gps ติดรถ

gps ติดรถ เครื่องติดตามรถ GPS Tracker รุ่น ID5

gps ติดรถ เครื่องแรกในไทย ที่รองรับระบบ 3G อย่างเต็มต้นแบบ นำสมัยที่สุดในประเทศไทย รับสัญญาณได้ครอบคลุม รวดเร็ว และแม่นยำ โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับคำสัญญาณ GPS, GSM และ CPU ในลำดับชั้น Industrial Grade และออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก Functions การใช้งานครบถ้วน

สามารถจัดตั้งได้ กับรถทุกจำพวก รวมทั้งรถบรรทุก รถบริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนบุคคล มอเตอร์ไซค์ หรือแม้จนถึง รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถจัดตั้ง gps ติดรถ เพื่อที่จะตรวจสอบการกระทำคนขับรถได้ โปรแกรมคอมพิวเตอร์ ติดตามรถยนต์ (TRACKING SYSTEMS)

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

gps ติดรถ
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

โปรแกรมคอมพิวเตอร์ติดตามรถ จะปฏิบัติการเข้าร่วมกับตัวเครื่อง GPS แบบ Realtime online โดยผู้ซื้อสามารถตรวจตราพฤติกรรม การขับขี่ทุกรุปแบบ เพื่อคุ้มครองป้องกันปัญหา ที่เกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากผู้ขับเคลื่อนขี่

ดังเช่นการทุจริตน้ำมัน ขับเคลื่อนนอกเส้นทาง นำรถใช้เฉพาะบุคคล เปิดแอร์นอน หรือการลักขโมยผลิตภัณฑ์ และลูกค้ายังสามารถ เรียกชมรายงานย้อนหลัง โดยสามารถตรวจดูวิธีการใช้น้ำมัน gps ติดรถ  เส้นทางการวิ่ง ความเร็ว และอื่นๆอีกเยอะแยะ

ที่สำคัญ ทางจีพีเอสไอแอม ยังได้เพิ่มอีก Program 2 ตัวให้ทำงานร่วมกับระบบติดตามรถ เพิ่มเสริมศักยภาพสำหรับการ จัดการขนส่ง ให้เต็มประสิทธิภาพที่สุด คือ ระบบซ่อมบำรุง (Maintenance System) ที่จะทำการแจ้งเตือนลูกค้า

ถึงส่วนประกอบของตัวรถที่ครบระบุแปลง

ยกตัวอย่างเช่น ยาง น้ำมันเครื่อง ฯลฯ และ โปรแกรมการหมายกำหนดการการเดินรถ (Fleet management System) ซึ่งช่วยผู้ใช้จัดหมายกำหนดการการขนส่ง แจ้งเตือนต้นทางหรือปลายทาง เมื่อสินค้ากำลังสัญจร และสรุปรายการที่ต้องจ่ายในเป็นกิจวัตรได้อย่างง่ายได้

เพื่อบริษัท มีความต้องการใช้งานระบบติดตาม เพื่อที่จะงานเจาะจงอย่าง พวกเราสามารถปรับระบบตามความต้องการที่จะได้
เขียน PROGRAM เพื่อที่จะรองรับ ความรู้สึกที่อยากได้ใช้งานเฉพาะเจาะจงทางระบบติดตามรถของจีพีเอสไอแอม ถูกวางแบบให้รองรับวิธีใช้งาน ในรูปแบบต่างๆ เพื่อที่จะให้เหมาะสมกับทุกความต้องการที่ไม่เหมือนกัน

ของแต่ละชนิดธุรกิจ เรามีทีมปรับปรุง ให้รอบรับทุกความรู้สึกที่อยากได้ ตัวอย่างเช่นการเชื่อมต่อ API กับระบบภายนอก เพื่อที่จะนำข้อมูลรถไปปรับปรุงต่อ หรือการส่งต่อข้อมูล ในต้นแบบมีความต้องการไปประมวลผลต่อ อย่างระบบของกรมการขนส่งทางบก

ทางเรายังได้ปรับปรุง Application เพิ่มเติมอีก เพื่อการใช้งานระบบติดดังที่หลากหลาย อาทิเช่นการปรับปรุง App Satarana (สาธารณะ) ขึ้นเพื่อให้คนซื้องานรถสาธารณะ หรือเรือ รู้ตำแหน่งของรถ หรือเรือได้ล่วงหน้า เพื่อการวางแผนการเดินทาง

จีพีเอสไอแอม มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ออกแบบระบบให้รองรับทุกความต้องการ gpsติดรถยนต์ คืออะไรระบบ GPS ติดตามรถของพวกเราบ่งบอกตำแหน่งของยานพาหนะไว้อย่างเห็นได้ชัดและสามารถชมตำแหน่งของ รถแต่ละคันบนแผนที่ได้ในทันที
ดูตำแหน่ง Real Time ได้โดยทันทีมันก็คืออุปกรณ์หรือเครื่องไม้เครื่องมือที่ใช้ในลัษณะของการติดตาม

ตำแหน่งโดยใช้ ระบบ GPS เข้าร่วมกับเครื่องมือที่ถูกดีไซน์มาเพื่อจะติดตั้งและใช้งานในรถ โดยจะมี ระบบติดตามรถ ใช้เพื่อการตรวจดูและติดตามวิธีใช้งานของยานพาหนะแบบ Realtime ได้นำมาซึ่งการทำให้พวกเราสามารถเช็ค

ได้ว่า ปัจจุบันนี้รถกำลังมุ่งหน้าไปทางไหน ขับเคลื่อนด้วยความรวดเร็วเท่าใด มีการจอดพักผ่อนที่ตำแหน่งใดบ้าง เป็นตอนนานมากแค่ไหน แผ่ไปถึงการรายงานสถานะการณ์ต่างๆ หรือการเก็บข้อมูลอื่นๆเติมอีกได้ เป็นต้นว่าเครื่องติดตามรถ GPS TRACKER รุ่น ID5เครื่อง GPS ติดตามรถ ประสิทธิภาพสูง ที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัยที่สุดในขณะนี้

รับสัญญาณดาวเทียมได้เร็ว และถูกต้องแม่นยำ โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับสัญญาณ GPS, GSM และ CPU ในลำดับ Industrial Grade และออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก Functions วิธีใช้งานครบถ้วน ก็เลยเหมาะกับงานจัดตั้ง

กับรถทุกหมวดหมู่ รวมถึงรถบรรทุก รถบริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนตัว มอเตอร์ไซค์ หรือแม้จนถึง รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถติดตั้ง เพื่อตรวจสอบพฤติกรรมคนขับรถได้

ตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5 มีchipset ที่รองรับระบบ 3G และยังใช้ชิ้นส่วนคุณภาพสูง ตัวอย่างเช่น GPS Module ของ U-Blox 7 จาก Switzerland หยิบสัญญาณดาวเทียม gps ติดรถ  ได้ถูกต้อง และยังคงใช้ Chipset ประมวลผลตระกูล ARM Cortex ที่นิยมใช้กันในโทรศัพท์เคลื่อนที่ Smartphone จำนวนมาก ที่สำคัญ มีระบบ Anti Jamming

ที่ใช้ตรวจจับการใช้งานเครื่องก่อกวนสัญญาณ GPS นำมาซึ่งการทำให้ตัวเครื่องดำเนินงานได้อย่างสม่ำเสมอ เป็นความสามารถเฉพาะ ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset ประสิทธิภาพสูงแค่นั้นเป็นผู้เชีี่ยวชาญปรับปรุง ระบบ GPS ติดตามรถ Update Software ทุกปี เพื่อที่จะรองรับความต้องการของผู้ใช้ เพื่อจะให้คนซื้อได้ใช้โปรแกรมที่มีคุณภาพสูงสุด

ตอบโจทย์วิธีการใช้งานและแก้ปัญหาคนซื้อให้หมดไป หากคุณเลือกเฟ้นใช้บริการ GPS ติดตามรถยนต์ กับพวกเรา พวกเราให้คำมั่นคำสัญญาว่าจะดูแลบริการข้างหลังวิธีขายคุณ ดุจญาติมิตร จะยืนอยู่เคียงข้างคุณชั่วนิรันดร เราจึงมี Option พิเศษให้ลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ที่ติดตั้ง อุปกรณ์ GPSติดรถ กับเรา พวกเราค้ำประกันเครื่องไม้เครื่องมือ GPS ติดตามรถ ตลอดอายุวิธีการใช้บริการ

เทคโนโลยีGPS ที่ทันสมัยซึ่งมีการปรับปรุงทั้ง ฮาร์ดแวร์ และ ซอฟต์แวร์ GPS Tracking ที่มีรับฟังก์ชันใช้งานอย่างกว้างขวาง และสามารถใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน SIAMGPS TRACK บนสมาร์ทโฟนทั้งระบบ Android & iOS หรือ

ผ่านเว็บไซต์เบราเซอร์บนComputerได้ ซึ่ง อุปกรณ์ GPS ได้หลักเกณฑ์การพิสูจน์จากกรมการขนส่งทางบก และกสทช.” พวกเราเป็น ผู้บังคับบัญชาชั้น 1 ในประเทศไทย ที่เข้าร่วมปรับปรุงซอฟต์แวร์ เครื่องไม้เครื่องมือ GPS iStartek VT900 ร่วมกับผู้ผลิตเมืองนอก ”

” ติดตั้ง GPS ติดตามรถ วันนี้ พร้อมติดตั้ง sensor น้ำมัน แบบไม่มีค่าใช้จ่าย (ถังน้ำมัน) “วัสดุ GPS Tracking
วัสดุ GPS Tracking ของเราเป็นเครื่อง GPS 3G เต็มเวอร์ชั่น สามารถส่งข้อมูล Real Time มี Memory หน่วยจดจำข้างในกล่อง GPS เพื่อเก็บข้อมูลในจุดอับคำสัญญาณ 3G เก็บข้อมูลโดยประมาณ 30วัน

มีแบตเตอรี่กันเผื่อเอาไว้ 6-8ชม. และรองรับเครื่องมือเสริม gps ติดรถ  ยกตัวอย่างเช่น เซ็นเซอร์น้ำมัน เซ็นเซอร์ประตู เซ็นเซอร์PTO เซ็นเซอร์อุณหภูมิ และ สามารถสั่งตัดเครื่องยนต์ มีเสียงเตือนเมื่อขับเคลื่อนรถความรวดเร็วเกิน เบรคกระชากเครื่องจักรกล รองรับเครื่องรูดบัตร ผ่านกรมการขนส่งทางบก เครื่องเดียวตอบโจทย์ ครบทุกรับฟังก์ชัน อ่านเติมอีก

เพื่อทำการ Update Firmware ทำให้เสียเวล่ำเวลา

และบริการล่าช้าเครื่องมือ GPS จัดตั้งรถได้ทุกจำพวก GPSติดรถ เก๋ง กระบะ รถบรรทุก รถ10ล้อ รถลากจูง รถแบคโฮ รถแทรกเตอร์ มอเตอร์ไซค์ เรือ รถอ้อย

GPS โปรแกรม GPS Trackingโปรแกรมคอมพิวเตอร์ GPS Tracking ใช้งานผ่าน Website และ Mobile Application ใช้งานง่าย
สามารถแยกแยะสิทธิ์วิธีการใช้งานได้ 4ลำดับชั้น 1 Login สามารถใช้งานได้พร้อมกันไม่จำกัดปริมาณเครื่องฯเสริมเติมสถานที่จุดให้ความสนใจ(POI) ไม่จำกัด ไม่ทำให้แผนที่ช้าหรือค้างหน้ารายงานสามารถดูแผนที่

และ เสริมเติมสถานที่POI ได้แผนที่ Longdo Map, Google Map,Traffic Map กราฟน้ำมัน ทำให้รู้ ข้อมูลดิบเพื่อจะตรวจตราการทุจริตน้ำมันมีแจ้งเตือนผ่าน Web, Mobile, Mail รายการซ่อมบำรุงรักษารถแชร์ตำแหน่งรถ

สถานที่POI ผ่านททาง Line, Mail อื่นๆน้ำมันขาดหาย ลักขโมยน้ำมัน ชมดน้ำมัน SIAMGPS ช่วยท่านได้จัดตั้ง GPS พร้อม เซ็นเซอร์น้ำมันสำหรับ รถกระบะ รถบรรทุก รถ10ล้อ gps ติดรถ  รถแบคโฮ่หมายต้นเหตุ สำหรับ รถกระบะรุ่นใหม่ ระบบน้ำมันเป็นดิจิตอล ต้องมีวัสดุเสริม ตัวเปลี่ยนน้ำมันดิจิตอล (OBD2)มีแบรนด์ด้วยประการฉะนี้ Toyota Revo ,

Ford Ranger , Mazda BT-50 **GPS ServerGPS Server เราคัดเลือกใช้บริการ Google Cloud Platform (GCP) ในทุกส่วนส่งผลให้ระบบมีเสถียรสูง (Downtime Rate ต่ำลงยิ่งกว่า 0.01%) ขยายระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพเมื่อมีจำนวนผู้บริโภค/รถมาใช้บริการปริมาณมากGoogle Cloud Platformเป็นระบบคลาวด์แพลตเอกสารที่ให้บริการรูปแบบ

Web Server มีสมรรถภาพพิจารณาจัดแจงข้อมูล ตอบปัญหาได้อย่างดีเยี่ยม ส่วนที่ดีคือ ไม่จำป็นจำเป็นที่จะต้องลงทุนกับ Server ไม่ควรต้องซื้อ Hardware เอง มีผู้ชมแลระบบให้ตลอด 24 ดู. ค่าใช้จ่ายคิดตามจำนวนการใช้งานจริง

ทางพวกเราเล็งเห็นได้ชัดทาง Google เกิดการทำ Google Maps และ GPS นำทาง ชำนาญด้านนี้ ทางพวกเราจึงคัดเลือกใช้ระบบ Google Cloud PlatformGPS ทางเราให้บริการต้นแบบ API ย่อมาจาก Application Programing Interface

คือ ลู่ทางการเชื่อมต่อที่จะเชื่อมต่อกับเว็บผู้ให้บริการ API ดังที่อื่น เป็นตัวกลางที่ทำให้ซอฟต์แวร์เชื่อมต่อกับโปรแกรมประยุกต์อื่น ประโยขน์ API สามารถรับส่งข้อมูลข้ามระบบ Server ได้สำหรับบริษัท มีความต้องการใช้งานระบบติดตาม

เพื่อที่จะงานเฉพาะอย่าง พวกเราสามารถปรับระบบตามความปรารถนาที่จะได้เขียน PROGRAM เพื่อรองรับ ความต้องการใช้งานเจาะจงทางระบบติดตามรถของจีพีเอสไอแอม ถูกวางแบบให้รองรับการใช้งาน ในเวอร์ชั่นต่างๆ

เพื่อให้เหมาะกับทุกความรู้สึกที่อยากได้ที่แตกต่างกัน ของแต่ละชนิดธุรกิจ พวกเรามีกลุ่มปรับปรุง ให้รอบรับทุกความรู้สึกที่อยากได้ ตัวอย่างเช่นการเชื่อมต่อ API กับระบบภายนอก เพื่อจะนำข้อมูลรถไปพัฒนาต่อ หรือการส่งต่อข้อมูล ในเวอร์ชั่นมีความต้องการไปประเมินผลต่อ อย่างระบบของกรมการขนส่งทางบก

ทางเรายังได้ปรับปรุง Application เพิ่มเติมอีก เพื่อการใช้งานระบบติดตามที่มากมาย ได้แก่การพัฒนา App Satarana (สาธารณะ) ขึ้นเพื่อจะให้ผู้ซื้องานรถสาธารณะ หรือเรือ ทราบตำแหน่งของรถ หรือเรือได้ล่วงหน้า เพื่อการวางโครงงานเดินทาง

จีพีเอสไอแอม มีผู้เชี่ยวชาญจำเพาะทาง ออกแบบระบบให้รองรับทุกความรู้สึกที่อยากได้การใข้งานโปรแกรมคอมพิวเตอร์ และ SERVER ที่เอามาใช้ใช้งานไม่ยาก ผ่าน PC,Notebook, Tablet หรือมือถือ ที่เชือมต่อinternet ได้ทุกเครื่อง ครบทุก Functions ไม่จะต้องลง Program เพิ่มอีก มี Application สำหรับ iOS และ Android โดยเฉพาะ

ทำงานบน Smart Phone หรือ Tablet ได้ทุกยี่ห้อ ใช้งานได้เร็วทันใจ ดำเนินการงานบน Cloud ทั้งระบบ พร้อมการ Backup ข้อมูล2เกรด เพิ่มเติมอีกความมั่นใจ gps ติดรถ  ว่าข้อมูลจะไม่สูญขาดหาย Server ตั้งอยู่ภายใน ISP ที่มีความเสถียรสูง จึงรับส่งข้อมูล ได้อย่างเร็วทันใจ และถูกต้อง

ระบบติดตามรถยนต์ TRACKING SYSTEMโปรแกรมติดตามรถยนต์ หรือ Tracking Systems จะทำหน้าที่เป็นตัวกลาง เปลี่ยนข้อมูลที่ได้รับจากเครื่อง GPS Tracker แต่ละเครื่องมาประเมินผล เป็นข้อมูลของตัวรถ

ให้ผู้ซื้อสามารถเรียกดูได้ ตัวอย่างเช่น ตำแหน่งตอนนี้ เส้นทางการวิ่งย้อนหลัง ความรวดเร็วทันใจที่ใช้ สถานภาพเครื่องจักรกล อันดับน้ำมัน ฯลฯ และยังสามารถส่งแจ้งเตือนลูกค้า ให้ทราบถึงสถานะการณ์ต่างๆ เป็นต้นว่ารถเกิดการติดเครื่อง วิ่งออกนอกพื้นที่ ตัวเครื่องไม่ได้รับไฟ หรือถูกถอดเสา ฯลฯ ผ่านทางหน้าระบบ, Line, Email หรือ SMS ได้

โดยเหตุนี้จะปรากฏได้ว่า การคัดสรรค์ซื้อเครืองติดตามรถ GPS Tracker จะมองแค่มูลค่าและราคาของตัวเครื่อง อย่างเดียวมิได้ คนซื้อควรจะคิดถึงโปรแกรม Tracking System ที่ผู้ให้บริการแต่ละราย นำมาใช้ร่วมกันด้วย

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

terracotabolsas