Documentary

Documentary

Documentary

Documentary เฮฮา ภาพยนตร์ตลกฝรั่ง คลายความเครียดน่าประทับใจที่ดูยังไงก็ไม่เบื่อถ้าจะกล่าวถึงในช่วงเวลาที่จะได้อยู่ร่วมกันก็คงจะขณะที่การได้ดูซีรีส์ หรือหนังดีๆซักเรื่อง วันนี้เรามีตลกฝรั่งดีๆที่จะสร้างเสียงหัวเราะ ไม่ต้องเครียด และไม่จำเป็นต้องกลุ้มอกกลุ้มใจกับเรื่องวุ่นวายต่างๆเป็นหนังที่สามารถดูได้ทั้งยังครอบครัว ทุกเพศ ทุกวัย เพราะเหตุว่าสามารถเข้าถึง เนื้อเรื่องได้ง่าย ยังแอบแฝงข้อคิดเตือนใจ ความรักความเชื่อมโยง อยู่ในความรื่นเริงใจที่จะช่วยให้มีความผ่อนคลายมีอารมณ์ขันขึ้นมาได้อย่างฉับพลัน Documentary เฮฮา

เว้นเสียแต่ซีรีส์ฝรั่งแล้ว เรายังภาพยนตร์ตลกฝรั่งแนะนํา ที่จะมาชักชวน ให้มีเสียงหัวเราะ ซึ่งหลายๆเรื่องที่เอามาให้ได้มองกัน จะเป็นหนังฝรั่งตลกขบขันๆที่ดูแล้วจะประทับใจ และก็ได้รับความนิยมในขณะนี้ๆมีนานัปการ เรื่องในต่างถิ่นที่มีการสร้าง ที่จะเน้นย้ำความเฮฮาที่เป็นเอกลักษณ์ โดยได้มีการคัดสรรมาให้เลือกรับดูได้ถึง 15 เรื่องที่ผู้เขียนรู้สึกพึงพอใจ Documentary รวมถึงยังดูได้เรื่อยๆ

Documentary

It’s My Life (2020)

เรื่องย่อ : ภาพยนตร์ที่ผลิตขึ้นจากบอมมาริลลู (2549) ที่รีเมคโดยเน้นย้ำที่ความสัมพันธ์ระหว่างพ่อกับลูก ซึ่งพ่อเป็นห่วงกับลูกชายมากจนเกินไปรวมทั้งก่อกวนชีวิตของเขา ส่งผลให้เกิดการเก็บสะสมความขมขื่นต่อบิดาที่ดื้อด้านของเขาอภิเษก “อาบี” ชาร์มา เป็นเด็กที่มีพลังจากครอบครัวที่ร่ำรวยซึ่งมีบิดาที่เป็นนักธุรกิจที่ปกป้องตัวเองมากเกินไปคุณ อภิเษก “อาบี” ชาร์มา ที่อยากให้เขาเข้าครอบครองธุรกิจของครอบครัวแล้วก็เป็นผู้ตัดสินใคร่ครวญในทุกการตัดสินใจเกี่ยวกับชีวิตของลูกชาย อภิเศกก็เลยยอมหมั้นกับค้างจาล ลูกสาวคนมั่งมี แต่ว่าตกหลุมรักหญิงสาวชนชั้นกลางที่ชื่อมุสคาน มาตูร์ โดยไม่เคยทราบว่าเขามีความเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดสังกัดคุณ บิดา เอ็มเอ็ม มธุระ คราวหนึ่งเมื่อเมา ท้ายที่สุด เมื่อคุณยอมรับรักกับเขา อภิเศกก็ประกาศเสียงดังว่ารักมุสคานด้วย แต่ถูกสิทธันต์จับได้ ในละครที่ตามมา แนวคิด เห็นด้วยกับคำขอร้องของ อภิเษก ที่จะพบกับ มัสคาน คราวหนึ่ง ทำให้เขาได้รับคำขาดว่าคุณจึงควรพิสูจน์คุณประโยชน์ของเธอด้านใน 7 วัน

Zola (2020)

เรื่องย่อ : บ๋อยตกลงที่จะไปกับนักเต้นที่แปลกใหม่ แฟนหนุ่มของเธอ และก็เพื่อนร่วมชั้นลึกลับแล้วหลังจากนั้นก็มีอำนาจเหนือคุณสำหรับเพื่อการเดินทางไปฟลอริดาเพื่อค้นหาโชคลาภที่คลับระดับไฮเอนด์ อาเซียห์ “โซล่า” คิง สาวเสิร์ฟป้อมดวงใจในตนเองและนักเต้นระบำเปลื้องผ้านอกเวลาในดีทรอยต์ ได้พบกับสเตฟานีนักเต้นระบำเปลื้องผ้าที่ขี้ขลาดและก็ขี้ขลาดตาขาวขณะรับใช้เธอในที่ทำงาน

สเตฟานีเชิญชวนโซลาไปเต้นรำกับคุณที่คลับในคืนนั้น แล้วหลังจากนั้นก็ทั้งสองก็แปลงเป็นเพื่อนกันอย่างเร็ว พรุ่งนี้ สเตฟานีเสนอให้โซลาร่วมเดินทางไปกับคุณที่แทมเขวี้ยง รัฐฟลอริดา ที่ตั้งของคลับถอดผ้าที่สเตฟานีอ้างถึงว่าทั้งสองคนสามารถทำเงินได้อย่างมากมาย โซลาร่วมกับสเตฟานี เอ็กซ์ เพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันลึกลับของคุณ และเดอร์เรค แฟนหนุ่มเขินของสเตฟานี ระหว่างเดินทาง

The Claus Family (2020) วันคริสต์มาสเชื้อสายคลอส

เรื่องย่อ : หลังจากพบว่า ปู่ของเขาเป็นซานตาคลอส จูลส์ควรต้องช่วยเขา ส่งของขวัญไปทั่วทั้งโลก แม้กระนั้นความเกลียดชังของ จูลส์ ในวันคริสต์มาสอาจจะเป็นผลให้เรื่องนั้นยากกว่าที่ซานต้าคิด ซูซานย้ายไปอยู่กับลูกๆของคุณ จูลส์ และ นูร จากเนเธอร์แลนด์ไปยังเบลเยียม ตอนที่เธอหางานทำในโรงงานบิสกิตของเบลเยียม ในช่วงเวลาทำงานของเธอ โนเอล พ่อตาของเธอ ดูแลลูกๆโดยบังเอิญ จูลส์ พบว่าในทรัพย์สินของปู่ของเขามีหลอดไฟเยี่ยมซึ่งสามารถย้ายเขาไปยังที่แห่งใดก็ได้ในโลก

นอกเหนือจากนี้ เขายังศึกษาค้นพบว่าปู่ ของเขา เป็นซานตาคลอสตัวจริงโนเอลมีสถานที่ทำงานลับๆในสถานที่ที่เต็มไปด้วยหิมะ ซึ่งเขาได้รับการช่วยเหลือ ช่วยเหลือเกื้อกูลจากเอลฟ์ บางคน โนเอลมีปัญหาสุขภาพและไม่สามารถส่งของขวัญคริสต์มาสไปทั้งโลกได้อีกต่อไป จูลส์ก็เลยจำเป็นต้องช่วยเขาอย่างไรก็แล้วแต่ จูลส์ รังเกียจคริสต์มาสเพราะพ่อของเขาเสียชีวิตไปเมื่อปีก่อนในวันคริสต์มาสอีฟและไม่ขะมักเขม้นที่สามารถจะช่วย สิ่งนี้จะห่วยแตกลงไปอีกภายหลังที่เขาพบว่าซานตาคลอสมิได้มีชีวิตอยู่ตลอดไป และลูกชายคนโตในสายเครือญาติของเขาควรรับตำแหน่งซานตาคลอสเมื่อบรรพบุรุษเสียชีวิตหรือแก่เกินจำเป็น ในเวลาเดียวกัน โรงงานบิสกิตก็กำลังจะล้มละลาย ด้วยเหตุว่าประธานไม่ได้อยากต้องการลงทุนในรสใหม่ๆ

Office Uprising (2018) ออฟฟิศปั่นป่วนซอมบี้บ้าคลั่ง

เรื่องย่อ : บุคลากรโรงงานอาวุธพบว่าเครื่องดื่มบำรุงกำลังทำให้สหายร่วมงานเปลี่ยนเป็นซอมบี้ กรุ๊ปผู้สร้างอาวุธเปลี่ยนเป็นฝันร้ายเมื่อคนงานได้รับสูตรที่ผิด เดสมอนด์ เป็นผู้ที่ดำเนินงานไม่เก่งที่ แอมโมคราวช ซึ่งเป็นบริษัทผลิตอาวุธรายใหญ่ อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าเดสมอนด์ก็พบว่า โซลท์ เครื่องดื่มเสริมพลังงานยอดนิยมที่ผลิตโดยกองทัพ ได้เปลี่ยนเจ้านายรวมถึงสหายร่วมงานของเขาให้แปลงเป็นโรคทางจิตโรคทางจิต สุดท้ายเดสมอนด์ก็จำต้องยืนขึ้นสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในอาคารที่เต็มไปด้วยสหายร่วมงานโรคทางจิตที่ติดอาวุธใหม่ล่าสุด

Unaccompanied Minors (2006)

เรื่องย่อ : Unaccompanied Minors (2006) ประเทศสเปนเซอร์และแคเธอรีน น้องสาวคนเล็กของเขากำลังบินไปเพนซิลเวเนียเพื่อสังสรรค์วันคริสต์มาสกับบิดาของพวกเขา ขณะเปลี่ยนเรือบิน ลมพายุหิมะเคลื่อนเข้ามาและก็ยกเลิกเที่ยวบินทั้งปวงออกมาจากท่าอากาศยานองค์การอนามัยโลกเวอร์: พวกเขาจำเป็นที่จะต้องอยู่ภายในห้องใต้ดินพร้อมกับเด็กที่เดินทางเพียงผู้เดียวผู้อื่นประเทศสเปนเซอร์และก็คนอื่นอีกสี่คน – เด็กผู้ชายร่างอวบ กล่าวไม่หยุด หญิงสาวที่บูด แล้วก็เด็กมั่งคั่ง – ไปที่ AWOL รวมทั้งมีปัญหากับมิสเตอร์พอเพียงร์เตอร์ ผู้ดูแลสนามบินที่รังเกียจวันคริสต์มาส พวกที่ไม่เหมาะสมห้าสาวใช้เวลาตลอดทั้งคืนหลีกเลี่ยงรวมทั้งอดทนต่อการลงโทษของเพียงพอร์เตอร์ ศึกษาและทำการค้นพบสิ่งต่างๆในห้องข้างหลัง ตรึกตรองให้มั่นใจว่าแคทเธอรีนได้รับการเยี่ยมเยียนจากซานต้า และก็ได้ศึกษาและทำการค้นพบครอบครัวรูปแบบใหม่ในกรุ๊ปพวกเขาเอง

Army of Thieves (202) แผนชิงทรัพย์ยุโรปเดือด

เรื่องย่อ : Documentary ขบขัน ภาคก่อนเกิดเหตุการณ์ใน กองทัพที่ความตาย ซึ่งย้ำไปที่นักเซฟชาวเยอรมัน ลุดวิก ดีเทอร์ ที่นำพวกกลุ่มโจรผู้ใฝ่สูงในการโจรกรรมลับยอดเยี่ยมในทีแรกๆของการเปิดเผยซอมบี้หญิงลึกลับว่าจ้างบุคลากรแบงค์ ลุดวิก ดีเตอร์ ให้มาเป็นหัวหน้าพวกกลุ่มโจรมิจฉาชีพในการจารกรรมลับสุดยอดในระยะเริ่มต้นของการล่มสลายของซอมบี้ลุดวิก ดีเตอร์ดำเนินชีวิตปกติในฐานะเจ้าหน้าที่แบงค์ในเพียงพอทสดัมรวมทั้งใช้ชื่อเต็มว่าเซบาสเตียนข่าวการระบาดของซอมบี้ที่มากขึ้นในเนวาดาครอบงำข่าวที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ แต่ว่าผลพวงของมันยังไม่ถึงยุโรปแผ่นดินใหญ่ แม้ว่าจะไม่ได้หยุด ลุดวิก จากการฝันร้ายเกี่ยวกับซอมบี้ก็ตาม

ลุดวิก ยังผลิตวิดีโอ ยูทูป เกี่ยวกับ เซฟแคร็กกิ้ง ในเวลาว่างซึ่งไม่ได้รับความชอบใจจวบจนถึงวิดีโอหนึ่งจะได้รับความคิดเห็นจากบุคคลลึกลับที่เชื้อเชิญเขาเข้าร่วมการประลอง เซฟแคร็กกิ้ง ใต้ดินในเมือง ลุดวิก เข้าร่วมการแข่งขันชิงชัยรวมทั้งชนะการประลองซึ่งเมื่อเขาได้รับการต้อนรับจาก เกวนโดลีน มิจฉาชีพลักขโมย อัญมณี ผู้มีความสามารถซึ่งเผย ให้แลเห็นตนเอง ว่าเป็นบุคคลลึกลับที่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับวิดีโอ ยูทูป ของ ลุดวิกเกวนโดลีน ชวน ลุดวิก ให้ร่วมพวกกลุ่มโจรกรรมซึ่งมีคุณเอง แฮ็กเกอร์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ วัวริน่า, โรลฟ์ นักขับรถหนีภัย รวมทั้งมือสังหาร กางรด เคจ ด้วยความมุ่งมั่น ที่จะบุกในแบงค์สามแห่งที่มีตู้เซฟสามแห่งที่สร้างโดย ฮานส์ แว็กเนอร์

ช่างทำกุญแจในตำนานแล้ว ก็ตอนนี้เป็นของมหาเศรษฐี บลาย ทานาติดอยู่ ตู้เซฟจะถูกยกเลิก ภายในเวลา ไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์ซึ่งแปลว่า เวลา จะหมดลงแล้ว สำหรับลักขโมย ที่จะบุกในนั้น ลุดวิก ผู้ชำนาญทาง ทางด้านทฤษฎีเกี่ยวกับงานของ แว็กเนอร์ และ เซฟแคร็กกิ้ง แต่ว่าไม่มีประสบการณ์ในทางปฏิบัติ ตัดสินใจที่จะร่วมภายหลังที่ เกวนโดลีน เชื่อถือเกี่ยวกับ ความท้าในการบุกเข้าไปในตู้นิรภัยของ แว็กเนอร์ ลูกเรือประสบความสำเร็จ สำหรับเพื่อการร่วมกัน ชิงทรัพย์ตู้เซฟแห่งแรกในกรุงปารีส แต่แอบหนี ด้วยเงินเพียงเล็กน้อยเมื่อเทียบกับเงินที่อยู่ในตู้นิรภัย ซึ่งมีเหตุผลของ เกวนโดลีน ว่าความท้าทายแล้วหลังจากนั้นก็ชื่อเสียงนั้น ดีกว่า การได้มาซึ่งเงินใหญ่อะไรก็ตาม

Office Uprising (2018) ออฟฟิศปั่นป่วนซอมบี้บ้าคลั่ง

เรื่องย่อ : บุคลากรโรงงานอาวุธพบว่าเครื่องดื่มบำรุงกำลังทำให้สหายร่วมงานเปลี่ยนเป็นซอมบี้ กรุ๊ปผู้สร้างอาวุธเปลี่ยนเป็นฝันร้ายเมื่อคนงานได้รับสูตรที่ผิด เดสมอนด์ เป็นผู้ที่ดำเนินงานไม่เก่งที่ แอมโมคราวช ซึ่งเป็นบริษัทผลิตอาวุธรายใหญ่ อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าเดสมอนด์ก็พบว่า โซลท์ เครื่องดื่มเสริมพลังงานยอดนิยมที่ผลิตโดยกองทัพ ได้เปลี่ยนเจ้านายรวมถึงสหายร่วมงานของเขาให้แปลงเป็นโรคทางจิตโรคทางจิต สุดท้ายเดสมอนด์ก็จำต้องยืนขึ้นสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในอาคารที่เต็มไปด้วยสหายร่วมงานโรคทางจิตที่ติดอาวุธใหม่ล่าสุด

https://terracotabolsas.com/