แก้ไขหน้าอก การผ่าตัดปรับแต่งทรวงอก จะมีความยากมากยิ่งกว่าการเสริมอกใหม่

แก้ไขหน้าอก

แก้ไขหน้าอก การลดขนาดทรวงอกสำหรับคนที่มีหน้าอกใหญ่จนถึงเหลือเกิน หรือคนที่มีหน้าอกหย่อนยานคล้อย เนื่องจากว่าทรวงอกใหญ่ก่อเรื่องตามมาได้ตัวอย่างเช่น ปวดไหล่ ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการเลือกซื้อเสื้อผ้า ขาดความคล่องตัว ปวดหลัง ฯลฯ การผ่าตัดทุกประเภทมีการเสี่ยงที่เกิดขึ้นมาจากการผ่าตัดทั่วๆไป ได้แก่ เลือดไหล เลือดคั่ง ติดเชื้อโรค แม้กระนั้นมีอัตราการเกิด 1-5% ผลแทรกบางทีอาจมีการรัดตัวของพังผืดที่อยู่รอบเต้านม รวมทั้งมีความแข็งแรงแตกต่างจากปกติ ชารอบๆเต้านม

Table of Contents

แก้ไขหน้าอก การเกิดเต้านมสองลอน มักกำเนิดในเรื่องที่มีการผ่าตัดเสริมอก

แก้ไขหน้าอก

โดยใช้ซิลิโคนขนาดใหญ่มากยิ่งกว่าขนาดตัว ทำให้เต้านมขนาดเกินขอบข้างล่าง และก็กำเนิดรอยพับของเต้านมใหม่ต่ำลงมากยิ่งกว่ารอยพับธรรมชาติเดิม ก็เลยทำให้อกมองเป็นลอนเป็นสองชั้นการเกิดพังผืดแข็งหดรัดรอบซิลิโคนอก เรียกว่าแคปซูลซึ่งถ้ามีพังผืดหนามากจะมีผลให้ทรงทรวงอกแปรไปไม่สวยสวย และก็จะรู้สึกได้ว่าอกแข็งขึ้นเวลาสัมผัส ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีลักษณะการเจ็บปวดร่วมด้วยกำเนิดความแตกต่างกันของขนาดทรวงอก ปกติแล้วอกทั้งสองข้างจะมีลักษณะแตกต่างกันอยู่แล้วตามธรรมชาติ

เมื่อมีการเสริมทรวงอกไปแล้ว อาจจะส่งผลให้แลเห็นได้แจ่มกระจ่างขึ้นดังนี้อาจเป็นเพราะเนื่องจากหลายต้นเหตุร่วมด้วย ดังเช่นว่า พื้นที่บริเวณของตัวซิลิโคนไม่เพียงพอดีหรือมีการเคลื่อนของตัวซิลิโคนร่วมด้วยกำเนิดความหย่อยคล้อย ทำให้ทรงอกแปรไปจากเดิม ก็เลยอยากได้ผ่าตัดปรับแก้ให้สวยสดงดงามการไม่ชอบใจในทรงหรือขนาดเดิมที่เคยเสริมอยู่ในตอนนี้  แก้ไขหน้าอก ก็เลยอยากผ่าตัดปรับแก้นม เพื่อเพิ่มขนาด – ลดขนาดซิลิโคน หรือเปลี่ยนรูปทรงของซิลิโคนใหม่

แบบอย่างการเสริมอกการผ่าตัดเสริมทรวงอกในตอนนี้แบ่งเป็น 2 แบบ

สามารถทำแบบใดแบบหนึ่งหรือทำด้วยกันทั้งคู่อย่างในคราวเดียวได้ ประกอบไปด้วยการเสริมอกด้วยเต้านมเทียมการเสริมทรวงอกด้วยไขมันตนเอง เป็นแนวทางที่เริ่มเป็นที่นิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ด้วยเหตุว่าใช้เนื้อเยื่อตัวเอง ไม่ใช้วัตถุปะปน มีความชอบธรรมชาติสูง แต่ว่ามีข้อกำหนดหลายเรื่อง ยกตัวอย่างเช่น จำเป็นจะต้องมีการผ่าตัดเสริมเติมเป็น การดูดไขมัน ซึ่งควรมีเครื่องใช้ไม้สอยเฉพาะรวมทั้งการอยู่ตัวของไขมันที่ฉีดบางทีอาจไม่เหมือนกันในแต่ละบุคคลตอนนี้ซิลิโคนเต้านมเทียมมีคุณภาพรวมทั้งความทนทานที่ค่อนข้างจะดี ไม่จำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนแปลงตรงเวลา 5 ปี หรือ 10 ปี

โดยในส่วนของเต้านมเทียมผิวตะปุ่มตะป่ำหรือผิวทราย ที่ค่อนข้างจะเป็นที่นิยมในประเทศไทย มีข้อมูลบอกว่าสามารถลดการเกิดพังผืดหดรัดรวมทั้งมีผิวซึ่งสามารถยึดเกาะเจริญ ก็เลยเหมาะสมกับซิลิโคนเต้านมบางชนิด อย่างเช่น ทรงหยดน้ำ ซึ่งอยากได้การยึดเกาะที่ดีเพื่อไม่มีการเปลี่ยนหรือหมุน ซึ่งแต่ละแบรนด์จะมีความละเอียดของผิวทรายที่ผิดแผกแตกต่าง ตั้งแต่แบบหยาบคายหรือตะปุ่มตะป่ำมากมายจนกระทั่งแบบละเอียดควรที่จะทำการเลือกซิลิโคนผิวตะปุ่มตะป่ำให้สมควรภายใต้ข้อแนะนำของศัลยแพทย์รวมทั้งมีการเฝ้าระวังและก็ตรวจเช็กอกอย่างสม่ำเสมอใครๆก็ต้อง

การเสริมทรวงอก แล้วให้มันจบในคราวเดียว

แต่ว่าตามความจริงกลับมีผู้คนจำนวนมากเผชิญกับปัญหากับผลสรุปของการศัลยกรรมอกที่ไม่เป็นไปตามพวกเราปรารถนา ก็เลยเปลี่ยนเป็นเจ็บตัวฟรี เสียเวล่ำเวลา แล้วก็เสียความเชื่อมั่นและมั่นใจโดยธรรมดา การผ่าตัดปรับแต่งทรวงอก จะมีความยากมากยิ่งกว่าการเสริมอกใหม่รวมทั้งในเรื่องที่ผู้เจ็บป่วยผ่านการผ่าตัดปรับปรุงแก้ไขทรวงอกมาแล้วหลายๆครั้ง แก้ไขหน้าอก บางครั้งอาจจะไม่สามารถที่จะปรับแก้ให้กลับมามีรูปร่างที่งามอย่างที่คาดหวังได้ เพราะเหตุว่าองค์ประกอบเบื้องต้นเดิมบางทีอาจถูกทำลายไปจากการผ่าตัดหนแรกแล้ว ด้วยเหตุนี้การเสริมอกต้องได้รับ

การผ่าตัดจากหมอที่มีความชำนาญเฉพาะข้างในเรื่องศัลยกรรมทรวงอก

เนื่องจากว่าอกเป็นอีกหนึ่งความแน่ใจที่สามารถช่วยเสริมลักษณะท่าทางให้สะดุดตาสำหรับการสวมเสื้อผ้า เมื่อตกลงใจทำศัลยกรรมแต่ละครั้งทุกคนย่อมมุ่งมาดในผลที่ดีและก็ตรงหัวใจหลายๆคนยังคงมีความคิดที่ว่า “เจ็บตัวทั้งที ก็เอาให้คุ้ม จัดไซซ์ใหญ่บิ๊กเบิ้มไปเลย”แต่ว่าในความเป็นจริงแล้วการเลือกขนาดของซิลิโคนทรวงอกจะต้องคิดถึงสรีระของพวกเราด้วยเพราะว่าถ้าหากเลือกขนาดที่ไม่เหมาะสมมีผลกระทบตามมาได้กรรมวิธีการเลือกซิลิโคนที่ทำให้ได้ขนาดที่พอดิบพอดีกับสรีระ โดยการประเมินขนาดรอบอก วัดเส้นผ่านสูงกึ่งกลางอก ความสูงทรวงอก วัดระยะจากจุกนมถึงฐานนม แล้วก็

ยังมีอีกแนวทางกล้วยๆเป็น ให้เอาเสื้อในคัพที่พวกเราอยากมาทดลองใส่ แล้วเอาไซซ์ซิลิโคนที่ปรารถนามาทดลองใส่เข้าไปให้พอดิบพอดี หลังจากนั้นดูกระจกด้วยตัวเองว่าถูกใจรูปขนาดของอกที่ทดลองในช่วงเวลานี้หรือยัง แล้วจึงให้ศัลยแพทย์ช่วยวัดด้วยซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์อีกครั้งว่าขนาดที่พวกเราพึงพอใจเป็นขนาดที่เหมาะสมกับตนเองไหม

กรรมวิธีการผ่าตัดปรับปรุงแก้ไขลดขนาดและก็ชูกระชับเต้านม

ในวันผ่าตัดให้งดเว้นน้ำแล้วก็ของกินก่อนผ่าตัดขั้นต่ำ 8 ชั่วโมง เนื่องมาจากจำต้องสูดดมยาสลบ ช่วงเวลาสำหรับในการผ่าตัด ลดขนาดเต้านม หรือปรับปรุงอกหย่อนยาน โดยเฉลี่ยราว 3-5 ชั่วโมงลดขนาดมากมาย หรืออกหย่อนยานคล้อยมากมาย หมอจะตัดเนื้อเต้านมรวมทั้งผิวหนังเต้านมออกมาก รวมทั้งควรมีการจัดวางตำแหน่งของจุกนมรวมทั้งปานนมใหม่ด้วย ข้างหลังผ่าตัดจะมีรอยแผลเป็นรูปตัว T หัวกลับ หรือรูปสมอ แนวทางนี้การหายของแผลรวมทั้งช่วงเวลาสำหรับการพักฟื้นจะยาวนานกว่าแนวทางเลือกซิลิโคน

การเลือกซิลิโคนที่สมควรขึ้นกับสาเหตุหลายประเภท

โดยศัลยแพทย์จะใช้ข้อมูลกลุ่มนี้มาพินิจพิจารณาและก็เสนอแนะสำหรับเพื่อการเลือกจำพวกรวมทั้งขนาดซิลิโคนที่สมควร เป็นต้นว่าขนาดความสูงและก็ความกว้างของลำตัวรูปแบบของเนื้อทรวงอกเดิม เป็นต้นว่า ความหย่อนยานคล้อย ความดกของผิวหนัง รวมทั้งไขมันรอบๆอกตอนนี้แนวทางการทำศัลยกรรม เสริมอก เป็นที่นิยมจากผู้หญิงทั้งโลกรวมถึงเมืองไทย ซึ่งเทคโนโลยีทางด้านการแพทย์ตอนนี้รุ่งโรจน์ไปๆมาๆก ทำให้การเสริมทรวงอกง่ายดายมากยิ่งขึ้น ไม่เป็นอันตรายขึ้น และก็มองธรรมชาติเปรียบเสมือนอกจริงเพิ่มมากขึ้น การเสริมอกเดี๋ยวนี้แบ่งได้ 3 แนวทางสำคัญๆเป็น การเสริมอกด้วยซิลิโคน, การเสริมอกด้วยไขมันตนเอง, การเสริมทรวงอกด้วยซิลิโคนร่วมกับไขมันตนเอง

เสริมทรวงอก งาม ไม่มีอันตราย เชื่อมั่น

แก้ไขหน้าอก

ปัญหาเรื่องการเสริมอกคราวก่อนที่จะต้องรีบปรับปรุงแก้ไข2 แบรนด์ซิลิโคนโด่งดังไว้วางใจเลือกใช้สำหรับเพื่อการเสริมอกซิลิโคนเสริมทรวงอก ทั้งคู่แบรนด์นี้เป็นสิ่งของที่มีความชื่นชอบอย่างยิ่ง เนื่องจากว่ามีขนาด ทรง และก็ผิวสัมผัสที่หลายหลายให้เลือก ซึ่งทำให้แม้กระทั้งเคสที่มีเนื้อทรวงอกน้อย ก็มีไซซ์ให้เลือกได้มากมายขึ้น แล้วก็ยังลดปัญหากน้าอกห่าง นมฝาแฝดได้การเกิดปัญหา พังผืดหดรั้งทำให้อกผิดรูปผิดรอย เต้านมคู่แฝด เต้านมห่าง ทรวงอก2ลอนนั้นเนื่องจากว่าทำศัลยกรรมเสริมทรวงอกแบบไม่ปลอดภัยหรือศัลยแพทย์ปราศจากความชำนิชำนาญรวมทั้งประสบการณ์

สำหรับในการศัลยกรรมอก ทำให้การผ่าเอาทิ้งมามีปัญหา ด้วยเหตุผลดังกล่าวก่อนที่จะเสริมทรวงอก ควรจะตรึกตรองขนาดให้เหมาะสมกับสรีระของตนเอง ถ้าเกิดเสริมอกที่มีขนาดใหญ่เกินกำลัง ก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีปัญหาตามมาได้ หรือใช้เคล็ดวิธีที่ช่วยเติมเต็มทรวงอกให้มีเนื้อนมมากขึ้น ซึ่งไม่มีอันตรายกว่าการเสริมอกซิลิโคนขนาดใหญ่ เพราะไขมันจะถูกฉีดไปบริเวณตัวซิลิโคนเพื่อลดการเกิดพังผืดในอนาคตช่วยปกป้องการเกิด

นมคู่แฝด แล้วก็ได้ร่องอกที่สวย เนินอกอิ่ม แก้ไขหน้าอก ทรงงามดูแล้วเป็นธรรมชาติเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอกที่ได้รูปร่าง ไม่หย่อนยานคล้อย มองเจ้าเนื้ออิ่ม คงจะเป็นแผนการที่ผู้หญิงหลายๆคน เฝ้าใฝ่ฝันที่จะมีหน้าอกได้รูปงดงาม รวมทั้งหวังไว้ว่าจะอัพไซส์ให้ใหญ่ขึ้น เพื่อบุคลิกรวมทั้งเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเอง หรือผู้ที่มีลูกและจากนั้นก็จะทำให้กำเนิดทรวงอกหย่อนยาน ก็สามารถเสริมทรวงอกให้กลับมาตึงกระชับได้อีกรอบ

ศัลยกรรมเสริมอกที่โรงหมอเอเซีย หมดทุกปัญหา

ช่วยเสริมความเชื่อมั่นและมั่นใจให้กับผู้หญิงที่ต้องการมีรูปร่างและก็รูปร่างที่น่ามอง ทรวงอกงาม ไม่เป็นบล็อก ไม่มีปัญหานมแข็ง หรือกำเนิดพังผืด ด้วยซิลิโคนเกรดที่เยี่ยมที่สุดทำให้เต้านมนุ่มเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญที่สุดสำหรับสตรีเป็น แผลผ่าตัดได้รับการเย็บละเอียดลออทำให้แผลเรียบเนียนงามไปกับผิว การผ่าตัดเสริมอกมีให้เลือกนานัปการแบบขึ้นกับส่วนประกอบอก และก็ความจำเป็น ตั้งแต่

ขั้นตอนการผ่าตัดทำทรวงอก ด้วยเทคโนโลยีที่รุ่งโรจน์ขึ้นการเสริมทรวงอก ถือได้ว่าเป็นศัลยกรรมที่เป็นที่ชื่นชอบ รวมทั้งเป็นที่ยอมรับเป็นอันมาก แล้วก็เป็นศัลยกรรมซึ่งสามารถสร้างเสริมลักษณะท่าทางให้ดียิ่งขึ้น แล้วก็เพิ่มความแน่ใจให้กับผู้หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยได้ รวมทั้งสำหรับผู้หญิงที่ เสริมทรวงอก มาแล้ว ยังรู้สึกผิดจิตใจแต่ว่าไม่เคยทราบว่าจะแก้เหตุการณ์เฉพาะหน้าอกตรงไหนดี ที่โรงหมอศัลยกรรม พวกเรามี

ศัลยแพทย์ผู้ชำนาญที่มากประสบการณ์สามารถปรับแต่งทุกปัญหาเรื่องทรวงอก

ได้อย่างถูกจุดแน่ๆ ไม่ว่าจะคือปัญหา ทรวงอกใหญ่ จากการเสริมทรวงอกมาใหญ่เกินความสามารถปรารถนาปรับปรุงให้ทรวงอกเล็กลง เสริมอก มาแล้วรู้สึกเล็กก็สามารถเพิ่มขนาดให้ใหญ่ขึ้นได้ หรือจะคือปัญหาข้างหลัง เสริมอก ที่ทำให้ อกหย่อนยานคล้อย ทรวงอกหย่อนยาน ทรวงอกแตกต่างกัน นมแข็ง นมเป็นบล็อก เบี้ยวผิดรูปผิดร่าง ปานนมใหญ่มากยิ่งกว่าธรรมดา ก็สามารถ ตกแต่งจุกนม ให้กลับมาธรรมดาได้อีกรอบศัลยกรรมชูกระชับอก เป็น

แนวทางแก้ไขอกที่เหมาะกับคนที่มีปัญหา อกหย่อนยานคล้อย อกหย่อนยาน ไม่กระชับ จุกนมหรือปานนมอยู่ในตำแหน่งที่ต่ำกว่าธรรมดาปรารถนาที่จะ ตกแต่งจุกนม การชูกระชับทรวงอกก็เป็นอีกหนึ่งแนวทางซึ่งสามารถแก้ไขได้ รวมทั้งสำหรับคนที่มีปัญหา อกหย่อนยานคล้อย มากมายมากมาย ทรวงอกห่าง อกผิดแบบ ซิลิโคนเคลื่อน ทรวงอกเป็นริ้ว ทรวงอกเป็นบล็อกข้างหลังศัลยกรรม เสริมอก โรงหมอศัลยกรรมก็มีการชูกระชับอกด้วย เคล็ดลับเป็นวิธีที่ใช้ตาข่ายทางด้านการแพทย์พร้อมกันกับการ เสริมทรวงอก หรือชูกระชับ เพื่อช่วยประคองกล้ามและก็ฝาผนังอก ทำให้ซิลิโคนอยู่ในตำแหน่งที่สมควรรวมทั้ง

เพิ่มความดกให้แก่ผิวหนังรอบๆอก

อกทรงกลมเหมาะสมกับผู้ที่ปรารถนาความนูนของเนินทรวงอก รวมทั้งมีเนื้อรอบๆทรวงอกอยู่บ้าง โดยในขนาดที่เสมอกันซิลิโคนทรงกลมจะให้เนินอกข้างบนที่ใหญ่และก็นูนกว่าซิลิโคนทรงหยดน้ำทรวงอกทรงหยดน้ำเหมาะสมกับผู้ที่ไม่ได้อยากต้องการเสริมทรวงอกให้มองใหญ่มาก และก็อยากได้เพิ่มความนูนของเนินข้างบนทรวงอกให้น้อย ดูอย่างเป็นธรรมชาติ โดยในขนาดที่เสมอกันเสริมอกทรงหยดน้ำจะให้ความนูนของเนินอกข้างบนที่น้อยกว่าเสริมทรวงอกทรงกลม

ผ่าตัดปรับปรุงแก้ไขทรวงอก

การผ่าตัดเสริมอก/ทำนม ที่งดงามจะขึ้นกับความสมดุลของขนาด แก้ไขหน้าอก ทรง ตำแหน่งของจุกนม รวมทั้งความได้ส่วนสัดของสรีระร่างกาย อย่างไรก็แล้วแต่ การศัลยกรรมเสริมอกก็มีข้อกำหนดจากหลายกรณีตัวอย่างเช่น ความยืดหยุ่นกล้ามแล้วก็ผิวหนัง หรือขององค์ประกอบทรวงอกในแม้กระนั้นคนแตกต่าง เวลาเดียวกันการเลือกของศัลยแพทย์ตกแต่งที่มีความชำนาญแล้วก็ประสบการณ์ที่ไม่ดีเพียงพอ ก็อาจก่อให้การเสริมอกทีแรกไม่ประสบผลสำเร็จอย่างที่คาดหวัง การผ่าตัดเพื่อปรับแก้ทรวงอกที่เสริมมาแล้วจึงเป็นสิ่งสำคัญ

การผ่าตัดปรับปรุงแก้ไขทรวงอก เป็นการปรับปรุงเพื่อปรับทรง

ที่ได้ผลจากการผ่าตัดเสริมทรวงอกคราวก่อน ปัญหาที่จะต้องปรับปรุงมีหลายกรณี ตัวอย่างเช่น การมีขนาดรวมทั้งทรงที่ไม่ปกติ เพื่อได้รูปทรงใหม่ที่สวยสดงดงามดูดีขึ้นคนจำนวนไม่น้อยยังคงมีความคิดที่ว่า “เจ็บตัวทั้งที ก็เอาให้คุ้ม จัดไซซ์ใหญ่บิ๊กเบิ้มไปเลย”แต่ว่าตามความจริงแล้วการเลือกขนาดของซิลิโคนทรวงอกจำต้องพิจารณาถึงสรีระของพวกเราด้วยเนื่องจากถ้าเกิดเลือกขนาดที่ไม่เหมาะสมทำให้เกิดผลกระทบตามมาได้กระบวน

การเลือกซิลิโคนที่ทำให้ได้ขนาดที่พอดิบพอดีกับสรีระ โดยการประมาณขนาดรอบอก วัดเส้นผ่านสูงกึ่งกลางทรวงอก ความสูงทรวงอก วัดระยะจากจุกนมถึงฐานนม แล้วก็ยังมีอีกแนวทางกล้วยๆเป็น ให้เอาเสื้อในคัพที่พวกเราอยากมาทดลองใส่ แล้วเอาไซซ์ซิลิโคนที่อยากมาทดลองใส่เข้าไปให้พอดิบพอดี แล้วดูกระจกด้วยตัวเองว่าถูกใจรูปขนาดของทรวงอกที่ทดลองเดี๋ยวนี้หรือยัง แล้วจึงให้ศัลยแพทย์ช่วยวัดด้วยซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์อีกครั้งว่าขนาดที่พวกเราพึงพอใจเป็นขนาดที่เหมาะสมกับตนเองไหม

เหตุที่ทำให้ควรจะมีการปรับแต่งนม

แก้ไขหน้าอก

การเกิดเต้านมสองลอน มักกำเนิดในเรื่องที่มีการผ่าตัดเสริมทรวงอก โดยใช้ซิลิโคนขนาดใหญ่มากยิ่งกว่าขนาดตัว ทำให้เต้านมขนาดเกินขอบข้างล่าง แล้วก็กำเนิดรอยพับของเต้านมใหม่ต่ำลงยิ่งกว่ารอยพับธรรมชาติเดิม ก็เลยทำให้อกมองเป็นลอนเป็นสองชั้นการเกิดพังผืดแข็งหดรัดรอบซิลิโคนอก เรียกว่าแคปซูลซึ่งถ้าหากมีพังผืดหนามากจะมีผลให้ทรงอกแปรไปไม่สวยสวย แก้ไขหน้าอก รวมทั้งจะรู้สึกได้ว่าอกแข็งขึ้นเวลาสัมผัส ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมี

ลักษณะของการเจ็บปวดร่วมด้วยกำเนิดความแตกต่างกันของขนาดทรวงอก

โดยทั่วไปแล้วทรวงอกทั้งสองข้างจะมีลักษณะแตกต่างกันอยู่แล้วตามธรรมชาติ terracotabolsas เมื่อมีการเสริมทรวงอกไปแล้ว อาจก่อให้เห็นได้แจ่มชัดขึ้นดังนี้อาจเกิดขึ้นจากหลายสาเหตุร่วมด้วย อย่างเช่น พื้นที่บริเวณของตัวซิลิโคนน้อยเกินไปดีหรือมีการเขยื้อนของตัวซิลิโคนร่วมด้วยกำเนิดความหย่อยคล้อย ทำให้ทรงทรวงอกแปรไปจากเดิม ก็เลยอยาก

ผ่าตัดปรับปรุงแก้ไขให้สวยสดงดงามการไม่ชอบใจในทรงหรือขนาดเดิมที่เคยเสริมอยู่ในขณะนี้ ก็เลยอยากผ่าตัดปรับแต่งนม เพื่อเพิ่มขนาด – ลดขนาดซิลิโคน หรือเปลี่ยนรูปทรงของซิลิโคนใหม่พินิจของกินเปลี่ยนไปจากปกตินี้ได้ไม่ยากด้วยการตรวจทานเต้านมว่ามีความผิดธรรมดาไหม? อย่างเช่น ขนาดเหมาะหรือไม่? มีข้าวใดข้างนึงเล็กลงไหม? ลูบคลำแล้วเจอก้อนแข็งหรือ รู้สึกแสบร้อยที่เต้านมถึงแม้ว่าไม่ทราบสึกมาก่อนให้รีบมาเจอหมอนะนะครับปัญหาด้านการเสริมทรวงอกครั้งที่แล้วที่จะต้องรีบปรับปรุง