แอพเช็คgps

แอพเช็คgps  ที่ได้รับความนิยมนวัตกรรมใหม่ปัจจุบัน

แอพเช็คgps จาก geniustracks ในปี 2021 แอปหยิบ จี พี เอส 10 ระดับ แอปติคนใดที่มีแฟนสายเที่ยว ถูกใจเที่ยวเป็นประจำ และกำเนิดความหนักใจเป็นห่วงว่าแฟนจะกลับช้ากลับดึก ประสบอุบัติสาเหตุกลางทาง หรือแอบมีกิ๊ก ปรารถนาที่จะได้แนวทางติดตามว่าแฟนอยู่ไหน ซึ่งด้วยเทคโนโลยีบัดนี้สามารถทำได้อย่างสะดวกสบายเลย โดยในวันนี้เรามีเทคนิคเช็กพิกัดแฟนผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่มาแยกประเภทปันกันหลายๆแนวทางเลยทีเดียว ส่วนจะมีเคล็ดวิธีอะไรบ้างนั้น ไปชมกันเลย

Google Maps นั้นมีฟีเหน้าจอร์เพื่อ Share Location ให้คนอื่นดูพิกัดของพวกเราณ แอพเช็คgps  เวลานั้นแบบ real-time ได้ โดยให้เปิดแอปฯ ขึ้นมาแล้วกดที่ภาพโปรไฟล์มุมขวาบน ต่อจากนั้นเฟ้น Location sharing แล้วกดปุ่ม New share จะสามารถคัดเลือกได้ว่าควรจะเป็นแชร์พิกัดให้คนไหน และแชร์เป็นช่วงช้านานมากแค่ไหน เมื่อกดแชร์แล้ว คุณและแฟนก็จะสามารถแชร์พิกัดให้อีกฝ่ายดูซึ่งกันและกันได้บน Google Maps เลยนั่นเอง

เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

แอพเช็คgps
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

ฟีเหน้าจอร์ Nearby Friends ใน facebookแนวทางแบบนี้เป็นเคล็ดวิธีที่ง่ายและปลอดภัยที่สุด เพียงแค่คุณเป็นเพื่อที่จะนใน FACEBOOK กับแฟนก็สามารถเช็กได้แล้ว โดยให้เปิดแอปฯ เฟสบุค บนมือถือขึ้นมา ไปที่หน้าเมนูแล้วคัดสรรค์ Nearby Friends ก็จะสามารถชมได้ว่า ณ ตอนนั้นแฟนของคุณรวมถึงเพื่อจะนใน facebook คนอื่นๆ ๆ อยู่ห่างจากคุณเป็นระยะทางเท่าไร แต่จะชมไม่ได้ถ้าแฟนของคุณปิดใช้งานฟีเหน้าจอร์นี้เอาไว้ และวิธีการแบบนี้มีจุดด้อยคือจะรู้แค่ระยะทางเท่านั้น แต่ฟันธงแจ่มชัดไม่ได้ว่าอยู่สถานตรงไหน

 แอปฯ Life360 เป็นหนึ่งแอปฯ ติดดังที่เป็นที่นิยมสูงที่สุด

ซึ่งการจะใช้วิธีการแบบนี้ได้จำเป็นที่จะต้องติดตั้งแอปฯ นี้เอาไว้ทั้งในโทรศัพท์มือถือของคุณและของแฟน ส่งผลให้ต่างคนต่างสามารถติดตามตำแหน่งของอีกฝ่ายได้ ว่าในเวลานี้อยู่ไหน รวมถึงดูย้อนข้างหลังได้ว่าเคยเดินทางไปที่ไหนและใช้เส้นทางไหนบ้าง นอกจากนี้นี้ถ้าเกิดมีการเผชิญอุบติสาเหตุก็ยังสามารถแจ้งขอความให้การช่วยเหลือได้อีกด้วย ฟีเจอร์ Find My Phone เป็นฟีเหน้าจอร์สำหรับเอาไว้ติดตามโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่ทำหาย แต่เหตุเพราะโทรศัพท์มือถือมัก

อยู่ติดตัวแฟนตลอดช่วงเวลา คุณก็เลยสามารถใช้ฟีเหน้าจอร์นี้สำหรับติดตามแฟนได้เช่นกัน โดยการเช็กพิกัดมือถือแฟนด้วยวิธีนี้คุณควรต้องทราบโค้ดผ่านบัญชี Google หรือ Apple ID ของแฟนด้วย หรืออาจดูผ่านคอมพิวเตอร์ของแฟนที่มีการล็อกอินบัญชีทิ้งไว้อยู่แล้ว แต่วิธีนี้จะสามารถชมได้เจาะจงตำแหน่งเดี๋ยวนี้แค่นั้น

และระบบจะเกิดการแจ้งเตือนไปให้แฟนคุณรู้ตัวด้วยว่ากำลังเกิดการตรวจตราตำแหน่งอยู่ วิธีแบบนี้ถือได้ว่ายอดเยี่ยมในเคล็ดวิธีที่มีประโยชน์ที่สุด แต่มีเงื่อนไขคือคุณจะต้องทราบรหัสบัญชี Google ของแฟน หรือสามารถเข้าถึงโทรศัพท์เคลื่อนที่และวัสดุต่าง ๆ ของแฟนที่มีการล็อกอินบัญชี Google เอาไว้

โดยให้เข้าไปที่แอปฯ Google Maps แล้วต่อจากนั้นเลือกรายการอาหาร Timeline จะสามารถชมได้ทันทีว่าในเวลานี้แฟนของคุณอยู่ตรงไหน รวมทั้งดูย้อนข้างหลังได้ว่าเคยไปที่ไหนมาบ้าง ซึ่งจะทำให้ทราบเป็นพิกัดบนแผนที่ให้ชมพร้อมทั้งบ่งชี้เส้นทางให้ชมอย่างละเอียดว่าสัญจรด้วยเคล็ดวิธีใด ใช้เส้นทางไหน วันไหน ระหว่างอะไร คือทราบหมดใส้หมดพุงกันเลยทีเดียว

แม้กระนั้นการแอบติดตามแฟนด้วยเคล็ดวิธีเหล่านี้ ถ้าหากไม่ได้มีการเจรจาตกลงกับแฟนให้ดีก่อน หากแฟนรู้ตัวทีหลังว่าถูกแอบติดตามก็คงผิดใจกันในหลังจากนั้นได้ ด้วยเหตุนี้ควรต้องตกลงใจให้ดีก่อนนะจ๊ะเหตุการณ์บ้านเมืองในตอนนี้ แอพเช็คgps พูดเลยว่าต้องระมัดระวังอยู่ตลอดระยะเวลาจ้ะ จะไปไหนอย่างไร

ยิ่งเดินทางไปไหนคนเดียวยิ่งอันตราย อีกหนึ่งผู้ที่ช่วยเหลือที่จะมีผลให้เราปลอดภัยมากขึ้น นั่นก็คือแอปพลิเคชันนั่นเอง แอปในตอนนี้ปรับปรุงไปไกลมากมายยิ่งกว่าที่คิด! ขอเรียกว่า ‘แอปตามตัว’ ที่จะสามารถช่วยกล่าวตำแหน่งที่อยู่ของพวกเราให้เพื่อที่จะน หรือคนในครอบครัวรับทราบ วันนี้ Wongnai Beauty รวบรวมแอปตามตัวมาฝากกันค่ะ โหลดติดเครื่องอุ่นใจ แถมปลอดภัยแน่ๆ

Life 360แอปนี้จัดเป็นแอปสุดฮิตในบรรดาแอปพลิเคชันตามตัวเลยจ้ะ Life 360 ว่ากันว่าเป็นแอปที่แม่นยำและมีประสิทธิภาพสูงที่สุด และก็มีการอัปเดตอยู่เสมอ โดยแอปนี้จะใช้เทคโนโลยี GPS สำหรับเพื่อการติดตาม นำมาซึ่งการทำให้เรารู้ตำแหน่งของสมาชิกใน Circle บนแผนที่และจะเข้าถึงได้เมื่อได้รับเชิญแค่นั้น ที่สำคัญยังแชร์ตำแหน่งของพวกเราให้กับ Circle ในหมู่ รวมทั้งคอยติดตามถ้าเกิดการสูญขาดหาย หรือขโมย พูดเลยว่าจัดเป็นอีกหนึ่งแอป

ที่ควรมีติดเครื่องไว้มากค่ะ  อ่านต่อได้ที่ Find My Phoneต่อกันด้วยแอปที่พวกเรารู้จัก นอกจากนั้นมีคุณประโยชน์เวลาโทรศัพท์หายแล้ว ก็สามารถตามติดตัวได้ด้วยเช่นกัน โดยแอปนี้จะใช้ GPS สำหรับการค้นหาหาโดยการอัปเดตตำแหน่งตามเวลาจริงเมื่อมีการย้ายโทรศัพท์ กล่าวเป็นโลเคชั่นในแผนที่เลยว่าจุดที่พวกเราอยู่ครั้งท้ายสุดที่ใช้งานอยู่ที่ไหน และแสดงผลทันทีบนแผนที่ในแอปหรือเว็บไซต์ของเรา แต่สิ่งสำคัญเลยคนที่จะตามตัวพวกเราจำเป็นที่จะต้องรู้ไอดีและพาสเวิร์ดของเราด้วย ทราบแบบนี้อย่าเพลินจดไอดีฝากไว้

กับคนสำคัญบ้างนะคะ  อ่านต่อได้ที่ Glympseอีกหนึ่งแอปฟรีๆที่ดีมาก Glympse แอปพลิเคชันตามตัวที่ใช้งานไม่ยาก สามารถแชร์ตำแหน่งของเราได้แบบเรียลไทม์ ติดตามแบบ GPS โดยจะแชร์โลเคชั่นผ่านลิงก์ สามารถแชร์เฉพาะเจาะจงบุคคล เป็นหมู่ หรือจะแชร์ผ่าน facebook ก็ได้เหมือนกัน เหมาะสำหรับใช้งานเป็นกลุ่ม สามารถตรวจสอบการเคลื่อนและโลเคชั่นที่พวกเราอยู่ได้ตลอดเวลา แจ้งเตือนตำแหน่งของเราเมื่อเกิดต้นสายปลายเหตุฉุกเฉินต้องการความ

ทำออกมาให้ติดตามตัวได้แล้วด้วยเหมือนกัน

เพื่อจะช่วยทำให้สามารถติดตามตัวได้อีกหนึ่งทาง แต่สำหรับคนที่ต้องการติดตามแฟน แอพเช็คgps หรือติดตามแบบทั่วไปทั่วๆไป วันนี้ทาง Specphone จะมาแนะนำ 10 แอพติดตามแฟน หรือติดตามคนในครอบครัวมาให้ลองใช้กัน ตามไปชมกันเลยว่ามีแอพไหนน่าดึงดูดบ้าง10

แอพติดตามแฟน และติดตามครอบครัว
แอพทั้ง 10 แอพที่เราจะมาเสนอแนะกันในวันนี้ จะเป็นแอพซึ่งสามารถติดตามตัวได้ ซึ่งจะมีทั้งยังสร้างขึ้นมาเพื่อจะจุดหมาย ที่ไว้เพื่อติดตามครอบครัว และสร้างขึ้นมาเพื่อจะให้ติดตามแฟนโดยเฉพาะ กว้างขวางการติดตาม ที่มีไว้เพื่อติดตามโทรศัพท์เคลื่อนที่เผื่อขาดหายไปอีกด้วย

แต่หลักการดำเนินการงานทั้งหมดทั้งมวลนั้น ก็จะมีความคล้องจองกัน ก็คือมีไว้เพื่อติดตามโทรศัพท์เคลื่อนที่อีกเครื่อง ที่จำเป็นที่จะต้องออนไลน์อยู่ตลอดเวลานั่นเอง ส่วนใครที่ชมแล้วต้องการทดลองใช้งาน แต่ไม่รู้ดีว่าจะใช้แอพตัวไหนดี ก็ลองพยายามดูว่าชอบแบบไหน หรือเหมาะสมกับการติดตามแบบได้บ้าง เหตุเพราะแต่ละแอพ

ก็จะมีฟีเหน้าจอร์ และรับฟังก์ชันต่างๆ ที่ต่างกันด้วยประสบกับ แอพตามติดแฟน โชคดีทางความรัก เริ่มต้นจากรักที่จะคิดดี แต่ถ้าคิดดีแล้วแต่ยังไม่เจอรักที่ดี

พวกเราก็ต้องเตรียมรับมือให้ทันกับคนเจ้าชู้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ด้านในเหตุการณ์แบบไหน จะเป็นโลกใบที่ 1 หรือใบที่2ของเขา พวกเราก็ต้องรู้ให้ทัน ไปให้เร็ว หยิบให้ได้ ด้วยการใช้งานเครื่องมือแอปในการติดตาม ไม่ว่าจะทำอะไร อยู่ตรงไหน เมื่อเหน้าจอแอป 4ตัวนี้เข้าไป คุณจะไม่มีวันหลบพ้นสายตาแฟนคุณได้แน่นอน

Life 360แอปที่ฮิตที่สุดในปัจจุบัน เพื่อแอป Life 360 ใช้ติดตามแฟนหรือครอบครัว เป็นแอปที่ถูกต้องแม่นยำและมีประสิทธิภาพสูงที่สุด ทั้งยังเกิดการอัพเดทด้วยคุณสมบัติต่าง ๆ เยอะๆ ดังเช่น Life360 Circles และ Life360 Places โดยมีการใช้เทคโนโลยี GPS สำหรับการติดตาม คุณสามารถปรากฏตำแหน่งของสมาชิกใน

Circle บนแผนที่ที่เข้าถึงได้เมื่อได้รับเชิญเพียงแค่นั้น หรือคุณยังสามารถแยกประเภทปันตำแหน่งของคุณให้กับ Circle ในกลุ่ม รวมทั้งติดตามมือถือถ้าเกิดการสูญหายหรือถูกลักขโมย เป็นแอปหนึ่งที่ต้องมีเอาไว้ในเครื่องอย่างยิ่ง ยืนยันว่าไร้หลงทางไปโลกอื่นแน่ๆ

สามารถโหลด Application ได้ที่ IOS และ Play store Find My Phoneเป็นแอปสำหรับติดตามมือถือได้ทั้ง iPhone และ Android หากเพื่อจะนหรือแฟนของคุณทำโทรศัพท์เคลื่อนที่หายหรือถูกขโมย สามารถใช้ตัวติดตาม GPS สำหรับเพื่อการค้นหาหาโดยการอัปเดตตำแหน่งตามตอนจริงเมื่อเกิดการย้ายโทรศัพท์

บอกผลลัพธ์ทันทีบนแผนที่ในแอปหรือเว็บไซต์ของพวกเรา จะทำให้คุณสามารถค้นปฏิบัติการได้อย่างเร็ว เป็นเครื่องไม้เครื่องมือติดตามโทรศัพท์มือถือที่แม่นยำที่สุด กล่าวได้ว่าจะติดตามโทรศัพท์มือถือ หรือตามเช็คว่าแฟนของคุณไปที่ไหนก็ง่ายและสบายมาก

สามารถโหลด Application ได้ที่ IOS และ Play store Glympse เป็นแอปแบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆ แอปหนึ่งที่ดีมาก เพราะเหตุว่าใช้งานได้ไม่ยากสามารถแชร์ตำแหน่งของคุณได้แบบเรียลไทม์ ด้วยการติดตามแบบ GPS ทำให้คุณสามารถติดตามแฟน เพื่อจะน หรือคนในครอบครัวได้อย่างเร็วทันใจ วิธีการใช้งาน

คุณสามารถตั้งเป็นกลุ่มครอบครัว หรือจำเพาะบุคคลอย่างแฟนของคุณได้ แอพเช็คgps ส่งคำขอร้องไปหาแฟนของคุณเพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถติดตามเค้าได้โดยทันที ทั้งไม่ยากและสบายมาก ที่สำคัญโดยไม่คิดมูลค่าใดๆด้วยนะคะ

สามารถโหลด Application ได้ที่ IOS และ Play storeFind My Friendsแอปสำหรับหมู่เพื่อที่จะนแต่คนรักก็สามารถใช้งานได้เหมือนกัน คุณสามารถใช้งานโดยการแชร์ตำแหน่งของคุณได้แบบเรียลไทม์ โดยการค้นหาหาแบบ GPS แอปนี้จะเหมาะกับวิธีการใช้งานแบบคณะหรือกลุ่มเพื่อที่จะน

ที่ไปเที่ยวด้วยกันเป็นหมู่ใหญ่ๆ ใช้สำหรับการสัญจรคุณสามารถแชร์ตำแหน่งถ้าันได้ไม่ยากหรือคุณสามารถเช็คตำแหน่งได้เป็นรายบุคคลด้วยเช่นกัน ดังเช่น ช่วงเวลาที่คุณนัดแฟนออกไปเที่ยว คุณก็สามารถดูได้ว่าขณะนี้เค้าถึงไหนแล้ว พวกเราสามารถคิดแผนใช้เวลาได้อย่างเหมาะสม หรือหากอยู่ในสถานที่

ที่มีคนปริมาณมากแล้วหลงจากกัน แอปตัวนี้ก็ช่วยให้เราหาเหน้าจอกันได้รวดเร็วทันใจขึ้นและไม่ยุ่งยากต่อการสืบค้นหา พูดได้เลยว่าขาดหายหรือหนีไปไหน ก็ตามตัวเหน้าจอ

สามารถโหลด Application ได้ที่ IOS และ Play store เป็นไงกันบ้างค่ะ ประทับใจสาวๆกันบ้างมั๊ยกับแอปตามติดแฟนทั้ง 4 ถ้าเพื่อนๆสนใจก็สามารถโหลดเก็บไว้และเข้าไปทำความเข้าใจเพิ่มอีกได้จากทางแอปฯ ทั้ง4 การันตีว่าใช่งานง่ายแน่นอน

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

terracotabolsas