โรงงานผลิตเซรั่ม

โรงงานผลิตเซรั่ม โรงงานมีอิทธิพลิตเครื่องสำอางและครีมบำรุงผิวที่มีความพร้อมในทุกกระบวนการผลิตแบบครบวัฏจักร ทางโณงงานมีแล็บวิจัยเครื่องสำอางและบุคลากรที่มีความสามาระจำเพาะทางเป็นของตัวเองเพื่อช่วยทำให้ผู้บริโภค ปรับปรุงยี่ห้อเป็นของตนเองได้เป็นอย่างดีและยั่งยืน โดยทางโรงงานให้การดูแลตั้งแต่แรก เริ่มเหมาะกับผู้ที่ไร้ประสบการณ์และงบโดยประมาณจำกัดก็สามารถรับบริการได้ นอกจากนั้นทางโรงงานยังมีบริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศอีกต่างหาก

เกี่ยวกับเรา - โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานรับผลิตครีม รับผลิตอาหารเสริม OEM

ขั้นตอนการใช้ เซรั่มบำรุงผิวหน้า ที่ถูกต้องแม่นยำและเห็นเร็วที่สุด ควรทำยังไง

เพื่อสาวๆ สายบิวตี้ หากสังเกตดีๆ จะเผชิญว่ากว่าที่คุณจะมีผิวบทบาทกระจ่างใส  โรงงาน ผลิตเซรั่ม  อ่อนกว่าวัย จำเป็นต้องผ่านวิธีการในการบำรุงผิวอย่าง แพร่หลาย และหนึ่งในนั้น ก็ได้แก่การใช้ เซรั่มบำรุงผิวหน้า ดังนั้นจะถือว่าเป็นขั้นตอนสำคัญ ก่อนการทาโลชั่น และครีมต่างๆ แต่อย่างไรก็ตาม คนจำนวนไม่ น้อยก็มองว่า การทาเซรั่ม เป็นขั้นตอนการที่ยุ่งยาก แถมให้ผลที่ ไม่แตกต่างกันจากการทาครีม หรือลชั่นบำรุงผิวเฉยๆ นั่นคงอาจจะเป็นเนื่องจากว่า คุณกำลังทำผิดวิธีอยู่ก็ได้เช่นกัน โดยเหตุนี้ในประเด็นนี้ เราจะพาคุณมาทบทวน กรรมวิธีการการทาเซรั่มว่าจำเป็นจะต้องทำอย่างไร ถึงจะได้ผล

ล้างหน้าเสมอก่อนทาเซรั่ม

การบำรุงผิวหน้าด้วยเซรั่มบำรุงผิวหน้า จะไม่ได้ผลเลย ถ้าคุณมิได้ทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาด เพราะถึงถึงแม้ว่าเซรั่มบำรุงผิว จะสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว แต่ถ้าลักษณะของคุณเต็มไปด้วยเครื่องสำอาง และมลภาวะย่อมยากที่ตัวเซรั่มจะสามารถซึมไปสู่ผิวได้ และยากยิ่งกว่า ที่จะสามารถทำการบำรุงผิว

ให้เซรั่มรู้สึกนิ้วมือให้นิดหน่อยที่สุด

หากเซรั่มบำรุงผิวหน้า มาในเวอร์ชั่นของหลอดหยด แนะนำว่าให้หยดใส่ผิวหน้าโดยตรงเลยจะได้เปรียบกว่า เนื่องมาจากมือของเราถึงแม้ว่าจะล้างมาจนสะอาด แต่การถูหรือลูบไล้ โรงงานผลิตเซรั่ม นอกจากนี้จะไม่ส่งผลให้ เนื้อเซรั่มซึมลงไปในเกรดใต้ผิวได้ดิบได้ดีขึ้นแล้ว ยังอาจส่งผลให้เกิดการเสียดสีเกินจำเป็น และวิธีการการนำพาเนื้อเซรั่มเข้าสู่ใต้ผิวที่ถูกต้องแม่นยำ ก็คือ การใช้ฝ่ามือ ค่อยๆ กดเซรั่ม ลงบนผิว ช้าๆ ให้ทั่วเค้าหน้า เพราะความร้อนจากฝ่ามือ จะก่อให้รูขุมขนเปิด และส่งผลให้เซรั่มซึมเข้าใต้ผิวได้รวดเร็วทันใจกว่าเดิม

ควรเลือกเซรั่มที่ไม่กระตุ้นให้เกิดสิว

ถึงครั้นว่าเนื้อของเซรั่มจะมีความบางเบา แต่คุณจำเป็นจะต้องจำเอาไว้เสมอว่า ความเข้มข้นของสารบำรุงผิวในเซรั่มนั้นมีมากยิ่งกว่าในสกินแคร์อื่นๆ เพราะฉะนั้น ควรที่จะทำการเลือกให้เหมาะกับความรู้สึกที่อยากได้ ดังเช่น หากต้องการมีผิวบทบาทแน่ชัดใส ไร้รอยด่างดำ ก็ควรที่จะเลือกเซรั่มที่มีองค์ประกอบหลัก เป็นวิตามิซี เป็นต้น ที่สำคัญ คือ ควรจะอ่านส่วนประกอบทั้งปวง ของเซรั่มด้วยว่า มีสารที่จะไปอุดตันผิว และส่งผลให้เกิดสิวไหมด้วย

วิธีใช้ เซรั่มบำรุงผิวหน้า นิยมจะเป็นขั้นตอนแรกหลังการล้างหน้า ข้อแนะนำท้ายสุดของพวกเราเกี่ยวกับหัวข้อนี้ คือ คุณไม่จำเป็นที่ต้องเช็ดหน้าให้แห้ง เนื่องด้วยเซร่ำต่างๆ จะปฏิบัติการได้เป็นต่อกว่า บนผิวหน้าที่มีความชื้นหมาดๆ และถ้าเกิดคุณคิดไม่ออกว่าควรจะทาเซรั่มเมื่อไหร่ พวกเราขอชี้แนะว่า ให้ใช้กฎ 2 นาที คือ การทาเซรั่มลงบนผิวหน้า โรงงานผลิตเซรั่ม ด้านใน 2 นาทีข้างหลังอาบน้ำเสร็จ เนื่องจากช่วงเวลาดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว ผิวหน้ายังมีความชื้นอยู่ นำมาซึ่งการทำให้เซรั่มสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ได้เปรียบกว่า นั่นเอง

สารสกัดจากธรรมชาติ (Natural Extracts) มีอะไรบ้าง?

สารสกัดธรรมชาติ (Natural Extract) เป็นสารสำคัญ (Active Compounds) ที่สกัดจากพืชแท้จริงโดยออกฤทธิ์จำเพาะทางแค่นั้น ความพิเศษของวิธีใช้สารสกัดธรรมชาติ คือ พืชแต่ละจำพวกคุณลักษณะพิเศษ ผลดีสำหรับการชม แลสุขภาพและผิวพรรณที่ไม่เหมือนกัน

ส่งผลให้การวางแบบสินค้าเพื่อจะความงาม อาหารเสริมบำรุงสุขรูป มีการใช้สารสกัดธรรมชาติ (Natural Extract) จากธรรมชาติเจาะจงเฉพาะเจาะจงพืชจำพวกนั้นโดยเฉพาะ

ข้อมูลศึกษาค้นคว้าจาก INTERNATIONAL JOURNAL OF PHARMACEUTICAL SCIENCES AND RESEARCH พบว่า สารสกัดจากธรรมชาติ สารสกัดสมุนไพร (Natural Extract or Herbal extracts) ถูกใช้เป็นส่วนที่นำมาคลุกเคล้าหลักในผลิตภัณฑ์สกินแคร์มาแล้วกว่าหลากหลายร้อยปี

เนื่องจากว่า ส่วนประกอบที่สกัดจากสมุนไพรโดยมาก มีประสิทธิภาพที่ช่วยลดอาการระคายเคือง อาการบวมแดงของผิว (Inflammatory)และอุดมไป ด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนซ์จำนวนมาก (Antioxidant) ทำให้เอามาใช้ในอาหารเสริม ผลิตภัณฑ์ชมแลผิวและเครื่องสำอางในหลากหลายแบรนด์

เพราะเหตุไรก็เลยควรต้องใช้เซรั่ม

เซรั่มได้กลายมาได้ผลสำเร็จิตภัณฑ์ที่จำเป็นมากในเวลาข้างหลังมานี้ แต่ผู้คนจำนวนไม่ใช้ น้อยก็ยังไม่มั่นใจว่าเซรั่มเป็นอย่างไรและมีบทบาทเช่นไรบ้าง พวกเราจึงได้ไต่ถามคำ ถามคาใจที่สุดของเรากับฮอลลี่ เกรนเฟล ผู้เชี่ยวชาญด้านการชมแลผิว และหนึ่งในคณะผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวของออริเฟลม

เซรั่มเป็นอย่างไร?
เซรั่มคือผลิตภัณฑ์ชมแลผิวหนังซึ่งมีส่วนที่นำมารวมกันที่ออกฤทธิ์อาทิเช่นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ กรดและวิตามินอยู่ด้านในจำนวนเข้มข้น เซรั่มสามารถช่วยให้ผิวของพวกเราในระยะยาวด้วยการเพิ่มเติมอีกคอลาเจนและความชุ่มชื่นอย่างเต็มที่ เซรั่มมีเนื้อรับรู้ที่เบากว่าครีมเนื่องด้วยมีขนาดโมเลกุลที่เล็กกว่า จึงเติมอาหารเข้าสู่ระดับผิวได้ล้ำลึกกว่า

ประโยชน์ของวิธีการใช้เซรั่มมีอะไรบ้าง

เซรั่มผลิตมาเพื่อที่จะจัดารกับปัญหาผิวที่อยู่ลึกกว่าดีกรีหนังลูกกำพร้ายกตัวอย่างเช่นสีผิวคล้ำ รอยกระชี้ให้เห็นวัย และริ้วรอยลึก สินค้าชนิดนี้เป็นหัวใจหลักของซอฟต์แวร์รักษา ผิวหน้าเพื่อจะต่อต้านริ้วรอย โรงงานผลิตเซรั่ม  ทรงอิทธิพลงานวิจัยทางการแพทย์ชั้นแนวหน้าได้ทำให้พบความจริงศักยภาพของเซรั่มไว้อีกด้วย

สามารถใช้เซรั่มแทนครีมบำรุงผิวในณ เวลากลางวันและณ เวลาเวลากลางคืนได้หรือเปล่า?
ใช้แทนมิได้ มอยส์เหน้าจอไรเซอร์ ทำมาเพื่อรักษาความชุ่มชื่นของผิวโดยการผลิตอันดับป้องกันระหว่างผิวและภายนอก ส่วนเซรั่มนั้นทำมาเพื่อส่งผ่านส่วนที่นำมา ผสมกันหลักๆไปบำรุงลึกลงในผิว
ครีมบำรุงผิวในณ เวลาตอนกลางวัน ครีมบำรุงผิวในช่วงค่ำคืน และเซรั่ม มีหน้าที่ควรต้องบรลุไม่เหมือนกัน การที่ไม่ใช้อย่างใดอย่างหนึ่งส่งผลให้ผิวมิได้รับประโยชน์ที่สำคัญของผลิตภัณฑ์แต่ละแบบ คุณสามารถแบ่งสินค้าแต่ละแบบได้ราวต่อไปนี้

-เซรั่ม มีเนื้อรับรู้เบาเพื่อให้ซึมซาบและให้ส่วนที่นำมาคลุกเคล้าออกฤทธิ์แก่ผิวได้เต็มที่
– ครีมบำรุงผิวในช่วงตอนกลางวัน ให้ความชุ่มชื่นอย่า งล้ำลึกและคุ้มครองปกป้องผิวในระหว่างวัน ในสูตรจะมีสารป้องกันแสงแดดซึ่งเป็นเกราะคุ้มครองปกป้องไม่ให้ผิวแก่ก่อนวัยด้วยเหตุว่ารังสีในแสงแดด
– ครีมบำรุงผิวในช่วงตอนกลางคืน เซรั่มนั้นไม่เพียงพอต่อความต้องการของผิวโดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นอย่างมากในช่วงช่วงเวลากลางคืน เซรั่มควรจะเป็นครีมบำรุงมาช่วยทำให้สารบำรุงแก่ผิวซึ่งจะฟื้นฟูเสริมสร้างตนเองขึ้นมาใหม่ในช่วงค่ำคืน

จะใช้เซรั่มอย่างไรให้ดี?

ทาเซรั่มลงบนใบหน้าที่ล้างสะอาดแล้วและนวดลงไปบนผิวหน้าและลำคอ ใช้เพียงหยดเดียวก็พอเพียงเนื่องด้วยสูตรเซรั่มนั้นเข้มข้นมากและเกลี่ยบนผิวได้ไม่ยาก เซรั่มจะซึม ซาบลงไปในผิวอย่างเร็ว ผิวก็เลยพร้อมรับครีมบำรุงในณ เวลาช่วงกลางวันหรือตอนกลางคืนตามช่วงของวัน

เจ้าของ VS ผู้แทนซื้อขายแลกเปลี่ยนครีม แบบไหนดีกว่ากัน

หากคนไหนกำลัง เริ่มคิดจะทำธุรกิจเครื่องสำอาง สกินแคร์ซักอย่าง แต่ยังลังเลใจว่าจะเลือกเฟ้นผลิตเอง แบบเป็นเจ้าของยี่ห้อ หรือขาย เป็นตัวแทนค้าขายดี ? ขอให้ท่านอย่าเพิ่งด่วนตกลงใจไปไกล แวะอ่านคอนเท้นต์นี้ก่อนแล้วคุณจะได้คำตอบจ้ะ

สำรวจตัวของเราเองก่อน
เอารู้เรื่องๆแล้ว ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจในรูปแบบไหน ขอให้เชื่อเถอะว่า คุณสามารถประสบความสำเร็จได้ทุกท่าน ขอเพียงคุณมีใจรักและรู้จักตัวเอง ว่าเหมาะสมกับแบบไหน …ซึ่งสิ่งนี้จะทำก็คุณหยิบทางธุรกิจได้ง่ายที่สุด เมื่อเป็นแบบนี้เรามาตรวจสอบกันเหนือกว่า ว่าคุณเหมาะสมกับธุรกิจแบบใด…

ตรวจทานชมงบของตนเอง

ถ้างบลงทุนจำกัด ณ เวลาจะเริ่มลงทุนอะไรซักอย่าง แต่ติดที่จึงควรเงินต้นทุน ที่จำเป็นจะต้องใช้เยอะ แถมยังต้องหมุนเองตนเอง แนะนำให้ท่านลงทุนใน แบบอย่างตัวแทนซื้อขายแลกเปลี่ยนครีม โรงงานผลิตเซรั่ม  จะดีกว่า ด้วยเหตุว่าไม่ควรต้องสต๊อกของของ ลงทุนทำแบรนด์ ชมเรื่องการตลาดและวางระบบวิธีขายใหม่ตั้งแต่ต้น เนื่องด้วยถ้าคุณเป็นผู้แทนซื้อขายครีม ให้แบรนด์ราวกับๆ จังหวะที่จะขายง่าย ผู้บริโภคบ่อยครั้งก็ย่อมมีมากด้วยเช่นกัน

ตรวจดูดูความรู้สึกที่อยากได้ของตน

แม้ว่าการเป็นตัวแทนค้าขายครีมจะทำให้คุณไม่ต้องลงเงินไปกับธุรกิจมาก และยังมีเงินหมุนอยู่ แต่นี่ไม่ได้รับรองว่าคุณจะได้กำไรระยะยาว เนื่องมาจากคุณต้องไปขายชิงชัยกับตัวแทนคนอื่นๆอีก ซึ่งจังหวะโดนตัดราคาย่อยมีสูงอยู่แล้ว นอกจากนั้นนี้ ผู้ใช้ที่ซื้อครีมกับตัวแทนจำหน่าย มักมีพฤติกรรมเบื่อเร็วทันใจ ชอบแปลงผลิตภัณฑ์ที่ใช้ไปเรื่อยๆ

พิจารณาการแข่งขันชิงชัย

จริงอยู่ที่คุณคงจะจะอินไปกับสกินแคร์และครีมทาผิว ต่อให้ท่านลงทุนทำเอง คุณก็ยังอยากที่จะธุรกิจสไตล์นี้ แต่ก็อย่าหลงลืมว่า การลงทุนแบบผู้แทนจำหน่าย คุณจำเป็นต้องขายแข่ง กับยี่ห้อใดบ้างในตลาด และแบรนด์ที่คุณเลือกเฟ้นจะขายเป็นตัวแทน ได้รับการยอมรับจากผู้ซื้อมากบางส่วนมากแค่ไหน?

ตรวจทานดูกำไรที่ได้ต่อชิ้น

การจะเข้าไปเป็นผู้แทนค้าขาย จำเป็นต้องเสียทั้งแค่แรกเข้า ค่าสินค้า ซึ่งเมื่อหักกลบลบต้นทุนทุกๆสิ่งทุกๆอย่างออกไปแล้ว ขอให้คุณดูด้วยว่า คุณยังเหลือผลกำไรอยู่เท่าไร? โดยเทียบกับความเป็นได้ที่จะขายได้ต่อเดือน (ตรงนี้คุณสามารถขอข้อมูล ยอดสั่งซื้อของแต่พื้นที่ได้ จากเจ้าของแบรนด์) ซึ่งจะมีผลให้คุณพอที่จะประเมินได้ว่าคุ้มที่จะซ้อธุรกิจมาลงทุนมั้ย

การลงทุนเป็นเจ้ายี่ห้อเอง จึงควรใช้เงินทุนเยอะ แต่ถ้ามองดีๆในระยะยาวแล้ว ถือได้ว่าเป็นธุรกิจที่คุ้มค่าอย่างยิ่งจริงๆ เนื่องจากคุณไม่ควรต้องไปขายแข่งขันกับแม่ค้าผู้อื่น หรือเหน้าจอคนซื้อเบื่อ ผลิตภัณฑ์ของคุณอย่างเร็วทันใจ นอกจากนี้การที่คุณจะทำยี่ห้อ หรือเป็นเจ้าของกิจการครีม คุณจำเป็นต้องคิดมาในเกรดหนึ่งแล้วว่า ผลิตภัณฑ์จะต่าง และเป็นต่อกว่าแบรนด์อื่นยังไง? ที่เหลือก็แค่ทำสินค้าให้ติดตลาด…แล้วต่อจากนั้นคุณก็จะได้ผลกำไรยาวๆแล้ว

HOME