franck muller รับซื้อนาฬิกาแบรนด์เนม ทุกแบรนด์ ทุกรุ่น

franck muller

franck muller  โดยมีเป้าหมายสำหรับเพื่อการสร้างนาฬิกาสุดพิเศษที่สะดุดตาด้วยเครื่องจักรที่สลับซับซ้อนรวมทั้งการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการผลิตที่โรงงานของบริษัทเองในนานาประการส่วนประกอบของเครื่องบอกเวลาชั้นสูง บริษัทที่พึ่งจัดตั้งได้ไม่นานนี้ก็เลยแปลงเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่เยี่ยมที่สุดของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ขณะนี้พวกเรามั่นใจว่าพวกเราบรรลุเป้าหมายสำหรับเพื่อการประสมประสานความเด็ดเดี่ยวแล้วก็ความสร้างสรรค์กับวิชาความรู้ความชำนิชำนาญของเครื่องบอกเวลาชั้นสูงที่เด่น นาฬิกา มีลักษณะพิเศษที่ทรงของตัวบ้าน

  • แบบ Cintrée Curvex ซึ่งจำได้ง่ายและก็ได้รับการยินยอมรับว่าเป็นภาพเงาที่สำคัญที่สุดของแบรนด์ และก็บรรลุเป้าหมายอย่างเร็วรวมทั้งเป็นแนวทางที่แสดงเอกลักษณ์ส่วนตัว ดุจ DNA ของนาฬิการวมทั้งชี้ให้เห็นถึงวิชาความรู้ความเก่งสำหรับในการผลิตด้วยด้วยเหมือนกันหนึ่งในนาฬิกาที่ดีเยี่ยมที่สุดรวมทั้งสลับซับซ้อนที่สุดในโลก
  • เป็นชื่อของช่างซ่อมนาฬิกา ตั้งมาตั้งแต่ในปี 1992 จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มีลักษณะพิเศษที่ทรงของตัวบ้าน แบบ Cintrée Curvex ซึ่งจำได้ง่ายรวมทั้งได้รับการยินยอมรับ นานัปการรุ่นที่สะดุดตาด้วยดีไซน์อีกทั้งทรง สีสัน แล้วก็จำนวนอันเป็นเอกลักษณ์เป็นแบรนด์นาฬิกาชั้นสูงจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ที่
  • ประวัติศาสตร์บนหน้าบันทึกที่โลกเรือนเวลามาเป็นเวลายาวนานยาวนานหลายปี ด้วยความสวยของเรือนทรง ไม่ว่าใครมองเห็นก็อยากได้มาครอง นาฬิกาทุกเรือนได้ผ่านการคิดค้นและก็ดีไซน์อย่างปราณีตละเอียดลออในทุกรายละเอียด ตั้งแต่หน้าปัดที่ทำมาจากกระจกประเภทพิเศษ สะดุดตาด้วยจำนวนและก็เข็มชี้อันเป็นเอกลักษณ์ เครื่องยนต์ข้างในสลับซับซ้อนสามารถบอกเวลาได้อย่างเที่ยงตรง ยินดีให้คำแนะนำรวมทั้งตรวจตรวจสอบราคาให้ฟรีไม่คิดค่าใช้สอย

พวกเรารับซื้อนาฬิกาแบรนด์เนมของจริงแค่นั้น รับซื้อทุกภาวะ ทุกรุ่น franck muller

สามารถตรวจเช็คนาฬิกาที่พวกเรารับซื้อได้ เพียงแต่ส่งภาพถ่ายนาฬิกา รวมทั้งราคาที่ท่านอยากมาพวกเราได้โดยทันที แถมพวกเรามีบริการไปรับผลิตภัณฑ์ถึงที่ ทั้งยังในกรุงเทวดาแล้วก็ชนบท สบายรวมทั้งไม่เป็นอันตราย, ตรวจเช็คผลิตภัณฑ์เสร็จรับเงินในทันที ไม่ต้องรอคอยให้เสียเวล่ำเวลา พวกเรายินดีให้บริการด้วยความซื่อตรง ขวานผ่าซาก เพราะเหตุว่าพวกเรายึดความมั่นใจและความเชื่อมั่นของลูกค้าเป็นเรื่องจำเป็น เพื่อธุรกิจของพวกเราดำเนินกิจการได้อย่างช้านานตลอดกาล จบการศึกษาในปี 1978 ในสมัยนาฬิกาควอทซ์เข้ามาทำการตลาด จนถึงทำให้อุตสาหกรรมนาฬิกาสวิสต่ำลง แต่ว่าเขาก็ยังคงตั้งใจกับนาฬิกาจักรกล โดยรับซ่อมแซมนาฬิกาจากหน่วยงาน หน่วยงาน และก็แบรนด์ดังมากมายก่ายกอง จนกระทั่งทำให้ เป็นที่รู้จัก แล้วก็มีชื่อเสียงไปทั่ว ก่อนจะเริ่มผันตัวจากผู้ซ่อมแซม เปลี่ยนเป็นผู้ผลิต ด้วยการผลิตนาฬิกา World Premiers ด้วยตัวเองในปี 1986เสน่ห์ของ World Premiers เป็นระบบกลไกที่สลับซับซ้อน แม้กระนั้นซ่อนเร้นไปความล้ำยุค โดยผลิตปริมาณจำกัด เพียงแต่ปีละ 3-4 เรือนแค่นั้น เพราะว่า จำต้องประกอบองค์ประกอบทุกชิ้นด้วยตัวเอง ด้วยแนวทางแบบเริ่มแรก อันแสนคลาสสิก ก่อนจะร่วมกับ Vartan Sirmakes จัดตั้งขึ้นแบรนด์ ในปี 1991

 

 

 

เป็นเลิศในนาฬิกาที่สลับซับซ้อนและก็น่าดึงดูดที่สุดในวงการหรูหรา

ถึงแม้ว่าแบรนด์จะมีชื่อเสียงสำหรับคอลเลกชั่นซิกข์เนพบร์อย่าง Crazy Hours แล้วก็ Secret Hours แต่ว่าผลงานชิ้นแรกๆของ ก็ยังคงหล่อดังเดิม เป็นต้นว่า วัวรโนแผนภูมิรุ่นพิเศษแบบลิมิเต็ดเอดิชั่นซึ่งผลิตออกมาเพียงแต่ 50 เรือน เป็นวัวรโนแผนภูมิสองระบบที่มีหน้าปัดสีเงินทูโทนและก็จำนวน Breguet ตัวบ้านสเตนเลสสตีลที่เด่นและก็ขอบหน้าปัดแบบเว้าเป็นขั้นบันไดทำให้นาฬิกาวัวรโนแผนภูมิของ Patek Philippe ในสมัยก่อนที่มองเปราะบาง ซึ่งเป็นผลงานที่ รู้จักอย่างดีเยี่ยม พวกเรามีนาฬิกาสำหรับอีกทั้งชายรวมทั้งหญิง สามารถเลือกมองคอลเลกชันนาฬิกาอย่าง Cintree Curvex, Vanguard, Long Island และก็ Mariner ได้เลยถ้ากล่าวถึงนาฬิกาที่เด่นด้วยทรงไม่ซ้ำใคร หน้าปัดที่บอกจำนวนแบบที่ดูเพียงแค่พริบตาเดียวก็สามารถบอกได้โดยทันทีว่าแบรนด์ไหนน่าจะหนีไม่พ้น ยอดเยี่ยมนาฬิกาที่มีดีไซน์เด่นกว่าแบรนด์อื่นๆอย่างชัดเจน ประกันความมีสไตล์ส่วนตัวได้จากข้อมือของบุคคลดังล้นหลามที่เลือกใส่ ด้วยความพิเศษอันไม่เหมือนกันในแวดวงเรือนขณะนั้น พวกเราก็เลยต้องการพาทุกท่านมารู้จะกับยอดเยี่ยมนาฬิกา

รุ่นที่ได้รับความนิยม ที่คุณจำเป็นต้องทราบ!เมื่อระลึกถึงนาฬิกา Brand name ระดับนานาชาติอาจหนีไม่พ้น ควรจะมีติด 1 ใน 5 ชื่อ franck muller  กางรน์ดนาฬิกาที่ใครๆก็ต้องรู้จัก หรือแม้กระทั้ง ศิลปิน Hollywood ก็มีกันอยู่ในคอลเลคชั่นสะสม แม้กระนั้นจะมีผู้ใดกันบ้างที่รู้ดีว่าในความเป็นจริงแล้ว จำต้องฝ่าฝันปัญหาต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวในสมัยก่อนกว่าจะโด่งดังแบบในขณะนี้ วันนี้พวกเรามาเปิดประวัติความเป็นมา กันเลยดีกว่าว่า เพราะเหตุใดถึงกล้าบอกตนเองว่าเป็น “Master of Complications” เจ้าที่กลไกนาฬิกาที่สลับซับซ้อนที่สุดในโลกอีกหนึ่งนาฬิกา รุ่นยอดฮิตที่ใครๆก็ตามหา นาฬิกาเรือนนี้ได้ไอเดียมาจากภาพยนตร์ฮอลลีวูดที่ตัวผู้ครอบครองแบรนด์นั้นได้ดูยุคชายหนุ่มๆซึ่งก็คือเรื่อง Casablanca ฉายในปี คริสต์ศักราช1942 โดยคุณ แปลความนาฬิกาเรือนนี้ออกมาจากความรู้สึกที่ได้จากการดูภาพยนตร์ โดยเขาได้แปลความหมายออกมาในต้นแบบนาฬิกาที่มีความร่วมยุค หรูหราแล้วก็สง่างาม มาพร้อมฟอนต์ทรง Art Déco ที่เด่นอยู่บนหน้าปัดนาฬิกา

แล้วก็เรือนที่พวกเราเอามาให้ทุกคนได้มอง เป็นอีกเรือนเวลาจาก Casablanca Collection ซึ่งมันก็คือ Vanguard Casablanca V41 SC DT เหมาะสมกับท่านที่ถูกใจความไม่เหมือน สะดุดตาด้วยหน้าปัดสีดำคลาสสิก เลขฮินดูอารบิกพรายน้ำแบบ Super Luminova ตัวบ้านสแตนเลสสตีลขนาด 41 มิลลิเมตร กลไกการทำงานแบบ Automatic รวมทั้งออกแบบทรงถังเบียร์สดอันเป็นเอกลักษณ์จุดเริ่มความใหญ่โตของ Frnack Muller เป็นชื่อของชายคนที่เผลอไผลในนาฬิการวมทั้งมีความคิดที่จะเปลี่ยนอุตสาหกรรมนาฬิกาไปนิรันดร เกิดที่ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นผู้ตั้งจัดตั้งแบรนด์นี้ขึ้นมาโดยเริ่มจากความพอใจแล้วก็ความคลั่งไคล้สำหรับการประดิษฐ์ ซ่อมแซม รวมทั้งประกอบกลไกต่างๆตั้งแต่เด็ก เมื่ตอนอายุ 15 เขาออกมาจากสถานที่เรียนปกติแล้วไปเข้าสถานที่เรียนสำหรับช่าง

ซ่อมนาฬิกา Geneva School of Watch Making เขาเริ่มหาซื้อนาฬิกาเก่า เอามาซ่อมแซมรวมทั้งขายให้กับนักสะสม สำเร็จการศึกษาในปี 1978 ซึ่งในปีนี้เอง เป็นปีนาฬิกาควอทซ์เริ่มมีหน้าที่ในอุตสาหกรรมนาฬิกา ซึ่งในสมัยนั้นถือได้ว่าสมัยที่ถดถอยที่สุดในอุตสาหกรรมนี้ แต่ว่า มิได้เผลอไผลไปกับนาฬิกาควอทซ์แล้วก็ยืนหยัดต่อสู้ที่จะปลูกข้าวฬิกากลไกออกมา ในปี 1978 เขาได้รับซ่อมแซมนาฬิกาให้กับเพื่อนบ้านหรือจากบุคคลปกติ ไม่ว่านาฬิกาจะมาจากสถานที่ที่ใดเขารับซ่อมแซมได้หมดรวมทั้งด้านในปี 1980s นั้นเองเป็นปีที่เขาได้รับกิตติศัพท์ไปทั่วโดยที่เขา ได้ซ่อมแซมนาฬิกา คอลเลคชั่นของ Patek Philippe Museum ทำให้เขาถูกเห็นด้วยใน ฐานะนักซ่อมแซมนาฬิกา รวมทั้งด้วย อาชีพซ่อมแซมนาฬิกาของเขาทำให้เขาเริ่มฉุกคิดได้ว่าตนเองมิได้สามารถเพียงแค่ซ่อมแซมนาฬิกา แม้กระนั้นสามารถสร้างนาฬิกาของตนเองได้อีกด้วย โดยรุ่นนาฬิกาที่เขาผลิตเองกับมือ มีชื่อรุ่นว่า World Premiers เป็นรุ่นที่มีกลไกสลับซับซ้อนแบบที่ไม่เคยมีคนไหนกันแน่ผลิตมาก่อน

เนื่องในจังหวะวันวาเลนไทน์ พรีเซนเทชั่น 3 เรือนในขณะที่มาพร้อมเฉดสีแดงอันแจ่มใส

ต้อนรับวันแห่งความรักในปีนี้ สำหรับคุณผู้หญิง พรีเซ็นท์คอลเลกชัน Vanguard Rose Skeleton หน้าปัดแบบโอเพ่นเวิร์กประดับโดยการใช้ลวดลายดอกกุหลาบดึงดูดสายตา franck muller  ต่อมาเป็นคอลเลกชั่น Curvex CX Lady ที่มาในขนาดใหม่ 30 และก็ 33 มม. ก็เลยเหมาะสมกับข้อมือคุณผู้หญิงได้อย่างดีเยี่ยม และก็คอลเลกชั่น Vanguard Beach สีแดงไฟ ที่เหมาะสมกับทั้งยังภาวะสตรีและก็สุภาพบุรุษ ให้กลิ่นความสดชื่นและก็ความสปอร์ตได้อย่างดีเยี่ยม ภาวะราวกับใหม่มาอีกตัวจากเครือญาติ Vanguard ตัวนี้มาแนว Classic คู่กับโทนขาวดำเงิน ใส่ได้กับทุกจังหวะเลยครับผม มาพร้อมกับสายหนังไอ้เข้แท้ๆสีดำพร้อมหน้าพร้อมตาปัดอุปกรณ์ Silver ตัวบ้านอุปกรณ์ Stainless Steel ทรงถังเบียร์สด ขนาด 32 mm โค้งรับข้อมือที่สุดเยอะที่สุดโชว์ข้างหลังเปลือยงามๆเลยครับผม ตัวนี้เป็นระบบกลไก Automatic ด้วยขอรับดูแลไม่ยากและก็น่าสะสมเหมาะสมกับคุณสุภาพสตรีสุดๆเลยครับผม

ตื่นเช้าตรู่ผ่องใสอย่างมีสไตล์ด้วยนาฬิกาสำหรับปลุกสุดหรูจาก FM ในซีรีส์ของ Color Dreams ที่จะทำให้การลืมตาตื่นของทุกยามเช้าไม่มีเบื่ออีกต่อไป ด้วยทรงตัวบ้าน Cintree Curvex พร้อมขาตั้งกำยำที่ข้างหลัง ทำให้หน้าปัดอันใหญ่มหึมารับกับสายตาได้ดิบได้ดี เว้นแต่ปลุกได้ยังมาพร้อมฟังก์ชัน Dual Time อีกด้วย นำไปตั้งบนโต๊ะสถานที่สำหรับทำงาน เว้นเสียแต่ช่วยเพิ่มความแจ่มใสให้บรรยากาศ ยังบอกถึงความเหนือระดับของพี่ๆได้อย่างยอดเยี่ยม กับนาฬิกาโคตรคูลที่มีเสียงกระตุ้นดวงใจสุดๆครับผมตัวบ้านสตีล บอกเวลาแบบสองเข็มร่วมกับเข็มแดงสำหรับตั้งปลุก วงย่อยที่ 6 นาฬิกาสำหรับเวลาประเทศลำดับที่สอง การตั้งค่าต่างๆด้วยปุ่มที่ข้างหลังตัวบ้าน ใช้เครื่องควอตซ์มาตรฐานสวิสของแบรนด์ มาพร้อมกล่องใบ ออกช็อป มั่นอกมั่นใจได้กับความแท้ล้าน % ขอรับ เรือนเวลา Vanguard Rose Skeleton g2g168kfranck muller

ความสวยในเสน่ห์ทั้งหมดทั้งปวงของความเป็นหญิง ที่พักว่าจะช่วยดึงความโรแมนติกอันห่อเหี่ยว ออกไปอย่างแน่แท้ ด้วยกุหลาบอันวิจิตรบรรจงใกล้เคียงเพชรที่ทอประกายประณีตบรรจงสวย ไม่มีอะไรที่จะไม่หลงใหลได้เลย สะดุดตาด้วย กุหลาบรวมทั้งใบไม้ที่ราวเบ่งบานในธรรมชาติจากสะพานสเกเลตันบนพื้นหน้าปัดแล้วก็ข้างหลัง ที่นาฬกาเรอนนคอรปลกษณผลงานทดง ความสวยอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์รวมทั้งการออกแบบที่ไม่มีซึ่งเวลาออกมาได้อย่างน่าประหลาดใจด้วยตัวบ้านโค้งอันเพอร์เฟ็คแล้วก็เค้าโครงอันมีเอกลักษณ์ส่วนตัว สินทรี เคอร์เว็กซ์ (Cintrée Curvex)

ได้เปลี่ยนเป็นผลงานเรือนตอนที่มีทรงอันผิดแผกแตกต่างรวมทั้งเด่นสูงสุดของ แฟรงค์ มุลเลอร์ นับจากเผยโฉมขึ้นในปี

คริสต์ศักราช 1992 พร้อมด้วยใส่ด้วยงานดีไซน์จำนวนอันมีเอกลักษณ์ที่ได้ประดิษฐ์ให้ สินทรี เคอร์เว็กซ์ เป็นเยี่ยมในตัวบ้านรวมทั้งหน้าปัดนาฬิกาอันเป็นที่ franck muller  จำได้อย่างในทันทีสูงสุด โดยภายหลังการเปิดตัวหนแรกของ เคอร์เว็กซ์ ซีเอ็กซ์​ (Curvex CX) เมื่อปี 2021 พวกเราพึงใจที่จะขยายคอลเลกชันนี้ด้วยการต้อนรับนาฬิกาสองขนาดใหม่ ทั้งยัง 30 แล้วก็ 33 มม. ซึ่งวางแบบขึ้นพิเศษสำหรับมอบแก่เหล่าคุณผู้หญิงผู้คลั่งไคล้แล้วก็ถูกใจในความสนใจอันแสนพิถีพิถันงดงามของทุกๆเนื้อหา อีกหนึ่งนาฬิกา รุ่นที่ได้รับความนิยมเพื่อสายสปอร์ต ที่ไม่ว่านำไปใส่เมื่อใด ก็กับทุกสไตล์ของทุกคน เป็นนาฬิกาที่สร้างชื่อให้กับแบรนด์เนื่องจากว่าทำให้ เปลี่ยนเป็นที่รู้จัก สำหรับเรือนแบบอย่างที่พวกเราเอามาให้ดูเป็น Vanguard V12 มาในธีม All Black สีดำล้วนทั้งยังเรือน หน้าปัดสีดำเงาสวย แกะลวดลายกิโยเช่พร้อมตัวเลขอารบิกสีขาว

ตัวบ้านทำมาจากสแตนเลสสตีล ขนาด 32 มิลลิเมตร ข้างหลังเป็นแบบเปลือย โชว์ตัวเครื่องแล้วก็กลไกการทำงานแบบอัตโนมัติงามๆสมราคา ค่อนข้างจะ unisex ใส่ได้อีกทั้งเพศหญิงรวมทั้งเพศชายWorld Premiers ถูกสร้างในปี 1986 โดยผลิตเพียง 3-4 เรือนต่อปีแค่นั้น โดยแต่ละเรือนควรต้องผ่านมือการประดิษฐ์ของ ที่ประกอบที่ละชิ้นด้วยตัวเองในปี 1986

ในงาน Basel Fair เขาได้พรีเซ็นท์ผลงาที่สร้างชื่อของเขาอีกทีโดยที่คนภายในงานต่างตกตะลึ่งให้กับนาฬิกาที่เขาสร้าง นาฬิกาที่เขาผลิตขึ้นมาเป็น นาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือแบบ ทูรบิญองฟผหมุนอิสระพร้อมทั้ง Jumping Hours แล้วก็หน้าปัดย่อย นาฬิกาแบบทูรบิญองใน 20 กว่าปีกลายเกิดเรื่องใหม่ที่สลับซับซ้อนแล้วทำยากมากมายๆช่างผู้ชำนาญด้านการซ่อมนาฬิกาแต่ละคนไม่มีผู้ใดเคยคิดมาก่อนและก็ในปีเดียวกันนั้นเอง เขาได้สร้างนาฬิกาให้กับเมียของชาวอิตาลีท่านหนึ่ง โดยทรงของนาฬิกาจะเป็นรูปลักษณ์ ถังเบียร์สด หรือ Cintree Curvex แล้วก็ในที่สุดนาฬิกาทรงนี้ก็ได้เป็นเครื่องหมายอีกหนึ่งอย่างของ