voopoo vinci 15w

voopoo vinci 15w

voopoo vinci 15w รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า SMOK ACRO Pod System Kit

voopoo vinci 15w บุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบ Pod System ที่มาพร้อมทั้งการนำเสนอรูปแบบวิธีใช้งานที่เฉียบ และสนองตอบต่อความต้องการ ในการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะสูบแบบออโต้ หรือสูบแบบกดปุ่มจ่ายไฟ SMOK ACRO Pod Kit ตัวนี้ก็สามารถตอบปัญหาวิธีใช้งานทั้ง

สองระบบได้อย่างเยี่ยมที่สุด นอกจากนั้นงานดีไซน์ที่สวยหรูชมเรียบไม่ยาก แต่ก็แอบแอบแฝงไปด้วยพละกำลังสำหรับในการดำเนินงาน ซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยสมรรถนะอันน่าทึ่ง เนื้อหานี้พวกเราจึง voopoo vinci 15w หยิบเอา SMOK ACRO Pod Kit บุหรี่ไฟฟ้าที่ทาง SMOK ได้เปิดตัวออกมาตัวนี้มาให้หมู่คุณได้คุ้นเคยกับมันเพิ่มขึ้นกันนะครับ

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่บอกต่อการวางแบบตัวเครื่องมาให้มีขนาดที่กระทัดรัด สามารถพกพาได้สะดวกและสบาย และเป็นบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่นำเสนอขนาดความบางของตัวเครื่อง มาในขนาดเพียง 11.2 มิลลิเมตร ดังนั้นจะถือว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่มีขนาดที่บางมาก และถือว่าบางครั้ง่สุดในท้องตลาด ณ ในช่วงเวลานี้เลยก็ว่าได้ และเมื่อดูจากขนาดของตัวเครื่องทั้งหมด SMOK ACRO Pod System Kit จะมี

ขนาดอยู่เพียงแค่ 30.2×11.2×103 มิลลิเมตร ซึ่งก็ถือว่าเป็นความคิดสร้างสรรค์ที่ดีมาก ในการทำให้เห็นตัวเครื่องออกมาในเวอร์ชั่นที่บาง ทำให้มีการเกิดความดูดีเป็นพิเศษให้กับตัวเครื่องขึ้นมาก ในส่วนของภาพทรงของตัวเครื่องนั้น ก็ทำออกมาได้ชมดีมีเสน่ห์ และน่าดึงดูด ตัวเครื่องมีดีไซน์ที่โค้งมนเข้ากับสรีระสำหรับในการหยิบ ช่วยให้ถือได้ง่าย และไร้ขอบเหลี่ยมที่อาจจะจะสร้างอุปสรรคสำหรับเพื่อการบาดมือ

ระหว่างหยิบถือได้อย่างดีเยี่ยม ตัวเครื่องข้างหน้า และด้านข้างหลังมีความเรียบไม่ยาก ฝั่งหนึ่งสกรีน Logo แบรนด์ SMOK โดดเด่น และมาพร้อมด้วยปุ่มสำหรับกดเวฟ เพื่อจ่ายไฟ และอีกด้านจะสกรีนชื่อซีรีส์ ACRO และมาพร้อมด้วยรูลมสำหรับสูบแบบออโต้นั่นเอง ในส่วนของ

ด้านข้างของตัวเครื่อง ได้มีการใส่เอาไว้ภายในส่วนของจอ OLED ที่มีขนาด 0.69 นิ้ว และมีปุ่มเพิ่มอีก-ลด สำหรับในการปรับค่าต่างๆ ซึ่งได้ดิบได้ดีไซน์ออกมาเป็นวงกลมขนาดเล็ก แต่ยังคงความไฮโซ และใช้งานไม่ยากอยู่ อีกทั้งตัวเครื่องยังมาพร้อมด้วยพอร์ตชาร์จแบบ Type-C

ที่ช่วยทำให้สามารถชาร์จไฟเข้าตัวแบตเตอรี่ได้อย่างอาจที่ และมีความเสถียรมากกว่าพอร์ตแบบเดิม อีกทั้งที่สามารถชาร์จได้รวดเร็วทันใจกว่าอีกด้วย ในส่วนของตัวหัวพอดก็ได้เช่นกันเกิดการดีไซน์ และดีไซน์ออกมาได้อย่างน่าประทับใจ สามารถใช้งานได้ง่าย และเข้ากันกับสรีระของปากได้เป็นอย่างดี สามารถจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้อยู่ที่ 2 มิลลิลิตร เป็นแบบเติมน้ำยาจากด้านข้าง

นอกจากจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ให้ความใส่ใจในแง่งานวางแบบตัวเครื่องแล้ว ยังให้ความเอาใจใส่ในเนื้อหาของสเปกการใช้งานอีกด้วย อย่างที่บอกไปข้างต้นว่าสามารถใช้งานได้ทั้งแบบกดเวฟ เพื่อจะจ่ายไฟเอง โดยจะมีระบบคุ้มครอง ซึ่งจะตัดไฟโดยอัตโนมัติ เมื่อกดใช้เกิน 8 วินาที

และยังมีระบบแบบออโต้ คือสูบโดยใช้เซนเซอร์ลม เพื่อที่จะให้สามารถสร้างสุนทรียภาพสำหรับเพื่อการใช้งาน เพื่อคอบุหรี่ไฟฟ้าได้หลากหลายรูปแบบ อีกทั้งยังรองรับ voopoo vinci 15w ทั้งการใช้งานกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ทั้ง Freebase และ Saltnic ด้วยเหตุว่า ACRO Meshed คัดเลือกใช้เป็น

ACRO Meshed ที่มีคุณค่าความต้านทานอยู่ที่ 0.8 โอห์ม และยังมีมาในชุดถึง 2 ตัว แต่ในส่วนของค่าความต้านทานของ SMOK ACRO Pod System Kit จะมีการรองรับได้อยู่ที่ 0.6-2.5 โอห์ม เลยทีเดียว เป็นบุหรี่ไฟฟ้าซึ่งสามารถจ่ายกระแสไฟได้อยู่ที่ 5-25 วัตต์ และมีความ

อึดของแบตเตอรี่ โดยตัวนี้จะเป็น Pod System ที่มาพร้อมด้วยแบตเตอรี่ความจุ 1000 mAh ดังนั้นจะถือว่าพอเพียงสำหรับการใช้งานเพลิดเพลินใจๆ แต่หากใช้งานหนักๆ คงจำเป็นจะต้องพกสายชาร์จเอาไว้ด้วย แต่ด้วยเทคโนโลยีชาร์จเร็วทันใจก็เลยอาจทำให้ SMOK ACRO Pod System Kit เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานง่าย และมิได้ยุ่งยากขนาดนั้น

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้าช่วง RELX Infinity และ RELX Essential ต่างกันอย่างไร

voopoo vinci 15w

 

เพื่อยี่ห้อผู้สร้างบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close Pod System หลาย คน คงจะนึกถึงตัวของบุหรี่ไฟฟ้าค่าย RELX ขึ้นมาในหัวกันด้วยอย่างแน่ๆ และตอนนี้ RELX ก็ได้ออกตัวพอดใหม่มา ซึ่งพูดได้ว่าเกือบจะเป็นแฝดพี่แฝดน้องกันเลยก็ว่าได้ นั่นก็คือ RELX Essential

และ RELX Infinity ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้เหล่านักสูบต่างก็มีคำถามเกิดขึ้นมาในหัวว่า แล้วหากจะซื้อทั้งทีควรซื้อตัวไหนล่ะ วันนี้บันทึกเรื่องราวนี้เราจะมาดูจาก 4 ประเด็นกันนั่นก็คือ voopoo vinci 15w การออกแบบ สเปค และเทคโนโลยีการจัดการงาน ฟีลลิ่ง ท้ายสุดคือ มูลค่าและราคา

– การดีไซน์ออกแบบ สำหรับเพื่อการวางแบบออกแบบของทั้ง 2 รุ่น เรียกได้ว่าออกจะไม่เหมือนกัน แต่วัสดุที่ใช้สำหรับในการทำตัวเครื่องเป็นวัสดุตัวเดียวกัน นั่นก็คือ Alloy แต่การวางแบบจะมีความแตกต่างกันที่ ตัวของ RELX Essential ซึ่งจะเกิดการตัดมุมที่ฐานเครื่องแตก

ต่างจาก RELX Infinity ที่จะมีออกแบบที่โค้งมนไปทั้งตัวเครื่อง นอกเหนือจากนั้นตัวของ RELX Essential จะมีผิวรับรู้ที่ผิดแผกแตกต่างจาก RELX Infinity เนื่องด้วย RELX Essential จะมีการบรรจุลายเส้นขีดตรง ส่งผลให้เพิ่มเติมอีกความเสียดทานกับพื้นผิวรู้สึก ในเวลาที่

หยิบนำมาซึ่งการทำให้ถือได้แน่น และเรื่องของการตกหล่นจึงเกิดได้ยากกว่า ต่างจากตัว RELX Infinity ที่ตัวเครื่องจะเรียบมน แต่ผิวรู้สึกที่ได้ก็จะมีความสมูทกว่า และให้ได้รับรู้ที่ดูดีเป็นพิเศษกว่าตัวของ RELX Essential นั่นเอง

– สเปค และเทคโนโลยีเพื่อตัว RELX Essential และ RELX Infinity ทั้งคู่รุ่นได้ใช้เทคโนโลยีที่ไม่ต่างกันมาก ซึ่งดูได้จากการที่ทั้งสองนั้น สามารถใช้หัวพอดด้วยกันได้ โดยเทคโนโลยีที่ใส่เข้าไปนั่นก็คือ Active-Steam Pro และ Air Boost ซึ่งจะให้กลิ่น และการจัดการกับระบบ

ความร้อน การจ่ายไฟได้อย่างดีเยี่ยม แต่ความไม่เหมือนกันของทั้งคู่รุ่นคือ ตัวของ RELX Infinity นั้น จะมีระบบการสั่นช่วงใช้งานการสูบ และระบบที่เป็นจุดขายอีกส่วนหนึ่งนั่นก็คือ ระบบการชาร์จแบบไร้สาย ซึ่งเป็นจุดขาย และหยิบเป็นจุดเด่นของ RELX Infinity นั่นเอง

– ฟีลลิ่งการใช้งาน เพื่อเรื่องของฟีลลิ่งวิธีการใช้งาน ทั้งคู่ไม่ได้มีความต่างกันมาก เนื่องมาจากทั้งสองตัวใช้เทคโนโลยีตัวเดียวกัน เรื่องหัวพอดก็สามารถใช้ร่วมกันได้ มีให้คัดสรรค์หลากหลายรสชาติสุดๆ ตัวน้ำยาที่จุมาใน voopoo vinci 15w หัวพอดจะมีปริมาตรอยู่ที่ 1.9 มิลลิลิตร ซึ่งจะใช้ได้

ประมาณ 400-600 Puff ส่วนความอึดนั้น ทั้งคู่จะมีแบตเตอรี่ที่ไม่เท่ากัน โดยที่ตัวของ RELX Essential จะมีปริมาตร 350 mAh ส่วน RELX Infinity จะมีอยู่ 380 mAh แต่เมื่อบวกลบกับระบบการสั่นแล้ว ก็จะอึดต่างกันไม่มากนัก

– มูลค่า ด้วยเหตุว่าว่า RELX Essential ถูกตัดตัวของระบบสั่น และระบบชาร์จไร้สายออกไป ทำให้ RELX Essential มีมูลค่าที่ถูกกว่าตัวของ RELX Infinity ค่อนข้างจะมาก ซึ่งสำหรับคนที่ควรจะเป็นมัธยัสถ์งบ หรือต้องการที่จะเหลืองบไว้ เพื่อที่จะเอาไปซื้อหัวพอดกลิ่นอื่นๆ

มาทดลองก็จัด RELX Essential ไปได้ทันที แต่สำหรับคนที่ยอมจ่ายเพิ่มเติมอีกนิดหน่อย เพื่อที่จะให้ได้ความไฮโซ และมีความรู้สึกว่าเป็นการซื้อเทคโนโลยีที่ล้ำๆ ก็ต้อง RELX Infinity คือผลลัพธ์ที่ใช่สำหรับคุณ

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า AKSO MAXX Disposable แบบใช้แล้วทิ้ง

ในการรีวิวบุหรี่ไฟฟ้า AKSO MAXX Disposable ที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนั้น ถือว่าเป็นที่นิยมอย่างยิ่งในหมวดหมู่วงการนักสูบในขณะนี้ เนื่องจากด้วยวิธีใช้งานที่ง่าย และไม่จำเป็นต้องทำความเข้าใจอะไรให้ยุ่งยาก และเนื่องจากว่าตัวของบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนั้น สามารถใช้งานได้ทันที โดยที่ไม่จึงควรทำความเข้าใจถึงของคอยล์, กำลังการจ่ายไฟ หรือถึงแม้กระทั่งการเลือกเฟ้นกลิ่นของน้ำยาเลย

เริ่มจากตัวเครื่องของ AKSO MAXX Disposable ด้วยความที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้รอบตัวเครื่องจะไม่มีปุ่มกดจ่ายไฟ แต่จะใช้ในส่วนของการทำงานแบบ Auto เข้ามาแทน และแน่นอนว่าไร้ที่สำหรับให้ Port ชาร์จไฟ วิธีการใช้งานก็จะตามชื่อเลย

นั่นก็คือเมื่อใช้สำเร็จจนน้ำยาหมด voopoo vinci 15w หรือแบตเตอรี่หมดแล้ว ก็คือทิ้งได้เลย เป็นนวัตกรรมที่สร้างมา เพื่อที่จะช่วยทำให้นักสูบมีความต้องการพกพาสามารถพกไปไหนมาไหนได้อย่างไม่ยากเย็น ไม่จะต้องยุ่งยากวุ่นพกอะไรหลายๆ อย่าง ครบจบในสิ่งเดียว

และถึงแม้ว่าจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ที่ชมเป็นผลิตภัณฑ์หมดก็ทิ้งเหมือนมีไว้ใช้แก้ขัด แต่ไม่น่าจะใช่เลย เหตุเพราะตัวนี้นั้น มีฟีลลิ่ง และวิธีใช้งานที่ดีมากๆ ทั้งงานกลิ่น และรสชาติที่บรรจุเข้ามาพูดได้ว่ามิได้นิดหน่อยไปกว่าบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปๆ ทั่วๆไปเลย และยังให้ฟีลลิ่งการใช้งาน และความฟินที่เกือบจะเปรียบเท่ากับบุหรี่จริงอีกเสียด้วย โดยตัวของ AKSO MAXX Disposable นั้น ได้แนะนำมาในเวอร์ชั่นของ

แท่งแบบปากกาที่มีใบหน้าเป็นแท่งยาว และมีแท็งก์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่จำนวนมาในขนาด 5 มิลลิลิตร ตัวเครื่องทำมาจากพลาสติก ภายในตัวเครื่องจำนวนแบตเตอรี่มาที่ 1000 mAh สามารถใช้งานได้ 1200 Puff สัมผัสกลิ่น และรสชาติพูดได้ว่าดีไม่ไม่เหมือนกับบุหรี่จริงๆ เลย

นอกเหนือจากนั้นจะมีเวอร์ชั่นการใช้งานที่ง่าย และสะดวกและสบายแล้วนั้น ยังมีรสชาติให้คัดเลือกมากถึง 12 รสชาติอีกต่างหาก เช่น Mangolam Ice กลิ่นมะม่วง, Watermelon Ice กลิ่นแตงโม, Nutty Java กลิ่นถั่ว, Cola Ice กลิ่นโคล่า, Salted Caramel Tobacco กลิ่น

คาราเมลยาสูบ, Lemon Tart กลิ่นทาร์ตมะนาว, Honeydew Ice voopoo vinci 15w กลิ่นแตงไทย, Grape Ice กลิ่นองุ่น, Cool Mint กลิ่นมินต์, Cheezy Yam กลิ่นชีส, BlackGrape Ice กลิ่นองุ่นดำ,Tropical Breeze กลิ่นผลไม้เขตร้อน

AKSO MAXX Disposable นั้น เป็นบุหรี่ไฟฟ้าฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่มีการใช้งานแบบสะดวกสบาย ไม่จำเป็นจะต้องพกพาวัสดุอะไรให้วุ่น ซึ่งเหมาะกับผู้ใดที่ไม่ต้องการที่จะอยากที่จะพกขวดน้ำยา, ที่ชาร์จ หรือคอยล์กักเก็บเผื่อเอาไว้ให้หนักกระเป๋า พูดได้ว่าเหมาะที่จะมีไว้ใช้สักแท่ง สองแท่งติดตัวเอาไว้ ซึ่งอาจจะทำให้คุณทำเป็นนึกไม่ออกวิธีการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า หรือบุหรี่มวนแบบทั่วไป ไปได้เลย

terracotabolsas