ติดจีพีเอสรถ

ติดจีพีเอสรถ ที่ใช้เทคโนโลยีล้ำยุคที่สุดในตอนนี้

ติดจีพีเอสรถ รับข้อตกลงณดาวเทียมได้เร็ว และถูกต้องแม่นยำ โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับคำสัญญาณ GPS, GSM และ CPU ในดีกรี Industrial Grade และออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก Functions วิธีการใช้งานครบถ้วน ก็เลยเหมาะสำหรับงานติดตั้ง กับรถทุกจำพวก รวมทั้งรถบรรทุก รถบริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนบุคคล มอเตอร์ไซค์ หรือถึงแม้กระทั่ง รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถจัดตั้ง เพื่อตรวจทานการกระทำคนขับเคลื่อนรถได้

ตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5 มีchipset ที่รองรับระบบ 3G และยังคงใช้องค์ประกอบคุณภาพสูง ยกตัวอย่างเช่น GPS Module ของ U-Blox 6 รุ่นปัจจุบันจาก Switzerland หยิบสัญญาณดาวเทียม ได้แม่นยำ และรวดเร็วทันใจกว่าทั่วไปแทบจะ 3 เท่า  จีพีเอสติดรถ และยังใช้ Chipset ประเมินผลตระกูล ARM Cortex ที่นิยมใช้กันในมือถือ Smartphone จำนวนมาก ที่สำคัญ มีระบบ Anti Jamming ที่ใช้คุ้มครองเครื่องรบกวนสัญญาณ GPSนำมาซึ่งการทำให้ตัวเครื่องทำงานได้อย่างต่อเนื่อง

เป็นระดับความสามารถจำเพาะ ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset ประสิทธิภาพสูงเท่านั้นGPS Tracker ควรติดที่ไหน
ระหว่างได้เครื่อง GPS Tracker มาแล้ว ก็ไม่แนะนำให้วางไว้ในจุดที่เคยเห็นไม่ยาก ๆ เหตุเพราะหากโจรจ้องไว้ก็จะทุบทิ้งทำลายได้ จำนวนมากจะต้องหาจุดซ่อนเครื่องนี้ เจ้าของรถสามารถทำเองได้ หรือ ว่าจ้างผู้ชำนาญให้ช่วยติดตั้งได้ อย่าเผลอใส่ Sim Card ไว้ก่อน ซึ่งเป็นซิม Internet ที่ใส่ถาวรไม่จะต้องถอด

ติดจีพีเอสรถ

ใช้โทรเข้าโทรออกไม่ได้ (เปรียบราวกับ iPad Cellular) ซึ่งเป็นวัสดุที่จำเป็นจะต้องจ่ายค่า Internet รายเดือน เหมือนกับพวกเครื่องรูดบัตรปรากฏแบบนี้แล้ว นอกเหนือจากนี้เรื่องรถขาดหาย ยังมีการที่ภรรยาเอาไปติดตามสามีว่าพาสาวที่ไหนไปโรงแรมหรือไม่? ในข่าวสารข้อมูลมีให้แสดงตัวมานักต่อนัก

ทั้งปวงนี้ เกิดเรื่องราวของ GPS ที่หากคุณทำความเข้าใจ

และรวมทั้งจำเป็นต้องบวกลบชมว่ามีคุณค่ากับการเอามาติดบ้างหรือเปล่า? ถ้ากำลังมีความสนใจ ก็ทดลองซักถามกับอู่รับติด GPS กันชม และจำเป็นที่จะต้องศึกษากรรมวิธี Sync. กับวัสดุติดต่อสื่อสารของคุณด้วย หากคุณติดเครื่องแล้ว แต่ใช้งานการติดตามไม่เป็น ติดจีพีเอสรถ จำเป็นที่จะต้องถามผู้ทราบ ศึกษาให้เข้าใจ หรือ ให้ลูกหลานในบ้านที่ทำเป็น ช่วยชมแลอีกทางนะคะ

เพราะว่าว่าการติดตั้ง GPS นี้ ยังเป็นเรื่องส่วนบุคคลอยู่ แม้ว่าจะทรงอิทธิพลสำหรับเพื่อการติดตามรถเหน้าจอ แต่ก็ยังไม่ได้เจาะจงไว้ทางกฎระเบียบหมายว่ารถทุกคันจึงควรติด! อย่างกล้องวัฏจักรปิดเอง เจาะจงว่าให้ติดแล้วจะลดหย่อนค่าเบี้ยประกันภัยภาคสมัครใจ แต่ก็มิได้มีอิทธิพลอะไรกับการเสียภาษีรถยนต์มาก อนาคตคาดว่าการติด GPS จะใช้ลดหย่อนภาษีได้เช่นเดียวกัน จำเป็นจะต้องติดตามข่าวสารกันต่อจากนี้ไป จีพีเอสติดรถบรรทุก โปรแกรมติดตามรถยนต์ (GPS Tracking System)

ซอฟต์แวร์ติดตามรถยนต์ หรือ Tracking Systems จะปฏิบัติหน้าที่เป็นตัวกลาง แปลงข้อมูลที่ได้รับจากเครื่อง GPS Tracker แต่ละเครื่องมาประเมินผล เป็นข้อมูลของตัวรถ ให้ผู้บริโภคสามารถเรียกดูได้ อย่างเช่น ตำแหน่งปัจจุบัน เส้นทางการวิ่งย้อนข้างหลัง ความเร็วทันใจที่ใช้ สถานภาพเครื่องยนต์ ลำดับชั้นน้ำมัน ฯลฯ

และยังสามารถกระทำการแจ้งเตือนคนซื้อ ให้รู้ถึงเรื่องราวต่างๆ เช่นรถวิ่งออกนอกพื้นที่ ติดจีพีเอสรถ ถูกเคลื่อนย้าย ตัวเครื่องมิได้รับไฟ หรือถูกถอดเสา ฯลฯ ผ่านทางจอตัวซอฟต์แวร์, Email หรือ SMS ได้

โดยเหตุนี้จะเห็นได้ชัดได้ว่า การเลือกซื้อเครื่องติดตามรถ GPS Tracker จะมองแค่มูลค่าและราคาของตัวเครื่อง อย่างเดียวมิได้ ผู้บริโภคควรจะคิดถึงโปรแกรมคอมพิวเตอร์ Tracking System ที่ผู้ให้บริการแต่ละราย เอามาใช้ร่วมกันด้วย

Tracker Systems จาก Ntech GPS จัดได้ว่าเป็นระบบติดตามที่ปฏิบัติการได้ดิบได้ดี เป็นอันดับต้นๆของประเทศ ด้วยFunctions การดำเนินการงานที่ครบครัน สามารถรองรับในสิ่งที่ต้องการ ของธุรกิจได้ทุกจำพวก มี In-house programmer ที่จะปรับแก้ เติมอีก Functions ไม่เหมือนเดิม เพื่อจะตอบสนองกับความรู้สึกที่อยากได้ในภายภาคหน้า ได้ตลอดช่วงเวลา ระดับความสามารถของระบบติดตามรถ (GPS TRACKING SYSTEMS) และระบบแจ้งเตือนผ่านEMAIL / SMS

ระบุตำแหน่งเดี๋ยวนี้ของตัวรถ ชมเส้นทางการวิ่งย้อนหลัง 6 เดือน ดูสถานะเครื่องจักรกล ติดเครื่อง/ดับเครื่องชมความรวดเร็วที่ใช้สำหรับในการขับเคลื่อนขี่ รายงานกราฟอุณหภูมิ เพื่อรถห้องเย็น ตรวจดูคุณภาพสินค้ารายงานกราฟชั้นน้ำมัน เพื่อรถใหญ่ ตรวจสอบวิธีการใช้น้ำมัน คุ้มครองปกป้องทุจริต รายงานหลักการทำงานของเซ็นเซอร์ต่างๆ ได้แก่

รายงานการ เปิด/ปิด แอร์, ดัมพ์, ประตูรายงานการใช้งานรถ แบบเป็นกิจวัตร/เดือน โดยละเอียด ทั้งขณะจอด เวลาวิ่ง ระยะทาง เส้นทาง ฯลฯ

เสริมเติมจุดสถานที่ (POI) ได้เองไม่จำกัด พร้อมรายงานการเข้า-ออก

และระบบแจ้งเตือน เจาะจงพื้นที่ ที่อนุญาตให้รถวิ่งได้ พร้อมระบบแจ้งเตือน รถออกนอกพื้นที่ ติดจีพีเอสรถ ระบบแจ้งเตือนไม่ได้รับไฟจากรถ หรือ เสาสัญญาณถูกตัดระบบแจ้งเตือนเมื่อตัวเครื่อง Tracker มีปัญหาระบบแจ้งเตือนเมื่อรถวิ่งเกินความเร็วระบบแจ้งเตือน

เมื่อรถวิ่งออกนอกพื้นที่ระบบแจ้งเตือนเมื่อรถถูกลาก หรือติดเครื่อง/ดับเครื่อง ระบบซ่อมบำรุง (Maintenance) ในการบำรุงรักษาองค์ประกอบตัวรถต่างๆ หากให้ทางศูนย์บริการเป็นผู้ชมแลทั้งปวง บางครั้งบางคราวก็จะเปลี่ยนแปลงอะไหล่บางตัวให้ อีกทั้งที่ยังไม่ถึงช่วงเวลา นำมาซึ่งการทำให้เสียรายการที่ต้องจ่ายสูงเกินจริง หรือจะดึงมาดูแลเอง ก็ประสบพบเจอกับปัญหา ไม่อาจจะจำรายการอะไหล่ได้ทุกชิ้น ว่าถึงช่วงแปลงหรือยัง

ดังนี้ โปรแกรมคอมพิวเตอร์ซ่อมบำรุงองค์ประกอบตัวรถ (Maintenance) จาก Ntech GPS ก็เลยวางแบบมาเพื่อคอยแจ้งเตือนผู้บริโภค ให้รู้ถึงองค์ประกอบต่างๆของตัวรถ ที่ต้องมีให้ได้ต้องได้รับการพลิก ซึ่งสามารถตรวจดูวิธีการใช้งาน ได้หลากหลายลักษณะ เป็นต้นว่า แจ้งเตือนตามระยะทางการวิ่ง ยกตัวอย่างเช่นยางรถ แจ้งเตือนตามระยะเวลา

ดังเช่นต่อทะเบียน ประกัน หรือแจ้งเตือนตามชั่วโมงการจัดการงาน เช่นน้ำมันเครื่อง สายพาน เครื่องจักรกล ซึ่งเมื่อถึงกำหนดเปลี่ยน

ตัวโปรแกรมสามารถแจ้งเตือน ผ่านหน้าจอโปรแกรมคอมพิวเตอร์ Email หรือ SMS ได้รถแบบไหน ? ที่กรมการขนส่งทางบกกำหนดให้ติด GPS ขนส่งกรมการขนส่งทางบกระบุให้ รถโดยสารสาธารณะและรถบรรทุกขนส่ง ที่จดทะเบียนใหม่ ตั้งแต่วันที่ 25 เดือนมกราคม 2559 ฯลฯไป บางประเภท จะต้องติดตั้งระบบ GPS ขนส่ง เพื่อจะ

เชื่อเรื่องมโยงข้อมูลเข้ากับศูนย์จัดการจัดแจงเดินรถของกรมการขนส่งทางบก โดยจัดเก็บข้อมูลรถทุก 1 นาที เป็นข้อมูลการใช้ความรวดเร็ว,

ชั่วโมงการขับเคลื่อนขี่ และตำแหน่งพิกัดของรถ ซึ่งจะเป็นเครื่องไม้เครื่องมือ ติดจีพีเอสรถ ซึ่งสามารถช่วยทำให้ผู้ประกอบการขนส่งติดตามความประพฤติปฏิบัติผู้ขับเคลื่อนรถ เพื่อที่จะชี้เฉพาะมาตรการสำหรับในการคุ้มครองปกป้องและลดอุบัติต้นเหตุที่กำเนิดขึ้นอยู่กับรถโดยสารสาธารณะและรถบรรทุก

อีกทั้งยังสามารถใช้เป็นเครื่องมือบริหารการขนส่งทางบกให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด โดยรถหมู่ดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว มีรายละเอียด ด้วยเหตุฉะนี้กลุ่มรถโดยสารสาธารณะ ที่จำเป็นที่จะต้องติดตั้ง GPS ขนส่งรถโดยสารสองดีกรี รถบัส, รถบัส 2 อันดับ, รถตู้โดยสาร, รถ Taxi รถตู้ (ป้ายเหลือง) การติดตั้ง GPS ขนส่ง คลอบคลุมทั้งรถ ประจำทาง ไม่ประจำทางสำหรับรถโดยสารสาธารณะ

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

terracotabolsas