ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2022

ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2022

ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2022

ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2022 เรื่อง Avatar 2 เรื่องราวการย้ายถิ่นฐานไปอยู่ภายในสภาพแวดล้อมและวัฒนธรรมที่ผิดแผก การปรับตัวและความขัดถกเถียงภายในครอบครัวของเจค ซัลรีและเนย์ทีรี่ที่คงจะเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจาก “สไปเดอร์” เด็กชายชาวโลกที่เป็นลูกบุญธรรมของทั้งคู่ เนื่องด้วยเจคยอมรับบุตรคนนี้ได้อย่างดีเยี่ยม แต่เนย์ทิรีจะยอมรับเด็กชายจากเผ่าพันธุ์ที่ทำลายล้างดาวแพนโดร่าได้หรือไม่?

โกสต์แมนชั่น

มาพูดถึงหนังเรื่องแรกกันกับหนังสุดหลอนจากเกาหลีใต้ สถานะการณ์ของ นักเขียนเว็บไซต์ตูนที่ชื่อเรื่องว่า จีอู ได้เดินทางไปยังย่านที่ได้ชื่อเรื่องว่าผีดุ นั้นคือแฟลต กวังลิม เพื่อหาแรงบันดาลใจที่ต่างไปจากเดิม สำหรับในการเขียนการ์ตูนสยองขวัญ ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2022 แต่เขากลับพบกับชายลึกลับผู้ชมแลอาคาร ที่มาอาสาเล่าเรื่องสยองให้ยอมรับฟัง แต่เหตุการณ์ในครั้งนี้จะกลับกลายเป็นฝันร้ายของเขาไปชั่วกัลปวสาน

Uncharted

มาถึงเรื่องที่สอง กับหนังที่ได้แรงบันดาลใจการสร้างและจัดทำขึ้นมาจากเกม Uncharted แต่เปลี่ยนแปลงตัวละครหลักให้เป็นเด็กหนุ่มที่กำลังอยู่ภายในวัยหาเรื่องในอดีตที่ผ่านมาชีวิต ไปติดตามเรื่องราวของตัวเอกอย่าง เนธาน เดรค ได้ในโรงรูปยนต์เลย

Dolittle (2020)

Robert Downey Jr. ทุกคนชื่นชอบเขาในบทบาทของ Sherlock Holmes และ Iron Man แต่บทบาทที่ยังคงติดตาไม่ทำเป็นนึกไม่ออก ก็น่าจะหนีไม่พ้นผลงงานที่แสดงเอาไว้ภายในหนัง Charlie Chaplin สำหรับ Dolittle น่าจะไม่ใช่หนังที่ประสบความสำเร็จ แต่ก็ยังคงเป็นหนังที่น่ารักสำหรับชมกับครอบครัว

เกิดเรื่องอย่างกับหลังจากสูญเสียภรรยาเมื่อเจ็ดปีก่อน ด็อกเตอร์ หน้าจอห์น ดูลิตเติ้ล ผู้มีความแปลกไม่ซ้ำใครและสร้างเกียรติศักดิ์เป็นหมอและสัตว์แพทย์ของสมเด็จพระราชินีวิคตอเรียแห่งอังกฤษ ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2021 พากย์ไทย เขาใช้ชีวิตอย่างสันโดษอยู่หลังกำแพงสูง ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2022 ซึ่งเป็นที่ตั้งของคฤหาสน์ชมลิตเติ้ลกับสวนสัตว์ที่มีสัตว์ขาดหายาก แต่เมื่อพระราชินีมีพระอาการประชวรอย่างสาหัส ดูลิตเติ้ลก็เลยควรต้องออกสัญจรผจญภัยไปยังเกาะในตำนาน เพื่อจะหาแนวทางรักษา พร้อมด้วยรื้อฟื้นปัญญาและความกล้าหาญ จำเป็นจะต้องต่อสู้กับศัตรูและศึกษาค้นพบสิ่งมีชีวิตมหัศจรรย์

Final Destination

การรอดจากความตาย คงนำมาสู่ความตายใหม่ๆที่สยองยิ่งกว่าเหตุการณ์ของคนที่อยู่ดี ๆ ก็นิมิตแสดงตัวเหตุการณ์อุบัติต้นเหตุหมวดสุดสยองที่กำลังจะกำเนิดกับตัวเราเองและคนโดยรอบ ซึ่งจากนิมิตดังกล่าวมาแล้วข้างต้นก็ส่งผลให้เขาและคนรอบตัวบางบุคคลอุตสาหะหลีกหนีสถานะการณ์นั้นโดยที่ไม่รู้ดีว่าจะเกิดจริงไหม แต่และก็บังเอิญเกิดขึ้นจริง ซึ่งเหตุการณ์ควรจะจบเท่านี้ แต่ไม่ครับผม เนื่องด้วยบรรดาผู้คนที่หนีรอดตามเขามากลับทยอยตายด้วยสาปัจจัยที่สุดสยองยิ่งกว่า ทำให้เขาจำเป็นจะต้องหารูปแบบการตายนี้ให้เจอ เพื่อหลบหนีจากความตายให้ได้อีกสักที ค้ำประกันว่าดูครบทั้ง 5 ภาค คุณจะมองโลกด้วยความหวาดระแวงสำหรับในการใช้ชีวิตแน่นอน

THE INCREDIBLES 2

แอนิเมชั่นภาคต่อจากพิกซาร์ที่แฟนๆใช้ขณะรอคอยกันนานเป็น 10 ปี ท่ามกลางความสงสัยว่าทำไมไม่รีบสร้างกันออกมา ซึ่งถึงแม้จะผ่านไปนานเป็นทศวรรษ แต่รายละเอียดที่จะเกิดขึ้นหลังจากภาคแรกก็จะทิ้งห่างไปเพียงแค่ 30 วินาทีเพียงแค่นั้น !! โดยเรื่องราวในภาคสองจะเริ่มต้นขึ้นต่อจากเหตุการณ์ท้าทายยภาคแรกเลย ในตอนที่ครอบครัวยอดมนุษย์ได้ออกศึกทำภารกิจพิชิตโลกครั้งใหม่ จากวายร้ายที่กำลังเดินทางมาเยือน

แบรด เบิร์ดผู้กำกับเจ้าเก่าเจ้าเดิมกลับมารับหน้าที่กุมบังเหียนด้วยตัวเราเอง ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2022 หลังจากผ่านความปวดช้ำกับผลงานคนชี้ให้เห็นจริงเรื่องเมื่อก่อนอย่าง Tomorrowland ที่เปลี่ยนเป็นหนักแป้กประดับเครดิต ความคาดหวังของพี่แกก็คือ กลับมากู้ชื่อจริงเองด้วยผลงานบังคับฮิตประเด็นนี้ที่ไม่แน่ว่าอาจจะบรรลุความสำเร็จกว่าภาคแรกก็เป็นได้ หนังได้กลุ่มนักแสดงจากภาคก่อนกลับมารับหน้าที่ให้เสียงบรรยายกันพร้อมหน้า โดยที่ยังไม่ยืนยันว่าสมาชิกใหม่ที่จะเข้ามาร่วมแจมจะเป็นคนไหนบ้าง

Cruella “ตัวร้ายจากการ์ตูนดิสนีย์ ที่กลายมาเป็นตัวเอก”

ติดลมบนได้ตังค์จาก Maleficent ดิสนีย์เลยจับครูเอลลา เดอวิลล์ ตัวร้ายคลาสสิคอีกรายมาทำหนัง ให้เอ็มมา สโตนมาเล่นเป็นนาง (เอก) ร้ายเจ้าของชื่อ เรื่องราวก็ขุดคุ้ยถึงประวัติในชีวิต ที่นำมาซึ่งการทำให้นักแสดงรายนี้เป็นอย่างที่เห็นใน 101 Dalmatians โดยมีเอ็มมา ธอมป์สันเข้าร่วมชี้ให้เห็น

ไม่ควรพลาดเพราะเหตุว่า: ผู้กำกับคือ เครก จิลเลสพี ที่นำมาซึ่งการทำให้เอ็มมาได้ชิงออสการ์จาก I, Tonya และเล่าเรื่องได้ ‘มันส์’ มาก แล้วกับความเปรี้ยวของครูเอลลา เขาน่าจะมีผลให้เธอ ‘แสบ’ และ ‘แซ่บ’ กว่าที่เคย

The Hater

จากการสาดสีบนสื่อโซเชียล สู่ความรุนแรงและโหดร้ายในชีวิตจริงจุดเริ่มของความชั่วร้ายทั้งปวง มาจากเด็กหนุ่มที่มีความทะยานอยากสูง โทเมก ผู้เคยสร้างเรื่องเสื่อมเสียเอาไว้จนประวัติด่างพร้อย เขาพากเพียรทุกแนวทางเพื่อที่จะให้คนรอบตัวยอมรับและเชื่อถือในตัวเขา พอมีความรักเขาก็ต้องการให้ครอบครัวของฝ่ายหญิงยอมรับในตัวเขาเช่นกัน ดูหนังฟรีออนไลน์ 037 ก็เลยได้ผันตัวของเราเองไปปฏิบัติการในบริษัทเกี่ยวกับสื่อโฆษณา และที่นั่นก็ส่งผลให้ด้านมืดของเขาเปิดเผยออกมาอย่างชัดเจน การสาดสีบนสื่อโซเชียลเพื่อเล่นเกมสกปรกคือสิ่งที่โทเมกทำแล้วได้ดีเยี่ยมที่สุด ยิ่งช้านานวันเข้า วิชาการสึกไม่ถูกชอบชั่วดีอย่างที่มนุษย์ควรจะมีก็ลดน้อยลงเรื่อย ๆ

The Batman

มาถึงหนังเรื่องที่สามกับ อัศวินรัตติกาลแห่งก็อตแธม ถ้ากล่าวเช่นนี้ไม่มีผู้ใดไม่รู้จักดีอย่างแน่อน และเค้ากลับมาอีกรอบกับนักชี้ให้เห็น Robert Pattinson ผู้รับบท บรูซ เวย์น แบทแมนหน้าใหม่ ไม่มีซึ่งผู้สนับสนุนที่เชื่อถือได้ เข้าสู่โลกใต้ดินของเมืองก็อตแธม เค้าเข้าไปทำไมไปติดตามกันได้ใน The Batman

Doctor Strange in the Multiverse of Madness

เหตุการณ์ของหนังซุปเปอร์ฮีโร่เรื่องนี้ยังไม่เกิดการเปิดเผยข้อมูลมากนัก แต่คาดคาดหมายกันว่า “Multiverse” นี้เป็นการเป็นการเชื่อมต่อระหว่างหลากหลายมิติหรือหลายระยะเวลา ยิ่งไปกว่านั้นนี้ใน End Credit ของภาคแรกยังเผยให้เห็นว่า Baron Mordo นั้นได้กระทำการบางสิ่ง ซึ่งก็จำเป็นจะต้องมาชมกันว่านักแสดงตัวนี้จะหันหน้าเข้าสู่ด้านมืดหรือไม่?

Tenet (2020) เทเน็ท

สถานะการณ์ของสายลับที่กำลังเรียนรู้เกี่ยวกับกลไกแนวทางการทำงานของช่วงเพื่อที่จะทำภารกิจให้ลุล่วง และหาผลลัพธ์ให้ได้ว่าหากกระสุนอันหนึ่งเดินไปด้านหน้าตามตอน แล้วกระสุนอีกอันกำลังเดินย้อนไป ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2022 เขาจะสามารถแยกออกไหมว่ากระสุนอันไหนคืออันไหน? ส่วนการฝึกหัดฝนในครั้งนี้จะสำคัญต่อภารกิจของเขายังไง ท้ายที่สุดแล้วเขาจะเข้าใจกลไลของณ เวลาอย่างถ่องแท้มั๊ย จำเป็นจะต้องหาคำตอบในหนังประเด็นนี้เลย

Seobok ซอบก

พูดเล่าสถานะการณ์ ของเล่นเกมฮอน ยุคเก่าสายลับความสามารถเยี่ยมที่สุด ที่ได้รับภารกิจ ท้ายที่สุดสำหรับในการ ปกป้องมนุษย์คนแรก ของโลกที่เกิด มาจากการทดจำลอง ลับสุดยอดซึ่ง ได้หมู่ปริศนา การมีชีวิตอมตะไว้จึง ควรต้องเอาชีวิตเข้าแลกเปลี่ยน เพื่อจะป้องกันเซลล์ จากฝูงชน ที่หวังจะครอบครอง ไว้แต่เพียงผู้เดียว โดยตัวหนังจะ เข้าฉายในบ้านพวกเรา วันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้

Monster Hunter (2020): มอนสเตอร์ ฮันเตอร์

เบื้องหลังโลกของพวกเรา ยังมีอีกโลกหนึ่ง โลกของสัตว์ประหลาดที่อันตรายและทรงพลัง ผู้ครองอาณาเขตของหมวดหมู่มันด้วยความดุดัน ในเวลาที่พายุทะเลทรายที่คาดไม่ถึงได้พาร้อยโทอาร์เทมิส และลูกน้องของเธอไปสู่โลกใหม่ เหล่าทหารก็จำเป็นที่จะต้องตกตะลึงเมื่อได้ศึกษาและทำการค้นพบว่าสิ่งแวดล้อมที่โหดเหี้ยมและหมวดเขาไม่รู้จักดีนี้เป็นที่อยู่ของสัตว์ประหลาดยักษ์ที่น่าสะพรึงกลัว การต่อสู้อย่างสิ้นหวังเพื่อจะเอาชีวิตรอด พวกเขาได้เผชิญกับฮันเตอร์ผู้ลึกลับ นักรบผู้หาญกล้าจำเป็นต้องผสานสมรรถนะพิเศษของหมวดหมู่เขาเพื่อที่จะรวมใจเป็นเลิศสำหรับการต่อสู้ครั้งท้ายที่สุด

Dune “มหากาพย์ไซ-ไฟ ในมือผู้กำกับมากวิสัยทัศน์”

ด้วยเครดิตจากงานไซ-ไฟอย่าง Arrival และ Blade Runner 2049 การจับ Dune นวนิยายมถ้าาพย์ไซ-ไฟของแฟรงค์ เฮอร์เบิร์ท มาทำของเดนิส วิลล์เนิฟว์ ดูน่าจะได้ผู้คนที่ใช่กับงานที่ถูก เรื่องว่าใหญ่แล้ว ทีมนักชี้ให้เห็นก็ไม่แพ้กันมีทิโมธี ชาลาเมท์รับบทนำ เข้าร่วมด้วยเซนดายา, ออสการ์ ไอแซ็ค, จอช โบรลิน และเจสัน โมมัว

ไม่แนะนำให้พลาดเนื่องด้วย: หนังถูกวางไว้เป็นต้นทาง ที่จะมีภาคต่อ และแตกหน่อไปเป็นซีรีส์ บวกความเป็นนิยายคลาสสิค แม้จะถูกทำมาหลายๆรอบแบบไม่ค่อยเวิร์ค หนนี้ในมือวิลล์นีฟว์น่าจะออกมาดีสักที

Beckett

ทริปพักกับคู่รักพลิกผันเป็นการสัญจรสุดอันตรายในชั่วพริบตาเบ็คเก็ต นักไปเที่ยวชาวอเมริกันได้เดินทางไปไปเที่ยวพักกับแฟนสาวที่ประเทศกรีซ แต่ในขณะการเดินทางกลับกำเนิดอุบัติปัจจัยขึ้นอย่างไม่คาดคิดจนสุดท้ายเขาจำเป็นที่จะต้องเสียแฟนสาวไป ทั้งที่โดยป้ายความไม่ถูกว่ามีความเกี่ยวข้องในขบวนการก่อการร้าย ส่งผลให้ถูกเจ้าบทบาทตามไล่ล่าเอาชีวิตอย่างหนักหน่วง เขาจึงจำเป็นต้องหาทางเอาชีวิตรอดสำหรับการสัญจรสุดอันตรายนี้เพื่อทำให้พบความจริงความบริสุทธิ์ของตน และท่ามกลางความไม่สงบสุขของสถานการณ์การเมืองที่เร่าร้อนขึ้นเรื่อยๆ ๆ เบ็คเก็ตก็ได้เช่นกันค้นพบว่าตัวเราเองกำลังเข้าไปมีเอี่ยวกับโครงการอันซับซ้อนของรัฐบาลเข้าเสียแล้ว

Jinkx & DeLa Holiday’

ส่งผลให้พวกเราแปลกใจและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ปี 2021 สำเร็จักดันการลากไปสู่กระแสหลักขึ้นมากด้วยตอนที่ไม่หยุดยั้งของผู้ชนะรางวัลเอ็มมี่ การประลอง Drag Race ของ RuPaul แฟรนไชส์และแผนการที่มีความทะเยอทะยานยกตัวอย่างเช่น HBO’s อยู่ตรงนี้ . นั่นเป็นสาเหตุผลที่คุณต้องทำ Jinkx & DeLa Holiday Special ส่วนใดส่วนหนึ่งของการหมุนเวียนประจำปีของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเป็นแฟนตัวยงของ Drag Race ตุ๊กตาและนักร้อง รายการพิเศษที่น่ายินดีและน่าขันสุดขั้วนี้มาจาก Jinkx Monsoon และ BenDeLaCreme ซูเปอร์สตาร์แดร็กที่มีสัญลักษณ์ยัติภังค์หลายๆผู้คนที่รักวันจบสิ้น—หรืออย่างต่ำก็รักการเที่ยววันสิ้นสุด เป็นไปไม่ได้จบสิ้นพิเศษอื่นใดเหมือนวันหยุดนี้ และค้ำประกันได้ว่าเทศกาลคริสต์มาสของคุณจะเป็นเกย์

terracotabolsas