ดูหนัง ออนไลน์ Royalteen Princess Margrethe

ดูหนัง ออนไลน์ Royalteen Princess Margrethe

ดูหนัง ออนไลน์ Royalteen Princess Margrethe   รอยัลทีน เจ้าฟ้าหญิงมาร์เกรทเทอ ข้างหลังเหตุโจษจันในงานพรอม เจ้าฟ้าหญิงมาร์เกรทเทออยากให้ทุกสิ่งคืนสู่ภาวะธรรมดา ตอนที่จะต้องอุตสาหะรักษาภาพลักษณ์ที่เพอร์เฟ็ค รวมทั้งต่อกรกับเรื่องราววุ่นวายในครอบครัว รีวิว Royalteen: Princess Margrethe หนังวัยรุ่นจากประเทศนอร์เวย์ที่เลือกเอาการของเชื้อสายด้านลบมาเป็นหลักสำคัญ ซึ่งก็ไม่ได้ต่างไปจากชีวิตวัยรุ่นธรรมดาในวัยที่อยากรู้ อยากได้ทดสอบ จนกระทั่งมีการตกลงปลงใจที่ขาดตกบกพร่องขึ้น ก็แค่ผลพวงของการเป็นเจ้าฟ้าหญิงนั้นมากกว่าคนเดินดินธรรมดาที่ไม่มีผู้ใดพอใจ

ซึ่งหัวข้อในเรื่องจัดว่าน่าสนใจ ถึงแม้หนังกลับทำออกมาราบเรียบ จืดชืด ขนาดที่ว่าชีวิตวัยรุ่นของคนเดินดินยังมีเรื่องน่าระทึกใจมากกว่าหนังใช้ข้อความสำคัญคลิปหลุดจากการที่คุณตรวจสอบและลองใช้สิ่งเสพติดมาเป็นจุดเริ่มเรื่อง โดยมีปัญหาราวของเพื่อนชายที่หลอกถ่ายคลิปแบล็คเมล์คุณไว้ ถึงแม้ว่าหนังกลับไม่ได้นำเรื่องพวกนี้มาใช้ปั่นป่วนชีวิตคุณแรงๆเลย ทั้งสิ้นในเรื่องมีแค่เพียงคุณตกอยู่ในสภาวะวิตกจริตไปเอง จนกว่าดำรงชีพแบบตรึงเครียดกลัวทุกอย่างไปหมด โดยที่สุดข้างหลังเรื่องราวก็สะสางลงง่ายๆไม่มีซึ่งจุดพีคของเรื่องราว

เรื่องย่อ ดูหนัง ออนไลน์ Royalteen Princess Margrethe

ยิ่งไปกว่านี้เรื่องราวที่เหลือก็เป็นเหมือนการให้ผู้ชมติดตามดูชีวิตเข้าหญิงวัยรุ่นคนหนึ่ง ที่มีเพื่อนพ้องรอคอยเอาใจช่วยทุกๆอย่างในชีวิต มีเพื่อนพ้องที่แอบรัก แต่ก็ไม่ได้ดัดแปลงเป็นสาระสำคัญอะไรเลย เรื่องนี้ไม่มีผู้แสดงนำชาย แม้กระนั้นก็มีตัวละครที่เป็นบุตรชายอีกคนที่เจ้าฟ้าหญิงแอบชอบเขา แถมยังถึงขนาดเอารูปลูกชายมาช่วยเหลือตัวเองโดยอุตสาหะจะพรีเซนเทชั่น Royalteen Princess Margrethe (2023)อีกด้านของตัวละครเจ้าฟ้าหญิงว่ามีความรู้สึกเหมือนคนเดินดินธรรมดาเท่านั้น

แม้ว่าก็ไม่มีซึ่งความน่าดึงดูดใจใดๆเนื่องมาจากผู้ชมก็บางครั้งก็อาจจะรู้อยู่แล้วว่าใครๆก็มีปัญหากลุ่มนี้ในชีวิตกันทั้งปวงตัวหนังมีเรื่องราวของครอบครัว พ่อกับแม่ที่ดูราวกับว่ามีปัญหาชีวิตกัน แม้กระนั้นก็มีบทน้อยมากจนกระทั่งเสมอเหมือนไม่ใช่นักแสดงสำคัญ จนกว่าช่วงท้ายก็มีเฉลยคำตอบออกมาแบบหักมุมนิดๆแม้กระนั้นก็เป็นส่วนที่น่าสนใจที่สุดของเรื่องนี้ ซึ่งความเป็นจริงถ้าหากหนังเอาการนี้มาเล่นหนักๆก็จะก่อให้เรื่องราวเข้มข้นดีกว่านี้ล้นหลาม

รอยัลทีน เจ้าฟ้าหญิงมาร์เกรทเทอ ตัวศิลปิน Ines Høysæter Asserson มีความสวยงามสมกับบทเจ้าฟ้าหญิง แม้กระนั้นก็ไม่ได้ช่วยปรับให้บทนี้น่าสนใจขึ้นเลย เนื่องจากทุกอย่างในเรื่องดูธรรมดาไปหมด โดยรวมเป็นหนังวัยรุ่นที่มานะพรีเซนเทชั่นชีวิตอีกด้านของเชื้อสาย แม้กระนั้นเรื่องราวกลับจืดชืด ขาดความน่าดึงดูดใจ อย่างกับเป็นหนังชีวิตวัยรุ่นธรรมดาที่เพียงแต่สวมเปลือกสังคมของตระกูลไว้เท่านั้นเอง

 

ดูหนัง ออนไลน์ Royalteen Princess Margrethe

รีวิวหนัง “มนต์รักนักบรรยาย”

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์หนังที่ทำให้คนชอบดูหนังไทยจำต้องหูผึงขึ้น เมื่อมีข่าวสารงานสร้างภาพยนตร์ไทยที่ชื่อว่า “มนต์รักนักบรรยาย” ด้วยเหตุว่าเพียงแค่ได้ยินชื่อกลุ่มดารารวมทั้งกลุ่มผู้ผลิตก็สามารถอุ่นใจได้พอควรแล้ว และก็นี่เป็นภาพยนตร์ไทยที่ไม่ได้แตกต่างจากการนำผู้ชมย้อนกลับไปสู่วันวานที่การนึกถึงของแวดวงภาพยนตร์ไทย ที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ที่หาดูมิได้อีกแล้วในทุกวันนี้ เป็นภาพสีจางๆที่ยังคงผ่องใสเสมอ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนับเป็นเวลาหลายปีแล้วหลังจากนั้นก็ตาม…

มนต์รักนักบรรยาย เกิดเรื่องราวในปี พุทธศักราช 2513 สมัยที่ มิตร ชัยสั่งการ เป็นดาราหนังที่กำลังเลื่องลือที่สุด รวมทั้งยังเป็นเหมือนเครื่องยึดเหนียวจิตใจของกรุ๊ปนักบรรยายบนรถยนต์เร่ขายยาหน่วยที่ 18 ของบริษัทยายาเทวดาที่เรียกลูกค้าด้วยการฉายแล้วก็พากย์กลางแปลง พวกเขาจำเป็นต้องพบเจอกับความท้าในสมัยที่แวดวงภาพยนตร์มาถึงการเปลี่ยนผ่าน โดยที่ทั้งยัง 4 ชีวิตในกลุ่มจำต้องต่อสู้ความท้าล้นหลามเพื่อมุ่งไปให้ถึงฝั่งฝัน

นี่นับว่าเป็นภาพยนตร์ไทยเรื่องที่รอคอยรอมายาวนานหลายปี ดูหนัง ออนไลน์ Royalteen Princess Margrethe  เนื่องจากว่าเป็นการกลับมาถือจับสร้างภาพยนตร์อีกทีของผู้กำกับระดับชั้นอาจารย์ของไทย อย่าง “อุ๋ย-นนทรีย์ ไม่นิลูก” ที่ค้ำประกันงานสร้างและก็โปรดักชันที่ไว้เนื้อเชื่อใจได้ในระดับที่อุ่นใจ ทั้งยังจากผลงานแล้วก็ประสบการณ์ก่อนหน้าที่ผ่านมาของผู้กำกับท่านนี้ แล้วผลงานชิ้นนี้ก็น่าจะเป็นมาสเตอร์พีชอีกหัวข้อของเขาเหมือนกัน

มนต์รักนักบรรยาย ได้ผู้เขียนมีชื่อเสียง “เอก ใหม่ชื่น” (จาก ฟาเรนไฮต์ฮีแลร์ และก็ องค์บาก 2) มารับหน้าที่ปลุกปั้นเรื่องราวคราวนี้ให้ ที่ถือได้ว่าเป็นการถือเอาเสน่ห์ของแวดวงภาพยนตร์ไทยในอดีตกาลมาเปิดเผยขึ้นหน้าจอให้กลับมากระปรี้กระเปร่าขึ้นอีกที เป็นเลิศในมนต์เสน่ห์ที่แทบหาไม่พบแล้วในสังคมตอนนี้ รวมทั้งยังสมัยก่อนที่คนสมัยก่อนเรียกร้องหา ซ้ำเป็นสิ่งที่คนรุ่นใหญ่ก็คงจะชอบใจได้อย่างง่ายดาย

ถึงแม้ว่าบทหนังของหนังหัวข้อนี้จะมิได้มีอะไรที่แปลกใหม่อะไรสักเท่าไหร่ ยังคงร้อยเรียงเรื่องราวบนฐานรากของสูตรสำเร็จภาพยนตร์ไทยที่เคยชิน เพียงแต่ว่าการให้รายละเอียดต่างๆในแต่ละจุดนั้น หนังขยี้ออกมาได้ออกจะทรงอำนาจ เก็บได้เกือบจะทุกเม็ดของช่วงรวมทั้งเวลา ทั้งยังยังสร้างมิติของผู้แสดงต่างๆออกมาได้อย่างเหมาะเหม็งแล้วก็เพอร์เฟ็คเยอะขึ้นเรื่อยๆ
จะต้องสรรเสริญเลยว่า มนต์รักนักบรรยาย เป็นหนังที่เต็มไปด้วยงานโปรดักชันที่ค่อนข้างจะตรวจงานได้ละเอียด โดยเฉพาะอย่างยิ่งการวางแบบฉากต่างๆที่พวกเราเชื่อใจผู้กำกับอุ๋ยได้เลย ด้วยเหตุว่างานของเขาชอบตั้งใจไปถึงส่วนประกอบนิดๆหน่อยๆเกือบจะไม่ให้มีอะไรหลุดออกมา การย้อมหนังให้กลับไปเมื่อ 50 ปีที่ผ่านมา เป็นงานออกแบบที่พอดี ทั้งยังฉากรวมทั้งโอบล้อมต่างๆล้วนเป็นสิ่งสำนักงานบ้านมาได้ค่อนข้างจะดี และก็เข้าขั้นเยี่ยม

 

ดูหนัง ออนไลน์ Royalteen Princess Margrethe

รีวิวหนัง “It Lives Inside ขังภูติผีปีศาจคลุ้มคลั่ง

มันก็น่าดึงดูดดีไม่น้อย ถ้าแนวความคิดความเลื่อมใสจากวัฒนธรรมฝั่งประเทศอินเดียไปผสมปนเปอยู่กับสังคมอเมริกัน โน่นก็เลยเปลี่ยนมาได้ผลงานหนังสยองขวัญกระแสดีอีกหัวข้อของปีนี้ อย่าง “It Lives Inside ขังภูติผีบ้า” ที่เกิดซาตานตนใหม่ ที่จะกระตุกต่อมความน่ากลัวให้กับผู้ชมอีกระลอก ที่ซาตานตนนี้บางครั้งอาจจะไม่เห็นได้ด้วย เขย่าขวัยด้วยความรู้สึก แม้กระนั้นรวมๆมันเรียกว่าหนังน่ากลัวที่ปีได้หรือเปล่านะ

Its Lives Inside ขังอสุรกายคลุ้มคลั่ง เกิดเรื่องราวของ แซม วัยรุ่นเชื้อสายอเมริกัน-อินเดียนที่อาศัยอยู่กับครอบครัวที่มียังยึดมั่นหลักจารีตประเพณีวัฒนธรรมอันโบราณของชาติตระกูลเอาไว้ วันหนึ่งคุณได้เจอกับเพื่อนเก่า ทามิรา ที่มีความประพฤติแปลกกับการถูกใจเดินถือโหลที่เป็นแก้วเปล่าๆไปตลอดระยะเวลา แล้วก็คุณทำให้โหลที่มีลักษณะเป็นแก้วใบนั้นตกแตก ก่อนที่จะทามิราจะล่องหนไป ทำให้คุณต้องหาแนวทางช่วยเหลือเพื่อนพ้องและก็มันทำให้คุณติดเข้าไปสู่บ่วงอันน่าสยองขวัญ

นี่เป็นผลงานของผู้กำกับคนใหม่แขก “ไบชาล ดุตตา” ซึ่งประเด็นนี้เขาก็รับหน้าที่ร่วมเขียนบทด้วย ด้วยการจับเอาพื้นเพทางด้านวัฒนธรรมรวมทั้งความเลื่อมใสจากรกรากมาขยี้ใส่ไว้ภายในหนังสยองขวัญฮอลลิวูด ที่จำต้องเห็นด้วยว่าคอนเซ็ปต์และก็ไอเดียของหนังประเด็นนี้ ค่อนข้างจะเข้าทางอยู่ไม่น้อย และก็น่าจะรู้สึกละลานตาตื่นเต้นไม่น้อย ถ้าเกิดไปอยู่ในภาพยนตร์ฝรั่ง แม้กระนั้นถ้าหากเป็นคนชอบดูหนังคนประเทศไทยดูแล้ว

ก็คงจะคิดว่าก็เป็นหนังที่ค่อนข้างจะปกติไปนิดหน่อยถึงไอเดียกับคอนเซ็ปต์ของหนังจะออกจะเวิร์ก แม้กระนั้นโชคร้ายที่กรรมวิธีเสนอแล้วก็เล่าของหนังนั้น ยังไม่อาจจะผูกดวงใจผู้ชมได้อย่างมาก หนังสามารถทำให้กระชับได้เพิ่มขึ้นกว่าที่ต้องเป็นได้ หากว่ามันจะยังไม่ใช่จุดที่ทำให้ตัวหนังมองตกอับอะไร แต่ว่าก็นับได้ว่าเป็นจุดเหนียวรั้งแล้วก็เบรกอารมณ์ผู้ชมได้ในหลายๆครั้ง แปลงเป็นหนังสยองขวัญแข็งทื่ออกจะทำเป็นไปค่อยสุดทางในสักทางหนึ่ง

ขอรับแบบตรงๆเลยว่า การเล่าเรื่องของหนังที่ไม่ค่อยจะหาลักษณะเด่น ดูหนัง ออนไลน์ Royalteen Princess Margrethe ได้มากเยอะแค่ไหนนัก ก็มีหลายตอนที่หนังทำให้เกิดความรู้สึกเบื่อแล้วก็ง่วงงุนอยู่ไม่น้อยเช่นเดียวกัน (บอกตรงๆว่าแอบสับผงกไป 2-3 คราว) ถึงเงื่อนเรื่องของหนังจะออกจะแข็งแรงดีก็ตาม แม้กระนั้นแอบผิดหวังบางส่วนที่มันยังไม่มีความสามารถพอเพียงที่จะสามารถทำให้ผู้ชมรู้สึกตรึงตราไปกับได้อย่างเข้าออกรสออกชาติ

คำตอบของ It Lives Inside ก็เลยออกมาเป็นหนังสยองขวัญโทนเรื่อยที่มิได้มีอะไรหวือหวาสักเท่าไหร่ แน่ๆว่าด้วยเหตุว่าหนังเป็นหนังทุนสร้างไม่มาก ออกไปในทางหนังนอกกระแสมากยิ่งกว่า ทำให้งานโปรดักชั่นบางทีก็อาจจะมิได้มีอะไรเท่าไรนัก แต่ว่ายังดีที่งานออกแบบกับการจัดแสงสว่างต่างๆของหนังทำออกมาก้าวหน้า ช่วยบิวท์อารมณ์ให้เจริญในหลายๆฉากของหนัง เป็นงานสร้างที่นับว่าทำออกมาได้ถูกใจในหลายส่วน

ทางด้านการแสดง “เมแกน ซูริ” ดาราสาวเชื้อสายประเทศอินเดีย ที่จำเป็นต้องมารับหน้าที่แบกรับหนังทั้งยังเรื่องเอาไว้ด้วยร่างน้อยๆของคุณ นับว่าคุณทำออกมาได้น่าพึงพอใจ หากว่าตัวคุณเองเพียงผู้เดียวจะยังไม่อาจจะประคับประคองหนังอีกทั้งเรื่องได้สักเท่าไหร่ก็ตาม แม้กระนั้นก็ยังมีนักแสดงสมทบผู้อื่นอย่าง “โมฮาท้องนา กริสนาม” หรือ “นีรู บาจวา” มาช่วยเสริม ถึงแม้หน้าที่ของพวกคุณแทบไม่มีมิติอะไรที่เด่นเลยก็ตาม

รีวิวหนัง “อมตะจำพวกสยดสยอง Immortal Species

ถึงคิวหนังเผชิญภัยตื่นเต้นที่นับได้ว่าเป็นโปรเจกต์ที่ได้ยินมาครู่หนึ่งใหญ่ๆอย่าง “อมตะชนิดสยดสยอง Immortal Species” ที่มีขั้นตอนข้างหลังการถ่ายทำแล้วก็ทำซีจีอยู่นานเป็นปี แล้วขณะนี้มันก็ได้เวลาที่จะออกมาให้ผู้ชมได้เชยชมกันแล้ว กับการถือเอาตำนานไอ้เข้ยักษ์ดึกดำบรรพ์ออกมาก่อกวนอีกที เพียงแต่ว่า..ส่วนประกอบอะไรทำนองนี้ มันจะยังเวิร์กในปี 2566 อยู่หรือไม่?

อมตะจำพวกสยดสยอง Immortal Species เป็นเหตุที่นิสิตกรุ๊ปหนึ่งได้เริ่มเดินทางไปตามหา ต้นชาละวัน พืชหายากประเภทหนึ่งที่เจอหลบซ่อนอยู่บนเกาะน้ำกึ่งกลางป่าลึก แม้กระนั้นพวกเขาจำต้องจำเป็นต้องเจอหน้ากับความข้องเกี่ยวในสมัยก่อนของหมู่คณะแต่ละคน ท่ามกลางความเร้นลับสลับซับซ้อนที่เบาๆทวีตัวขึ้นทุกเวลา แล้วก็ยิ่งร้ายไปกว่านั้นเมื่อทุกคนพบว่า ขณะนี้พวกตนจะต้องตกอยู่ในอันตรายจากการเป็นเหยื่ออันโอชาของตะไข้ดึกดำบรรพ์

นี่เป็นผลงานปัจจุบันของ “บอย-เจตนิพัทธ์ สาราชสีห์” ที่เคยสร้างชื่อมาจาก ๔๐๐ นักสู้ ขุนรองปลัดยก ที่แม้ว่าคนใดกันแน่เคยศึกษางานชิ้นก่อนของเขา ก็คงจะจำเป็นต้องเตรียมตัวเตรียมใจเอาไว้เนิ่นๆด้วยเหตุว่าแน่ๆว่ากลับมาอีกรอบในทีนี้ มาตรฐานงานสร้างและก็แนวทางวิสัยทัศน์ที่มีออกมาในหนังประเด็นนี้ก็ดูเหมือนจะไม่ค่อยมีวิวัฒนาการเพิ่มมากขึ้นสักเท่าไหร่ ดีไม่ดีอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีแนวทางที่ถอยหลังกลับลงลำคลองด้วย เพราะเหตุว่าแต่ละจุดของหนังออกจะไม่มีเหตุผลสักเท่าไหร่

บอกตามจริงว่า อมตะชนิดสยดสยอง Immortal Species เป็นหนังที่มีสูตรสำเร็จความเป็นหนังปีศาจแล้วก็เป็นหนังแนวเอาชีวิตรอดแบบเชยๆที่เต็มไปด้วยส่วนประกอบที่แสนจะโบราณไปแทบจะทุกส่วนประกอบ ที่ทำให้ผู้ชมจำเป็นต้องเผลอคิดไปว่า นี่พวกเรากำลังนั่งอยู่ในโรงภาพยนต์ในปี 2545 หรือย้อนกลับไปสัก 20 ปีที่ผ่านมาอยู่หรือไม่ ด้วยเหตุว่าแก่นของหนังที่ถ่ายทอดออกมาไม่มีความแตกต่างกับหนังเสี่ยงภัยในสมัยนั้น ทั้งยังจังหวะแล้วก็ท่าทางที่ชักชวนกุมขมับ

อมตะจำพวกสยดสยอง Immortal Species มีบทหนังที่อยู่ในเซฟโซน ดูหนัง ออนไลน์ Royalteen Princess Margrethe  ถึงจะมีวัตถุดิบค่อนข้างจะใช้ได้อยู่ กลับถูกเอามาละเลงใส่แบบสะเปะสะปะไปหมด ซ้ำยังมีจังหวะการเล่าเรื่องที่ชักชวนแปลก เต็มไปด้วยรอยต่อที่สะดุดล้มหน้าขมำได้อยู่เสมอเวลา บทจะเสี่ยงอันตรายก็ใส่มาดื้อๆแต่ว่าจะตัดฉับไปโหมดซึ้งผสมโรแมนซ์ก็หยอดเข้ามาแบบไร้อารมณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความพากเพียรยัดใส่โมเมนต์ขายจิ้นรวมทั้งความวายเข้ามาในหนังประเด็นนี้ แปลงเป็นส่วนประกอบที่มองตลกขบขันที่สุดในหนังประเด็นนี้แล้ว เนื่องจากความที่ใส่เข้ามาแบบผิดที่ถูกเวลาสักเท่าไหร่

 

ดูหนัง ออนไลน์ Royalteen Princess Margrethe

รีวิวหนัง “No One Will Save You

แม้ผู้ใดกันที่ชอบพอหนังแนวตื่นเต้นผสมไซไฟแบบคาดคะเนอะไรมิได้ คงจะจะต้องเหลียวหันมามองประเด็นนี้ “No One Will Save You” ที่จะมาปฏิบัติภารกิจกระตุกขวัญและก็บังคับกระตุ้นอารมณ์ให้กับทุกคนเจริญตลอด 90 นาทีของหนังประเด็นนี้ ที่ยืนยันว่าบางทีอาจคาดคะเนแล้วก็คิดอะไรล่วงหน้ากับหนังประเด็นนี้ไปก่อน เพราะว่ามันบางครั้งก็อาจจะไม่ใช่อย่างที่คุณคิดไว้

No One Will Save You เล่าราวของ ไบรน์ อดัมส์ หญิงสาวที่อยู่อาศัยอยู่ในบ้านที่คุณเคยชินมาตั้งแต่เด็กๆอย่างสันโดษ แม้กระนั้นเหตุการณ์ของคุณจำต้องเปลี่ยนไปเพียงแต่เลวข้ามคืน เมื่อจำเป็นต้องเจอหน้ากับการบุกรุกบ้านของแขกที่ไม่สามารถที่จะเจาะจงได้กระจ่างว่ามันเป็นตัวอะไร ทราบแค่เพียงมันตัวแปลกแปลก และก็ไม่บางทีอาจทราบถึงจุดหมายการมาของมัน

นี่เป็นผลงานปัจจุบันของ “ไบรอัน ดัฟฟิลด์” นักสร้างภาพยนตร์ดาวรุ่งที่น่าสังเกตอีกคนภายในยุคนี้  g2g168k  โดยนี่ถือได้ว่าผลงานดูแลหนังยาวเรื่องที่ 2 ในอาชีพของเขา ภายหลังที่เคยเดบิวต์จากภาพยนตร์ตลกสยองขวัญ Spontaneous มาเมื่อตอนก่อนวัววิด-19 โดยคราวนี้เขายังคงรับหน้าที่ควบคุมรวมทั้งเขียนบทหนังเองอีกเหมือนปกติ

ไบรอัน ดัฟฟิลด์ เคยเป็นคนเขียนบทหนังมาก่อน เขาเคยแต่งโครงเรื่องให้กับหนังดังๆอย่าง The Babysitter, Divergent: Insurgent และก็ปัจจุบันกับ Love and Monsters ที่มองจากประสบการณ์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา เขาค่อนข้างจะเชี่ยวชาญกับงานด้านการเขียนหนังสยองขวัญ-ตื่นเต้นเป็นทุนเดิมอยู่ไม่น้อย แต่ว่าคราวนี้กลับมาในแนวสยองขวัญเหมือนเคย แต่ว่าเพิ่มเติมอีกด้วยความเป็นไซไฟลี้ลับ ซึ่งดูอย่างกับว่าจะยังเข้ามือเขาได้อย่างดีเยี่ยม

การเล่าเรื่องของ No One Will Save You จัดว่าวับไวพอดี เปิดเรื่องมาก็เกือบจะไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาปูเรื่องอะไรทั้งหมด เริ่มมายังไม่ถึงสิบนาทีก็(กระตุกขวัญ)เข้าใจเลย กลิ่นของหนังก็บางทีก็อาจจะคล้ายกับเอาชีวิตรอดท่ามกลางเหตุการณ์ที่ไม่ทราบอิโหน่อิเหน่ แบบ A Quiet Place หรือ Nope ที่พาผู้ชมติดตามชีวิตของผู้แสดงหลักไปเรื่อยเก็บข้อมูลแล้วก็เนื้อหาแบบรู้ท่ากัน ถือได้ว่าเป็นกิมไม่กสำหรับในการเล่าที่เชิญชวนผู้ชมติดตามได้อย่างดีเยี่ยม