ดูหนังออนไลน์ Ralph Breaks the Internet

ดูหนังออนไลน์ Ralph Breaks the Internet

ดูหนังออนไลน์ Ralph Breaks the Internet เกิดขึ้นหกปีภายหลังบันทึกอาร์เคดจากการแก้เผ็ด

ดูหนังออนไลน์ Ralph Breaks the Internet ของ Turbo ตู้อาร์เคด Sugar Rush ได้พังทลายบังคับให้ Ralph รวมทั้ง Vanellope เดินทางไปยังอินเทอร์เน็ตผ่านพวกเราเตอร์ Wi-Fi ที่จัดตั้งใหม่ใน Litwak’s Arcade เพื่อดึงองค์ประกอบซึ่งสามารถบันทึกเกมได้

Ralph Breaks the Internet เป็นภาพยนตร์คอมเมดี้เผชิญภัยคอมพิวเตอร์แอนิเมชั่นอเมริกันปี 2018 ผลิตโดย Walt Disney Animation Studios แล้วก็จำหน่ายโดย Walt Disney Studios Motion Pictures

ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องที่ 57 ที่ผลิตโดยสตูดิโอและก็เป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง Wreck-It Ralph ปี 2012 ดูแลโดยริช มัวร์และก็ฟิล จอห์นสตัน (สำหรับเพื่อการควบคุมเรื่องแรกของจอห์นสตัน) ดูหนัง Ralph Breaks the Internet (2018) เขียนบทโดยจอห์นสตันและก็พาเมลา

ยึดอนจากเรื่องราวโดยมัวร์ จอห์นสตัน Ribon, Josie Trinidad และก็ Jim ReardonSilverman, Jack McBrayer, Jane Lynch รวมทั้ง Ed O’ นีลกลับมารับบทผู้แสดงจากภาคแรก รวมทั้งร่วมด้วยกัล กาด็อท, ทาราจิ พี. เฮนสัน แล้วก็อัลเฟรด โมลิที่นา ซึ่งเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของดาราหนังชุดใหม่ เหมือนกับอลัน ทูดิค ดูหนังออนไลน์ Ralph Breaks the Internet  ผู้บรรยายเสียงผู้แสดงใหม่ในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ ดูหนัง Ralph Breaks the Internet (2018) ในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ ราล์ฟ (ไรลีย์) แล้วก็วาเนลโลเป ฟอน ชวีตซ์ (ซิลเวอร์แมน)

ดูหนังออนไลน์ Ralph Breaks the Internet

จำต้องเดินทางไปอินเทอร์เน็ตเพื่อเปลี่ยนแปลงพวงดอกไม้ที่หักของตู้ Sugar Rush รวมทั้งคุ้มครองปกป้องไม่ให้มิสเตอร์ลิทวัก (โอนีล) กำจัดเกมการเสวนาหนแรกเกี่ยวกับภาคต่อของ Wreck-It Ralph เริ่มขึ้นในก.ย. ปี 2012 รวมทั้งภาคใหม่จะต้องใช้สคริปต์ที่แตกต่างสามสคริปต์

ก่อนที่จะกลุ่มผู้ผลิตจะตกลงกันในพล็อตเรื่องในที่สุด เมื่อภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการในมิถานายน พุทธศักราช 2559 ในชื่อ Ralph Breaks the Internet: Wreck-It Ralph 2

ดาราเริ่มแรกโดยมากการันตีว่าพวกเขาได้เซ็นสัญญาแล้ว โดยมีนักแสดงใหม่เพิ่มเข้ามาในปี พุทธศักราช 2561 เป็นภาคต่อของภาพยนตร์แอนิเมชูหัวมพิวเตอร์เรื่องแรกของวอลท์ ดิสนีย์ แอนิเมชัน สตูดิโอ และก็เป็นภาคต่อแรกจากสตูดิโอที่สร้างโดยคณะทำงานประดิษฐ์ของภาพยนตร์ต้นฉบับ

Ralph Breaks the Internet เปิดตัวทีแรกในลอสแองเจลิสช่วงวันที่ 5 พ.ย. พุทธศักราช 2561 และก็เข้าฉายในสหรัฐฯตอนวันที่ 21 พ.ย. ภาพยนตร์ประเด็นนี้ทำรายได้ไปๆมาๆกกว่า 529.3 ล้านเหรียญทั่วทั้งโลก

แล้วก็ได้รับการติชมเชิงบวกจากนักวิพากษ์วิจารณ์โดยปกติ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ครั้งที่ 91, รางวัลลูกโลกทองครั้งที่ 76, รางวัล Annie ครั้งที่ 46 และก็รางวัล Critics ‘Choice Awards ครั้งที่ 24 โดยแพ้ทั้งยังสี่รางวัลให้กับ Spider-Man: Into the Spider-Verse

หกปีภายหลังเหตุในรูปภาพยนตร์เรื่องแรก ราล์ฟรวมทั้งวาเนลโลปยังคงเป็นเพื่อนสนิทกัน

โดยออกท่องเที่ยวกันข้างหลังเลิกงานในลิตวัก อาร์เคด ราล์ฟพึงพอใจกับชีวิตของพวกเขา ดูหนัง Ralph Breaks the Internet (2018) แม้กระนั้นวาเนลโลปีมุ่งหมายความระทึกใจแล้วก็ทำให้เห็นว่าคุณเบื่อขนาด

ไหนกับความรู้ความเข้าใจสำหรับการเดาของยกการ์รัช ดูหนังออนไลน์ Ralph Breaks the Internet เพื่อเอาอกเอาใจคุณ ราล์ฟแอบเข้าไปในเกมของคุณแล้วก็สร้างทางลับ วันพรุ่งนี้ เมื่อ Vanellope ต่อสู้กับการควบคุมของผู้เล่นอาร์เคดเพื่อทดลองทางวิ่ง พวงดอกไม้ของตู้ก็หัก เพราะว่าบริษัทที่สร้าง Sugar Rush ปิดกิจการแล้ว แล้วก็ค่าแปลงล้อชดเชยบน eBay สูงเหลือเกิน Litwak ก็เลยตกลงใจทิ้ง Sugar Rush

และก็ถอดปลั๊กไฟเกมออก ทำให้ชาวเมืองของตัวเองไม่มีที่อยู่ที่อาศัย เครื่องใช้ไม้สอยคุ้มครองป้องกันไฟดึงหาบ้านให้กับประชากรของยกการ์รัชทุกคนเพื่อเป็นมาตรการระยะสั้นในช่วงเวลาที่พวกเขาหาวิธีกู้เกม โดยมีเฟลิกซ์รวมทั้งติดอยู่ลองค์การอนามัยโลกนรับเลี้ยงนักแข่งขัน เมื่อรำลึกถึง eBay, Ralph รวมทั้ง Vanellope

เดินทางผ่านพวกเราเตอร์ Wi-Fi ใหม่ของ Litwak ไปยังอินเทอร์เน็ต สถานที่ที่เว็บแสดงเป็นตึกในเมืองที่กว้างขวาง อวาตาร์เป็นผู้แทนของผู้ใช้ รวมทั้งโปรแกรมก็คือผู้คนโปรแกรมค้นหา KnowsMore นำพวกเขาไปที่ eBay ซึ่งพวกเขาชนะการประมูลพวงดอกไม้โดยไม่ได้ตั้งใจปรับราคาเพิ่มขึ้นเป็น 27,001 ดอลลาร์สหรัฐ

ก็แค่พบว่าพวกเขามีเวลาเพียงแค่ 1 วันสำหรับการระดมทุน ไม่อย่างนั้นพวกเขาจะสูญเสียการประมูลและก็เสียพวงดอกไม้ไป กลางทาง พวกเขาได้เจอกับพนักงานที่มีหน้าที่ขายคลิกเบต เจ. พี. สแปมลีย์ ซึ่งเป็นผู้แทนขายข้าวของที่ได้รับจากวิดีโอเกมแล้วก็เสนองานที่มีผลกำไรให้พวกเขาลักขโมยรถยนต์จากแชงค์ นักแสดงหลักในเกมกางทเทิลรอยัลยอดฮิต

ที่มีศูนย์กลางการแข่งขัน Slaughter Race พวกเขาลักขโมยรถยนต์ของ Shankแม้กระนั้นคุณก็หยุดพวกเขาก่อนที่จะพวกเขาจะออกมาจากเกมไปด้วย คุณเสนอแนะแนวทางหารายได้ทางอินเทอร์เน็ตอีกแนวทางหนึ่งโดยเริ่มสร้างวิดีโอไวรัลของราล์ฟแล้วก็อัปโหลดไปยังไซต์แบ่งปันวิดีโอ BuzzzTube คุณชี้แนะให้พวกเขาไปที่ Yesss ซึ่งเป็นอัลกอริธึมหลักของ BuzzzTube ซึ่งใช้ประโยชน์จากความชื่นชอบในวิดีโอของ Ralph พวกเขาตกลงใจสร้างวิดีโอเพิ่ม ซึ่งจะก่อให้ได้รับเงินจากวงล้อแม้มีการมองพอเพียง

ดูหนังออนไลน์ Ralph Breaks the Internet

วาเนลโลปเสนอที่จะสามารถช่วยโปรโมทวิดีโอ รวมทั้งราล์ฟก็ให้เยสส่งคุณไปที่ Oh My Disney ตรงนั้น ช่วงเวลาที่ถูกสตอร์มทรูปเปอร์ไล่ล่าเพื่อโปรโมทบนเว็บ ดูหนัง Ralph Breaks the Internet (2018) วาเนลโลปี้ได้สร้างมิตรกับเจ้าฟ้าหญิงดิสนีย์ เหมือนกับแอนที่นารวมทั้งเอลซ่า โดยได้รับการผลักดันและส่งเสริมจากพวกเขาให้ปรึกษา

ขอคำแนะนำเกี่ยวข้องกับความรู้ความเข้าใจสึกของคุณที่ไม่สมหวัง รวมทั้งเข้าถึงความศักดิ์สิทธิ์ในลักษณะของ “ฉันอยาก” เพลงในเรื่อง ราล์ฟทำเงินได้มากพอที่จะซื้อล้อ แต่ว่าพบว่า Vanellope คุยกับ Shank โดยได้ยินว่าคุณอยากได้อยู่ใน Slaughter Race ยังไง โดยรู้สึกเสมือนอยู่บ้านตรงนั้นเนื่องด้วยมีความแปลกใหม่รวมทั้งคาดคะเนมิได้เมื่อเทียบกับ Sugar Rush

ด้วยความวิตกกังวลว่าจะสูญเสียเพื่อนพ้องไปชั่วกับชั่วกัลป์ ดูหนังออนไลน์ Ralph Breaks the Internet ราล์ฟก็เลยถามสแปมลีย์ถึงแนวทางดึงวาเนลโลปออกจากเกม รวมทั้งถูกนำตัวไปพบดับเบิ้ล ดินแดน ผู้แทนจำหน่ายเว็บไซต์มืดผู้มอบเชื้อไวรัสให้กับราล์ฟ อาคุณร์ ซึ่งดึงข้อมูลความไม่มั่นคงและก็เอาอย่างพวกมัน เมื่อราล์ฟปลดปล่อยอาคุณร์ไปสู่ Slaughter Race

มันจะเลียนแบบความบกพร่องของ Vanellope รวมทั้งทำให้เซิร์ฟเวอร์จำเป็นต้องรีบูต ราล์ฟ แชงค์ แล้วก็คนอื่นช่วยวาเนลโลปี้หลบซ่อนก่อนที่จะเกมจะรีเซ็ต Vanellope โทษตนเองที่นำไปสู่อุบัติเหตุ แต่ว่าราล์ฟรับสารภาพกับคุณว่าอันที่จริงแล้วอุบัติเหตุนั้นเป็นความไม่ถูกของเขา ด้วยความโกรธแค้นกับการเปิดเผยนี้ การคัดค้านก็เลยเกิดขึ้น ในที่สุด Vanellope โยนเหรียญคุกกี้ของราล์ฟทิ้งแล้ววิ่งหนีไป

ราล์ฟตะลุยโลกอินเทอร์เน็ต: คนร้ายหัวใจวีรบุรุษ 2 ในขณะที่ราล์ฟที่รู้สึกไม่ถูกเจอเหรียญรางวัลที่เดี๋ยวนี้แตกครึ่งแล้ว
อาคุณร์ก็เลียนแบบความไม่มั่นคงของราล์ฟแล้วก็ทำสำเนาของราล์ฟ ร่างโคลนละเมิดอินเทอร์เน็ตด้วยการจู่โจม DoS ทั่วทั้งโลก โดยทั้งสิ้นติดตาม Vanellope เพื่อเก็บคุณไว้ผู้เดียว ราล์ฟช่วยคุณและก็บากบั่นล่อให้โคลนเข้าไปในไฟร์วอลล์

แต่ว่าพวกเขาก็แปลงเป็นตัวประหลาดราล์ฟขนาดยักษ์ที่ยึดพวกมันทั้งคู่ไว้ ราล์ฟสารภาพว่าวาเนลโลปสามารถเลือกเองได้ โดยปล่อยวางความไม่มั่นคงของเขา สิ่งนี้ยังส่งผลให้ตัวประหลาดราล์ฟยักษ์และก็ร่างโคลนหายไป รวมทั้งราล์ฟและก็วาเนลโลปก็คืนดี ราล์ฟมอบเหรียญที่หักกึ่งหนึ่งให้กับ Vanellope แล้วก็พวกเขาก็กล่าวอำลาจากดวงใจ

กันและกันตอนที่ Shank ได้จัดแจงให้ Vanellope กำเนิดใหม่ใน Slaughter Raceที่อาร์เคด Sugar Rush จำเป็นต้องใช้แล้วก็ราล์ฟร่วมกิจกรรมกับผู้แสดงอาร์เคดอื่นๆตรวจทานเขาร่วมกับ Vanellope ผ่านวิดีโอแชท รวมทั้งรู้สึกถึงประสบการณ์กับพรสวรรค์ของค้น หกปีภายหลังจากเหตุในรูปภาพยนตร์เรื่องแรก g2g168k  ราล์ฟรวมทั้งวาเนลโลปี้เป็นเพื่อนซี้กัน โดยออกท่องเที่ยวกันข้างหลังเลิกงานในลิตวักอาร์เคด ราล์ฟพึงพอใจกับชีวิตของพวกเขา

แต่ว่าวาเนลโลปคร่ำครวญหาความระทึกใจและก็ทำให้เห็นว่าคุณเบื่อมากแค่ไหนกับความรู้ความเข้าใจสำหรับการคาดคะเนของยกการ์รัช เพื่อเอาอกเอาใจคุณ Ralph หนังจำพวกเผชิญภัยเสี่ยงภัยแอบเข้าไปในเกมของคุณรวมทั้งสร้างทางลับ วันพรุ่งนี้ เมื่อ Vanellope ต่อสู้กับการควบคุมของผู้เล่นอาร์เคดเพื่อทดลองแทร็ก พวงดอกไม้ของตู้ก็หัก เนื่องจากว่าบริษัทที่ผลิต Sugar Rush ปิดกิจการแล้ว และก็ค่าแปลงล้อบน eBay ก็สูงเกินความจำเป็น

Litwak ตกลงใจทิ้ง Sugar Rush แล้วก็ถอดปลั๊กไฟฟ้าเกมออก ทำให้ประชากรของตัวเองไม่มีที่อยู่ที่อาศัย เครื่องมือคุ้มครองปกป้องไฟฉุดกระชากจะหาบ้านให้กับชาวเมืองของ Sugar Rush ทุกคนเพื่อเป็นมาตรการระยะสั้นในตอนที่พวกเขาหาวิธีกู้เกม โดยมีเฟลิกซ์รวมทั้งค้างลองค์การอนามัยโลกนรับเลี้ยงนักแข่งขัน เมื่อรำลึกถึง eBay, Ralph แล้วก็ Vanellope เดินทางผ่านพวกเราเตอร์ Wi-Fi ใหม่ของ Litwak ไปยังอินเทอร์เน็ต สถานที่ที่เว็บแสดงเป็นตึกในเมืองที่กว้างขวาง อวาตาร์เป็นผู้แทนของผู้ใช้ แล้วก็โปรแกรมก็คือผู้คน

โปรแกรมค้นหา KnowsMore นำพวกเขาไปที่ eBay ซึ่งพวกเขาชนะการประมูลพวงดอกไม้โดยไม่ได้ตั้งใจปรับราคาสูงขึ้นเป็น 27,001 ดอลลาร์สหรัฐ เพียงพบว่าพวกเขามีเวลาแค่ 1 วันสำหรับเพื่อการระดมทุน มิเช่นนั้นพวกเขาจะสูญเสียการประมูลแล้วก็เสียพวงดอกไม้ไป

กลางทางออกไป พวกเขาได้เจอกับพนักงานที่ทำหน้าที่ในการขายคลิกเบต เจ.พี. สแปมลีย์ ภาพยนตร์

Ralph Breaks the Internet (2018) ซึ่งเป็นผู้แทนขายข้าวของที่ได้รับจากวิดีโอเกมรวมทั้งเสนองานที่มีผลกำไรให้พวกเขาลักขโมยรถยนต์จากแชงค์ นักแสดงนำสำหรับการแข่งรถที่ได้รับความนิยม- เกมแนวกางทเทิลรอยัลที่มีศูนย์กลางอยู่ที่ Slaughter Race พวกเขาลักขโมยรถยนต์ของ Shank แม้กระนั้นคุณก็หยุดพวกเขาก่อนที่จะพวกเขาจะออกมาจากเกมไปด้วยคุณเสนอแนะ

แนวทางหารายได้ทางอินเทอร์เน็ตอีกแนวทางหนึ่งโดยเริ่มสร้างวิดีโอไวรัลของราล์ฟรวมทั้งอัปโหลดไปยังไซต์แบ่งปันวิดีโอ BuzzzTube คุณชี้แนะให้พวกเขาไปที่ Yesss อัลกอริธึมหลักของ BuzzzTube ซึ่งใช้ประโยชน์จากความชื่นชอบในวิดีโอของ Ralph พวกเขาตกลงใจสร้างวิดีโอเสริมเติม ซึ่งจะมีผลให้ได้รับเงินจากวงล้อถ้าเกิดมีการมองพอเพียง วาเนลโลปเสนอที่สามารถช่วยประชาสัมพันธ์วิดีโอ รวมทั้งราล์ฟก็ให้เยสส่งคุณไปที่ Oh My Disney

ตรงนั้น ในเวลาที่ถูกสตอร์มทรูปเปอร์ไล่ล่าเพื่อประชาสัมพันธ์บนเว็บ
วาเนลโลปเป็นมิตรกับเจ้าฟ้าหญิงดิสนีย์ ดูหนังออนไลน์ Ralph Breaks the Internet เหมือนกับแอนท้องนารวมทั้งเอลซ่า โดยได้รับการผลักดันและส่งเสริมจากพวกเขาให้คุยถึงความรู้สึกไม่สมหวังของคุณ และก็เข้าถึงความศักดิ์สิทธิ์ในลักษณะของเพลง “ฉันอยากได้” ในประเด็นนี้ ราล์ฟทำเงินได้มากพอที่จะซื้อล้อ แต่ว่าพบว่า Vanellope คุยกับ Shank โดยได้ยินว่าคุณอยากอยู่ใน Slaughter Race เช่นไร โดยรู้สึกราวกับอยู่บ้านตรงนั้นเหตุเพราะมีความแปลกใหม่รวมทั้งคาดคะเนมิได้เมื่อเทียบกับ Sugar Rush

ด้วยความรู้สึกกังวลใจว่าจะสูญเสียสหายไปตลอดไป ราล์ฟก็เลยถามสแปมลีย์ถึงแนวทางดึงวาเนลโลปออกจากเกม และก็ถูกนำตัวไปพบดับเบิ้ล ดินแดน ตัวแทนจำหน่ายเว็บไซต์มืดผู้มอบเชื้อไวรัสให้กับราล์ฟ อาคุณร์ ซึ่งดึงข้อมูลความไม่มั่นคงรวมทั้งเอาอย่างพวกมัน เมื่อราล์ฟปลดปล่อยอาคุณร์ไปสู่ Slaughter Race มันจะเลียนแบบข้อผิดพลาดของ Vanellope และก็ทำให้เซิร์ฟเวอร์จะต้องรีบูต

ราล์ฟ แชงค์ รวมทั้งผู้อื่นช่วยวาเนลโลปี้หลบซ่อน ดูหนัง Ralph Breaks the Internet (2018) ก่อนที่จะเกมจะรีเซ็ต Vanellope โทษตนเองที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดอุบัติเหตุ แต่ว่าราล์ฟยอมรับสารภาพกับคุณว่าในความเป็นจริงแล้วอุบัติเหตุนั้นเป็นความไม่ถูกของเขา ด้วยความโกรธจากการเปิดเผยคราวนี้ การคัดค้านก็เลยเกิดขึ้น กระทั่ง Vanellope เขวี้ยงเหรียญคุกกี้ของราล์ฟทิ้งแล้ววิ่งหนีไป

ดูหนังออนไลน์ Ralph Breaks the Internet

ในตอนที่ราล์ฟที่รู้สึกไม่ถูกเจอเหรียญรางวัลที่ในเวลานี้แตกไปแล้วครึ่งเดียว อาคุณร์ก็เลียนแบบความไม่มั่นคงของราล์ฟแล้วก็ทำสำเนาของราล์ฟ ร่างโคลนรุกล้ำอินเทอร์เน็ตด้วยการจู่โจม DoS ทั่วทั้งโลก โดยทั้งผองติดตาม Vanellope เพื่อเก็บคุณไว้ผู้เดียว ราล์ฟช่วยคุณและก็อุตสาหะล่อให้โคลนเข้าไปในไฟร์วอลล์ แม้กระนั้นพวกเขาก็แปลงเป็นอสูรกายราล์ฟขนาดยักษ์ที่ยึดพวกมันทั้งคู่ไว้

ราล์ฟสารภาพว่าวาเนลโลปสามารถเลือกเองได้ ดูหนังออนไลน์ Ralph Breaks the Internet โดยปล่อยวางความไม่มั่นคงของเขา สิ่งนี้ยังส่งผลให้ตัวประหลาดราล์ฟยักษ์แล้วก็ร่างโคลนหายไป แล้วก็ราล์ฟแล้วก็วาเนลโลปก็ดีกัน ราล์ฟมอบเหรียญที่หักกึ่งหนึ่งให้กับ Vanellope แล้วก็พวกเขาก็กล่าวอำลาจากหัวใจกันและกันในระหว่างที่ Shank ได้เตรียมการให้ Vanellope กำเนิดใหม่ใน Slaughter Race

กลับมาที่อาร์เคด Sugar Rush ได้รับการบูรณะ รวมทั้งราล์ฟร่วมกิจกรรมทางด้านสังคมกับนักแสดงอาร์เคดอื่นๆขณะที่เขาติดต่อกับ Vanellope ผ่านวิดีโอแชท แล้วก็รู้สึกถูกใจกับความรู้ความเข้าใจที่เพิ่งจะศึกษาค้นพบสำหรับในการมีอิสรภาพ