voopoo vinci

voopoo vinci 15w

voopoo vinci รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า Smoant Ladon ที่ได้ชื่อเรื่องว่าเป็น THE REAL AIO

voopoo vinci เปิดตัวกันมาแล้ว เพื่อบุหรี่ไฟฟ้าจาก Smoant ซึ่งครั้งนี้ มาพร้อมด้วยกล่องบุหรี่ไฟฟ้า ที่ทางแบรนด์เคลมไว้ว่า Smoant Ladon คือบุหรี่ไฟฟ้า AIO ที่แท้จริง

Smoant Ladon เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มาในเวอร์ชั่นของกล่อง voopoo vinci บุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดอยู่ที่ 91.5×46.9 มิลลิเมตร โดยประดิษฐ์จากโลหะผสมสังกะสี SUS304 และหนัง ให้สัมผัสของตัวเครื่อง ที่มีความดูดีเป็นพิเศษ และความเท่อย่างลงตัว แต่จุดขายที่สะดุดตาของ Smoant Ladon ตัวนี้จะ

อยู่ที่อะตอม ซึ่งถูกเสนอแนะเป็นอะตอมแบบ 2 IN 1 RBA ที่สามารถใช้งานได้ทั้งขดลวดแบบ REGURA และ MESH ซึ่งถือได้ว่าเป็นความประดิษฐ์สำหรับเพื่อการคัดสรรค์ใช้งานเป็นเป็นอย่างมาก และหยิบเป็นการแสดงให้เห็นที่ตอบปัญหา กับเหล่านักสูบมีความต้องการฟีลลิ่ง

สำหรับเพื่อการใช้งานที่ต่างกัน การคลุกเคล้ากัน และการใช้งานก็ง่ายแสนง่าย ไม่ต้องมีประสบการณ์มากก็สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายๆ ตอบคำถามสไตล์การสูบที่มีความมากมายหลายในพวกคอบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างดีเยี่ยม

นอกจากจะมีฟีลลิ่งวิธีใช้งานที่น่าสนใจแล้ว ยังมาพร้อมด้วยตัวเครื่องที่ถูกออกแบบมาอย่างดีเยี่ยม มีการคุ้มครองปกป้องตัวเครื่องที่ส่งผลให้ Smoant Ladon ของคุณดูใหม่อยู่ตลอด เนื่องจากว่าเป็นตัวเครื่องที่เกิดรอยนิ้วมือ หรือกำเนิดรอยขีดข่วนได้ยากมาก ในส่วนของจอบอก

ผลลัพธ์ ตัวนี้ถูกใช้เป็นจอสีแบบ TFT ขนาด 0.96 นิ้ว ให้ความคมชัดสู้แสงได้อย่างดีเยี่ยม แม้ใช้งานในที่แจ้ง และที่สำคัญตัวนี้ ยังขับเคลื่อนที่จากแบตเตอรี่ 18650 ปริมาณ 2 ก้อน และสามารถบาลานซ์พลังงานของแบตเตอรี่ทั้ง 2 ก้อนได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยชิปเซต AI Smart

Ant-Chip & Buck-Boost Chip ตัวแรงที่ทั้งเสถียร และจัดแจงกับการจ่ายไฟได้เป็นอย่างดีโดยตัวของ Smoant Ladon สามารถกระทำจ่ายไฟได้อยู่ที่ 1-225 w

และเมื่อทุกๆอย่างอย่างมาผนวกเข้าร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ของตัวเครื่องที่ทนทานต่อรอยขีดข่วน และรอยนิ้วมือแล้ว การจัดแจงกับพลังงานที่เหนืออันดับจาก AI Smart Ant-Chip & Buck-Boost Chip และฟีลลิ่งวิธีใช้งานที่สุดแสนจะตอบโจทย์คนซื้องาน ที่เรียกได้ว่า

ครบ ก็เลยทำให้ Smoant Ladon voopoo vinci เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าให้ความสนใจเป็นที่สุด ฟีลลิ่งการสูบของตัวนี้ค่อนข้างที่จะชัด และเข้มข้น ซึ่งตัวของ Smoant Ladon ก็มีซื้อขายแลกเปลี่ยนในหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ชุด KIT กล่องบุหรี่ไฟฟ้า Smoant Ladon เปล่าๆ หรือ Smoant

Ladon AIO TANK เปล่าๆ ซึ่งทั้งสิ้นทั้งมวลนี้ ก็สังกัดความต้องการของเหล่าตัวนักสูบเองด้วย แต่สำหรับเพื่อการรีวิวในครั้งนี้ มีความรู้สึกว่าถ้าควรจะเป็นฟีลลิ่งที่ครบจบในหนึ่งครั้ง ชุด KIT ของ Smoant Ladon เป็นอะไรที่น่าลองมาก เพราะว่ามันเป็นการเลื่อนตำแหน่งทั้งในตัว

ของอะตอมเอง และตัวเครื่องที่มาพร้อมด้วยชิปเซ็ตตัวใหม่อีก ด้วยเหตุดังกล่าวการตัดสินใจจับจองชุด KIT ของ Smoant Ladon เป็นอะไรที่เรียกว่าคุ้มที่สุด

รีวิวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พันธุ์ไทยจินตรา X Nice

voopoo vinci

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พันธุ์ไทย-จิตตรา ผลงานการผลิตสรรค์ เวลาผู้สร้างน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าค่าย พันธุ์ไทย และ Nice To Meet You ซึ่งได้เข้าร่วมมือกันสำหรับการสร้างสรรค์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นแตงโม ที่เหมือนเป็นการรวบรวมเอาความโดดเด่นของทั้งคู่ค่ายมาไว้ภายในขวดเดียว

สำหรับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พันธุ์ไทย ที่หลายท่านต่างพูดถึงกันเป็นอย่างมาก ในเรื่องของรสชาติ และความหอมหวานนั้น พูดได้เลยว่าฉ่ำถึงใจ และเมื่อประมาณไตรมาสแรกของปีทางพันธุ์ไทยนั้น ก็ได้เหมือน voopoo vinci กันเปิดตัวสินค้าไลน์ใหม่ หมายถึง พันธุ์ไทย ICE หรือพันธุ์ไทยสูตรเย็น

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกเปิดตัวมา เพื่อเอาใจมิตรสหายนักสูบที่ชอบใจในความเย็นฉ่ำโดยเฉพาะอย่างยิ่ง และพอไปสู่ต้นเดือนของไตรมาสที่ 2 ของปี พันธุ์ไทยก็ได้เหมือนกันสร้างความเซอร์ไพรส์ ให้กับมิตรสขาดหายนักสูบกันอีกสักที โดยการเข้าร่วมมือกันกับทางค่ายบุหรี่ไฟฟ้าเจ้า

อย่างกับอีกค่าย ที่มีความเด่นในเรื่องของการรังสรรค์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นแตงโม จนเปลี่ยนเป็นน้ำยาในตำนาน ที่นักสูบควรรู้สึกมันสักครั้งในชีวิต ซึ่งทางพันธุ์ไทยก็ได้เหมือนกันเกิดการคิดแผนที่จะสร้างน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นกลิ่นแตงโมอยู่แล้ว ด้วยเหตุว่าเป็นกลิ่นที่ซีรีส์พันธุ์ไทย

นั้น ยังไม่มี โดยทางแบรนด์พันธุ์ไทยเองก็ได้เช่นกันคิดสืบค้น และผลิตออกมาหลายสูตรแต่ก็ยังอาจไม่จับอกจับใจ จนได้มีจังหวะมา Collab กับแบรนด์ผู้สร้างน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Nice To Meet You ซึ่งเป็นเจ้าของน้ำยา “แตงโมดำ” ในตำยาวนาน และได้มีการร่วมมือกันจนได้ออกมาเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พันธุ์ไทย x Nice To Meet You กลิ่นจินตรา แตงโมนั่นเองครับ

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พันธุ์ไทยจินตรา X Nice ตัวนี้ ถูกผลิตออกมา เพื่อที่จะเป็นน้องใหม่ และได้เพิ่มเติมอีกเข้าไปใน 2 ซีรีย์ ทั้งพันธุ์ไทยออริจินัลฉลากเหลือง voopoo vinci และพันธุ์ไทย Ice สูตรเย็นฉลากฟ้า โดยตัวน้ำยาจะมีความเหลว และหนืดกำลังดี น้ำยามีรูปพรรณเหลืองอ่อนๆ และมีความใสมาก รสชาติดี มีกลิ่นตีขึ้นมาตั้งแต่ยังไม่เปิดฝา โดยตัวของฉลากของพันธุ์ไทยคนจำนวนไม่น้อยจะทราบดีว่าจะมีสัตว์เป็นผู้แทนรสชาติ

ต่างๆ บนขวด และในส่วนของ พันธุ์ไทยจินตรา X Nice ได้เฟ้นใช้เป็นฮิปโปตัวอ้วน ซึ่งก็ชมน่ารัก และเป็นซิกเนเจอร์ของพันธุ์ไทยดี ในส่วนของฟีลลิ่งการสูบเมื่อสองค่ายผู้ผลิตน้ำยาหยิบมือกันแล้ว มีหรือที่จะเฟล กลิ่นหอมหวานแตงโม คือชุ่มฉ่ำดีมาก และสูตร ICE ก็ใส่ความเย็น

มาได้อย่างลงตัว เป็นความละมุน และกลมกล่อมสมกับการรอคอยของนักสูบเป็นเป็นอย่างมาก เหล่านักสูบที่เป็น แตงโม LOVER ไม่ควรที่จะพลาดเด็ดขาด

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า voopoo v series vape kits

เพื่อแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าอย่าง VOOPOO ที่เป็นแบรนด์ที่มีสาวกนักสูบ ต่างก็เทใจให้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมที่ได้รับความนิยมอันดับแรกๆ อีกหนึ่งรุ่น เนื่องจากว่าด้วยฟีลลิ่ง และการวางแบบทางเทคโนโลยีของวงการบุหรี่ไฟฟ้าที่มีมาแบบที่ไม่เหมือนเดิม นำมาซึ่งการทำให้

นักสูบได้หลงไหลกันอยู่เสมอๆ แต่วันนี้พวกเราจะไม่ได้มาเอ๋ยถึงบุหรี่ไฟฟ้า voopoo vinci ที่ติดชาร์จติดลมบนของซีรีส์เรือธงอย่าง DRAG นะ แต่พวกเราจะมากล่าวถึงบุหรี่ไฟฟ้าในตระกูล V SERIES ซึ่งก็ได้รับกระแสนิยมไม่ต่างกันนัก โดยหากนับตัวของบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO V SERIES จะมี

ทั้งหมดทั้งมวล 3 ตัวด้วยกัน ซึ่งสำหรับพวกเราแล้วนั้น คิดว่าบุหรี่ไฟฟ้าใน V SERIES เป็นเหมือนบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อเหล่ามือใหม่ เพราะเหตุว่าด้วยวิธีใช้งาน และฟีลลิ่ง ถือว่าเป็นไปในแบบที่รู้เรื่องได้ไม่ยาก ไม่สลับซับซ้อนเท่าไหร่ จึงเหมาะสมกับนักสูบที่เป็นหน้าใหม่เป็นที่สุด ฉะนั้น บันทึกเรื่องราวนี้พวกเราจะพาคุณไปรู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้า V SERIES ทั้ง 3 กัน ว่าจะมีอะไรดีกันบ้าง

– VOOPOO Vmate

เป็น POD SYSTEM ที่เหมาะสมกับสายสูบ ที่เป็นมือใหม่ ซึ่งต้องการลองหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้า แบบพอดที่มีขนาดพกพา น่าใช้งานอย่างตัว VOOPOO Vmate ตัวนี้ ซึ่งจุดสะดุดตาของ VOOPOO Vmate นี้ คือขนาดที่เล็ก และสามารถพกพาได้ง่าย มาพร้อมทั้งงานออกแบบของตัว

เครื่องที่ล้ำสมัย และนับว่าเป็น POD SYSTEM อีกตัวที่สามารถทำเรื่องของฟีลลิ่งวิธีใช้งาน ออกมาได้ดีมาก VOOPOO Vmate มาพร้อมทั้งพอดซึ่งสามารถจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ที่ 3 มิลลิลิตร แบตเตอรี่มีความอึดอยู่ที่ 900 mAh การออกแบบตัวของปากพอดก็ทำออกมาได้ดี มีการ

รองรับกับสรีระของปากเป็นอย่างดี และสำหรับท่านที่ยังไม่รู้ ตัวของ VOOPOO Vmate นั้น ได้มีชุดเซตที่จัดว่าคุ้มมากๆ ซึ่งถ้าซื้อเป็นตัวของ DRAG X & VOOPOO Vmate หรือ DRAG S & VOOPOO Vmate ที่เป็นชุดลิมิเต็ดแล้วละก็ จะได้บุหรี่ไฟฟ้าตัวแรงไปถึง 2 ตัวเลยทีเดียว

– VOOPOO V.SUIT

เป็นชุดพอดที่มีการดี voopoo vinci ไซน์ออกมาเป็นทรงกระกล่าว และมีจุดขายหลักๆ อยู่ที่ฟีลลิ่งสำหรับเพื่อการสูบที่ถึงใจสายควันกันเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งตัวของ VOOPOO V.SUIT จะมีความเป็นพอดมอด ที่ได้เฟ้นใช้วัสดุอย่างพลาสติกมาทำเป็นตัวเครื่อง แต่ถึงแม้ว่าจะเป็นพลาสติก แต่ก็เป็น

พลาสติกที่มีประสิทธิภาพ และแข็งแรงพอสมควร ตัวของ VOOPOO V.SUIT ใช้ชิปเซตประมวลผลการจัดแจงเป็น GENE ชิป จึงส่งผลให้ได้ประสิทธิกาพในการสูบ และการจ่ายไฟที่ดีมากๆ ซึ่งสามารถจ่ายไฟได้ 5-40 วัตต์อย่างยิ่งจริงๆ ในส่วนของปากสูบนั้น พูดได้เลยว่าเป็นที่

ชื่นชอบของเหล่าสายควันกันเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียว เพราะว่าด้วยรูที่เล็ก จึงนำมาซึ่งการทำให้ได้ฟีลลิ่งแบบกระแทกใจ กลิ่น และรสชาติกระจายไปทั่วทั้งปากได้อย่างดีอย่างยิ่งจริงๆเชียว

– VOOPOO V.THRU Pro

มาถึงตัวสุดท้ายของซีรีส์ VOOPOO V.THRU Pro กันแล้วนะครับผม voopoo vinci ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่ใช้งานเป็นแบบ POD SYSTEM ซึ่งมาพร้อมด้วยการวางแบบที่เพรียวบาง และยังมีจอกล่าวค่าสถาณะการใช้งานที่ด้านข้างของตัวเครื่อง เป็นอีกหนึ่งตัวในซีรีส์ที่ได้นำเอาเทคโนโลยีเข้ามาใช้

เยอะพอสมควร เป็น POD SYSTEM ที่ทำให้นักสูบสามารถสนุกสนานไปกับความสุนทรีของพวกมวลควันได้อย่างเพลิดเพลิน เพราะเหตุว่าด้วยความที่ทั้งใช้งานได้ไม่ยาก และใช้ชิปเซต GENE ที่มีความหน่วงสำหรับในการจ่ายไฟที่บางส่วนมากๆ ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าอีกตัวหนึ่ง ที่นักสูบหลาย คน ต่างก็พากันชี้แนะ

terracotabolsas