ดูหนังฟรีออนไลน์ 037

ดูหนังฟรีออนไลน์ 037

ดูหนังฟรีออนไลน์ 037

ดูหนังฟรีออนไลน์ 037 เรื่อง Jurassic World มหากาพย์สวนสนุกไดโนเสาร์ ที่นำมาสู่เหตุการณ์อันน่าระทึกขวัญนี่คือภาคต่อของหนังไดโนเสาร์ในตำยาวนานอย่าง Jurassic Park เนื้อเรื่องจะเอ๋ยถึงการฟื้นฟูแผนการสวนครึกครื้นไดโนเสาร์ขึ้นมาใหม่ โดยจะเพิ่มเติมอีกจุดขายในด้านของการดัดเปลี่ยนพันธุกรรมของไดโนเสาร์ให้รองรับความต้องการของนักไปเที่ยวเพิ่มมากขึ้น แต่ก็จึงควรกำเนิดสาเหตุระทึกขวัญ เมื่อไดโนเสาร์ที่ดุร้ายหลากหลายสายพันธุ์ได้หนีออกมาตามที่คุมขัง ซึ่งก็ทำให้ทุกท่านจำเป็นจะต้องหนีเอาตัวรอดก่อนที่จะตกเป็นเหยื่อของมันตอนท้ายครับผม จับเป็นหนังภาคต่อที่กลับมาทวงบัลลังก์การบรรลุเป้าหมายอย่างยิ่งใหญ่ และกำลังปูทางเข้าสู่ภาคใหม่เร็วทันใจ ๆ นี้ครับ

GODZILLA : KING OF MONSTERS

ภาคที่แล้วไม่ฟินกับคู่ต่อสู้ของพี่ก็อดจิกันใช่ไหม? ภาคนี้เลยจัดให้หนักมือเพิ่มขึ้น ดูหนังฟรีออนไลน์ 037 กับการกลับมาอีกครั้งของขุ่นพี่กิ้งก่ายักษ์ (เขาบอกว่าเขาไม่น่าใช่กิ้งก่า!) ที่ได้ไมเคิล โดเกอร์ตี้ ผู้กำกับงานเขย่าขวัญอย่าง Krampus และ Trick’r Treat กระโดดมากุมบังเหียนงานสเกลใหญ่โตเป็นครั้งแรก พร้อมรับรองว่าพี่ก็อดจะได้คู่แข่งในภาคใหมองี้เป็นถึงชั้นเชิง โรแดน, คิง กิโดร่าและมอธร่ากันอย่างยิ่งจริงๆ ขนกันมาแต่ละตัวลำดับชั้นตำนานทั้งนั้น !!!

ในส่วนของนักแสดงมนุษย์ก็ไม่บางส่วนหน้าฝ่ายอสูรกาย ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2021 พากย์ไทย เนื่องด้วยจับเป็นการเดบิวต์งานจอใหญ่แบบฟอร์มดีอย่างเป็นทางการของเจ้าหนู มิลลี่ บ็อบบี้ บเหมือนกับน์จาก Stranger Things เข้าร่วมด้วยเวร่า ฟาร์มิกา, ไคล์ แชนด์เลอร์, แบรดลี่ย์ วิทฟอร์ด, ชาร์ลส แดนซ์, โธมัส มิดเดิลดิชท์, จางซี่ยี่ พร้อมดึงเอาแซลลี่ ฮอว์กกิ้นส์และเคน วาตานาเบ้จากภาคก่อนกลับมาร่วมแจมด้วยกันอีกหน | รอชมกันอย่างใจสนใจว่าหนังจะมีจุดเชื่อมจักรวาลไปยัง Kong : Skull Island เช่นไร ก่อนที่ทั้งพี่ก็อดและเจ้าลิงยักษ์จะได้มาฟัดกันนัวใน Godzilla VS Kong โปรเจ็กต์ยักษ์โดยผู้กำกับ อดัม วิงการ์ดในปี 2020

Psycho (1960) to Psycho 2 (1983)

สถานะการณ์เกี่ยวกับ : นอร์แมน เบตส์ หนุ่มเงียบ ๆ ดูขี้อายดำเนินธุรกิจโรงแรมเล็ก ๆ เขามีแม่ที่เจ้ากี้เจ้าการคอยดุด่าอยู่ตลอดเวลา จนกระทั่งวันหนึ่งแมเล่าเรียน เครนลำดับที่าสาวที่พึ่งยักยอกเงินมาจากนายจ้างหอบเงินหนีออกไปจากเมืองแล้วแวะพักที่โรงแรมเบตส์ แล้วเธอก็จำเป็นจะต้องพับกับสถานะการณ์สุดสยองที่โรงแรมนี้ psycho เป็นงานมาสเตอร์พีซของปรมาจารย์อัลเฟรด ฮิตช์คอก ดูหนังฟรีออนไลน์ 037 ถูกยกย่องจากผู้กำกับร่วมกันและบรรดาคนดูทั่วโลก ถึงทัศนศิลป์การใช้ภาพและเสียงสื่อได้ถึงความสยองโดยไม่จำเป็นจะต้องให้เห็นรูปเร่าร้อน งานภาพใน psyco สร้างแรงกระตุ้นให้กับผู้กำกับหนังสยองขวัญเยอะมาก ตัวหนังได้รับการนำเสนอชื่อเรื่องเข้าชิงออสการ์ถึง 4 ค่าตอบแทน แม้จะผ่านมาแล้วกว่า 50 ปี ชื่อเสียงของ psyco ก็ยังถูกเล่าต่อรุ่นสู่รุ่น หนังถูกรีเมคอีกสักทีในปี 1998 และถูกดัดเปลี่ยนแปลงเป็นทีวีซีรีส์ Bates Motel ที่สร้างต่อเนื่องมาแล้ว 5 ซีซัน

ในงานภาคต่อ : โรเบิร์ต บลอช ผู้ประพันธ์นิยายต้นแบบ เขียน Psycho 2 ออกมาในปี 1982 ทิ้งเวลาห่างจากภาคแรกที่ออกมาเมื่อ 1959 ถึง 23 ปีเช่นเดียวกัน แต่เนื้อหาในนิยายกลับออกแนวหลุดโลก นอร์แมน เบตส์ บุกมาฮอลลีวู้ดอุตสาหะยับยั้งกองถ่ายหนังที่นำเรื่องของเขามาสร้างเป็นหนัง พลอตในนิยายไม่ถูกใจคณะทำงานผู้ผลิต เลยเขียนเรื่องขึ้นมาใหม่ให้สถานะการณ์ในหนังเว้นณ เวลา 22 ปีพอๆกับระยะห่างของหนัง 2 เรื่อง นอร์แมน เบตส์ ถูกปลดปล่อยตัวจากโรงพยาบาลโรคจิต เขากลับมาดำเนินกิจการโรงแรมต่อ ดูหนังฟรีออนไลน์ 037 แต่ก็ยังถูกตำรวจเฝ้าสังเกตดูและสถานะการณ์ของแม่ก็ยังอาจจะตามมาหลอกหลอนเขา หนังทำผลกำไรไปน่าพอใจ 34 ล้านเหรียญจากทุนสร้าง 5 ล้านเหรียญ ส่งผลให้หนังมีภาคต่อออกมากระทั่งภาค 4 ได้แอนโธนี เพอร์กินส์ มารับบทเป็นนอร์แมน เบตส์ทุกภาค แต่คุณภาพและรายได้ก็ล่มจมลงไปทุกภาค

The Conjuring

เจมส์ วานเปิดตัว The Conjuring Universe ด้วย The Conjuring (2013) โดยพาผู้ดูตามติดเอ็ด กับ ลอร์เรน วอร์เรน ไปประจักษ์เรื่องลี้ลับ ก่อนจะคั่นด้วย Annabelle (2014) ตุ๊กตาผีตัวต้นเรื่อง แล้วจัดให้กรี๊ดกับภาคต่อ The Conjuring 2 (2016) ตามมาด้วย Annabelle 2: Creation (2017) ก่อนที่จะลุ้น The Nun (2018) ผีแม่ชี หวีดต่อเนื่องกับ The Curse of La Llorona (2019) แฟนตัวจริงควรซ้ำ Annabelle 3: Comes Home ก่อนรอชม The Devil Made Me Do It ช่วงซัมเมอร์นี้

Wonder Woman 1984 (2020):

หนังซุปเปอร์ฮีโร่สตรีที่ตั้งตารอมายาวนาน ภายหลังดูจบค่อนข้างหมดแล้วซึ่งความหวังนิดหน่อย แต่เช่นไรก็ตามยังเป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องในปี 2020 ที่คุณจำเป็นจะต้องชม

สถานะการณ์ของไดอาน่าที่ได้กลับมากับเหล่านักบ่งชี้ต่าง ๆ ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2022 จากในภาคแรก และได้มีสมาชิกเพิ่มเติมมาอีกมามาย ได้แก่ คริส คอนนี่ โรบิน และคนอื่น ในครั้งนี้จะพาเธอเข้าไปอยู่ด้านในช่วงเวลาก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาหลากหลายปีจากที่ได้เกิดการเกิดต้นเหตุต่างๆในภาคแรก ในครั้งนี้เจ้าสตรีของทางอเมซอนคนที่ไม่เคยคิดจะท้อจากการที่จำเป็นจะต้องไปต่อสู้กับ ชีต้า ในช่วงเวลาที่กำเนิดสงครามเย็นในตอนของสมัย 80

Enola Holmes (2020): เอโนลา โฮล์มส์

เหตุการณ์ของ เอโนลา น้องสาวคนเล็กของ เชอร์ล็อค และ ไมครอฟต์ โฮล์มส์ ที่กลายมาเป็นนักสืบยอดความสามารถด้วยตัวของเธอเองในวันกำเนิดครบรอบ 16 ปีของเธอ แม่ของเธอได้หายตัวไป ทำให้นักสืบวัยกระเตาะต้องลงมือสืบหาความจริงที่กำเนิดขึ้น ดูหนังฟรีออนไลน์ 037 โดยมีพี่ชายทั้ง 2 คอยส่งเสริม แต่เหนือยิ่งกว่าการที่สามารถช่วยเหลือเธอพี่ชายทั้ง 2 กลับต้องการส่งเธอกลับไปเรียนให้จบซะมากกว่า และแล้ว เอโนลา ก็ตัดสินใจหนีไปลอนดอนเพื่อที่จะตามหาแม่ ซึ่งนั่นทำให้เธอควรต้องประสบหน้ากับเหล่าตัวละครมากสีสันในขณะที่ตามหาแม่ของเธอ

TERMINATOR

นับเป็นเรื่องดังดีๆที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับหนังภาคต่อในอนาคตอันใกล้ เมื่อเราจะได้แสดงตัวแฟรนไชส์ คนเหล็ก กลับเข้าฝั่งอีกรอบ ภายหลังมากมายรูปแบบที่หยิบไปรีเมคพาหนังออกทะเลจนกู่ไม่กลับหลับไม่ตื้นรู้สึกตัวไม่มีทำเงินได้ดิบได้ดีสักกะภาค!! เนื่องมาจากล่าสุดสิทธิ์ในการสร้างหนังชุดนี้ได้กลับมาอยู่ด้านในมือเจ้าของเดิมอย่าง เจมส์ คาเมรอนแล้ว และรวมทั้งจำเป็นต้องมารอลุ้นกันว่าลุงแกจะสามารถชุบชีวิตคนเหล็กให้กลับมาโลดแล่นในแบบที่ยิ่งใหญ่เหมือนที่ทำเอาไว้ครั้งท้ายที่สุดในภาค 2 ได้หรือเปล่า

ทิม มิลเลอร์จาก Deadpool เข้าชื่อรับหน้าที่กำกับภาคใหม่ พร้อมดึงอาร์โนลด์ ชวาสเนเกอร์กลับมารับบทเป็นคนเหล็กอีกที ด้วยเนื้อหาที่จะเข้าไปวิเคราะห์ตัวตนและชีวิตของ T-800 ถึงความเป็นมาและสิ่งที่แฟนๆยังไม่เคยทราบมาก่อนกันมากขึ้น ส่วนรายละเอียดนั้นจะต่อจาก T2 หรือจะเป็นภาคใหม่ที่แยกออกมา หรือจะสร้างใหม่หมด อันนี้ยังไม่ได้รับการยืนยัน แต่หากจะให้คาดคะเนก็น่าจะเป็นภาคต่อจากของเดิมที่ทำไว้ เนื่องจากมันก็คงจะดึงเอาความดีงามที่มีอยู่กลับมาสร้างฐานให้คนชมได้กลับไปต่อยอดได้ง่ายมากขึ้น

The Old Guard

เต็มอิ่มกับฉากแอ็กชันอลังการ ของเหล่าทหารที่มีชีวิตเป็นอมตะ “ชีวิตอมตะ” พรวิเศษอันหอมหวานที่ใคร ๆ ก็อยากจะได้ แต่แท้จริงกลับไม่น่าใช่สิ่งสวยหรูอย่างที่คิด นี่เกิดเรื่องเหมือนกับของเหล่าทหารกล้าผู้มีชีวิตยืนยาวเป็นอมตะ หมวดหมู่เขาต่อสู้อย่างสุดขีดความสามารถเพื่อคุ้มครองความสงบสุขของโลกมานาน แต่ความดีเหล่านั้นก็มิได้ทำให้ชีวิตเรียบไม่ยากราวกับใจ เนื่องจากเมื่อมีต้นสายปลายเหตุให้จำเป็นที่จะต้องทำภารกิจครั้งใหม่ ความลับเกี่ยวกับกลุ่มนักรบอมตะก็เลยมีคนรับทราบเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ๆ แน่นอนว่ามีทั้งผู้คนที่อยากทำลายและผู้คนที่หวังผลประโยชน์ พวกเขาจะก้าวผ่านการรุกล้ำในครั้งนี้ไปได้เช่นไร แล้วสุดท้ายความเป็นอมตะจะเป็นส่วนดีจริงหรือไม่ จำเป็นที่จะต้องคอยติดตามกันค่ะ

terracotabolsas