หนังฝรั่ง สืบสวน

หนังฝรั่ง สืบสวน

หนังฝรั่ง สืบสวน

หนังฝรั่ง สืบสวน หนังเรื่องแรก B.A. Pass (ปริญญาพิศวาส) มูเกช หนุ่มผู้กำพร้าและไม่มีภาระอะไร กำเนิดหลงเสน่ห์กับหญิงสาวจอมเจ้าชู้หว่านเสน่ห์ไปทั่วทั้งๆที่แต่งงานแล้วอย่าง สาริกา ซึ่งพาเขาหมกหมุ่นลึกลงไปในวังวนของเซ็กส์และก็ทำให้มีการทรยศหักหลังกันเกิดขึ้น ในเนื้อเรื่องที่เข้มข้น รวมถึงการจู่โจมเพศชายของสาวสาริกา ที่ทำเอาชายใดโดนเข้าไปต้องลุ่มหลงนาง จนโงหัวไม่ขึ้น คล้ายว่าผู้ชายคนนึงสิเนหา สตรีที่มีครอบครัวแล้ว โดยทางสาริกาเป็นฝ่ายอ่อยผู้ก่อนนั่นเอง

หนังฝรั่ง สืบสวน

Us and them ( 2018 )

“ ความฝันของฉันหรือฝันของเรา ” ในปี 1996 โลกได้ซาบซึ้งไปกับ เถียนมีมี่ ของ Peter Chan ในยุคนี้ผู้คนรู้จัก Us and Them ที่มาทางเดียวกันเป๊ะแต่ปรับให้เข้ายุคเข้าสมัย หนังฝรั่งสืบสวน แล้วก็เพิ่มความดราม่าเข้าไปอีกระดับหนึ่งเพื่อทำให้เราเสียฟอร์มสำหรับเพื่อการรับดูเพราะเหตุว่าลืมตัวเสียน้ำตาออกมา แม้กระนั้นที่น่าเสียดายหมายถึงหนังได้ลดทอนสัญญะทางการเมืองไปเยอะเมื่อเทียบกับเทียนมีมี่ที่มีความเป็นประเทศฮ่องกงมากยิ่งกว่า

ทิ่มแทงความรู้สึกเราได้เยอะกว่า มีการอิงเรื่องราวของยุคสมัยราวกับๆกัน เล่นเรื่องความเกี่ยวพันในทางใกล้เคียงกัน เต็มเปี่ยมไปด้วยเรื่องราวมากมายก่ายกองในอดีตกาลให้เชิญระลึกถึงทั้งยังสุข ระทด เหงาหงอย รัก หากผู้ใดกันอยากดูหนังรักที่มีความครบถ้วนบริบูรณ์เรื่องอารมณ์ Us and Them เป็นหนังที่ห้ามพลาด

The West World หนังฝรั่ง สืบสวน

ซีรีส์แนววิทยาศาสตร์ตะวันตก ดูแลโดย โจนาธาน โนแลน และ ลิซ่า จอย โดยเค้าเรื่องจะกล่าวถึงสมัยในอนาคตที่วิทยาศาสตร์มีความเจริญ เวสเวิร์ลนั้นเป็นชื่อของสวนสนุกที่เปิดให้ใช้บริการสำหรับคนที่มีฐานะร่ำรวยเพื่อหาประสบการณ์ใหม่ๆรวมทั้งความเพลิดเพลินในสวนสนุก หนัง ผจญภัย ฝรั่ง ซึ่งที่จริงแล้ว เวสเวิร์ลนั้นไม่ใช่สวนสนุกอย่างที่พวกเราเคยเข้าใจ ไม่ได้มีเครื่องเล่นต่างๆแม้กระนั้นข้างในเวสเวิร์ลนั้นจะเป็นโลกเปรียบเสมือนจริงที่เกือบจะแยกไม่ออกเลยว่าเป็นโลกจริงหรือโลกเหมือนจริง ซึ่งในเวสเวิร์ลนั้นจะมีพวกแอนดรอยด์ที่ถูกสร้างมา มีหน้าตารูปร่างเหมือนมนุษย์ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อรับบทบาทต่างๆตามที่ทีมงานของสวนสนุกได้เซ็ตระบบไว้ผู้เข้าใช้บริการจะได้เข้าไปใช้ชีวิตในนั้นได้จากที่ตัวเองต้องการทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยว

เดินทางหรือเป็นนักล่าค่าหัว แต่สิ่งหนึ่งที่ผู้รับบริการทุกคนพบเห็นเช่นเดียวกันเป็นศึกษาค้นพบสัญชาตญาณดิบของตนเอง ซึ่งจุดพลิกผันของหัวข้อนี้เป็นมีการอัพเดทระบบของแอนดรอยด์ครั้งล่าสุด ทำให้พวกมันมีความประพฤติแปลกไปจากเดิมคือแอนดรอยด์พวกนี้กำเนิดความประจักษ์แจ้งทราบในตัวเองรวมทั้งมีจิตใจราวกับมนุษย์เยอะขึ้นเรื่อยๆ จุดกำเนิดนี้กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความเคลื่อนไหวในเวสเวิร์ลครั้งใหญ่ เหล่าแอนดรอยด์จะเกิดปฏิกิริยาเช่นไรเมื่อได้ทราบความเป็นจริงว่าเหล่าแอนดรอยด์ถูกใช้เป็นเครื่องมือสนองความต้องการของผู้รับบริการมานานอย่าลืมติดตามชมกันให้ได้

หนังฝรั่ง สืบสวน House of Cards

ซีรีส์ประสิทธิภาพแนวการบ้านการเมืองแบบดาร์คดราม่าวาทะเด็ด แฟรงค์ อันเดอร์วู้ด สส. ผู้ทรงอิทธิพลของเดโมแครต ผู้ไต่เต้าขึ้นมาสู่เก้าอี้ที่อำนาจโดยไม่คำนึงถึงวิธีการใช้ กับแคลร์ เมียผู้สวยดุจราชินีน้ำแข็ง แต่มีความทะเยอทะยานในอำนาจอยู่ด้านใน ซีรีส์ชั้นยอดนี้เสนอด้านมืดของนักแสดงที่ลึกลับ ซ่อนระทึกขวัญ ชิงไหวชิงพริบแบบตั้งใจจริง และโหดเหี้ยมแบบไม่ต้องเห็นเลือดสาด จำเป็นต้องพูดว่าสนุกสนานมากมายๆจ้ะ

REASONS WHY

เป็นซีรีส์แนวดราม่ารวมทั้งปัญหา หนัง ซีรี่ย์ฝรั่ง พากย์ไทย กำกับโดยไบรอัน ยอร์คีย์ สร้างจากนิยาย 13 Reasons Why ผลงานของเจย์ แอชเชอร์ โดยเรื่องราวนั้นเริ่มจากวันหนึ่งหนุ่มน้อยวัยมัธยม เคลย์ เจนเซน ได้รับกล่องปริศนา ซึ่งหน้ากล่องนั้น มีชื่อของเขา ด้านในกล่องนั้นมีเทปติดอยู่สเซ็ทที่มีการบันทึกเสียงของ Hannah Baker ซึ่งเป็นอดีตเพื่อนเก่าของเขา ซึ่งเสียงนั้นได้บอกเล่าเรื่องราวของคุณในตอนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

โดยรายละเอียดในเทปพวกนั้นได้เล่าถึง 13 เหตุผลและ 13 บุคคลที่ทำให้เธอตกลงใจฆ่าตัวตาย ซึ่งแต่ละเทปจะคอยเฉลยให้คนฟังได้รับรู้ว่าบุคคลในเทปแต่ละเทปได้สร้างบาดแผลทางจิตใจให้คุณในเรื่องใดบ้างซีรีส์ประเด็นนี้จะสะท้อนให้มองเห็นความร้ายแรงในสังคมวัยรุ่นทั้งการกลั่นแกล้ง การซุบซิบรวมทั้งรวมถึงปัญหาการข่มขืน ทำให้ผู้ชมได้ตระหนักถึงภัยเงียบพวกนี้ได้อย่างถ่องแท้ แถมตัวซีรีส์เองยังมีการตั้งเว็บให้คำแนะนำกับคนที่คิดฆ่าตัวตายอีกด้วย ซึ่งชี้ให้เห็นความตั้งอกตั้งใจของผู้สร้างซีรีส์ชุดนี้ที่ต้องการให้

Bates Motel

เป็นซีรีส์ที่ดูบันเทิงใจอีกเรื่องหนึ่ง เหมาะกับผู้ที่ถูกใจมองแนวโรคจิตแบบมีเงื่อน และก็ด้านมืดที่ถูกฉาบด้วยความปกติของตัวละครทุกคนในเมือง หนังฝรั่ง สืบสวน แม่กับลูกในหัวข้อนี้ไม่มีใครเหมือนจริงๆเขาตัดขาดจากสังคมรวมทั้งความเป็นไปของโลก ในแต่ละสัปดาห์เรารอลุ้นว่ามีลูกค้ามีคนมาตายที่บังกะโลมากขึ้นกี่คน ตัวละครตีบทแตกมากมาย เป็นซีรีส์หลากอารมณ์ห้ามพลาดเลยคะ

Sex Education

เรื่อง Sex Education นั้นเป็นซีรีส์แนวคอเมดี้และก็ดราม่า โดยเนื้อเรื่องนั้นเอ๋ยถึง โอทิส ไม่ลเบิร์น นักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายที่มีปัญหาในการสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง แต่ว่ามีแม่เป็นผู้ที่มีความชำนาญและก็นักบำบัดเกี่ยวกับเรื่องเพศ ด้วยความที่ผู้เป็นแม่มีความเชี่ยวชาญทางด้านนี้ วันหนึ่งโอทิสได้มีโอกาสให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ของเพื่อนฝูงผู้เรียนคนหนึ่งโดยบังเอิญ โอทิสได้ให้คำปรึกษาอย่างชำนิชำนาญเพราะเหตุว่าเขาดูดซึมความรู้ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องเพศมาตั้งแต่เด็กจากแม่ แล้วหลังจากนั้น เมฟ ไวลีย์ เด็กผู้หญิงเพื่อนร่วมโรงเรียนสวยได้เห็นแววการให้คำปรึกษาเรื่องเซ็กซ์ของโอทิส

จึงชวนให้เขามาเปิดคลินิคเพื่อรับขอคำแนะนำปัญหาด้านเพศของวัยรุ่นในสถานศึกษาแบบลับๆในห้องสุขาเพื่อหาเงินค่าขนมหากว่าคุณกำลังคิดว่าซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์หื่นๆเรื่องหนึ่งแค่นั้น คุณกำลังคิดผิดครับผมเพราะการดำเนินเรื่องของซีรีส์ประเด็นนี้จัดว่าทำเป็นดี แม้กระนั้นที่ดีมากยิ่งกว่าซึ่งก็คือการนำเสนอมุมมองชีวิตและเรื่องเซ็กส์ของวัยรุ่น ทั้งยังสะท้อนปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นจริงในช่วงชีวิตของวัยรุ่นได้เป็นอย่างดี ได้แก่ ไม่มีความรู้เรื่องเซ็กส์จนถึงอาจจะทำให้เกิดปัญหาท้องก่อนวัยอันควร ปัญหาต่างๆในช่วงวัยรุ่นที่ครอบครัวบางทีก็อาจจะไม่เข้าใจ รวมไปถึงการติดต่อสื่อสารระหว่างบุคคล เป็นซีรีส์ที่อีกทั้งบันเทิงใจรวมทั้งได้ความรู้ ความรู้ความเข้าใจในเรื่องเพศมากขึ้น

Fate: The Winx Saga

ซีรีย์ชนิด : แฟนตาซี , ลึกลับเรื่องย่อ : ซีรีย์ที่ต่อยอดมาจากอนิเมชั่นเรื่อง Winx Club ติดตามเส้นทางการก้าวพ้นวัยของแฟรี่ 5 ผู้ที่เข้าห้องเรียนในโรงเรียนเวทมนตร์คาถา “อัลเฟีย” ซึ่งเป็นโรงเรียนกินนอนในโลกคู่ขนาน แต่ละคนจะต้องศึกษาการใช้พลังของตนเอง พร้อมๆกับต่อกรความรัก การแข่งขัน และภูติผีปีศาจที่คุกคามชีวิต

Riverdale Season 5

ซีรีย์จำพวก : ดราม่า , อาชญากรรม

เรื่องย่อ : เปิดตัวด้วยชีวิตการเป็นเด็กนักเรียนช่วงสุดท้ายของเหล่าตัวละครที่ริเวอร์เดล ไฮ เรื่องราวหลากอารมณ์ ตั้งแต่งานพรอมที่หรูหราตระการตา ไปจนถึงพิธีการจบการศึกษา ร่วมกล่าวลาผู้แสดงโปรดและก็รับรู้เส้นทางความเชื่อมโยงที่บางคู่อาจจำเป็นต้องกล่าวลา เมื่อแต่ละคนแยกกันไปตามทางชีวิตและก็มหาวิทยาลัยที่ตนเองเลือก หลังจากนั้นพวกเราจะมองเห็นชาวแก๊งที่โตเป็นผู้ใหญ่ ทุกคนกลับมาที่ริเวอร์เดลเพื่อหลบซ่อนสมัยก่อนที่ระทมใจ ชีวิตรวมทั้งความรักอาจยิ่งซับซ้อนตามประสาคนวัย 20

เรื่อง ABZURDAH

สาวน้อยวัย 16 ปี รู้จักกับชายคนนึงที่แก่มากกว่าผ่านทางอินเตอร์เน็ต โดยทั้งสองต่อเนื่องกันอย่างสม่ำเสมอ แล้วก็หลังการติดต่อ เธอก็ตกอยู่ภายใต้ความคลั่งไคล้การร่วมเพศกับแฟนของคุณ รวมทั้งเริ่มเบื่ออาหาร หมกหมุ่นกับเรื่องบนเตียงมากแม้กระนั้นกว่าจะกล้ามีอะไรกับผู้ชายคนนั้น ก็คลอเคลียกันมาบ่อยครั้ง ด้วยความที่นางยังเด็กแม้กระนั้นเพียงพอเริ่มเปิดใจและยอมให้ในสิ่งที่แฟนต้องการ เวลาผ่านไปราวๆนึงรอบเดือนของคุณก็ไม่มา และสำหรับหนุ่มน้อยที่ค่อนข้างจะโตกว่าประสบการณ์โชกโชนผ่านอะไรมาเยอะ กลับมองหัวข้อการตั้งท้องของเพศหญิงเป็นอะไรที่ไม่มีความจำเป็นและไม่จำต้องทำอะไรหรือรับผิดชอบอะไรเอาแล้วสิเมื่อเด็กสิบหกโดนหลอกฟัน เรื่องถึงหูพ่อแม่ของเธอจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามดูให้ได้ !!

Shadow and Bone

ซีรีย์ประเภท : แฟนตาซี

Shadow and Bone ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากนิยายขายดิบขายดีติดอันดับใน New York Times รวมทั้ง USA Today ของ Leigh Bardugo จะมาโลดแล่นรวมทั้งสร้างโดย Netflix

เรื่องย่อ : เรื่องราวของโลกที่ถูกแบ่งออกเป็นสองส่วนด้วยเส้นกั้นมืดมากขนาดใหญ่โตมโหฬาร ซึ่งเต็มไปด้วยสัตว์ร้ายที่กัดกินเนื้อคน ทหารหญิงคนหนึ่งกล่าวมาว่าคุณมีพลังพิเศษที่อาจช่วยทำให้ประเทศชาติของคุณกลับมาสงบสุขได้ แต่ว่าถูกขัดขวางจากอำนาจที่เลวทรามก็อุตสาหะทุกแนวทางที่จะยับยั้งคุณ แล้วก็คงจะจะต้องพึ่งสิ่งที่เหนือคาถาอิทธิฤทธิ์ก็เลยจะเอาชีวิตรอดไปได้

13 REASONS WHY

พวกเราเคยเป็นเหตุผลที่ทำให้ใครบางคนถูกตายมั้ย? แล้วก็นี่เป็น 13 เหตุผลที่ทำให้คนถูกใจสลายจ้ะ เรื่องราวของวัยรุ่นอย่าง เคลย์ เจนเซน ที่กลับมายังบ้านเก่าอีกรอบหลังจากที่เขาได้รับกล่องปัญหา ที่เขียนหน้ากล่องด้วยชื่อของเขา ข้างในกล่องเต็มไปด้วยเทปคาสเซ็ท ที่ถูกอัดเสียงของ ฮันนาห์ เบเกอร์ อดีตเพื่อนเก่าของเขา ซึ่งเสียงที่อัดไว้เล่าราวของตนดังไดอารี่ เนื้อหาในเทปพวกนั้น เล่าถึง 13 เหตุผลที่ทำให้เธอตกลงใจฆ่าตัวตาย แนะนำให้ดูจ้ะเนื่องจากทุกผู้แสดงมีเหตุมีผลของตนเอง เนื้อเรื่องไม่เวิ่นเว้อไป แต่มีเงื่อนให้ลุ้นตลอด มีหักมุม มีเสียใจ ครบรสเลย

Narcos: Mexico

เรื่อง Narcos: Mexico นั้นเป็นซีรีส์แนวอาชญากรรม ดราม่า รวมทั้งอัตชีวประวัติ โดยประเด็นนี้ถือเอาเรื่องราวของเจ้าพ่อค้ายาที่เลื่องลือที่สุดในสมัย 80 อย่าง พาโบล เอสโคบาร์ ซึ่งค้าสิ่งเสพติดจนร่ำรวยขนาดติด 1 ใน 10 คนมั่งคั่งที่สุดในโลกจากนิตยสาร Forbes ในส่วนของการดำเนินเรื่องในซีรีส์ประเด็นนี้ได้พรีเซ็นท์สองมุมมองระหว่าง กิกิ ราคะเรนา เจ้าหน้าที่ทำลายล้างยาเสพติดที่ย้ายมาประจำเม็กซิโกแล้วก็ เฟลิกซ์ กาญาร์โด

ซึ่งเป็นอดีตผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ที่กลายมาเป็นหัวหน้ากลุ่มสารเสพติดรายใหญ่มีชื่อว่า กวาดาลาฮารา รวมทั้งในตอนหลังเรื่องราวระหว่างผู้พิทักษ์สันติราษฎร์และก็ผู้นำกลุ่มสิ่งเสพติดจะมาบรรจบกันเรื่องราวซีรีส์ในประเด็นนี้นอกเหนือจากที่จะมีรายละเอียดที่เข้มข้น มีรายละเอียดล้นหลามแล้วก็มีฉากวาบหวิวหลายฉาก ยังสะท้อนปัญหาเกี่ยวกับยาเสพติดและก็อาชญากรรมจากเรื่องราวในสมัยก่อนได้เป็นอย่างดี ทำให้ผู้ชมได้เห็นมุมมองใหม่ๆของความร้ายแรงในตอนสมัยการศึกสิ่งเสพติดและก็อาชญากรรมในอดีตกาล

Lupin

ซีรีย์ชนิด : ดราม่า , อาชญากรรม

Lupin เวอร์ชั่นซีรีย์ Netflix ที่นำ อาร์แซน ลูแปง ของ มอริส เลอบล็อง นักประพันธ์ชาวฝรั่งเศส มาต่อยอดสร้างเป็นเรื่องใหม่ โดยถือเอาเรื่องพื้นฐานความนิยมชมชอบของลูแปงดั้งเดิมที่มีแฟนๆรู้จักจำนวนไม่น้อยในโลก มาสร้างให้เสมอเหมือนตัวนำจากนิยายเรื่องนี้มีตัวตนจริงๆขึ้นมาในเรื่อง

เรื่องย่อ : เรื่องราวสุดคลาสสิกของ อาร์แซน ลูแปง ขุนโจรอัจฉริยะจากฝรั่งเศส ที่ Netflix เอามาสร้างสรรค์เป็นออริจินัลซีรีส์ใหม่ในเวอร์ชันร่วมสมัย

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369

terracotabolsas