขาดว่า หากปิดเครื่องไปแล้ว ตำแหน่งมันจะยังคงอยู่ที่เดิม จนกระทั่งจะมีการเชื่อมโยงเน็ตอีกสักรอบ

ควรจะต้องมีอีกหนึ่งอุปกรณ์ ที่สามารถติดตามได้อีกหนึ่งทาง ถ้าควรจะเป็นติดตามลูก หรือคนในครอบครัวเสมอๆ ชี้แนะว่าให้ใช้ Smart Watch ที่ในช่วงเวลานี้ทำออกมาให้ติดตามตัวได้แล้วเหมือนกัน เพื่อที่จะช่วยทำให้สามารถติดตามตัวได้อีกหนึ่งทาง แต่สำหรับใครที่ควรจะเป็นติดตามแฟน หรือติดตามแบบธรรมดาทั่วๆไป

วันนี้ทาง Specphone จะมานำเสนอ 10 แอพติดตามแฟน หรือติดตามคนในครอบครัวมาให้พยายามใช้กัน ตามไปดูกันเลยว่ามีแอพไหนน่าสนใจบ้าง10 แอพติดตามแฟน และติดตามครอบครัวแอพทั้ง 10 แอพที่พวกเราจะมาชี้แนะกันในวันนี้ จะเป็นแอพที่สามารถติดตามตัวได้ ซึ่งจะมีอีกทั้งที่สร้างขึ้นมาเพื่อจะจุดมุ่งหมาย

ที่ไว้สำหรับติดตามครอบครัว และทำขึ้นมาเพื่อจะให้ติดตามแฟนโดยยิ่งไปกว่านั้น แผ่ไปถึงการติดตาม ที่มีไว้เพื่อที่จะติดตามมือถือเผื่อขาดหายไปอีกต่างหาก

แต่แนวทางดำเนินงานทั้งสิ้นนั้น ก็จะมีความคล้องจองกัน ก็คือมีไว้สำหรับติดตามโทรศัพท์เคลื่อนที่อีกเครื่อง ที่ต้องออนไลน์อยู่ตลอดระยะเวลานั่นเอง ส่วนใครที่ดูแล้วอยากทดลองใช้งาน แต่ไม่รู้ดีว่าจะใช้แอพตัวไหนดี ก็พยายามดูว่าชอบแบบไหน หรือเหมาะสมกับการติดตามแบบได้บ้าง เพราะเหตุว่าแต่ละแอพก็จะมีฟีเหน้าจอร์

และรับฟังก์ชันต่างๆ ที่ต่างกันด้วยเผชิญกับ แอพตามติดแฟน โชคดีทางความรัก แอพเช็คgps เริ่มจากรักที่จะคิดดี แต่ถ้าคิดดีแล้วแต่ยังไม่เหน้าจอรักที่ดี

พวกเราก็ควรต้องเตรียมรับมือให้ทันกับคนเจ้าชู้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ด้านในเหตุการณ์แบบไหน จะเป็นโลกใบที่ 1 หรือใบที่2ของเขา เราก็ต้องรู้ให้ทัน ไปให้เร็ว หยิบให้ได้

ด้วยการใช้เครื่องมือแอปในการติดตาม ไม่ว่าจะทำอะไร อยู่ที่ไหน เมื่อเหน้าจอแอป 4ตัวนี้เข้าไป คุณจะไม่มีทางหลบพ้นสายตาแฟนคุณได้แน่ๆ

Life 360แอปที่ฮิตที่สุดในขณะนี้ สำหรับแอป Life 360 ใช้ติดตามแฟนหรือครอบครัว เป็นแอปที่แม่นยำและมีคุณภาพสูงที่สุด อีกทั้งที่เกิดการอัพเดทด้วยคุณลักษณะต่าง ๆ มากมาย ดังเช่น Life360 Circles และ Life360 Places โดยเกิดการใช้เทคโนโลยี GPS สำหรับในการติดตาม

คุณสามารถแสดงตัวตำแหน่งของสมาชิกใน Circle บนแผนที่ที่เข้าถึงได้เมื่อได้รับเชิญเพียงแค่นั้น หรือคุณยังสามารถแยกแยะปันตำแหน่งของคุณให้กับ Circle ในหมู่ รวมทั้งติดตามมือถือถ้ามีการสูญหายหรือถูกลักขโมย เป็นแอปหนึ่งที่ต้องมีเอาไว้ในเครื่องเป็นอย่างมาก การันตีว่าไร้หลงทางไปโลกอื่นแน่ๆสามารถโหลด Application ได้ที่ IOS และ Play store

Find My Phoneเป็นแอปเพื่อติดตามมือถือได้ทั้ง iPhone และ Android หากเพื่อนหรือแฟนของคุณทำโทรศัพท์เคลื่อนที่หายหรือถูกลักขโมย สามารถใช้ตัวติดตาม GPS ในการสืบค้นหาโดยการอัปเดตตำแหน่งตามขณะจริงเมื่อเกิดการย้ายโทรศัพท์ แสดงผลทันทีบนแผนที่ในแอปหรือเว็บของเรา จะทำให้คุณสามารถค้นหาดำเนิน

การงานได้อย่างรวดเร็วทันใจ เป็นเครื่องมือติดตามโทรศัพท์มือถือที่แม่นยำที่สุด เรียกได้ว่าจะติดตามโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือตามเช็คว่าแฟนของคุณไปตรงไหนก็ง่ายและสะดวกมากสามารถโหลด Application ได้ที่ IOS และ Play store

Glympseเป็นแอปฟรี แอปหนึ่งที่ดีมาก เพราะเหตุว่าใช้งานได้ง่ายสามารถแชร์ตำแหน่งของคุณได้แบบเรียลไทม์ ด้วยการติดตามแบบ GPS ทำให้ท่านสามารถติดตามแฟน เพื่อน หรือคนในครอบครัวได้อย่างรวดเร็วทันใจ การใช้งานคุณสามารถตั้งเป็นหมู่ครอบครัว หรือเจาะจงบุคคลอย่างแฟนของคุณได้ ส่งคำร้องขอร้องไปหาแฟนของคุณเพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถติดตามเค้าได้โดยทันที ทั้งไม่ยากและสะดวกและสบายมาก ที่สำคัญโดยไม่ต้องเสียเงินด้วยนะคะ

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

terracotabolsas