gps ติดรถ

gps ติดรถ GPSติดรถยนต์ เป็นอย่างไร?

gps ติดรถ ระบบ GPS ติดตามรถของพวกเราทำให้ทราบตำแหน่งของยานพาหนะไว้อย่างเห็นได้ชัดและสามารถดูตำแหน่งของ รถแต่ละคันบนแผนที่ได้ในทันที ดูตำแหน่ง Real Time ได้โดยทันที มันก็คือเครื่องมือหรืออุปกรณ์ที่ใช้สำหรับเพื่อการติดตามตำแหน่งโดยใช้ ระบบ GPS ร่วมกับเครื่องไม้เครื่องมือที่ถูกวางแบบมาเพื่อจะติดตั้งและใช้งานในรถ

โดยจะมี ระบบติดตามรถ ใช้ในการตรวจทานและติดตามวิธีการใช้งานของยานพาหนะแบบ Realtime ได้ ทำให้เราสามารถเช็คได้ว่า ล่าสุดรถกำลังมุ่งหน้าไปทางไหน ขับด้วยความเร็วทันใจ gps ติดรถ เยอะแค่ไหน เกิดการหน้าจอดพักที่ตำแหน่งใดบ้าง เป็นขณะช้านานมากแค่ไหน รวมไปถึงการรายงานเรื่องราวต่างๆ หรือการเก็บข้อมูลเพิ่มเติมเติมอีกได้ ได้แก่

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

gps ติดรถ
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

เครื่องติดตามรถ GPS TRACKER รุ่น ID5 เครื่อง GPS ติดตามรถ คุณภาพสูง ที่ใช้เทคโนโลยีล้ำยุคที่สุดในปัจจุบัน รับคำสัญญาณดาวเทียมได้รวดเร็ว และถูกต้องแม่นยำ โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับคำสัญญาณ GPS, GSM และ CPU ในชั้นเชิง Industrial Grade และวางแบบมาให้มีขนาดเล็ก

Functions วิธีใช้งานครบถ้วน จึงเหมาะสำหรับงานจัดตั้ง กับรถทุกชนิด รวมทั้งรถบรรทุก รถบริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนบุคคล มอเตอร์ไซค์ gps ติดรถ หรือถึงแม้จนถึง รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถจัดตั้ง เพื่อที่จะตรวจทานความประพฤติคนขับเคลื่อนรถได้

ตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5 มีchipset

ที่รองรับระบบ 3G และยังใช้ชิ้นส่วนประสิทธิภาพสูง อาทิเช่น GPS Module ของ U-Blox 7 จาก Switzerland หยิบข้อตกลงณดาวเทียม ได้แม่นยำ และยังคงใช้ Chipset ประเมินผลตระกูล

ARM Cortex ที่นิยมใช้กันในโทรศัพท์มือถือ Smartphone ปริมาณมาก ที่สำคัญ มีระบบ Anti Jamming ที่ใช้ตรวจสอบจับการใช้งานเครื่องรบกวนคำสัญญาณ GPS ทำให้ตัวเครื่องทำงานได้โดยตลอด เป็นระดับความสามารถเฉพาะ

ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset ประสิทธิภาพสูงแค่นั้นเป็นผู้เชีี่ยวชาญปรับปรุง ระบบ GPS ติดตามรถ Update Software ทุกปี เพื่อจะตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของผู้บริโภค เพื่อจะให้ผู้ใช้ได้ใช้ซอฟต์แวร์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

ตอบปัญหาการใช้งานและจัดการกับปัญหาผู้บริโภคให้หมดไป ถ้าคุณคัดเลือกใช้บริการ GPS ติดตามรถยนต์ กับพวกเรา เราให้คำมั่นคำสัญญาว่าจะดูแลบริการหลังการขายคุณ ดุจญาติมิตร จะยืนอยู่เคียงข้างคุณตลอดชีพ

พวกเราก็เลยมี Option พิเศษให้ผู้บริโภคทั้งเก่าและใหม่ที่จัดตั้ง เครื่องไม้เครื่องมือ gps ติดรถ กับพวกเรา เราค้ำประกันอุปกรณ์ GPS ติดตามรถ ตลอดอายุการใช้บริการ

เทคโนโลยีGPS ที่ทันสมัยซึ่งมีการพัฒนาทั้ง ฮาร์ดแวร์ และ โปรแกรม GPS Tracking ที่มีฟังก์ชันใช้งานอย่างกว้างขวาง และสามารถใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน SIAMGPS TRACK บนสมาร์ทโฟนทั้งระบบ Android & iOS หรือ ผ่านเว็บเบราเซอร์บนcomputerได้ ซึ่ง อุปกรณ์ GPS ได้มาตรฐานการพิสูจน์จากกรมการขนส่งทางบก และกสทช.

” พวกเราเป็น ผู้บังคับบัญชาดีกรี 1 ในประเทศไทย ที่เข้าร่วมพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์ วัสดุ GPS iStartek VT900 ร่วมกับผู้ผลิตต่างประเทศ ”

” จัดตั้ง GPS ติดตามรถ วันนี้ พร้อมจัดตั้ง sensor น้ำมัน ฟรี (ถังน้ำมัน) “วัสดุ GPS Tracking
เครื่องมือ GPS Tracking ของพวกเราเป็นเครื่อง GPS 3G เต็มเวอร์ชั่น สามารถส่งข้อมูล Real Time มี Memory หน่วยจดจำข้างในกล่อง GPS เพื่อเก็บข้อมูลในจุดอับข้อตกลงณ 3G เก็บข้อมูลราวๆ 30วัน มีแบตเตอรี่ที่เตรียมเผื่อเอาไว้ 6-8ชม.

และรองรับเครื่องมือเสริม ได้แก่ เซ็นเซอร์น้ำมัน เซ็นเซอร์ประตู เซ็นเซอร์PTO เซ็นเซอร์อุณหภูมิ และ สามารถสั่งตัดเครื่องจักรกล มีเสียงเตือนเมื่อเคลื่อนรถความเร็วเกิน เบรคกระชากเครื่องยนต์กลไก รองรับเครื่องรูดบัตร ผ่านกรมการขนส่งทางบก เครื่องเดียวตอบคำถาม ครบทุกรับฟังก์ชัน อ่านเพิ่มอีก

เครื่องไม้เครื่องมือ GPS Tracking ของพวกเราสามารถส่งคำสั่ง OTA เพื่อที่จะ อัพเดต/ปรับแต่ง เครื่องมือ GPS ด้วยระบบออนไลน์ (OTA) โดยไม่จำเป็นจะต้องส่งทีมช่างไปหน้างานเพื่อถอดวัสดุ GPS มาเสียบกับเครื่องคอมฯ

เพื่อกระทำการ Update Firmware ทำให้เสียเวล่ำเวลา และบริการล่าช้าเครื่องมือ GPS ติดตั้งรถได้ทุกจำพวก GPSติดรถ เก๋ง กระบะ รถบรรทุก รถ10ล้อ รถลากจูง รถแบคโฮ รถแทรกเตอร์ มอเตอร์ไซค์ เรือ รถอ้อย

GPS โปรแกรม GPS Tracking โปรแกรมคอมพิวเตอร์ GPS Tracking ใช้งานผ่าน Website และ Mobile Application ใช้งานไม่ยากสามารถแยกแยะสิทธิ์วิธีการใช้งานได้ 4ดีกรี1 Login สามารถใช้งานได้ควบคู่ไม่จำกัดปริมาณเครื่องฯ เพิ่มเติมสถานที่จุดให้ความสนใจ(POI) ไม่จำกัด ไม่นำมาซึ่งการทำให้แผนที่ช้าหรือค้างหน้ารายงานสามารถดูแผนที่

และ เพิ่มเติมอีกสถานที่POI ได้แผนที่ Longdo Map, Google Map,Traffic Map กราฟน้ำมัน ชี้ให้เห็น ข้อมูลดิบเพื่อจะตรวจทานการทุจริตน้ำมันมีแจ้งเตือนผ่าน Web, Mobile, Mail รายการซ่อมบำรุงรักษารถ แชร์ตำแหน่งรถ

สถานที่POI ผ่านททาง Line, Mail อื่นๆน้ำมันขาดหาย ลักขโมยน้ำมัน ดูดน้ำมัน SIAMGPS ช่วยท่านได้ติดตั้ง GPS พร้อม เซ็นเซอร์น้ำมันเพื่อ รถกระบะ รถบรรทุก รถ10ล้อ รถแบคโฮ่ gps ติดรถ หมายสาเหตุ เพื่อ รถกระบะรุ่นใหม่ ระบบน้ำมันเป็นดิจิตอล จะต้องมีเครื่องไม้เครื่องมือเสริม ตัวเปลี่ยนน้ำมันดิจิตอล (OBD2)มีแบรนด์ด้วยเหตุผลดังกล่าว

Toyota Revo , Ford Ranger , Mazda BT-50 **GPS Server GPS Server พวกเราเลือกเฟ้นใช้บริการ Google Cloud Platform (GCP) ในทุกส่วนทำให้ระบบมีเสถียรสูง (Downtime Rate น้อยกว่า 0.01%) ขยายระบบได้อย่างมีคุณภาพ

เมื่อมีจำนวนผู้บริโภค/รถมาใช้บริการจำนวนมาก Google Cloud Platformเป็นระบบคลาวด์แพลตฟอร์มที่ให้บริการเวอร์ชั่น Web Server มีสมรรถนะวิเคราะห์จัดการข้อมูล ตอบคำถามได้อย่างดีเยี่ยม ข้อดีคือ ไม่จำป็นจำเป็นที่จะต้องลงทุนกับ Server ไม่ควรต้องซื้อ Hardware เอง

มีผู้ดูแลระบบให้ตลอด 24 ดู. รายจ่ายคิดตามปริมาณวิธีการใช้งานจริง ทางเราเล็งเห็นทาง Google เกิดการทำ Google Maps และ GPS นำทาง มือโปรด้านนี้ ทางเราก็เลยคัดเลือกใช้ระบบ Google Cloud PlatformGPS ทางเราให้บริการรูปแบบ API ย่อมาจาก Application Programing Interface

คือ โอกาสทางการเชื่อมโยงที่จะเชื่อมต่อกับเว็บผู้ให้บริการ

API จากที่อื่น เป็นตัวกลางที่ส่งผลให้โปรแกรมคอมพิวเตอร์เชื่อเรื่องมต่อกับโปรแกรมคอมพิวเตอร์ประยุกต์อื่น ประโยขน์ API สามารถรับส่งข้อมูลข้ามระบบ Server ได้เพื่อบริษัท มีความต้องการที่จะใช้งานระบบติดตาม เพื่อที่จะงานเฉพาะเจาะจงอย่าง เราสามารถปรับระบบตามความต้องการที่จะได้เขียน PROGRAM เพื่อจะรองรับ ความต้องการใช้งานเฉพาะเจาะจงทาง

ระบบติดตามรถของจีพีเอสไอแอม ถูกออกแบบให้รองรับวิธีการใช้งาน ในต้นแบบต่างๆ เพื่อจะให้เหมาะสมกับทุกความรู้สึกที่อยากได้ที่แตกต่างกัน ของแต่ละจำพวกธุรกิจ เรามีกลุ่มพัฒนา gps ติดรถ ให้รอบรับทุกความรู้สึกที่อยากได้ เช่นการเชื่อมโยง API กับระบบด้านนอก เพื่อนำข้อมูลรถไปพัฒนาต่อ หรือการส่งต่อข้อมูล ในรูปแบบมีความต้องการที่จะไปประเมินผลต่อ

อย่างระบบของกรมการขนส่งทางบกทางเรายังได้พัฒนาApplication เพิ่มเติม เพื่อการใช้งานระบบติดตามที่มากมาย ดังเช่นว่าการปรับปรุง App Satarana (สาธารณะ) ขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้งานรถสาธารณะ หรือเรือ รู้ตำแหน่งของรถ หรือเรือได้ล่วงหน้า เพื่อการวางแผนการสัญจร

จีพีเอสไอแอม มีผู้ชำนาญเฉพาะเจาะจงทาง ออกแบบระบบให้รองรับทุกความต้องการการใข้งานซอฟต์แวร์ และ SERVER ที่เอามาใช้ใช้งานง่าย ผ่าน PC,Notebook, Tablet หรือมือถือ ที่เชือมต่อinternet ได้ทุกเครื่อง

ครบทุก Functions ไม่จำเป็นต้องลง Program เพิ่มเติมมี Application เพื่อ iOS และ Android โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ปฏิบัติงานบน Smart Phone หรือ Tablet ได้ทุกยี่ห้อ ใช้งานได้เร็วทำงานบน Cloud ทั้งระบบ พร้อมการ Backup ข้อมูล2ชั้นเชิง เพิ่มความมั่นใจ ว่าข้อมูลจะไม่สูญหายServer ตั้งอยู่ด้านใน ISP ที่มีความเสถียรสูง ก็เลยรับส่งข้อมูล ได้อย่างเร็ว และถูกต้องแม่นยำ

ระบบติดตามรถยนต์ TRACKING SYSTEMซอฟต์แวร์ติดตามรถยนต์ หรือ Tracking Systems จะปฏิบัติภารกิจเป็นตัวกลาง แปลงข้อมูลที่ได้รับจากเครื่อง GPS Tracker แต่ละเครื่องมาประมวลผล เป็นข้อมูลของตัวรถ

ให้ลูกค้าสามารถเรียกชมได้ อย่างเช่น ตำแหน่งเดี๋ยวนี้ เส้นทางการวิ่งย้อนข้างหลัง ความรวดเร็วที่ใช้ ฐานะเครื่องจักร ดีกรีน้ำมัน ฯลฯ และยังสามารถส่งแจ้งเตือนผู้บริโภค ให้ทราบถึงเรื่องราวต่างๆ เช่นรถมีการติดเครื่อง วิ่งออกนอกพื้นที่ ตัวเครื่องมิได้รับไฟ หรือถูกถอดเสา เป็นต้น ผ่านทางหน้าระบบ, Line, Email หรือ SMS ได้

ดังนี้จะเห็นได้ว่า การเลือกซื้อเครืองติดตามรถ GPS Tracker จะมองแค่ราคาของตัวเครื่อง อย่างเดียวไม่ได้ คนซื้อควรจะพิจารณาถึงโปรแกรมคอมพิวเตอร์ Tracking System ที่ผู้ให้บริการแต่ละราย gps ติดรถ เอามาใช้ร่วมกันด้วย

Tracker Systems จาก จีพีเอสไอแอม จัดได้ว่าเป็นระบบติดดังที่จัดการงานได้ดิบได้ดี เป็นอันดับที่หนึ่งของประเทศ ด้วยFunctions การปฏิบัติงานที่ครบครัน สามารถตอบสนองความต้องการ ของธุรกิจได้ทุกประเภท มีProgrammersที่จะแก้ไข เติมอีกFuncitonsไม่เหมือนเดิม เพื่อที่จะตอบสนองกับความต้องการในภายภาคหน้า ได้ตลอดระยะเวลา

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

terracotabolsas