ดูหนังออนไลน์ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ซับไทย หนังดังพวกเรา ต้องการที่จะบอกเล่า เรื่องราว เนื้อหาของหนังต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหนังปี 2021 ดูหนังออนไลน์ซับไทย หนังเก่า และก็ยังรวมทั้ง ดู หนังใหม่ ชนโรง ผ่านเว็บไซค์ movie-today ที่เราตั้งใจประดิษฐ์รายละเอียดที่มีคุณภาพแก่ผู้อ่าน อย่างไม่ซ้ำ ยืนยันว่าท่านจะได้เพลินใจไปกับหนังที่เราเอามาให้ชมอย่างแน่แท้

ดูหนังออนไลน์ซับไทย

รีวิว SAS: Red Notice (2021)

SAS : หงส์ดำผงาดเรื่องย่อ ภาพยนต์แอคชั่นสุดสนุก เมื่อแซม ฮิวแกน เจ้าหน้าที่ ฝ่ายปฏิบัติการของ IM5 กำลังไปยังกรุงปารีสพร้อมกับแฟนสาว เพื่อขอคุณสมรส โดยพวกเขาเดินทางทางรถไฟที่อยู่ใต้ดิน แต่แล้วเหตุไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อกองทัพกรุ๊ปเล็กๆของผู้ร้ายที่ได้รับการฝึกซ้อมมาอย่างดีซึ่งนำโดยเกรซ เลวิส จี๋รถไฟที่ช่องแคปอังกฤษ แซม จึงต้องหาทางช่วยเหลือตัวประกันพร้อมด้วยแฟนสาวของเขาให้ไม่เป็นอันตราย รีวิว ถึงเป็นหนังแอ็คชั่นก็มีการสอดแทรกความเกี่ยวเนื่องของนักแสดงอยู่บ้าง อย่างความข้องเกี่ยวของเกรซกับโอลิเวอร์ พี่ชาย ที่ไม่ค่อยจะลงรอยกัน

น้องสาวค่อนข้างจะดูแคลนพี่ชายหน่อยๆหรือความเกี่ยวข้องของโซฟีกับทอม ที่พากเพียรจะแสดงให้เห็นว่าทอมเป็นเยี่ยมเปอร์เซนต์ของคนเราที่บรรลุผลสำเร็จในอาชีพ แต่ว่ายังอ่อนหัดเรื่องการรู้จักความรัก

Escape of Shark (2021) โคตรปลาฉลามบ้า เรื่องย่อ ในปาร์ตี้ขอบชายทะเลแห่งหนึ่งที่ผู้คนกำลังสนุก แต่ว่าสิ่งไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อเกิดเหตุสึนามิคลื่นยักษ์กระหน่ำเข้ามา ทำให้เมืองแทบจะจมอยู่ใต้น้ำ แล้วก็ยิ่งไปกว่านั้นยังมีปลาฉลามที่ผลัดมากับคลื่นสึนามิด้วย งานนี้นอกจากจะหนีจากน้ำทะเลที่ท่วมสูงแล้วยังจำต้องเอาชีวิตรอดจากปลาฉลามคลั่งตัวนี้ให้ได้ ปีที่ฉาย : 2021 เสียง : ซับไทย คะแนน : 5.6/10 เวลาฉาย : 1 H 6 Min

Zone 414 (2021) “หนังไซไฟสุดมัน”เรื่องย่อ ภาพยนต์แอคชั่นสุดมันเมื่อนักสืบเอกชนอย่าง David ได้ถูกจ้างจาก Marlon Veidt นักธุรกิจยักษ์ใหญ่ให้ช่วยตามหาตัวลูกสาวที่หายตัวไปของเขา David ตัดสินใจรับงานและร่วมมือกับ Jane ซึ่งเป็น A.I. ขั้นสูง เพื่อไขปัญหา ปีที่ฉาย : 2021 เสียง : ซับไทยคะแนน : 4.8/10 เวลาฉาย : 1 H 38 Min

เรื่องย่อ Don’t Breathe 2 ลมหายใจสั่งตาย (2021)

กลับมาอีกครั้กับภาพยนต์แอคชั่นตื่นเต้นของชายแก่ตาบอด ที่บอกได้เลยว่าคนไหนบุกบ้านลุงแก่ บางครั้งก็อาจจะไม่มีชีวิตรอดกลับออกมา !!

เรื่องย่อ กลับมาอีกครั้งกับภาพยนต์สุดโหดระทึกขวัญ จากภาคแรกที่เหล่าโจรบุกบ้านลุงแก่ตาบอดเนื่องจากว่ามีความคิดว่าเขาไม่มีทางสู้ แม้กระนั้นตามที่เป็นจริงแล้วถึงแม้เขาจะตาบอดแต่ว่าประสาทสัมผัสบรรเจิด เหล่าโจรจากเป็นผู้ล่าหลายเป็นผู้ถูกไล่ล่าแทน กลับมาภาค 2 คุณลุงก็ยังถูกลูบคมอีกทีเมื่อมีแก๊งค์ขโมยบุกมาลักพาตัวเด็กผู้หญิงในความควบคุมไปทางเดียวที่ตาลุงหยุดล่าได้ก็คือหยุดลมหายใจ เอ๊ะ หรือหมดลมหายไปไปเลย รับประกันความชั่วร้ายไม่น่าแพ้ภาคแรกที่ผ่านไป มาในบรรยากาศมืดๆอีกรอบ

เรื่องย่อ 6 UNDERGROUND : 6 ลับ ดับ ชั่วร้ายภาพยนต์แนวแอคชั่น คอมเมดี้ เมื่อโลกถึงเวลาที่มนุษย์จำเป็นต้องช่วยเหลือเจือจานกันเอง เกิดเรื่องราวของเศรษฐ๊ 6 คน มีแกนนำหนึ่งคนแรกที่เริ่มเปิดประเด็นนี้ขึ้นมา ซึ่งเขาทนมองเห็นภาวะของโลกนี้ถัดไปไม่ไหว จึงรวมกันปั้นเรื่องขึ้นมา ให้ตนเองทั้ง 6 ผู้ตายไปแล้ว และก็เกิดขึ้นมาใหม่เป็นวีรบุรุษที่อยู่ใต้ดิน คอยช่วยเหลือผู้อื่น

รวมทั้งคอยกวาดล้างอาชญากรรมให้หมดไปจากโลกนี้ ทั้งผองจะไม่มีชื่อ มีเพียงการเรียกกันโดยใช้ตัวเลขเท่านั้น หัวข้อนี้ดูแลโดย ไมเคิลเบย์ รวมทั้งได้ดาราดารานำ ไรอัน เรย์โนลด์ มาเป็นหัวหน้าของทั้งหมดทั้งปวงนี้ด้วย นี่เป็นหนังที่ยังคงคอนเซ็ปต์ลายเซ็นต์ของเขาครบสมบูรณ์แจ่มแจ้ง เรียกว่าแน่ชัดมากมายๆตั้งแต่เปิดเรื่องเลย

แนะนำหนังใหม่ 2021 เข้าโรงปีนี้

รีวิวภาพยนตร์น่าดูทุกเรื่องหนังใหม่ 2021 เข้าโรงปีนี้ รีวิวภาพยนตร์น่าดู 5 เรื่องที่เราคัดเลือกมา และบอกเลยว่าห้ามพลาดเพราะว่าเป็นหนังฟอร์มยักษ์จากค่ายดังมากมายแนวให้เลือกรับชมกัน ไปดูกันเลยว่ามีเรื่องมีราวอะไรบ้างรีวิว ดูหนัง ตัวอย่างภาพยนตร์แบบ Official Trailer ที่จะต้องบอกเลยว่า 5 เรื่องที่คัดเลือกมาเป็นที่สุดของ หนังใหม่ 2021 ดูหนังออนไลน์ซับไทย นอกจากนี้ทุกคนยังสามารถเช็กรอบหนังเข้าใหม่ระดู ปี 2564 ผ่านเว็บของ เมเจอร์ ซินิเพล็กซ์ อีกด้วย

Zack Snyder’s Justice leagueจากภาพยนตร์เรื่อง JUSTICE LEAGUE (2017) เมื่อมาคุณร์บ็อกถูกลักขโมยไป เหล่าวีรบุรุษอย่างจัสติซ ลีกจึงจำเป็นต้องรวมตัวกัน แต่ว่าดูเหมือนจะไม่สามารถยับยั้งคู่ปรปักษ์ตัวร้ายอย่างสเตพเพนวูล์ฟได้จึงส่งผลให้เกิดการกลับมาของซูเปอร์วีรบุรุษอย่างซูปเปอร์แมน ล่าสุดจักรวาล DC ได้ปลดปล่อยภาพยนตร์

เรื่อง Zack Snyders Justice League โดยเนื้อเรื่องถูกแบ่งออกเป็น 4 พาร์ท พาร์ทละ 1 ชั่วโมง ซึ่งในภาคนี้ตัวร้ายอย่าง Joker รวมทั้ง Darkseid พร้อมบริวารวายร้ายเบอร์ใหญ่สุดที่จักรวาลดีซีก็กลับมาเพิ่มความระห่ำด้วย ถือเป็นหนังใหม่ 2021 ที่ต้องมารอลุ้นไปพร้อมเพียงกันว่าเรื่องราวจะจบอย่างไรในรูปภาพยนตร์เรื่อง Zack Snyder’s Justice league เข้าฉายแล้วบนแพลตฟอร์มออนไลน์ HBO GO และ HBO Max ในวันที่ 18 มีนาคมนี้

Godzilla VS kong (2021)จากมหากาพย์การต่อสู้ของเหล่าสัตว์ดึกดำบรรพ์กับมนุษย์โลก ซึ่งในภาคที่แล้วก็อตซิล่าได้ต่อสู้กับกิโดร่าจนกระทั่งสามารถช่วยมวลมนุษย์ได้สำเร็จ รวมทั้งได้ครองบัลลังก์กษัตริย์ที่มอนสเตอร์ในภาพยนตร์

เรื่อง GODZILLA 2 : King of the Monsters (2019) แม้กระนั้น 5 ปีต่อมาเกิดเหตุทำให้พระราชาทั้งสองอย่างเช่น ก็อตสิล่าและก็คองจำต้องมาปะทะคุ้นเคย โดยมี Monarch นำทีมสืบหาความเป็นจริงเบื้องหน้าเบื้องหลัง ซึ่งในภาคนี้ก็อตซิล่าได้หันกลับมารังควานมนุษย์ก็เลยทำให้คองเป็นความหวังในที่สุด ท้ายที่สุดจะลงเอยเช่นไรติดตามได้ในภาพยนตร์เรื่อง GODZILLA vs KONG

หนังใหม่ 2021 เข้าฉาย ทุกโรงหนัง

Stand by me : Doraemon 2 จากการพบกันของโดราเอมอนและก็โนบิตะในรูปภาพยนตร์อนิเมชั่น เรื่อง Stand by me : Doraemon ซึ่งในภาคแรกโดราเอมอนและก็เซวาชิได้พยายามแปลงอนาคตของโนบิตะ ในภาคนี้โนบิตะชวนโดราเอมอนย้อนเวลากลับไปในสมัยก่อนเพื่อไปเยี่ยมคุณย่า แต่เรื่องราวก็ได้เริ่มขึ้นเมื่อคุณย่าเอ่ยปากว่าอยากเห็นเจ้าสาวของโนบิตะ

โดราเอมอนแล้วก็โนบิตะจึงตกลงใจเดินทางไปโลกอนาคตในวันที่โนบิตะสมรส ทว่าโนบิตะในวัยผู้ใหญ่ได้หนีหายไปจากงานแต่งงาน ทั้งคู่ก็เลยจำต้องออกตามหาโนบิตะในวัยผู้ใหญ่เพื่อทำให้ความฝันของย่าเป็นจริง เรื่องราวจะจบเช่นไรติดตามได้ในหนังใหม่ 2021 กับภาพยนตร์อนิเมชั่น เรื่อง Stand By Me: Doraemon 2 เข้าฉายทุกโรงภาพยนตร์ในวันที่ 6 เมษายนนี้ Black widow กางล็ควิโดว์จากช่วงท้ายของภาพยนตร์

เรื่อง Captain America: Civil War ที่นาตาชาตัดสินดวงใจช่วยเหลือกัปตันอเมริกา จนกระทั่งทำให้เธอเปลี่ยนเป็นอาชญากรผู้ละเมิดอนุสัญญาโซวัวเวีย ซึ่งคนที่เป็นหัวหอกสำหรับการออกตามล่าคุณเป็นนานยพลรอสส์ หรือคนที่เสนอให้มีสัญญาเพื่อให้เหล่าอเวนพบร์แอยู่ภายใต้การควบคุม ซึ่งในหนังใหม่ 2021 อย่างภาพยนตร์

เรื่อง Black Widow เราจะได้มองเห็นฉากการหลบซ่อนของที่นาตาชาเพราะเหตุว่าเธอไม่สามารถอยู่ในสหรัฐอมเริกาได้อีกต่อไป โดยการแอบหนีคราวนี้คุณถูกลอบโจมตีจากวายร้ายปัญหาที่ใช้ชื่อว่า ทาส์กมาสเตอร์ สถานะการณ์จะจบอย่างไร เธอจะเอาชนะคนร้ายปัญหาได้หรือไม่ ติดตามได้ในภาพยนตร์เรื่อง Black Widow เข้าฉายทุกโรงภาพยนตร์ในวันที่ 29 เดือนเมษายนนี้

https://terracotabolsas.com/